Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chúng ta chia tay nhau rồi

2022-08-04 01:25

Tác giả: Hapchilly Ethylene


blogradio.vn - Giờ đây khi không được gặp nhau, không nhắn tin tên xa lạ như trước. Chắc là sẽ nhói lòng đừng nhiều lần nữa. Sẽ bật khóc khi nghe nhạc buồn, tủi thân ăn khi cơn mưa đến. Nhưng cả hai ai đều phải quên thôi. Đã gặp được nhau là điều may mắn và tất nhiên ông trời đã sắp đặt cho chúng ta va vào lòng nhau và phải xảy ra mối tình đầu không thể nào thay đổi được nó. Kết thúc hai năm quấn quýt, năm tháng yêu nhau và quen nhau sẽ khó lắm lẫn cả anh và em.

***

Tôi gặp anh vào khi ấy thật tình cờ, không nghĩ chàng trai này sẽ bước vào cuộc đời mình như thế. Một năm học rất đặc biệt ta cùng nhau đón sinh nhật, có những niềm vui nỗi buồn cả những hạnh phúc và đau khổ mà chỉ ta hiểu rõ nhất.Biết bao thứ chân thành, giản đơn làm sao em có thể quên được hả anh? Nhưng anh gì đó ơi. Anh biết không em đau lắm khi cảm thấy cô đơn tại vì sao em cứ mãi nghĩ về anh một cách say đắm như vậy.

Có thật em đang lụy tình và thương anh  hay không hay chỉ là một sự trống trải khi thiếu vắng anh nên em mới níu kéo mãi dù biết anh sẽ bỏ rơi em, dần quên đi em và sẽ tiếp tục là những cơn mưa từ đôi mắt em rơi xuống rơi mãi.

Kể từ khi tôi và anh ấy không còn nói chuyện, tôi luôn âm thầm theo dõi anh ấy  sợ anh  mệt và những ngày học phụ đạo kín lịch, là những đêm anh thức khuya đến hai - ba giờ sáng. Điều đó khiến em phải vững tin lên rằng chúng ta cố gắng cùng nhau vượt qua mọi chuyện.  Nhưng khoảng cách cách về tâm hồn chúng ta quá lớn thấy cả cả làn ranh chia cách đó tiến lại gần đó là điều không thể với cả hai.

chi-vi-mot-nguoi

Em biết đó là khuyết điểm của anh anh em thấy chúng rất rõ ngõ về lúc nào em cũng sẵn sàng thấu hiểu cho anh. Vậy đến từ phía anh tình cảm cảm ngọt ngào anh dành cho em khi trước liệu anh đã từng rung động về nó chưa hay chỉ là cảm xúc nhất thời mà anh mắc phải.

Anh từng quan tâm, dỗ dành làm nhiều thứ thứ tốt đẹp cho em thế tại sao bây giờ anh lại phải nói câu xin lỗi với em.Lần thứ nhất anh nói lúc chúng ta chia tay. Lời thứ hai anh nói khi em muốn và có ý định gặp anh vào ngày em nghĩ may mắn nhất, em vẫn còn nhớ rất rõ là thứ năm ngày năm tháng năm. Lời thứ ba anh nói khi ta sẽ không còn cơ hội và rất khó để nhìn thấy nhau và lời cuối anh dành cho em là hãy xây dựng của cuộc sống mới riêng mình và không biết chuyện mình sẽ đi về đâu. Tất cả cả như khứa vào lòng trong buổi tối hôm ấy anh à.

Giờ đây khi không được gặp nhau, không nhắn tin tên xa lạ như trước. Chắc là sẽ nhói lòng đừng nhiều lần nữa. Sẽ bật khóc khi nghe nhạc buồn, tủi thân ăn khi cơn mưa đến. Nhưng cả hai ai đều phải quên thôi. Đã gặp được nhau là điều may mắn và tất nhiên ông trời đã sắp đặt cho chúng ta va vào lòng nhau và phải xảy ra mối tình đầu không thể nào thay đổi được nó. Kết thúc hai năm quấn quýt, năm tháng yêu nhau và quen nhau sẽ khó lắm lẫn cả anh và em.

-khong-sai

Và nếu còn hi sinh, thầm lặng, yêu thương, lo lắng ở trong lòng nhau thì thời gian là liều thuốc an thần cho anh và em lúc này. Cho nhau không gian yên tĩnh suy ngẫm ngưng quấy động lại thì chắc chắn sau này khi nhìn nhau đối diện bên đường như vừa qua có thể nở một nụ cười đắt giá nhất nhé.

