Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 4/4 - 10/4: Kim Ngưu nhận được tin tốt lành, Bọ Cạp có một tuần bận rộn

2022-04-04 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - 12 cung Hoàng đạo đón tuần mới với rất nhiều điều thú vị đang chờ.

***

12 cung Hoàng đạo đón tuần mới với rất nhiều điều thú vị đang chờ.

Bạch Dương

Tuần mới là thời điểm thích hợp để Bạch Dương thể hiện bản thân ở nơi làm việc. Đây cũng là lúc bạn có thể phối hợp ăn ý với các đồng nghiệp, cộng sự của mình để đạt được thành tích lớn trong công việc. Nói nhiều nhưng không hành động sẽ không giúp bạn tiến gần hơn tới mục tiêu của mình, vì vậy, thay vì nói hãy làm nhiều hơn. Trong tuần bạn sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ với bạn bè.

Kim Ngưu

Kim Ngưu có thể sẽ nhận được vài tin tức tốt đẹp từ xa đến. Một số thông tin có thể mang đến cho bạn lợi ích về tài chính. Bên cạnh đó, đời sống tình cảm của Kim Ngưu sẽ có những thay đổi đáng kể khi bạn và người ấy cùng lên những kế hoạch mới. Trải nghiệm sắp tới sẽ mang đến cho mối quan hệ của Kim Ngưu những sự lãng mạn và ngọt ngào.

em_-89

Song Tử

Song Tử trong tuần này tránh đưa ra những quyết định hay cam kết vội vàng khi chưa xác định được điều bạn thực sự cần là gì. Trong tuần, bạn sẽ hoạt động nhóm một cách tích cực và điều này giúp Song Tử để lại ấn tượng sâu sắc với mọi người xung quanh. Ngoài ra, đời sống tình cảm của Song Tử cũng trở nên lãng mạn hơn khi người ấy tiếp cận bạn với những cách thú vị và ấm áp.

Cự Giải

Kiên nhẫn chính là từ khóa dành cho Cự Giải trong tuần mới này. Trong công việc, bạn sẽ phải làm nhiều hơn mọi người xung quanh, nhưng đồng thời bạn cũng sẽ gặt hái được nhiều thành quả hơn. Mặc dù vậy, Cự Giải vẫn nên chia sẻ những thành công mình có được cho người khác. Đời sống tình cảm của bạn trong tuần khá bình yên và suôn sẻ.

Sư Tử

Sư Tử có thể sẽ cảm thấy hối tiếc một chút trong tuần mới này khi bạn đã chi tiêu quá mức cho phép. Tài chính của bạn có thể sẽ gặp phải sự hao hụt và điều đó khiến bạn căng thẳng. Hãy làm việc một cách chăm chỉ hơn, đồng thời chi tiêu tiết kiệm hơn để bù lại những gì đã mất nhé. Trong chuyện tình cảm, may mắn là người ấy hiểu được cảm xúc của bạn hiện tại nên có thể khoan dung hơn với những hành động bốc đồng của bạn.

em_-_oi_2

Xử Nữ

Xử Nữ trong tuần có xu hướng bỏ qua những lời khuyên hữu ích và làm theo cách của mình. Sự bướng bỉnh và cố chấp này có thể khiến bạn gặp đôi chút rắc rối nhưng được làm theo ý mình nên Xử Nữ không hề hối hận. Trong tuần, bạn cũng đầu tư cho bản thân một khóa học nâng cao kỹ năng, kiến thức. Điều này cũng hứa hẹn mang đến cho bạn một khoản thu nhập kếch xù trong tương lai.

Thiên Bình

Thiên Bình nên tập trung vào cuộc sống của mình hơn một chút. Đừng để những vấn đề bên ngoài ảnh hưởng quá nhiều đến những kế hoạch của bạn. Trong tuần này, Thiên Bình sẽ đạt được nhiều thành tựu trong kinh doanh nhờ sự năng động, linh hoạt của mình. Về chuyện tình cảm, một số mâu thuẫn có thể nổ ra nhưng Thiên Bình không cần lo lắng vì điều này giúp hai bạn hiểu nhau hơn, gần nhau hơn.

Bọ Cạp

Tuần này là một tuần bận rộn với Bọ Cạp. Công việc của bạn ngập đầu ngập cổ và bạn cần phải giải quyết rất nhiều việc cùng một lúc. Chính vì không có thời gian cho bản thân và chuyện tình cảm nên một số Bọ Cạp có thể sẽ nhận lời trách móc từ nửa kia. Về chuyện tài chính, Bọ Cạp cần chi tiêu một cách có kế hoạch và rõ ràng hơn.

em_-_a

Nhân Mã

Trong tuần mới này, Nhân Mã có cơ hội hợp tác với nhiều người quan trọng ảnh hưởng lên sự nghiệp của bạn. Những kinh nghiệm, những lời hướng dẫn của họ cũng có thể sẽ trở thành kim chỉ nam cho bạn trong công việc. Một số vấn đề mà Nhân Mã gặp phải thời gian trước có thể sẽ kết thúc trong tuần này. Ngoài ra, đời sống tình cảm của Nhân Mã trong tuần khá ảm đạm.

