Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chờ ngày anh nhận ra tình yêu

2019-07-27 08:30

Tác giả: Queen

blogradio.vn - Năm tháng ấy cứ ngỡ bắt được con ve sầu là có được cả mùa hạ. Dành trọn tình cảm cho anh là có được cả một tình yêu mà em luôn ao ước. Bên anh là những ngày em ngỡ rằng mình chẳng cần cố gắng gì cả, chỉ cần ngày ngày cạnh anh, nhận được những lời yêu thương, quan tâm từ anh cũng đủ làm em thấy cuộc sống này đã cho em quá nhiều rồi.

***

Có thật là tình yêu chỉ cần xuất phát từ trái tim chân thành thì sẽ nhận lại tình cảm thật sự từ đối phương? Và rồi chỉ cần tin vào cổ tích ngôn tình, tin vào thứ tình cảm gọi là vĩnh cửu sẽ nhận lại hạnh phúc của chính mình?

Em cứ ngỡ chỉ cần là công chúa thì hoàng tử sẽ tự khắc đến. Nhưng em đâu nghĩ ngoài kia có bao công chúa khác để chàng hoàng tử ghé lại, ngay cả nơi em cũng vậy... Hoàng tử sinh ra để đi tìm công chúa, nhưng chẳng ai nói rằng mỗi hoàng tử chỉ được tìm một công chúa cả.

Năm tháng ấy cứ ngỡ bắt được con ve sầu là có được cả mùa hạ. Dành trọn tình cảm cho anh là có được cả một tình yêu mà em luôn ao ước. Bên anh là những ngày em ngỡ rằng mình chẳng cần cố gắng gì cả, chỉ cần ngày ngày cạnh anh, nhận được những lời yêu thương, quan tâm từ anh cũng đủ làm em thấy cuộc sống này đã cho em quá nhiều rồi.

Anh trầm lặng, trưởng thành làm em tưởng chừng như đứa trẻ như em sẽ chẳng bao giờ chạm tới nơi chứa chất trái tim lạnh lùng cằn cỗi kia, lúc lại nhẹ nhàng ấm áp như ánh nắng ban mai đầu hạ. Cái trưởng thành sâu lắng kia khiến em ngày càng dựa dẫm vào lòng anh, khiến em cảm thấy nơi lồng ngực ấp ám kia là nơi an toàn nhất, yên bình nhất. Chỉ cần rời khỏi vòng tay anh là cả cơn bão táp sẽ đổ về. Rồi đến một ngày em nhận ra cử chỉ ấm áp ân cần của anh không dành cho riêng mình nữa. Em không còn tin vào tình yêu, không còn tin cái gọi là cổ tích, là ngôn tình. Cứ ngỡ bản thân may mắn đã nhận được nó, nhưng sau tất cả em nhận lại là đau thương, thấy vọng và mấy mát.

Anh xin lỗi em, anh hứa rằng sẽ chỉ có duy nhất một mình em, trong lòng anh sẽ chẳng có cô gái nào nữa. Em phải làm gì đây? Tin anh một lần nữa? Nhưng thật sự em đã tổn thương quá nhiều, em còn không chút sức lực nào để đứng dậy cùng anh bước tiếp, cũng không còn là cô gái mạnh mẽ đủ can đảm để tin anh lần nữa.

Anh à, em thật sự rất mệt. Nhưng em cũng không đủ can đảm để từ bỏ anh, từ bỏ người em từng nói chuyện thâu đem suốt sáng mà không chán. Em cũng nhận ra một điều rằng bản thân cũng chỉ là sự lựa chọn sau của anh. Lúc vui vẻ anh lại tìm người khác, tìm những cô gái xinh đẹp hơn, tài giỏi hơn em. Anh cùng những cô gái ấy trải qua không biết bao nhiêu là việc mà trước đây em nghĩ chỉ mình em may mắn nhận được. Anh chỉ đến bên em lúc không còn ai, anh chỉ tìm đến em khi những cuộc vui bên người khác ấy tàn đi, anh chỉ tặng cho em vài câu quan tâm hỏi thăm. Và rồi anh chỉ lấy lí do rằng mình bận, và em tin điều đó. Anh cứ như thói quen, cứ vậy tìm đến em. Em xem anh là thói quen, luôn đợi anh tìm đến trong chốc lát rồi lại đi.

cachdoiphovoicongiapthu131

Nhưng em không đủ dũng cảm để rời đi, em sợ một ngày nào đó rời xa vòng tay của anh cuộc đời của em sẽ đầy ắp bão giông. Nếu anh còn chút tôn trọng, anh sẽ thật sự rời đi và đến bên cô gái mà anh hết mực yêu thương, chắc chắn rằng em sẽ luôn ở xa  phúc cho hai người. Nhưng anh vẫn không biết mình sai ở đâu, anh xin em đừng rời xa anh. Anh muốn thay đổi, anh sẽ không như trước nữa. Em lại càng thêm tổn thương, càng thêm thất vọng về người con trai em đã yêu 4 năm tuổi trẻ.

