Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cuối năm chính là thời điểm đỉnh cao sự nghiệp của những cung hoàng đạo nào?

2017-06-09 01:30

Tác giả:


Có vẻ cuối năm chính là thời điểm vàng cho các cung hoàng đạo này phát triển sự nghiệp đấy.

***

Top 1: Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Nửa cuối năm nay, đặc biệt là trong tháng 8, sao Mộc vận hành ở cung Bọ Cạp giúp bạn đón nhiều vận may trong mọi khía cạnh. Thời điểm này rất thích hợp để bạn tập trung cho sự nghiệp nhiều hơn, mọi kế hoạch trước đó có thể bắt đầu triển khai và thu về thành tích ngoài mong đợi.

Bọ Cạp cũng là cung hoàng đạo có khả năng "ẩn tàng" và nhẫn nại khá tốt. Bạn luôn biết chờ đợi và chọn đúng thời cơ để phát huy thực lực, thêm vào giác quan nhạy bén khiến bạn tránh được khá nhiều nguy cơ tiềm ẩn, giúp mọi nhiệm vụ được hoàn thành xuất sắc.

Ngoài ra, những tháng cuối năm này, nếu bạn muốn đầu tư tài chính thì với khả năng phân tích tốt sẽ đem lại lợi nhuận không nhỏ. Hãy mạnh dạn đối mặt với thử thách mới, chắc chắn sự nghiệp của bạn sẽ có bước đột phá cao.

Top 2: Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Giai đoạn khoảng từ tháng 6 đến tháng 8 sẽ là đỉnh cao vận khí của Thiên Bình. Bạn luôn có quý nhân tương trợ trong sự nghiệp. Ngoài ra, các mối quan hệ tốt với khách hàng, đối tác cũng giúp bạn càng có nhiều cơ hội phát triển mục tiêu của bản thân. Giai đoạn này, áp lực công việc sẽ rất lớn nhưng chỉ cần nỗ lực hơn người khác thì thành quả đạt được hoàn toàn xứng đáng với công sức bạn bỏ ra.

Nhân duyên của Thiên Bình luôn rất thịnh vượng, bạn nên bày tỏ thiện chí và lòng cảm kích đến bất cứ người nào giúp đỡ bạn. Điều này sẽ củng cố các mối quan hệ tiềm năng, thúc đẩy sự nghiệp của bạn tiến lên tầm cao mới.

  Cuối năm chính là thời điểm đỉnh cao sự nghiệp của những cung hoàng đạo nào?

Top 3: Ma Kết (22/12 - 19/1)

Lòng theo đuổi sự nghiệp của Ma Kết thật sự rất mạnh mẽ. Bạn luôn yêu cầu nghiêm khắc với bản thân, khả năng tự kiểm soát tốt và cách ứng xử khéo léo nên sự nỗ lực của bạn luôn cao hơn người khác, đồng thời luôn được người xung quanh quý mến, sẵn sàng giúp đỡ khi khó khăn. Những yếu tố này giúp bạn đạt thành tích xuất sắc dù làm bất cứ công việc nào.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên cẩn thận nhiều hơn vì giai đoạn này áp lực cạnh tranh cũng không nhỏ. Do tiềm lực và sự tiến bộ tích cực của bạn mà luôn có người đố kỵ, vì vậy Ma Kết nên thận trọng hơn khi xử lý các mối quan hệ xung quanh mình.

Bạn là người thích "đơn thương độc mã" nhưng vẫn luôn có thu hoạch đáng mong đợi. Tuy vậy, khi áp lực và cạnh tranh cao như những tháng cuối năm này thì lời khuyên cho bạn là nên tận dụng sức mạnh tập thể để dễ dàng đạt mục tiêu trong sự nghiệp hơn.

Top 4: Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vào thời gian nửa cuối năm, bên cạnh bạn sẽ luôn xuất hiện quý nhân giúp đỡ, thêm vào đó, mối quan hệ giữa bạn và cấp trên rất hài hòa, tạo ra một vòng tròn xã hội thuận lợi giúp bạn dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ được giao với thành tích xuất sắc.

Ngoài ra, năng lực lãnh đạo của chòm sao Sư Tử vốn rất tốt, khả năng xử lý tốt các tình huống bất ngờ khẩn cấp giúp bạn được cấp trên tín nhiệm và đánh giá cao. Những tháng cuối năm sẽ tạo ra "đất dụng võ" cho bạn với những nhiệm vụ quan trọng. Chỉ cần bạn cải thiện một phần tính khí nóng nảy của mình, kiểm soát tốt tâm trạng thì con đường thành công càng rộng mở.

  Cuối năm chính là thời điểm đỉnh cao sự nghiệp của những cung hoàng đạo nào?

Top 5: Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Vận sự nghiệp của Bạch Dương trong nửa năm còn lại sẽ rất lý tưởng. Bạn có thể đạt những thành tích khiến bất cứ ai cũng đều hài lòng, đặc biệt là với người vừa bắt đầu công việc mới sẽ có bước tiến thuận lợi.

Đối với người đã gắn bó với nơi làm việc lâu năm, tuy năng lực có thừa nhưng khả năng kiên trì của bạn không tốt lắm. Vì vậy, vấn đề cần quan tâm nhiều trong thời điểm cuối năm chính là hoàn thiện bản thân, giữ vững lập trường cho mục tiêu đã đặt ra.

