Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cuối năm chính là thời điểm đỉnh cao sự nghiệp của những cung hoàng đạo nào?

2017-06-09 01:30

Tác giả:

Có vẻ cuối năm chính là thời điểm vàng cho các cung hoàng đạo này phát triển sự nghiệp đấy.

***

Top 1: Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Nửa cuối năm nay, đặc biệt là trong tháng 8, sao Mộc vận hành ở cung Bọ Cạp giúp bạn đón nhiều vận may trong mọi khía cạnh. Thời điểm này rất thích hợp để bạn tập trung cho sự nghiệp nhiều hơn, mọi kế hoạch trước đó có thể bắt đầu triển khai và thu về thành tích ngoài mong đợi.

Bọ Cạp cũng là cung hoàng đạo có khả năng "ẩn tàng" và nhẫn nại khá tốt. Bạn luôn biết chờ đợi và chọn đúng thời cơ để phát huy thực lực, thêm vào giác quan nhạy bén khiến bạn tránh được khá nhiều nguy cơ tiềm ẩn, giúp mọi nhiệm vụ được hoàn thành xuất sắc.

Ngoài ra, những tháng cuối năm này, nếu bạn muốn đầu tư tài chính thì với khả năng phân tích tốt sẽ đem lại lợi nhuận không nhỏ. Hãy mạnh dạn đối mặt với thử thách mới, chắc chắn sự nghiệp của bạn sẽ có bước đột phá cao.

Top 2: Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Giai đoạn khoảng từ tháng 6 đến tháng 8 sẽ là đỉnh cao vận khí của Thiên Bình. Bạn luôn có quý nhân tương trợ trong sự nghiệp. Ngoài ra, các mối quan hệ tốt với khách hàng, đối tác cũng giúp bạn càng có nhiều cơ hội phát triển mục tiêu của bản thân. Giai đoạn này, áp lực công việc sẽ rất lớn nhưng chỉ cần nỗ lực hơn người khác thì thành quả đạt được hoàn toàn xứng đáng với công sức bạn bỏ ra.

Nhân duyên của Thiên Bình luôn rất thịnh vượng, bạn nên bày tỏ thiện chí và lòng cảm kích đến bất cứ người nào giúp đỡ bạn. Điều này sẽ củng cố các mối quan hệ tiềm năng, thúc đẩy sự nghiệp của bạn tiến lên tầm cao mới.

  Cuối năm chính là thời điểm đỉnh cao sự nghiệp của những cung hoàng đạo nào?

Top 3: Ma Kết (22/12 - 19/1)

Lòng theo đuổi sự nghiệp của Ma Kết thật sự rất mạnh mẽ. Bạn luôn yêu cầu nghiêm khắc với bản thân, khả năng tự kiểm soát tốt và cách ứng xử khéo léo nên sự nỗ lực của bạn luôn cao hơn người khác, đồng thời luôn được người xung quanh quý mến, sẵn sàng giúp đỡ khi khó khăn. Những yếu tố này giúp bạn đạt thành tích xuất sắc dù làm bất cứ công việc nào.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên cẩn thận nhiều hơn vì giai đoạn này áp lực cạnh tranh cũng không nhỏ. Do tiềm lực và sự tiến bộ tích cực của bạn mà luôn có người đố kỵ, vì vậy Ma Kết nên thận trọng hơn khi xử lý các mối quan hệ xung quanh mình.

Bạn là người thích "đơn thương độc mã" nhưng vẫn luôn có thu hoạch đáng mong đợi. Tuy vậy, khi áp lực và cạnh tranh cao như những tháng cuối năm này thì lời khuyên cho bạn là nên tận dụng sức mạnh tập thể để dễ dàng đạt mục tiêu trong sự nghiệp hơn.

Top 4: Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vào thời gian nửa cuối năm, bên cạnh bạn sẽ luôn xuất hiện quý nhân giúp đỡ, thêm vào đó, mối quan hệ giữa bạn và cấp trên rất hài hòa, tạo ra một vòng tròn xã hội thuận lợi giúp bạn dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ được giao với thành tích xuất sắc.

Ngoài ra, năng lực lãnh đạo của chòm sao Sư Tử vốn rất tốt, khả năng xử lý tốt các tình huống bất ngờ khẩn cấp giúp bạn được cấp trên tín nhiệm và đánh giá cao. Những tháng cuối năm sẽ tạo ra "đất dụng võ" cho bạn với những nhiệm vụ quan trọng. Chỉ cần bạn cải thiện một phần tính khí nóng nảy của mình, kiểm soát tốt tâm trạng thì con đường thành công càng rộng mở.

  Cuối năm chính là thời điểm đỉnh cao sự nghiệp của những cung hoàng đạo nào?

Top 5: Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Vận sự nghiệp của Bạch Dương trong nửa năm còn lại sẽ rất lý tưởng. Bạn có thể đạt những thành tích khiến bất cứ ai cũng đều hài lòng, đặc biệt là với người vừa bắt đầu công việc mới sẽ có bước tiến thuận lợi.

