Phát thanh xúc cảm của bạn !

Đặc điểm bàn tay chỉ người lắm tiền nhiều của mới có, hãy quan sát kỹ xem mình có dấu hiệu nào không

2020-06-30 01:31

Tác giả:


Hãy thử xem bạn có sở hữu dấu hiệu phú quý trời ban nào dưới đây hay không nhé.

***

Lòng bàn tay có nốt ruồi

Theo nhân tướng học, nốt ruồi trong lòng bàn tay có thể phản ánh được tài lộc của một người. Người có nốt ruồi màu đen trong lòng bàn tay thường có tham vọng và ý chí quyết tâm cao trong cuộc sống. Họ còn biết nhìn xa trông rộng, dám làm những điều mà mình ấp ủ trong đầu.

Sự sáng tạo, khả năng quan sát giúp họ tìm được cơ hội làm ăn ngay từ những điều bình thường, quan thuộc trong cuộc sống. Do biết cách nắm bắt cơ hội trước người khác và tận dụng cơ hội mà người khác bỏ lỡ, họ sẽ sớm gặt hái được thành công.

Phất lên không chỉ nhờ may mắn mà những người này còn không ngừng học hỏi và kiên trì theo đuổi mục tiêu xây dựng sự nghiệp vững chắc để tận hưởng cuộc sống giàu có, sung túc.

Gò thái dương gồ lên

Người sở hữu bàn tay có gò thái dương gồ lên không những có sức khỏe tốt, tinh thần vui tươi mà còn thuộc kiểu người biết tính toán kĩ càng cho cuộc đời mình.

Họ làm việc một cách tỉ mỉ, chu đáo, biết kiếm và giữ tiền. Những người này luôn chăm chỉ, làm việc hết lòng để lo cho tương lai. Tiền bạc đến với họ chính là nhờ trí tuệ và công sức lao động từ đôi bàn tay mà nên.

Không những thế, họ còn có tướng làm lãnh đạo, rất được người đời nể phục.

Đặc điểm bàn tay chỉ người lắm tiền nhiều của mới có, hãy quan sát kỹ xem mình có dấu hiệu nào không

Giữa hai đốt ngón tay cái nhiều vân

Giữa hai đốt tay cái có nhiều vân là điềm báo của việc nhiều tiên. Người sở hữu đặc điểm này là người giỏi quan hệ ngoại giao, biết cách kiếm tiền. Nhờ những mối quan hệ mà tương lai của họ trở nên rộng mở hơn, cơ hội làm ăn cũng như kiếm tiền cũng rạng rỡ. Giàu có đối với họ chỉ là chuyện sớm muộn. Một khi ăn nên làm ra họ càng nhận được nhiều phúc đức, người xung quanh nể phục.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Khỏe và đẹp

Mời xem thêm chương trình:

Chia tay rồi nhắn tin nhau làm gì?

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Duyên đến duyên đi đừng níu giữ, mọi chuyện tự khắc sẽ an bài

Duyên đến duyên đi đừng níu giữ, mọi chuyện tự khắc sẽ an bài

Mọi sự tùy duyên, điều gì qua đi thì hãy buông bỏ để nó qua đi, nên bình tĩnh đối diện, quý trọng hết thảy những gì đang có ở hiện tại, như vậy mới sống được tự nhiên, vui vẻ.

Bạn đã thật sự hạnh phúc chưa?

Bạn đã thật sự hạnh phúc chưa?

Nếu có ai hỏi rằng, tôi có hạnh phúc không. Tôi sẽ nói rằng: “Tôi hạnh phúc”. Cho dù, tôi không được coi trọng hay ngưỡng mộ, nhưng tôi vẫn đang hạnh phúc về những điều tôi làm, về những điều mà tôi cảm nhận về cuộc sống này. Còn bạn thì sao?

Em sẽ tìm anh trong ký ức

Em sẽ tìm anh trong ký ức

Cú va chạm ấy khiến giày cao gót em bị mất đi phần đế, đôi chân em cũng không trụ vững mà ngã vào anh. Lồng ngực rộng lớn ấy hầu như ôm gọn cả thân hình bé nhỏ của em, ôm trọn cả cuộc đời còn lại của em, thật trớ trêu!

Đừng sợ tuổi hai mươi

Đừng sợ tuổi hai mươi

Tôi quyết định bước sang tuổi hai mươi với tinh thần như thế, sợ hãi nhưng không chùn bước, vô thường nhưng không vô vọng. Tôi ấp ủ nuôi nấng một tâm hồn tràn đầy niềm tin, cố gắng không cuốn theo vòng xoay không dứt ngoài kia. Tôi sợ tuổi hai mươi như người bệnh sợ thuốc đắng, dẫu vậy, thuốc đắng đến đâu cũng phải uống, sợ đến mấy cũng phải trải qua.

Tang Ca - Nợ nàng cả một giang sơn

Tang Ca - Nợ nàng cả một giang sơn

“Long ỷ này là do Hoàng hậu dùng mệnh nàng đổi lấy, trẫm ngồi trên Long ỷ mỗi một ngày đều là ân tình của Hoàng hậu.”

Anh có dám yêu cô gái ngành y?

Anh có dám yêu cô gái ngành y?

Anh có dám yêu cô gái nghành y? Khoác trên mình màu áo bác sĩ

Làng Đọ nơi tôi sinh ra

Làng Đọ nơi tôi sinh ra

Làng Đọ, cái nôi mà họ đã sinh ra và lớn lên ấy vẫn luôn đau đáu trong tâm trí của họ. Bao nhiêu ký ức tuổi thơ cứ ùa về mỗi khi nhớ đến quê hương, chẳng biết giờ này mẹ đang làm gì, cha đang đi đâu?

Nha Trang ngày về

Nha Trang ngày về

Có lẽ tôi trốn tránh hay không muốn tạo ra cơ hội để đến nơi này mà mãi tận đến nay sau gần mười năm tôi mới về thăm phố phường, thăm trường xưa và để hoài niệm về người xưa tình cũ.

Hôm nay đừng gục ngã, cuộc sống sẽ bao dung

Hôm nay đừng gục ngã, cuộc sống sẽ bao dung

Đơn giản chỉ là mỗi người đi qua cuộc đời của bạn, luôn là một cuốn hồi ức riêng biệt, không trùng lặp với bất kì ai. Nên giữ lại, nên nhớ, nên quên, hay để chính những nhớ, quên nhắc mình nhớ lại những tháng ngày sau, cảm thấy thật may mắn khi thanh xuân đã trải qua những ngày như thế.

Vì em còn thương người cũ

Vì em còn thương người cũ

Dù anh còn rất yêu em. Nhưng, em còn thương người ấy nhiều quá, em luôn nhắc về người ấy, về sự quan tâm của người ấy, em đâu quan tâm đến cảm xúc của anh lúc đó như thế nào đâu, nhiều chuyện em làm, em nghĩ đó là vô tư, nhưng với anh, đó là những tổn thương không thể nào bù đắp.

back to top