Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chờ ngày anh nhận ra tình yêu

2019-07-27 08:30

Tác giả: Queen


blogradio.vn - Năm tháng ấy cứ ngỡ bắt được con ve sầu là có được cả mùa hạ. Dành trọn tình cảm cho anh là có được cả một tình yêu mà em luôn ao ước. Bên anh là những ngày em ngỡ rằng mình chẳng cần cố gắng gì cả, chỉ cần ngày ngày cạnh anh, nhận được những lời yêu thương, quan tâm từ anh cũng đủ làm em thấy cuộc sống này đã cho em quá nhiều rồi.

***

Có thật là tình yêu chỉ cần xuất phát từ trái tim chân thành thì sẽ nhận lại tình cảm thật sự từ đối phương? Và rồi chỉ cần tin vào cổ tích ngôn tình, tin vào thứ tình cảm gọi là vĩnh cửu sẽ nhận lại hạnh phúc của chính mình?

Em cứ ngỡ chỉ cần là công chúa thì hoàng tử sẽ tự khắc đến. Nhưng em đâu nghĩ ngoài kia có bao công chúa khác để chàng hoàng tử ghé lại, ngay cả nơi em cũng vậy... Hoàng tử sinh ra để đi tìm công chúa, nhưng chẳng ai nói rằng mỗi hoàng tử chỉ được tìm một công chúa cả.

Năm tháng ấy cứ ngỡ bắt được con ve sầu là có được cả mùa hạ. Dành trọn tình cảm cho anh là có được cả một tình yêu mà em luôn ao ước. Bên anh là những ngày em ngỡ rằng mình chẳng cần cố gắng gì cả, chỉ cần ngày ngày cạnh anh, nhận được những lời yêu thương, quan tâm từ anh cũng đủ làm em thấy cuộc sống này đã cho em quá nhiều rồi.

Anh trầm lặng, trưởng thành làm em tưởng chừng như đứa trẻ như em sẽ chẳng bao giờ chạm tới nơi chứa chất trái tim lạnh lùng cằn cỗi kia, lúc lại nhẹ nhàng ấm áp như ánh nắng ban mai đầu hạ. Cái trưởng thành sâu lắng kia khiến em ngày càng dựa dẫm vào lòng anh, khiến em cảm thấy nơi lồng ngực ấp ám kia là nơi an toàn nhất, yên bình nhất. Chỉ cần rời khỏi vòng tay anh là cả cơn bão táp sẽ đổ về. Rồi đến một ngày em nhận ra cử chỉ ấm áp ân cần của anh không dành cho riêng mình nữa. Em không còn tin vào tình yêu, không còn tin cái gọi là cổ tích, là ngôn tình. Cứ ngỡ bản thân may mắn đã nhận được nó, nhưng sau tất cả em nhận lại là đau thương, thấy vọng và mấy mát.

Anh xin lỗi em, anh hứa rằng sẽ chỉ có duy nhất một mình em, trong lòng anh sẽ chẳng có cô gái nào nữa. Em phải làm gì đây? Tin anh một lần nữa? Nhưng thật sự em đã tổn thương quá nhiều, em còn không chút sức lực nào để đứng dậy cùng anh bước tiếp, cũng không còn là cô gái mạnh mẽ đủ can đảm để tin anh lần nữa.

Anh à, em thật sự rất mệt. Nhưng em cũng không đủ can đảm để từ bỏ anh, từ bỏ người em từng nói chuyện thâu đem suốt sáng mà không chán. Em cũng nhận ra một điều rằng bản thân cũng chỉ là sự lựa chọn sau của anh. Lúc vui vẻ anh lại tìm người khác, tìm những cô gái xinh đẹp hơn, tài giỏi hơn em. Anh cùng những cô gái ấy trải qua không biết bao nhiêu là việc mà trước đây em nghĩ chỉ mình em may mắn nhận được. Anh chỉ đến bên em lúc không còn ai, anh chỉ tìm đến em khi những cuộc vui bên người khác ấy tàn đi, anh chỉ tặng cho em vài câu quan tâm hỏi thăm. Và rồi anh chỉ lấy lí do rằng mình bận, và em tin điều đó. Anh cứ như thói quen, cứ vậy tìm đến em. Em xem anh là thói quen, luôn đợi anh tìm đến trong chốc lát rồi lại đi.

cachdoiphovoicongiapthu131

Nhưng em không đủ dũng cảm để rời đi, em sợ một ngày nào đó rời xa vòng tay của anh cuộc đời của em sẽ đầy ắp bão giông. Nếu anh còn chút tôn trọng, anh sẽ thật sự rời đi và đến bên cô gái mà anh hết mực yêu thương, chắc chắn rằng em sẽ luôn ở xa  phúc cho hai người. Nhưng anh vẫn không biết mình sai ở đâu, anh xin em đừng rời xa anh. Anh muốn thay đổi, anh sẽ không như trước nữa. Em lại càng thêm tổn thương, càng thêm thất vọng về người con trai em đã yêu 4 năm tuổi trẻ.

