Phát thanh xúc cảm của bạn !

Con đường tình duyên của 12 con giáp trong tháng 11 này sẽ như thế nào?

2019-11-05 01:30

Tác giả:

Vận đào hoa của người tuổi Mùi trong tháng 11 đang tăng lên, hầu hết những người tuổi Mùi độc thân sẽ gặp được tình yêu của đời mình trong tháng này.

***

Tuổi Tý

Vận đào hoa của người tuổi Tý trong tháng này vô cùng vượng phát. Sự quyến rũ của bạn tăng lên khá nhiều khiến cho bạn nhận được nhiều sự quan tâm từ người khác phái. Điều này mang lại cho tuổi Tý rất nhiều sự tự tin.

Với những tuổi Tý đang yêu, chuyện tình cảm của bạn vô cùng ổn định. Cả hai trở nên thấu hiếu nhau và quan tâm, chia sẻ với nhau nhiều hơn. Bên cạnh đó, bạn và người ấy cũng dành cho nhau sự tin tưởng tuyệt đối. Mối quan hệ của bạn đang trong giai đoạn vô cùng hòa hợp, ngọt ngào và ấm áp.

Tuổi Sửu

Tháng 11 này, người tuổi Sửu độc thân không thích kết nối hay giao du với người khác phái. Tuổi Sửu nhận được rất nhiều lời mời hẹn hò nhưng bạn đều từ chối tất cả. Thời gian này, tuổi Sửu muốn tập trung vào công việc và gia đình hơn chuyện yêu đương.

Với những người đã có đôi, chuyện tình cảm của bạn trong tháng này gặp khá nhiều biến động. Một vài vấn đề nhỏ cũng có thể khiến bạn và người ấy căng thẳng hơn, nếu không thẳng thắn và giải quyết vấn đề triệt để, mối quan hệ của bạn sẽ khiến bạn phải mệt mỏi cả tháng đấy!

Tuổi Dần

Chuyện tình cảm của người tuổi Dần trong tháng này có dấu hiệu vô cùng tích cực. Với những người yêu nhau, bạn và đối phương đều có chung tiếng nói trong nhiều vấn đề và từ đó giải quyết được những chuyện còn tồn đọng từ trước. Với những người độc thân, trong tháng này bạn tích cực tham gia các hoạt động tập thể, hội nhóm để mong muốn giao lưu kết bạn được nhiều hơn. Trong tháng, thần tình yêu sẽ gõ cửa nhà bạn và đem đến cho bạn một bất ngờ. Một dấu hiệu đèn xanh của người mà bạn thầm thích sẽ đến, điều này khiến bạn vui vẻ hạnh phúc suốt cả tháng.

Tuổi Mão

Vận đào hoa trong tháng của tuổi Mão khá vượng. Người cầm tinh con mèo còn đang độc thân sẽ gặp được rất nhiều đối tượng hợp gu cả về cuộc sống, công việc lẫn tính cách. Hãy chủ động nắm bắt cơ hội này và bạn sẽ thoát khỏi tình trạng cô đơn bấy lâu nay. Những người tuổi Mão đang yêu sẽ tìm thấy những điều vô cùng bất ngờ và thú vị. Cảm xúc ngọt ngào và lãng mạn mà nửa kia dành cho bạn sẽ khiến bạn như được sống trên chín tầng mây. Nhìn chung, đây sẽ là tháng vô cùng hạnh phúc của cả người độc thân lẫn người đã có đôi.

Tuổi Thìn

Trong tháng 11 này người cầm tinh con rồng sẽ có chuyện tình yêu vô cùng đáng nhớ. Những người độc thân nhanh chóng rơi vào lưới tình nhưng nếu không biết cách duy trì thì mối quan hệ của bạn cũng sẽ sớm bị "nguội". Những kiểu tình yêu như vậy không tồn tại được lâu và sẽ khó khăn cho bạn khi mong muốn một mối quan hệ bền chặt.

Những người đã có đôi bỗng nhiên không sẵn sàng bày tỏ suy nghĩ thực sự của mình và mong muốn nửa kia hiểu được ngay cả khi bạn không nói. Tử vi khuyên rằng bạn đừng đặt kì vọng vào người kia khi ngay cả bản thân bạn cũng không thể làm được như vậy.

Tuổi Tỵ

Chuyện tình cảm của tuổi Tỵ trong tháng 11 không có nhiều thay đổi. Những người đã có đôi cần đề phòng kẻ thứ ba định chen ngang vào mối quan hệ của bạn. Nếu không giữ vững lập trường và tình cảm của mình, chính bạn sẽ là người gây ra sóng gió trong chuyện tình yêu đó.

Với một số cặp đôi tuổi Tỵ đang quyết định tiến tới hôn nhân, bạn hãy chắc chắn về lựa chọn này và suy nghĩ thật kĩ trước khi lên kế hoạch.