Chỉ cần làm được điều này, sự nghiệp của bạn sẽ tiến thêm một bậc, mọi khó khăn gần như sẽ được giải quyết ổn thỏa, đem lại hiệu quả làm việc cao, giúp bạn nâng cao giá trị trong mắt lãnh đạo lẫn những người cộng sự.

Theo Tri Thức Trẻ.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Mong em biết thương mình sau những ngày mệt mỏi

Mong em biết thương mình sau những ngày mệt mỏi

Ngày mai, khi ban mai hừng sáng, đường chân trời sẽ ẩn hiện cung đường dìu em bước lên một nấc thang mới, chỉ mong cho lòng em đặt hết những muộn phiền tuổi trẻ bên lề mà đi tiếp, mong cho những giọt nước mắt thôi đều đặn lăn dài trên khóe mi. Giữa dòng đời hối hả, hy vọng em vẫn luôn tự ôm lấy mình sau một ngày dài mỏi mệt, tự cho bản thân một cơ hội dẫu đời vẫn còn lắm gian nan.

Thanh xuân của tôi, em hãy thật hạnh phúc nhé!

Thanh xuân của tôi, em hãy thật hạnh phúc nhé!

“Em là An, là giấc mơ, là mối tình đầu của tôi”. Tôi ước mình đã nói ra những điều ấy với em dù một lần, nhưng không, mỗi một ngày trôi qua, tôi chỉ biết nhìn em từ đằng xa, ôm một nỗi lo sợ vô hình chẳng bao giờ đủ can đảm để thổ lộ tình cảm của mình “Thanh xuân của tôi, em hãy thật hạnh phúc nhé”.

Em gái à, đoạn đường phía sau chị sẽ luôn dìu dắt

Em gái à, đoạn đường phía sau chị sẽ luôn dìu dắt

Em gái của chị, chị luôn thầm mong cho em được hạnh phúc nhưng đoạn đường phía trước không ai có thể đương đầu thay em, em phải tự mình bước đi em gái ạ. Và em đừng lo, vì phía sau luôn có chị, chị sẽ che chở và dìu dắt em trên con đường phía trước.

Có anh, em ấm lòng rồi

Có anh, em ấm lòng rồi

Ờ, thì em dặn anh vậy Dẫu biết anh sẽ hiểu thôi Kiếp này còn chưa đi hết Có anh, em ấm lòng rồi.

Hãy thưởng thức tách cà phê của cuộc đời mình trọn vẹn nhất

Hãy thưởng thức tách cà phê của cuộc đời mình trọn vẹn nhất

Khi tuổi trẻ là một tách cà phê, ta có thể từ từ mà nhấm nháp. Hãy thử, hãy say và cuối cùng là chiêm nghiệm. Muốn thêm sữa, thêm đường, thêm bao nhiêu cũng là tùy mình. Cà phê chỉ thật sự ngọt ngào khi bản thân ta đã chín chắn, đã thêm cho tách cà phê của mình nguồn vui và lẽ sống. Và cuối cùng, hãy thưởng thức tách cà phê của đời mình thật trọn vẹn bạn nhé.

Dù hy vọng mong manh em cũng không từ bỏ

Dù hy vọng mong manh em cũng không từ bỏ

Anh biết không, trên thế giới, có hàng trăm, hàng vạn,hàng triệu kiểu tình yêu nhưng cùng một thứ tình yêu đó, trong thời khắc đó, không gian đó sẽ không bao giờ trở lại. Dẫu tất cả hi vọng chỉ còn 1% cơ hội thì em cũng nhất định sẽ không từ bỏ, phải đi đến cuối cùng thì mới biết nó vô vọng, anh có nghe thấy không. Em sẽ không từ bỏ.

Ông chờ cháu nhé, cháu nhất định sẽ trở về

Ông chờ cháu nhé, cháu nhất định sẽ trở về

Mặt trời đã vượt qua ngọn tre. Lão Bồng tiễn hai mẹ con thằng Vinh ra tận chỗ đón xe. Chiếc xe mờ dần khỏi tầm mắt lão, mà trong đầu lão còn vang tiếng thằng Vinh “Cháu sẽ về, sẽ trở về ông ạ”.

Những điều đã nói, anh hứa sẽ làm tròn

Những điều đã nói, anh hứa sẽ làm tròn

Những điều kể trên anh hứa sẽ làm tròn Và chẳng bao giờ có nửa lời gian dối Hãy nghĩ suy chứ đừng nên nói vội Thi sĩ nghèo em có dám yêu không?

Biết anh sẽ từ chối nên tình cảm này em giữ chặt trong tim

Biết anh sẽ từ chối nên tình cảm này em giữ chặt trong tim

Em làm sao có thể nói hết những điều trong trái tim của em cho anh biết. Chỉ đơn giản là câu nói “Em thích anh thật rồi” mà em lại không đủ can đảm, không đủ dũng khí để nói ra với anh. Và em cũng biết rằng nói ra rồi em sẽ khóc nhiều hơn và đau nhiều hơn khi anh từ chối, cho nên em chỉ có thể, thể hiện tình cảm đẹp đẽ ấy sau lưng anh, phía xa nơi anh không hề hay biết.

Đừng vội lớn khi bạn chưa sẵn sàng

Đừng vội lớn khi bạn chưa sẵn sàng

Đừng vội lớn khi bạn còn chưa sẵn sàng, hãy cứ để cho bản thân có được những giây phút “chưa làm người lớn” vì đôi khi làm người lớn rồi, chắc gì bạn đã thấy vui và hạnh phúc như bây giờ đâu.

back to top