Phát thanh xúc cảm của bạn !

8 tuyệt chiêu phong thủy giúp tăng lương, thăng chức vù vù

2021-05-13 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Để ý một chút chỗ ngồi, bàn làm việc nơi công sở, nếu hợp phong thủy sẽ giúp bạn tăng lương, thăng chức vù vù.

***

Để ý một chút chỗ ngồi, bàn làm việc nơi công sở, nếu hợp phong thủy sẽ giúp bạn tăng lương, thăng chức vù vù.

Không đặt bàn làm việc ở góc cắt hoặc giao nhau của hành lang

Đặt bàn làm việc ở vị trí này sẽ khiến cho công việc của bạn khó thuận lợi, chậm tăng lương. Chưa kể vị trí này cũng khiến mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp gặp nhiều khúc mắc, dễ nảy sinh mâu thuẫn.

Tránh trên đầu có xà

Ngồi làm việc ngay dưới xà nhà khiến tinh thần bất an, đầu óc u mê, khó tránh khỏi sai sót. Trong trường hợp bạn bị sắp xếp ngồi ở vị trí này, hãy nói chuyện với đồng nghiệp để có thể xê dịch vị trí đi một chút.

Tránh xung cửa, xung đường

Bàn làm việc thẳng cửa ra vào gây xung khắc, ảnh hưởng đến sức khỏe của người ngồi ở đó. Bạn có thể hay bị ốm vặt hoặc gặp họa bất ngờ. Nếu sức khỏe không tốt thì rất khó để tập trung được vào công việc. Như vậy thì chuyện tăng lương, thăng chức là càng khó xảy ra. Để giảm bớt xung khắc bạn nên đặt bức bình phong ở giữa.

phong_-_thuy

Chỗ ngồi không đối diện với cột

Ngồi làm việc ở vị trí đối diện với cột có thể bị gậy đập phải đầu. Trong công việc sẽ hay xảy ra sai sót, bình thường cũng hay bị đau đầu, chóng mặt.

Tránh ngồi quá gần cửa ra vào

Vị trí ngồi làm việc gần cửa ra vào khiến tiến độ công việc bị ảnh hưởng. Ở công sở, chức vị càng cao thì chỗ ngồi càng cách xa cửa ra vào. Đối với nhân viên, tùy vị trí cao hay thấp mà chỗ ngồi cũng có vị trí tương đương. Nhưng nếu bạn có thể tự chọn chỗ cho mình thì hãy tránh nơi quá gần cửa ra vào. Như vậy sẽ không ảnh hưởng đến việc tăng lương thăng chức.

Xung quanh không có hành lang

Hãy đảm bảo xung quanh chỗ bạn ngồi không có hành lang để tránh lộ xung. Cũng như khi chọn nhà nên tránh bị đường đâm thẳng vào sẽ gây hại về phong thủy. Bàn làm việc không nên tiếp giáp với hành lang sẽ khiến cho việc tăng lương, thăng chức của bạn được suôn sẻ, không bị ngăn trở.

phong_-_thuy_-_ban

Phía trước thoáng đãng

Phía trước bàn làm việc rộng rãi, thoáng đãng, không bị vật gì chắn trước mặt sẽ giúp bạn thăng tiến hơn trong sự nghiệp. Còn nếu ngồi đối diện bức tường sẽ khiến tiền đồ của bạn khó lòng rộng mở.

Phía sau chỗ ngồi nên có điểm tựa

Sau lưng có điểm tựa giống như việc có người chống lưng đỡ đầu. Nếu phía sau chỗ ngồi của bạn là đường đi, hành lang thì khi làm việc thường bị mất tập trung, kém hiệu quả.  

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Khỏe và đẹp

Mời xem tiếp chương trình

5 loại cây phong thủy cho tiền vào như nước | Phong thủy toàn thư

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

10 thói quen đơn giản sẽ thay đổi cuộc sống của bạn

10 thói quen đơn giản sẽ thay đổi cuộc sống của bạn

Hầu hết chúng ta đều bắt đầu ngày mới một cách bận rộn: thức dậy, rời khỏi giường và bắt đầu kiểm tra email. Tất cả như một vòng lặp vô tận và dường như ta chẳng thể đón chào ngày mới theo một cách nào khác, và rồi ta lại đem những cảm giác mệt mỏi ấy vào công việc. Chính thói quen đó khiến cho mỗi ngày làm việc của bạn trở nên kém hiệu quả. Hãy cùng nhau thực hành 10 thói quen 2 phút đơn giản dưới đây để khởi đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng nhé.