Còn với những người tuổi Tỵ đang độc thân, chuyện tình cảm của bạn khá ảm đạm trong thời gian này.

Tuổi Ngọ

Mối quan hệ giữa tuổi Ngọ và nửa kia ngày càng sâu sắc và gắn bó. Hai bạn luôn bên cạnh động viên, cổ vũ và ủng hộ nhau trong cuộc sống, đồng thời cũng dành cho nhau khoảng không gian riêng. Một quyết định quan trọng có thể sẽ đến với cả hai trong thời gian này, hãy chuẩn bị đón nhận tin vui nhé.

Với những người độc thân, cuộc sống của bạn sẽ có thêm nhiều sắc màu do bạn đang dần mở rộng những mối quan hệ mới thú vị và đặc biệt hơn nhiều.

Tuổi Mùi

Vận đào hoa của người tuổi Mùi trong tháng 11 đang tăng lên, hầu hết những người tuổi Mùi độc thân sẽ gặp được tình yêu của đời mình trong tháng này. Thời điểm này, mọi chuyện đến với bạn quá bất ngờ và khiến bạn trở nên kích thích, phấn khởi.

Với những tuổi Mùi đang yêu, chuyện tình cảm của bạn lại gặp khá nhiều biến động. Có thể do khoảng cách, bất hòa trong tình cách hay những mối quan hệ xung quanh mà chuyện tình cảm của bạn liên tục gặp sóng gió.

Tuổi Thân

Đây là tháng mà tuổi Thân sẽ có rất nhiều thăng trầm trong tình cảm. Với những người đã có đôi, bạn dường như không muốn chia sẻ hay nói chuyện với đối phương vào lúc này. Bạn cảm thấy mệt mỏi, trống rỗng và chỉ muốn ở một mình. Thậm chí, có một số cặp đôi sẽ xảy ra chiến tranh lạnh, cả hai sẽ không nói chuyện với nhau trong một khoảng thời gian dài.

Với những người còn độc thân, bạn không nên tiến tới quá nhanh vào một mối quan hệ trong lúc này, điều đó chỉ khiến bạn thêm hối hận mà thôi.

Con đường tình duyên của 12 con giáp trong tháng 11 này sẽ như thế nào?

Tuổi Dậu

Cảm xúc của tuổi Dậu sẽ lên xuống thất thường trong tháng 11 này. Lúc thì bạn dành cho nửa kia cảm xúc mãnh liệt, ngọt ngào, nhưng cũng có lúc bạn lại lạnh lùng, thờ ơ. Điều đó khiến cho đối phương không thể bắt kịp cảm xúc của bạn để chiều theo ý.

Với những tuổi Dậu độc thân, tháng 11 không phải là thời điểm mà bạn có thể có được tình yêu của đời mình. Dù bạn chăm chỉ tham gia hội nhóm, mở rộng vòng tròn mối quan hệ nhưng "chân ái" của bạn vẫn đang "ẩn nấp" khá kĩ khiến bạn tìm mãi không ra.

Tuổi Tuất

Chuyện tình cảm của tuổi Tuất sẽ khá biến động trong tháng 11 này. Bạn đòi hỏi và kì vọng khá nhiều ở đối phương, trong khi những gì bạn nhận về lại không được như vậy khiến bạn thất vọng và chán nản. Điều này không có nghĩa rằng đối phương không yêu bạn, nhưng nếu muốn một mối quan hệ tiến triển tốt đẹp thì cả hai cùng cần cố gắng và yêu thương nhau.

Với những người còn độc thân, bạn không nên tiếp xúc quá gần gũi với những người đã có gia đình kẻo mang tiếng và bị vạ lây. Chuyện tình cảm của tuổi Tuất độc thân cũng khá bấp bênh trong khoảng thời gian này.

Tuổi Hợi

Tháng 11, tuổi Hợi sẽ gặp gỡ được với rất nhiều người bạn mới. Trong đó, có một người khá đặc biệt khiến bạn vô cùng ấn tượng. Bạn và người ấy lại có nhiều điểm chung như tính cách, quan điểm sống, lối sống và sở thích, vì thế càng dễ nói chuyện và thân thiết với nhau hơn. Hai bạn ở cạnh nhau sẽ chẳng bao giờ thiếu chuyện để nói.

Với những cặp đôi tuổi Hợi, tháng 11 là thời điểm khá bình yên, êm đềm trong chuyện tình yêu của hai bạn. Sau những mâu thuẫn, cãi vã nhỏ nhặt, hai bạn đã càng trở nên gần gũi và gắn kết với nhau hơn.

Theo Helino.

