Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chỉ thương thôi nên chẳng thể đi cùng nhau

2018-05-10 01:28

Tác giả: An Nhiên

blogradio.vn - Trong mắt mọi người em vẫn ổn, vẫn mỉm cười vui vẻ không chút hoang mang, cô độc. Em tự ngụy tạo cho mình một lớp vỏ an toàn tuyệt đối. Thậm chí, bạn của anh còn hỏi em rằng: "Em thật sắt đá, tại sao chia tay bạn trai sau ngần ấy năm quen nhau mà không thấy em buồn chút nào vậy?" Em chỉ biết cười trừ thôi.

***

blog radio, Chỉ thương thôi nên chẳng thể đi cùng nhau

Thời gian dài đằng đẵng, khoảng cách cứ thế mà xa. Người ta cứ nghĩ yêu nhau thì tất thảy mọi thứ trên đời này đều có thể vượt qua được. Thế nhưng mà, anh biết không, chính em đã không vượt qua được cái bản ngã của chính mình.

Giá như em một lần nhìn thấy anh sau khoảng thời gian xa cách đầy dằn vặt ấy thì em đã không cảm giác day dứt đến thế này. Giá như em có thể ngăn nỗi nhớ luôn thường trực trong tâm trí em. Thế nhưng em vẫn nhớ anh, vẫn mong được gặp anh cho nguôi ngoai nỗi khắc khoải.

Anh biết không, khoảng thời gian rời xa anh là lúc mà em cảm thấy mình như không còn niềm tin để hướng tới nữa. Em chỉ còn cách âm thầm vùi đầu vào công việc tới tối muộn mới trở về nhà. Tất thảy những điều ấy khiến em như một con rối, bị điều khiển bởi sự tuyệt vọng của tình yêu.

Trong mắt mọi người em vẫn ổn, vẫn mỉm cười vui vẻ không chút hoang mang, cô độc. Em tự ngụy tạo cho mình một lớp vỏ an toàn tuyệt đối. Thậm chí, bạn của anh còn hỏi em rằng: "Em thật sắt đá, tại sao chia tay bạn trai sau ngần ấy năm quen nhau mà không thấy em buồn chút nào vậy?" Em chỉ biết cười trừ thôi. Nói gì đây khi mà đến ngủ em còn mơ thấy anh, giật mình tỉnh dậy nước mắt cứ trào ra đến uất nghẹn. Em cứ dặn lòng mình phải mạnh mẽ, cứ tự ủi an cảm xúc của mình ngày này qua ngày khác. Nhiều khi em muốn trốn chạy khỏi nơi này để không còn nhớ bất kì điều gì về anh nữa. Em hèn nhát quá rồi phải không anh?

blog radio, Chỉ thương thôi nên chẳng thể đi cùng nhau

Anh à! Em đã nhủ lòng không nên nhớ về anh nữa. Vì em sợ, sợ lý trí của em sẽ không thắng được cảm xúc, sợ chính em sẽ không chịu nổi mà chạy đến tìm anh. Em sợ, sợ chúng ta rồi sẽ lặp lại vết xe đổ thêm một lần nữa.

Với anh, đó là nỗi thương vô hạn đến khi chân trời như thôi sáng giữa hừng đông thì em vẫn cứ thương anh. Thế nhưng mà, chỉ thương nhau thôi cũng không đủ để chúng ta bước chân đến hạnh phúc phải không anh. Nhiều khi em tự hỏi mình, rồi tự hỏi người nhưng mãi cũng chỉ nghe tiếng nấc nghẹn trong đêm. Còn câu trả lời ư? Chính em không rõ, anh cũng không rõ. Em đổ lỗi nó cho số phận, cho sự sắp đặt vô tình hạn hữu. May ra, lý do ấy mới có thể an ủi em sau những sóng gió dập dìu của ngày mưa giông xa anh.

Thế thôi, chúng ta hết duyên rồi anh nhỉ?

© An Nhiên – blogradio.vn

An Nhiên

Cái gì không giết chết bạn sẽ làm bạn mạnh mẽ hơn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Khởi đầu của mùa đông chính là yêu thương

Khởi đầu của mùa đông chính là yêu thương

Đến giờ, tôi mới biết rằng, hóa ra mùa đông không phải chỉ là lạnh lẽo, cô đơn như tôi vẫn nghĩ. Nó chỉ đang ấp ủ cho một khởi đầu mới, cho một mùa xuân mới, chờ một ngày nắng ấm chiếu sáng lòng ta.

Tiên đoán vận mệnh tương lai của những người có má lúm đồng tiền

Tiên đoán vận mệnh tương lai của những người có má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền bên phải được xem là một dấu hiệu của sắc đẹp, nét đào hoa, tiền bạc và quyền lực. Những người may mắn có má lúm bên phải đều được đánh giá là thân thiện, dễ gần và tốt tính, được nhiều người yêu mến.

Ngôi nhà có 1000 chiếc gương

Ngôi nhà có 1000 chiếc gương

Với công việc hàng ngày, bạn dành thái độ mỉm cười hay cau có? Hình ảnh phản chiếu trên gương mặt của đồng nghiệp, nhân viên mà bạn gặp ngày hôm nay thế nào?

Mình sẽ bên nhau mặc kệ cuộc đời

Mình sẽ bên nhau mặc kệ cuộc đời

Anh thì chỉ biết yêu em, được chứ Mình sẽ bên nhau mặc kệ cuộc đời.

Phương Nam một ngày trời trở lạnh

Phương Nam một ngày trời trở lạnh

Thế là những ngày lập đông hiếm hoi của xứ nóng đã tới. Lâu dần, tạo nên thói quen chờ đợi và ngóng trông tiết lành lạnh về mỗi cuối năm của bao người con phương Nam, như chờ đợi một tình nhân khắng khít đã xa cách rất lâu mà chưa hẹn ngày gặp lại.

Những vị trí nốt ruồi phú quý đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân

Những vị trí nốt ruồi phú quý đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân

Khác với nốt ruồi ở ngực, phụ nữ có nốt ruồi ở khu vực này làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. Không chỉ vậy, bạn còn được nhiều quý nhân trợ giúp nhanh chóng gặt hái thành công trong bất kỳ công việc nào.

3 điều và 3 kiểu người mà ai thông minh sẽ tự khắc hiểu không nên bận tâm đến

3 điều và 3 kiểu người mà ai thông minh sẽ tự khắc hiểu không nên bận tâm đến

Phụ nữ thông minh sẽ không vì một lời nói của ai đó mà đau lòng, việc tổn thương trước một người vô tình lại càng không. Có những chuyện chỉ nên nói một lần và cũng có những kiểu người tốt nhất là đừng bao giờ gặp lại.

Dùng dằng tháng 12

Dùng dằng tháng 12

Thôi trả lại tháng 12 mênh mang Chạm vào ngày trở gió

Dự báo vận mệnh của 12 con giáp trong năm 2020?

Dự báo vận mệnh của 12 con giáp trong năm 2020?

Cùng đọc xem vận mệnh của mình trong năm 2020 sẽ như thế nào nhé!

Chút rung động đầu đời

Chút rung động đầu đời

Tôi quen anh trong mùa mưa. Ở cái thành phố bé xíu mà quanh năm gió lào triền miên này, mưa đến mang theo cả một làn sức sống mới. Anh xuất hiện bên tôi cũng vậy, nhẹ nhàng, tươi mát, trong trẻo như những giọt mưa.

back to top