Ma Kết

Ma Kết hãy chuẩn bị tinh thần cho một tuần đầy thử thách. Công việc của bạn sẽ xuất hiện những vấn đề và đây là lúc để Ma Kết thể hiện khả năng của mình. Về chuyện tình cảm, Ma Kết và người ấy lên kế hoạch F5 mối quan hệ bằng một buổi hẹn hò lãng mạn, ấm cúng. Điều này giúp cho bạn cảm nhận được rõ ràng cảm xúc của người kia dành cho mình.

em_-9055

Bảo Bình

Bảo Bình có thể sẽ cảm thấy xung quanh mình có rất nhiều drama. Hình ảnh của Bảo Bình trong tuần này cũng bị ảnh hưởng bởi một số tin đồn. Tuy nhiên, bạn đừng quá buồn phiền vì ai hiểu rõ con người bạn sẽ biết rằng những điều đó không đúng sự thật. Trong công việc, một quyết định quan trọng sẽ được đưa ra và mang đến cho Bảo Bình khá nhiều lợi ích.

Song Ngư

Tuần này có một khởi đầu khá khó khăn dành cho Song Ngư. Tuy nhiên, trong công việc, Song Ngư và đồng nghiệp có thể cùng nhau giải quyết những vấn đề. Điều đó giúp cho bạn có thể thắt chặt tình cảm với đồng nghiệp và mang đến những bước tiến lớn trong sự nghiệp của đôi bên. Tài chính của Song Ngư có xu hướng tăng lên trong tuần, tuy nhiên bạn vẫn cần chi tiêu một cách tiết kiệm hơn.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Pháp luật và bạn đọc

Mời xem thêm chương trình

Khi cả thế giới chống lại mình, chỉ cần một người nguyện ý ở bên | Radio Tình yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta đều là những kẻ thất hứa

Chúng ta đều là những kẻ thất hứa

Cuối cùng cũng đến năm nay, em đã trở về rồi, cảm xúc của em giờ đã được lành lại, dẫu vết thương lòng vẫn còn sâu, em vẫn không thể quên anh đi được.

Tạm biệt anh, chàng trai năm 20 em từng yêu

Tạm biệt anh, chàng trai năm 20 em từng yêu

Cảm ơn anh đã cho em biết thế nào là yêu một người, cảm ơn anh cũng cho em biết thế nào là quên đi một người. Cảm ơn vì đã dạy em biết cách mạnh mẽ hơn. Tạm biệt anh, chàng trai năm 20 em từng yêu.

Những nỗi niềm xa quê

Những nỗi niềm xa quê

Muốn về quê nhưng còn biết bao nhiêu hoài bão còn phía trước, biết bao nhiêu chi phí cho cuộc sống còn phía trước nên phải quyết tâm bám trụ nơi này, tôi phải cố gắng từng ngày để không phải biến mình trở thành một người chỉ biết hì hục mỗi ngày kiếm cơm.

12 'thuật nhìn người' siêu đúng từ những hành động trong đời sống hằng ngày, chỉ một cử chỉ cũng đủ thấu bản chất

12 'thuật nhìn người' siêu đúng từ những hành động trong đời sống hằng ngày, chỉ một cử chỉ cũng đủ thấu bản chất

Quan sát kỹ những cử chỉ, cách ứng xử trong cuộc sống và vận dụng 12 "thuật nhìn người" dưới đây, bạn sẽ phát hiện lòng người kỳ diệu đến mức nào.

Đứa trẻ lạc

Đứa trẻ lạc

Nhưng mà tại sao đứa trẻ đã làm mọi điều mà người lớn mong muốn nhưng khi thất bại lại là lỗi của đứa trẻ chứ? Tại sao lại như vậy được?

4 cung hoàng đạo đầy tham vọng trong sự nghiệp, luôn nỗ lực và không để bất cứ khó khăn nào cản đường

4 cung hoàng đạo đầy tham vọng trong sự nghiệp, luôn nỗ lực và không để bất cứ khó khăn nào cản đường

Đây là những con người luôn cố gắng vượt qua mọi thử thách để đạt được thành công và biến ước mơ thành hiện thực.

 Anh có nhớ hè năm ấy

Anh có nhớ hè năm ấy

Tôi đã đợi, nhưng anh không hề nhớ Như nói đùa tôi mất cả thanh xuân Tôi chờ anh qua bao mùa hạ Anh có nhớ, hè năm ấy tôi và anh.

5 giấc mơ thông báo hỷ tín: Chỉ cần 1/5 cũng mang tới cho bạn bộn tiền, công danh phơi phới

5 giấc mơ thông báo hỷ tín: Chỉ cần 1/5 cũng mang tới cho bạn bộn tiền, công danh phơi phới

Nếu bạn nằm mơ thấy 1 trong 5 giấc mơ này đó chính là điềm báo bạn sắp gặp may mắn trong công việc, tình duyên đều như ý.

Mùa hạ không nắng

Mùa hạ không nắng

Tôi biết ranh giới giữa quan tâm và làm phiền mong manh lắm,chỉ khác nhau ở chỗ người nhận có cần nó hay không, nhưng cho dù là thế nào tôi vẫn sẽ luôn âm thầm bên cạnh cậu. Đã từng nghĩ rằng làm gì có cái gọi là cơ hội, mình phải tự cố gắng đạt được cả, thế mà không ngờ ngay bây giờ tôi lại cần nó nhất.

Tướng phụ nữ khổ trước sướng sau, ngày mai nhất định phú quý

Tướng phụ nữ khổ trước sướng sau, ngày mai nhất định phú quý

Nếu bạn sở hữu 1 trong 4 nét tướng dưới đây, hãy yên tâm vì càng già bạn càng sở hữu tài sản khủng, hôn nhân như ý con cái giỏi giang.

back to top