Phát thanh xúc cảm của bạn !

Có một vài người nói thích mình nhưng…

2020-02-23 01:28

Tác giả: leang000

blogradio.vn - Mình cảm thấy bản thân còn quá non nớt để thấu hiểu cách đối xử với người khác để họ không phải chịu sự tổn thương từ mình. Mình cũng chưa sẵn sàng để học cách trao yêu thương cho ai đó đặc biệt. Mình vẫn là một cô gái còn thật nhiều điều cần phải học...

***

Có một vài người nói rằng thích mình.

Mình là một người khá nhạy cảm trong mọi việc, nhất là tình cảm. Đôi khi việc mình đặt nặng cảm xúc quá mức khiến mình mất đi khá nhiều thứ, mất đi nhiều người bạn mình coi trọng.

Có những người thật tốt, họ sẵn sàng giúp mình khi mình khó khăn. Khi mà có những lần bản thân muốn vứt bỏ, tìm được một phương án dụ trù để tạm gác lại cái khó lúc ấy thì lại có những con người họ thật sự làm mình thấy biết ơn rất rất nhiều. Mình biết, họ thật lòng với mình.

Mình thử lục lọi hàng tá những thước đo để hỏi rằng liệu mình có may mắn đến mức đó hay không. Liêu rằng bản thân mình có đang ảo vọng hão huyền về một bản thân trong thực tế vốn kém cỏi hơn nhiều. Câu trả lời chưa có nhưng trong thâm tâm vẫn cảm thấy buồn vì mình chưa thực sự hoàn hảo.

cung_22 

Thỉnh thoảng mình giật mình, nhỡ đâu là do mình tự thấy người ta đối xử tốt với mình nên mình có chút ảo tưởng? Mình cũng chẳng rõ nữa...

Có một thời gian mình cứ luôn nghĩ về quá khứ, về những người mình quý và họ cũng trân quý mình. Nhưng nỗi buồn thời gian làm mình mất sợi dây hình dung này. Đầu mình rốt cuộc cũng chỉ nhớ rằng hóa ra những ngày xưa ấy mình đã quen nhau như vậy. Vậy là họ rời xa mình, lặng lẽ, cũng thật nhanh. Và, mình nhận ra rằng thời gian đến và đi cũng giống như cách suy nghĩ của chúng ta vậy, cứ thế làm thay đổi suy nghĩ của mỗi người, sẽ chẳng còn nguyên vẹn nữa.

Sau này, trong lòng mình phần nào đã quen với việc ấy, thì việc đến và đi của ai đó trong cuộc sống của mình cũng nhẹ nhàng như vậy. Đôi lúc mình tự hỏi rằng liệu mình có đáng trách quá không khi mình cứ mãi thờ ơ với những người bỏ thời gian quan tâm đến mình? Lòng mình trước giờ vẫn mông lung như thế, chẳng có câu trả lời thỏa đáng để làm hài lòng ai cả. Có lẽ mình đáng bị quở trách thậm tệ thật. Và cuối cùng, cái giá mình phải trả cũng lớn như vậy, mình vĩnh viễn mất đi cái thứ tình cảm nhỏ bé của mọi người cho mình. Mình buồn nhưng mình nghĩ cái giá đó đúng thôi. Sẽ chẳng ai bỏ ra  quá nhiều ưu tiên cho một ai nếu như không có kết quả.

Mình cảm thấy bản thân còn quá non nớt để thấu hiểu cách đối xử với người khác để họ không phải chịu sự tổn thương từ mình. Mình cũng chưa sẵn sàng để học cách trao yêu thương cho ai đó đặc biệt. Mình vẫn là một cô gái còn thật nhiều điều cần phải học...

© leang000 – bogradio.vn


Xem thêm: Chúng ta có đủ kiên trì để thích một người đến cuối đời?

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hãy nhắm mắt lại trong năm giây và kể ra ba người bạn thương yêu nhất

Hãy nhắm mắt lại trong năm giây và kể ra ba người bạn thương yêu nhất

Đừng bao giờ quên rằng, chính bản thân mình, cũng cần được yêu thương.

Ngoài đôi mắt chúng ta còn có trái tim nên đừng đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài

Ngoài đôi mắt chúng ta còn có trái tim nên đừng đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài

Bề ngoài có thực sự nói lên hết tất cả hay không? “Nếu chỉ nhìn bề ngoài mà biết hết được con người thì cuộc đời chẳng tồn tại hai chữ không ngờ.”

Em có phải là cô gái hạnh phúc nhất thế gian?

Em có phải là cô gái hạnh phúc nhất thế gian?

Em đã rất mệt mỏi với việc che dấu tình cảm của mình – thứ tình cảm biến chất cho một tình bạn, tình cảm của em đối với anh không còn là một người bạn đối với một người bạn, không còn là tình cảm của một đứa em gái với một người anh trai từ lâu lắm rồi. Và em ước rằng mình cũng có những tình đơn thuần đó với anh ngay từ ban đầu, vì em đã yêu lấy anh ngay từ cái nhìn đầu tiên.

5 dấu hiệu trên khuôn mặt báo hiệu bạn sắp phát tài

5 dấu hiệu trên khuôn mặt báo hiệu bạn sắp phát tài

Nếu một ngày bạn thấy khuôn mặt mình có 5 dấu hiệu này thì xin chúc mừng bởi đây là điềm báo cho thấy thần tài sắp tìm đến bạn.

9 thủ thuật tâm lý giúp bạn 'biết người biết ta', làm chủ mọi tình huống

9 thủ thuật tâm lý giúp bạn 'biết người biết ta', làm chủ mọi tình huống

Bằng cách này, mọi người sẽ cảm thấy mình quan trọng và có ảo giác rằng họ đang kiểm soát tình huống.

Nếu chẳng còn được nói yêu nhau

Nếu chẳng còn được nói yêu nhau

Nếu chẳng còn được nói yêu nhau Thì xem như sân ga này đã đến

Có hẹn với dã quỳ

Có hẹn với dã quỳ

Em giống như bông dã quỳ hoang dại nhưng sức sống vô cùng mãnh liệt

Thanh xuân của chúng ta sẽ dài bao lâu?

Thanh xuân của chúng ta sẽ dài bao lâu?

Họ vươn lên, họ nhặt nhạnh lại những đau thương, họ vá nó lại, chằng chịt những vết thương. Rồi họ mỉm cười, họ bước từng bước nhỏ, rồi bước những bước lớn hơn, sau đó họ chạy bứt phá và về đích.

Những con giáp nam có nhìn xa trông rộng, tương lai xán lạn

Những con giáp nam có nhìn xa trông rộng, tương lai xán lạn

Người đàn ông tuổi Dần rất tự tin vào năng lực bản thân và bộ não của họ cũng rất linh hoạt. Họ thường nghĩ về nhiều ý tưởng khác lạ có thể mang đến nhiều xung đột với tư tưởng cùng thời.

Hành động chứng tỏ người ấy yêu bạn thật lòng: Không chê mập, sẵn sàng dắt tay qua đường

Hành động chứng tỏ người ấy yêu bạn thật lòng: Không chê mập, sẵn sàng dắt tay qua đường

Người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ để ảnh nền điện thoại, máy tính, thậm chí trên Facebook cũng có hình ảnh của bạn xuất hiện. Chàng muốn nhìn thấy bạn mọi lúc, mọi nơi, còn muốn cả thế giới biết hai người đang yêu nhau nữa. Đây là một cách khẳng định "chậu đã có hoa" để các cô gái khác không thả thính, cô gái mình yêu cũng yên tâm hơn.

back to top