© 36 Huỳnh Đặng Anh Thy 9a5 - blogradio.vn

Xem thêm: Đôi bàn tay trắng biết lấy gì để yêu em? | Bản Full

Hapchilly Ethylene

Cuộc sống ngắn lắm! Hôn chậm thôi, cười to lên, yêu chân thành và tha thứ thật nhanh

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Quãng đường quý giá này tớ vui vì có cậu

Quãng đường quý giá này tớ vui vì có cậu

Chúng mình không dám chắc rằng có thể cùng nhau đi được quãng đường dài sau này vì chúng mình còn quá trẻ, nhưng ở hiện tại mình cảm thấy rằng hai đứa đã dành cho nhau những tình cảm hồn nhiên nhất, trong sáng nhất, dành cho nhau những quãng thời gian đẹp nhất của tuổi thanh xuân mơ mộng và quý giá này.

Thất bại không đáng sợ khi biết đứng lên

Thất bại không đáng sợ khi biết đứng lên

"Thất bại không có nghĩa là vấp ngã mà là cứ nằm lì sau khi ngã”. Thất bại chỉ là khởi đầu cho chuỗi thành công sau này, nếu chúng ta biết nắm bắt và vận dụng. Đừng coi thất bại như một nỗi sợ, hãy coi đó như một bài học.

7 điều tạo nên tố chất và khí chất để có ấn tượng sâu sắc

7 điều tạo nên tố chất và khí chất để có ấn tượng sâu sắc

Chuyện gì nên từ chối thì cứ việc từ chối. Đây chính là giới hạn của mỗi người. Đừng để đối phương nghĩ rằng giúp đỡ là trách nhiệm của bạn.

Mẹ ơi, con ước gì mình sinh ra có mẹ

Mẹ ơi, con ước gì mình sinh ra có mẹ

Đúng vậy! Cuộc sống của tôi đầy đủ, tôi công nhận điều đó. Nhưng đó chỉ là những thứ vật chất vô tri vô giác, cái mà tôi cần chính là sự viên mãn về mặt tinh thần. Tôi không có mẹ.

Bạn có nghe chăng màu nỗi nhớ?

Bạn có nghe chăng màu nỗi nhớ?

Bạn có nghe chăng màu nỗi nhớ Màu nắng phai phôi từng góc phố Và khoảng trời thăm thẳm chạy loanh quanh Thêm chút tình mơ mộng tuổi xuân xanh.

Em đi từ độ ấy

Em đi từ độ ấy

Em đi từ độ ấy Dốc không nở hoa hồng Chỉ dã quỳ vàng rộ Vàng cuộc tình lâm li.

Người lạ ơi, anh là một phần tươi đẹp trong thanh xuân của em

Người lạ ơi, anh là một phần tươi đẹp trong thanh xuân của em

Người lạ ơi, anh là một phần tươi đẹp trong thanh xuân của em, dù không biết cuộc sống hiện tại anh thế nào nhưng cầu mong anh bình an khỏe mạnh luôn là chàng trai ngọt ngào trong ký ức, con người ga lăng mà em hay mơ tưởng đến.

Tuổi 20 hãy sống một cuộc đời rực rỡ nhé em

Tuổi 20 hãy sống một cuộc đời rực rỡ nhé em

Đừng bao giờ phải nuối tiếc những gì đã qua của tuổi trẻ. Cái tuổi của sự tự do, sự ngông cuồng, được làm một số điều mà không bị ai chê trách, được sống hết với đam mê của chính mình.Và hãy lục tìm lại 20 của chính mình, hãy ghi nhớ nó nhiều lần nữa, hãy kể cho những người thân yêu của bạn về quãng thời gian đẹp đẽ nhất cuộc đời ấy nhé.

7 mẹo 'sinh tồn' mà bất kỳ ai sống một mình cũng cần biết

7 mẹo 'sinh tồn' mà bất kỳ ai sống một mình cũng cần biết

Sống một mình đối với người lần đầu tiên xa gia đình chưa bao giờ dễ dàng.

Thế hệ drama queen - Tại sao chúng ta lại hỗn độn như thế và cách khắc phục

Thế hệ drama queen - Tại sao chúng ta lại hỗn độn như thế và cách khắc phục

“Cuộc đời tôi đúng là một mớ hỗn độn”, nếu ai đó hỏi về câu cửa miệng của cư dân thế kỷ 21 thì đây chính xác là câu trả lời. Mớ hỗn độn là cách người trẻ hiện đại mô tả chung về đời sống của họ.

back to top