Mời xem thêm chương trình: 30 tuổi mẹ giục tôi lấy chồng

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Từng hứa bên nhau nhưng anh lại là người bỏ em mà đi

Từng hứa bên nhau nhưng anh lại là người bỏ em mà đi

Đã bao lần em tự hỏi, liệu rằng anh có từng nhớ đến em, nhớ đến khoảng thời gian mình đã từng rất hạnh phúc? Anh có nhớ em không? Anh có lo lắng cho em sẽ lạnh khi đông về hay lo em bỏ bữa mỗi lần em chán ăn như trước không?

Sài Gòn thương nhớ

Sài Gòn thương nhớ

Cô chắc một điều rằng, khi cô nói về Sài Gòn không bao giờ đủ sâu sắc cũng như chẳng thể nào đong đầy bằng những người khác. Mỗi người đều có một góc nhìn, và tình thương không giống nhau. Nên hãy đến, hãy ra phố dạo qua con đường rợp bóng hàng me, ăn bát hủ tiếu, thử tắm mưa một lần, ngồi trên tòa nhà cao vừa đủ tầm nhìn để dõi theo nhịp sống của phố, rồi chợ đêm Nguyễn Huệ, rồi rất nhiều con hẻm hay ho, con người hay lạ, món ăn đặm vị… Tất cả, Sài Gòn trong mắt của cô hay của ai cũng đều dễ thứ tha, và thương hoài không đủ!

Chỉ khuyết điểm giúp 12 cung hoàng đạo hoàn thiện hơn

Chỉ khuyết điểm giúp 12 cung hoàng đạo hoàn thiện hơn

Mặc dù được xem là cung hoàng đạo khôn ngoan nhất, Song Ngư có thể rất nhạy cảm, cả tin và ấn tượng. Bạn có xu hướng ở trong thế giới nhỏ bé của riêng bạn và không nhận ra những người thân yêu đang cần mình.

7 bài học trường đời dạy bạn, không thành công cũng thành nhân!

7 bài học trường đời dạy bạn, không thành công cũng thành nhân!

Biết tôn trọng người khác là yêu cầu tối thiểu của làm người. Thực sự làm được tôn trọng người khác, chính là một loại cảnh giới, một loại mỹ đức. Dù giàu hay nghèo, dù yếu hay mạnh, dù hèn hay sang, thì đó cũng là một con người. Mà đã là con người thì cần nhận được sự tôn trọng tối thiểu.

Chúng ta đi tìm tình yêu giữa cuộc đời

Chúng ta đi tìm tình yêu giữa cuộc đời

Tôi không tin, rằng có một người là một nửa được sắp đăt từ trước với một người. Vì giả sử điều đó là đúng, thì giữa 7 tỷ người, với một thời gian hữu hạn của đời người, làm thế nào để có thể tìm ra?

Hạnh phúc là số phận hay kết quả của sự lựa chọn?

Hạnh phúc là số phận hay kết quả của sự lựa chọn?

Chuẩn mực của hạnh phúc là do mỗi cá nhân đặt định nhưng nhìn chung, đạt được hạnh phúc thật sự là điều không hề dễ dàng. Nếu bạn muốn hạnh phúc là một dạng thức của quá trình chọn lựa thì trước tiên, phải biết được điều gì ngăn cản bạn đến với sự chọn lựa ấy và làm thế nào chúng ta có thể khắc phục những trở ngại này.

Cứ lưu luyến vào mùa cúc họa mi

Cứ lưu luyến vào mùa cúc họa mi

Đám mây xanh vương vấn cúc họa mi, Và hơi ấm cũng vơi đi một nửa...

Nếu như lỡ một ngày mình xa cách

Nếu như lỡ một ngày mình xa cách

Nếu như lỡ một ngày mình xa cách Có hay không ước muốn được trở về...

Hà Nội lạnh rồi, anh có nhớ đến em?

Hà Nội lạnh rồi, anh có nhớ đến em?

Những tưởng em đã quên đi phần thanh xuân ấy, nhưng không phải anh ạ. Hà Nội hôm nay lại lạnh, hương hoa sữa ở đâu thân thuộc quá. Một mình dạo bước trên con đường quen thuộc, thoang thoảng hương hoa sữa tự đằng xa theo gió lướt qua, một thứ bình yên chợt ùa về, đó là cảm xúc về anh của ngày mới yêu.

Bạn là cô gái mạnh mẽ hay yếu mềm, đôi khi chỉ cần nhìn vết son môi là rõ

Bạn là cô gái mạnh mẽ hay yếu mềm, đôi khi chỉ cần nhìn vết son môi là rõ

Đôi môi chúm chím đáng yêu hay căng mọng gợi cảm không chỉ tôn vinh vẻ đẹp của một cô gái mà nó còn có thể “đọc” được khá nhiều điều về tính cách của bạn nữa đấy!

back to top