Sài Gòn những ngày mưa nhớ em

Sài Gòn những ngày mưa nhớ em

Những ngày này, chỉ được trò chuyện cùng em qua những dòng tin nhắn trên mạng xã hội , gặp em trên video call…, chỉ như thế là chưa đủ. Tôi muốn chạy đến trước mặt em và ôm em thật chặt để không phải vuột mất em. Phải đợi đến bao giờ tôi mới có thể được gặp em. Hết đêm nay, ngày mai, ngày mốt? Hay phải đợi hết những ngày mưa của Sài Gòn?

Những con giáp trời sinh lương thiện, luôn hết lòng vì người khác nên làm gì cũng thành công

Những con giáp trời sinh lương thiện, luôn hết lòng vì người khác nên làm gì cũng thành công

Đây là những con giáp sẽ nhận được ân huệ trời cho nhờ tính tình lương thiện, tốt bụng.

Tình yêu trẻ con

Tình yêu trẻ con

Long rất tốt, anh ấy xứng đáng gặp những người tốt hơn và chẳng kiến anh ấy khó chịu. Đúng là người trưởng thành chẳng hợp yêu đương với trẻ con

Ai về nơi ấy hôm nay

Ai về nơi ấy hôm nay

Ai có về nơi ấy hôm nay Cho tôi gửi chút sắc màu còn lưu giữ Cho gió, cho mây, cho hàng cây năm ấy Để tan như chưa từng có bao giờ.

Em trưởng thành rồi thì anh không ở đây nữa

Em trưởng thành rồi thì anh không ở đây nữa

Anh nợ em một lời hứa còn cậu ấy nợ em cả khung trời mùa hạ. Nhật Bản rất xinh đẹp nhưng nó lại lấy đi của em quá nhiều thứ. Lấy đi cậu ấy rồi lại cướp đi cả anh. Anh là người mang ấm áp xua đi mùa đông lạnh giá, người mang chút mưa vơi đi cái nắng mùa hạ. Vậy mà sau này em liền biết mang ô khi mưa đến, mặc ấm khi gió đông về. Anh nói thử xem có phải em trưởng thành rồi không, trưởng thành liền có chút cô đơn.

Đà Lạt tôi yêu

Đà Lạt tôi yêu

Đà Lạt giờ đây tuy có đông đúc, tấp nập và hiện đại hơn xưa nhưng “chất” Đà Lạt vẫn sẽ nằm lại nơi này. Đà Lạt tôi yêu vẫn mơ mộng và đẹp nao lòng như ngày nào, vẻ đẹp ấy vẫn chẳng có gì đổi thay.

Sống ở đời, càng đơn giản, càng giàu có: 7 chìa khoá của cảnh giới an nhiên, đầy đủ

Sống ở đời, càng đơn giản, càng giàu có: 7 chìa khoá của cảnh giới an nhiên, đầy đủ

Sống một cuộc sống đơn giản nghĩa là rút lui để bạn có không gian để thở; là làm ít hơn, bởi lẽ bạn nhận ra rằng có nhiều hơn và làm nhiều hơn không khiến bạn cảm thấy hạnh phúc; là tìm kiếm niềm vui trong những điều đơn giản và hài lòng với sự cô đơn, yên tĩnh, chiêm nghiệm và tận hưởng mỗi một khoảnh khắc. Tôi đã học được một số bài học quan trọng để sống một cuộc sống đơn giản, và tôi nghĩ rằng tôi sẽ chia sẻ một vài bài học với bạn.

An - Sống như những hạt đậu đỏ

An - Sống như những hạt đậu đỏ

Có cần thiết phải đi qua hết những khổ đau, cay đắng trong đời để nhìn cuộc sống bao dung hơn không?

Chờ nhau ở kiếp sau

Chờ nhau ở kiếp sau

Nhưng anh à, cuộc tình nào cũng dứt Hết kiếp này ta lại chẳng nhớ nhau Canh mạnh bà sao cho ta như ước Thôi thì đành hẹn ở kiếp sau.

back to top