Và rồi em đã quyết định không đợi anh quay về, em đợi tình yêu của chúng ta vào một ngày trái tim anh hoàn toàn thuộc về em. Xin lỗi vì đã không đàng hoàng rời khỏi anh, xin lỗi vì đã không quên được anh. Hẹn gặp anh vào một ngày không xa, hẹn gặp tình yêu của ta vào  một ngày anh thay đổi, ngày mà em cảm nhận được nhịp đập con tim anh đang hướng về ai, được không anh?

© Queen – blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình: 

Thương nhau có cần phải nói

Queen

Anh vô tình dẫm lên bông hồng dại - Hoa chỉ cười mà không dám giương gai

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Người ta thường đến với nhau vì những điều to lớn nhưng chia tay vì thứ nhỏ nhặt

Người ta thường đến với nhau vì những điều to lớn nhưng chia tay vì thứ nhỏ nhặt

Anh làm việc của anh, em lo cuộc sống của mình. Chúng ta chỉ cách nhau nửa cái giường mà như ở hai đầu Trái Đất. Chúng ta đã không còn chia sẻ với nhau, thậm chí còn không nhìn vào mắt nhau.

Bản tình ca viết riêng tặng em

Bản tình ca viết riêng tặng em

Em đến với tôi nhờ một bản tình ca, em rời xa tôi cũng vì tình ca. Tôi tha thứ cho em tất thảy, vì người ta đã yêu thì cần gì tính toán hận thù hơn thua điều gì. Tình đẹp có khi chẳng cần hoàn hảo. T

4 cung hoàng đạo nữ giỏi kiếm tiền khiến ai cũng ngưỡng mộ

4 cung hoàng đạo nữ giỏi kiếm tiền khiến ai cũng ngưỡng mộ

Sau tuổi 30, Song Ngư có cơ hội trở thành đại gia, tiền đầy ví. Cố gắng tích cóp để lúc làm kinh doanh có thể mở rộng thị trường nhé.

Ai cũng đã từng có tuổi thơ

Ai cũng đã từng có tuổi thơ

Lớn hơn rồi, ai cũng bị cuốn vào vòng xoáy của công việc, dường như vì thế mà tuổi thơ dần trở thành đám lục bình trôi lững lờ trên sông, đôi khi ta bắt gặp nhưng cũng chỉ là cái nhìn thoáng qua.

Giữ lại những gì là của riêng em

Giữ lại những gì là của riêng em

Chẳng biết bây giờ anh có còn lưu giữ? Anh đã nhận những bức thư tay từ người khác, anh cũng viết cho họ những bức thư tay khác, vậy chẳng biết những bức thư ngày trước anh để đâu?

Đừng làm 4 điều sau nếu bạn không muốn rơi vào cảnh 'yêu nhanh chán vội'

Đừng làm 4 điều sau nếu bạn không muốn rơi vào cảnh 'yêu nhanh chán vội'

Nhưng khoảng cách giữa yêu hiện đại phóng khoáng với yêu mù quáng cũng là khá ngắn, nếu không muốn nói là bạn hoàn toàn có thể bị nhầm lẫn quan điểm mà không hề hay biết.

Đại học có phải là con đường duy nhất để trưởng thành

Đại học có phải là con đường duy nhất để trưởng thành

Chắc chắn cậu đã từng được nghe không ít review về cuộc sống đại học này rồi nhỉ. Còn hôm nay, tớ sẽ review cho cậu một chút về cuộc sống không học đại học, một mình nơi thành phố nhé.

Ngày xưa lại về

Ngày xưa lại về

Ngậm ngùi nhặt cánh hoa mua Ngờ trong sắc tím… ngày xưa lại về.

Xa quê nhớ mẹ mùa Vu Lan

Xa quê nhớ mẹ mùa Vu Lan

Vu Lan của những người con xa quê nhớ mẹ càng làm con người ta thêm chạnh lòng. Những ngày thu se lạnh, khi cơn mưa cứ lạnh lùng trút tưng đợt lạnh buốt ngoài cửa sổ. Nỗi lòng của những đứa con ở nơi phương xa hướng về mẹ lại càng thêm khắc khoải, nghẹn ngào.

Trong tình yêu, kẻ không có được tình yêu mới chính là người thứ ba?

Trong tình yêu, kẻ không có được tình yêu mới chính là người thứ ba?

Tôi đã si tình đến mức mù quáng chẳng biết rằng: Tôi mới là kẻ thứ ba. Quả thật, trong tình yêu, kẻ không có được tình yêu mới chính là người thứ ba.

back to top