Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cô đơn là định mệnh hay do những sai lầm phong thủy trong nhà bạn?

2021-09-27 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Phong thủy đặt con người làm trung tâm, là kiến thức và nghiên cứu mối quan hệ giữa môi trường và con người. Người ở những môi trường khác nhau sẽ có những nét tính cách khác nhau. Vậy những kiểu phong thủy nào dễ khiến con người nảy sinh cảm giác cô đơn?

***

Phong thủy đặt con người làm trung tâm, là kiến thức và nghiên cứu mối quan hệ giữa môi trường và con người. Người ở những môi trường khác nhau sẽ có những nét tính cách khác nhau. Vậy những kiểu phong thủy nào dễ khiến con người nảy sinh cảm giác cô đơn?

1. Giường ngủ không dựa tường

Giường trong phòng ngủ gia chủ bốn phía đều không tựa vào tường thì người ngủ trên giường sẽ cảm thấy không có chỗ dựa, làm việc gì cũng thiếu quý nhân tương trợ. Vì vậy người đó sẽ sinh ra cảm giác cô đơn, hơn nữa ngủ lâu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Vị trí kê giường ngủ đúng phong thủy nên có hai mặt dựa vào tường, đầu giường và mặt trái dựa vào tường là tốt nhất.

2. Phòng quá lớn so với người

Một số người thích sống một mình trong ngôi nhà rất lớn, đây là tình trạng nhà lớn người nhỏ trong phong thủy. Con người thường không chịu nổi một khí trường lớn như vậy, lâu dần sẽ dễ cảm thấy cô đơn tịch mịch, thậm chí khiến người ta không muốn tiếp xúc với người khác nên sẽ thu mình lại. Nếu nhà quá rộng, bạn có thể thường xuyên tìm vài người bạn tụ tập để tăng thêm sự sôi nổi và ấm áp cho ngôi nhà để cải thiện.

phong_-_ngu_3

3. Ánh sáng trong nhà quá tối

Khi ánh sáng trong nhà quá ảm đạm, người ở trong nhà lâu ngày sẽ trở nên bất ổn về mặt cảm xúc, không có lòng tin khi làm việc gì, khí chất cũng suy yếu và sinh ra cảm giác cô đơn. Nếu trong nhà không được sáng cho lắm, tốt nhất bạn nên lắp đèn Trường Minh để bù sáng theo lời khuyên của chuyên gia phong thủy.

Bố cục màu sắc trong nhà không nên quá nhạt. Nếu tất cả các bức tường đều có màu trắng, thì tốt nhất bạn không nên dùng tất cả đồ nội thất và đồ trang trí khác có màu trắng. Khi từ ngoài vào nhà, hầu như toàn màu trắng bày ra trước mặt sẽ có cảm giác rất lạnh lẽo, dễ khiến người ta cảm thấy chán nản, cô đơn, không có lợi cho vận thế.

Mặc dù màu trắng là màu trung tính đối với nhiều người nhưng cũng nên tiết chế cho thỏa đáng. Mọi thứ đều phải có mức độ và phong thủy cũng không ngoại lệ, ngoài mức độ này, chắc chắn sẽ nảy sinh nhiều vấn đề khác.

4. Dây leo phủ kín

Ngày nay, có thể thấy một số cây leo phủ kín cửa sổ căn nhà hoặc cây leo bên ngoài tường của một số tòa nhà cũ, thậm chí có loại còn bao quanh tường toàn bộ nhà. 

Kiểu phong thủy này tượng trưng cho sự tách biệt bản thân với thế giới bên ngoài khiến quan hệ xã hội không tốt. Nếu tình trạng này kéo dài, bạn bè sẽ ít dần khiến cô đơn tăng thêm là điều chắc chắn.

day_-_leo_3

5. Vật cảnh trong nhà héo úa hoặc chết

Khi cây cảnh nuôi trong nhà bị héo úa, khô vàng hoặc cá phong thủy chết thì nên thay kịp thời. Nếu bạn không thể nuôi những động thực vật này bằng bất cứ phương pháp nào, điều đó có nghĩa là bạn không thích hợp để nuôi cá hoặc cây cảnh, hoặc vật cảnh có thể xung đột với khí trường trong của ngôi nhà của bạn.

Nếu nuôi thì nhất định phải duy trì sức sống mãnh liệt của cây cỏ, cá phong thủy thì mới có lợi cho gia đình. Cây cối trong nhà đều héo hon, úa vàng, cá phong thủy không có sinh khí có thể ảnh hưởng đến tình cảm và tài lộc nên bạn cần chú ý hơn.