Đối với người đã gắn bó với nơi làm việc lâu năm, tuy năng lực có thừa nhưng khả năng kiên trì của bạn không tốt lắm. Vì vậy, vấn đề cần quan tâm nhiều trong thời điểm cuối năm chính là hoàn thiện bản thân, giữ vững lập trường cho mục tiêu đã đặt ra.

Chỉ cần làm được điều này, sự nghiệp của bạn sẽ tiến thêm một bậc, mọi khó khăn gần như sẽ được giải quyết ổn thỏa, đem lại hiệu quả làm việc cao, giúp bạn nâng cao giá trị trong mắt lãnh đạo lẫn những người cộng sự.

Theo Tri Thức Trẻ.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Sulli – ‘Khi bạn chết đi, cả thế giới bỗng yêu thương bạn’

Sulli – ‘Khi bạn chết đi, cả thế giới bỗng yêu thương bạn’

"Tên tôi là Sulli, 'sul' có nghĩa là tuyết và 'li' có nghĩa là bông hoa lê. Nên tôi có lẽ sẽ được tái sinh thành một bông hoa nhỏ nhưng tràn đầy sức sống mạnh mẽ" – Sulli từng chia sẻ.

Bài học hôn nhân từ 'Hoa hồng trên ngực trái', người phụ nữ của gia đình

Bài học hôn nhân từ 'Hoa hồng trên ngực trái', người phụ nữ của gia đình

Trên đời này, cái gì cũng đều có hạn sử dụng của nó, một chiếc bánh có thời hạn một tuần, một lon nước ngọt là một năm... Vậy thời hạn của một tình yêu, một cuộc hôn nhân là bao lâu?

Hoa sữa gọi thu về rồi đấy

Hoa sữa gọi thu về rồi đấy

Những cơn gió se lạnh mang theo hương thơm của hoa sữa làm Hà Nội thêm buồn. Con đường này đi rồi cũng phải dừng lại và ngày mai tự hứa với bản thân sẽ sống khác hơn, sẽ thử làm những điều mới mẻ, sẽ yêu bản thân và yêu người ấy nhiều hơn. Phải sống sao cho trọn vẹn thanh xuân. Thì ra cuộc sống nó không hề tẻ nhạt như mình nghĩ đâu.

Những phụ nữ sinh vào năm này mang bản mệnh vượng phu ích tử

Những phụ nữ sinh vào năm này mang bản mệnh vượng phu ích tử

Vừa biết vun vén gia đình lại biết cách chia sẻ gánh nặng với người mình yêu thương, quả thực, người có phúc lớn mới lấy được nữ Canh Ngọ làm vợ.

Những tín hiệu cho thấy mối quan hệ 'friendzone' của bạn đang dần trở thành 'crush zone'

Những tín hiệu cho thấy mối quan hệ 'friendzone' của bạn đang dần trở thành 'crush zone'

Hai bạn từng là bạn thân chí cốt hoặc chỉ là những người bạn xã giao. Tuy nhiên, sau một thời gian tiếp xúc và trò chuyện, bạn cảm thấy có điều gì đó nhiều hơn và khác hơn.

Nỗi buồn cũng nên dành cho người xứng đáng

Nỗi buồn cũng nên dành cho người xứng đáng

Trong tình yêu, chia tay không phải là điều tồi tệ nhất, mà sớm rời đi để dành cho nhau những cơ hội mới, khi mà chúng ta đã chẳng còn thật sự phù hợp với nhau nữa. Buồn thì hãy cứ buồn, đau thì cứ khóc, nhưng cô nên nhớ rằng, nỗi buồn cũng nên dành cho người xứng đáng.

Đã đến lúc để cho quá khứ ngủ yên

Đã đến lúc để cho quá khứ ngủ yên

Đã đến lúc để cho quá khứ ngủ yên không phải tìm quên, bởi càng quên càng nhớ

Có những kẻ thèm hơi ấm mùa đông

Có những kẻ thèm hơi ấm mùa đông

Mình là kẻ thèm hơi ấm mùa đông thèm cái siết tay, thèm những lần ghì chặt

Có chút gì đó chơi vơi ở tuổi 28

Có chút gì đó chơi vơi ở tuổi 28

Có ai đó đã đùa với tôi rằng tuổi 28 giống như một quả đu đủ sắp già. Vỏ vẫn còn xanh nhưng lòng đã chín. Nghe có vẻ buồn cười mà ngẫm thật hay. Nó gom mọi thứ lại vừa đủ giữa lưng chừng.

Hết thương rồi nỗi nhớ cũng hóa hư không

Hết thương rồi nỗi nhớ cũng hóa hư không

Sau này chúng ta sẽ lại là chúng ta như trước đây, không vướng bận và liên quan gì tới cuộc sống của nhau. Đôi khi tôi nghĩ rằng, trong tình yêu đến được với nhau hay không vốn dĩ là chuyện của duyên phận, nhưngrồi tôi nhận ra, bởi lòng người đổi thay nên duyên hóa mỏng, phận bạc màu. Tôi không còn khóc lóc như trước đây, tôi trở nên tĩnh lặng, mặc kệ những đợt sóng lòng cứ ngút ngàn gào thét.

back to top