Và rồi em đã quyết định không đợi anh quay về, em đợi tình yêu của chúng ta vào một ngày trái tim anh hoàn toàn thuộc về em. Xin lỗi vì đã không đàng hoàng rời khỏi anh, xin lỗi vì đã không quên được anh. Hẹn gặp anh vào một ngày không xa, hẹn gặp tình yêu của ta vào  một ngày anh thay đổi, ngày mà em cảm nhận được nhịp đập con tim anh đang hướng về ai, được không anh?

© Queen – blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình: 

Thương nhau có cần phải nói

Queen

Anh vô tình dẫm lên bông hồng dại - Hoa chỉ cười mà không dám giương gai

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Nhân trung tốt là sâu hay nông?

Nhân trung tốt là sâu hay nông?

Nhân trung tốt là sâu hay nông? Ảnh hưởng đến hậu vận của bản mệnh như thế nào?

Tình yêu tuổi học trò, nên hay không?

Tình yêu tuổi học trò, nên hay không?

Tình yêu thuộc về mặt cảm xúc nên nó có thể được bộc lộ ra hoặc không, cái đó là tùy bản thân mỗi người có thật sự đủ can đảm thể nói ra lời yêu với đối phương.

Miền thương hoài vãng

Miền thương hoài vãng

Có khi nào trên dòng đời vội vã, ta chợt giật mình khi gặp một bóng hình như người ta đã từng thương yêu.

Nơi chào đón mỗi khi ta trở về

Nơi chào đón mỗi khi ta trở về

Trong góc phố xa kia thoang thoảng mùi hoa sữa – một mùi hương đặc trưng đã trở thành dấu hiệu khi thu về. Cảnh vật nơi đây quá đỗi quen thuộc, gợi lên trong tôi bao nỗi xuyến xao.

Anh ổn mà, ở nơi đó sống thật vui em nhé

Anh ổn mà, ở nơi đó sống thật vui em nhé

Em à, bao yêu thương của em, tình yêu của anh, cả những hi vọng của chúng ta anh sẽ thay em làm tất cả. Màu nắng hôm nay đẹp lắm rạng rỡ như nụ cười của em. Anh ổn mà. Em ở nơi đấy nhất định phải sống thật vui em nhé. Anh cũng sẽ như thế, luôn cả phần của em.

3 tướng bàn tay độc lạ cực hiếm, ai có được cả đời tiêu không hết tiền

3 tướng bàn tay độc lạ cực hiếm, ai có được cả đời tiêu không hết tiền

Nếu bạn sở hữu tướng bàn tay dưới đây thì sẽ vô cùng hạnh phúc, giàu có hơn người.

Tháng bảy oi ả nhưng ngọt ngào, thoáng qua thôi nhưng gợi nhiều nỗi nhớ

Tháng bảy oi ả nhưng ngọt ngào, thoáng qua thôi nhưng gợi nhiều nỗi nhớ

Tháng bảy oi ả nhưng ngọt ngào, thoáng qua thôi nhưng gợi nhiều nỗi nhớ. Nhịp thở của mùa làm rung từng phím cảm xúc tận sâu trong đáy lòng để ta biết yêu cuộc đời nhiều hơn nữa.

Em mệt rồi, mình buông tay thôi anh

Em mệt rồi, mình buông tay thôi anh

Em mệt rồi không cố nữa đâu anh Yêu thương mong manh chỉ riêng mình giữ lấy Cứ ngỡ cho đi nhiều đến vậy Sẽ được nhận về cũng ngần ấy quan tâm.

Thời cấp ba lưu luyến

Thời cấp ba lưu luyến

Nắng khẽ vàng trên bức tường dĩ vãng Ve gọi hè cứ xao lãng từng cơn Trách thời gian, ta không thể giận hờn

Về quê em đất Mũi

Về quê em đất Mũi

Em đưa anh về đất Mũi Cà Mau Miền Tây nắng soi dòng sông lấp lánh

back to top