Theo Báo đất việt

Mời xem tiếp chương trình

25 tuổi, bạn mong đợi điều gì?

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Em ước rằng hạnh phúc là mãi mãi

Em ước rằng hạnh phúc là mãi mãi

Tiếng sóng biển ào qua tai. Quỳnh nghe tiếng cười trẻ con. Hình ảnh Tuấn khom người làm ngựa cho bé Bi ngồi lên lưng nhảy nhông nhông khắp phòng. Hai cha con cười nắc nẻ. Thằng Bo ngồi giữa nhà cũng vừa bò theo vừa cười híp mắt để lộ ra cặp răng cửa mới nhú như răng thỏ. Những lúc thế Quỳnh thấy lòng mềm quá, yên bình quá. Nàng ước thời gian ngừng trôi mãi mãi.

Mong sao tôi luôn hiểu được lòng ba

Mong sao tôi luôn hiểu được lòng ba

Vì ba tôi trước giờ giờ không phải là một người mềm mại, nhất là với chuyện yêu đương như vậy, tôi biết ba rất khó xử. Ba nói rằng “Con còn nhỏ lắm, chưa thể biết gì về tình yêu đâu?”

'Vượt lên trật tự': 12 quy tắc vượt qua những hỗn độn trong cuộc sống

'Vượt lên trật tự': 12 quy tắc vượt qua những hỗn độn trong cuộc sống

12 quy tắc của Giáo sư Peterson trong “Vượt lên trật tự” khuyến khích người đọc tiếp cận với lĩnh vực xa hơn. Đây là điều cần thiết để thích nghi với một thế giới luôn thay đổi.

Thời điểm vàng để 12 con giáp chuyển mình trong nửa cuối năm 2022

Thời điểm vàng để 12 con giáp chuyển mình trong nửa cuối năm 2022

Chỉ còn 6 tháng nữa là khép lại năm 2022, 12 con giáp đừng bỏ qua những thời điểm vàng giúp bạn thăng hoa trong cuộc sống.

5 bí quyết giúp tìm lại niềm vui mỗi khi tinh thần sa sút, sướng hay khổ đều do bạn tự quyết định

5 bí quyết giúp tìm lại niềm vui mỗi khi tinh thần sa sút, sướng hay khổ đều do bạn tự quyết định

Làm sao mới có thể giữ được cảm xúc ổn định, lạc quan? Ai cũng đau đáu vấn đề này. Vậy thì hãy thử làm 5 cách sau đây để điều chỉnh cảm xúc trong những lúc không tìm thấy lối thoát.

7 định luật hoàng kim trong giao tiếp: Đầu tư vào mối quan hệ chất lượng là đầu tư đáng tiền nhất

7 định luật hoàng kim trong giao tiếp: Đầu tư vào mối quan hệ chất lượng là đầu tư đáng tiền nhất

Trong mối quan hệ của bạn, lời nói và việc làm của bạn quyết định cuộc sống của bạn. Dưới đây là 7 quy tắc vàng giúp bạn xử lý các mối quan hệ dễ dàng hơn, cuộc sống cũng nhờ đó mà sẽ suôn sẻ hơn.

Ngóng trông

Ngóng trông

Đừng để giọt lệ lại tuôn Cố giữ khoé miệng vẫn luôn tươi cười Ngước mặt lên hỏi ông trời Sao tôi vẫn mãi một đời ngóng trông.

Về thôi con, quê mình có mẹ

Về thôi con, quê mình có mẹ

Về thôi con, quê mình có mẹ Có canh cà, con cá, luống rau xanh Con chạy quanh quê mình như thuở bé Kẻo ngã nhào, con té mẹ lại đau.

Nếu em nói còn thương anh, thì sao? (Phần 2/2)

Nếu em nói còn thương anh, thì sao? (Phần 2/2)

Rồi khi tỉnh dậy, hi vọng vẫn là ngày hôm qua, vẫn chưa hề có cuộc gặp gỡ nào với tình cũ, trái tim không rung động, càng không đau lòng vì người đã từng bước qua cuộc đời.

Chạy theo lí tưởng là bước đầu của thành công

Chạy theo lí tưởng là bước đầu của thành công

Sẽ không bao giờ là muộn với một người biết đứng dậy và bền bỉ chạy theo lý tưởng sống của mình.

back to top