Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chỉ thương thôi nên chẳng thể đi cùng nhau

2018-05-10 01:28

Tác giả: An Nhiên

blogradio.vn - Trong mắt mọi người em vẫn ổn, vẫn mỉm cười vui vẻ không chút hoang mang, cô độc. Em tự ngụy tạo cho mình một lớp vỏ an toàn tuyệt đối. Thậm chí, bạn của anh còn hỏi em rằng: "Em thật sắt đá, tại sao chia tay bạn trai sau ngần ấy năm quen nhau mà không thấy em buồn chút nào vậy?" Em chỉ biết cười trừ thôi.

***

blog radio, Chỉ thương thôi nên chẳng thể đi cùng nhau

Thời gian dài đằng đẵng, khoảng cách cứ thế mà xa. Người ta cứ nghĩ yêu nhau thì tất thảy mọi thứ trên đời này đều có thể vượt qua được. Thế nhưng mà, anh biết không, chính em đã không vượt qua được cái bản ngã của chính mình.

Giá như em một lần nhìn thấy anh sau khoảng thời gian xa cách đầy dằn vặt ấy thì em đã không cảm giác day dứt đến thế này. Giá như em có thể ngăn nỗi nhớ luôn thường trực trong tâm trí em. Thế nhưng em vẫn nhớ anh, vẫn mong được gặp anh cho nguôi ngoai nỗi khắc khoải.

Anh biết không, khoảng thời gian rời xa anh là lúc mà em cảm thấy mình như không còn niềm tin để hướng tới nữa. Em chỉ còn cách âm thầm vùi đầu vào công việc tới tối muộn mới trở về nhà. Tất thảy những điều ấy khiến em như một con rối, bị điều khiển bởi sự tuyệt vọng của tình yêu.

Trong mắt mọi người em vẫn ổn, vẫn mỉm cười vui vẻ không chút hoang mang, cô độc. Em tự ngụy tạo cho mình một lớp vỏ an toàn tuyệt đối. Thậm chí, bạn của anh còn hỏi em rằng: "Em thật sắt đá, tại sao chia tay bạn trai sau ngần ấy năm quen nhau mà không thấy em buồn chút nào vậy?" Em chỉ biết cười trừ thôi. Nói gì đây khi mà đến ngủ em còn mơ thấy anh, giật mình tỉnh dậy nước mắt cứ trào ra đến uất nghẹn. Em cứ dặn lòng mình phải mạnh mẽ, cứ tự ủi an cảm xúc của mình ngày này qua ngày khác. Nhiều khi em muốn trốn chạy khỏi nơi này để không còn nhớ bất kì điều gì về anh nữa. Em hèn nhát quá rồi phải không anh?

blog radio, Chỉ thương thôi nên chẳng thể đi cùng nhau

Anh à! Em đã nhủ lòng không nên nhớ về anh nữa. Vì em sợ, sợ lý trí của em sẽ không thắng được cảm xúc, sợ chính em sẽ không chịu nổi mà chạy đến tìm anh. Em sợ, sợ chúng ta rồi sẽ lặp lại vết xe đổ thêm một lần nữa.

Với anh, đó là nỗi thương vô hạn đến khi chân trời như thôi sáng giữa hừng đông thì em vẫn cứ thương anh. Thế nhưng mà, chỉ thương nhau thôi cũng không đủ để chúng ta bước chân đến hạnh phúc phải không anh. Nhiều khi em tự hỏi mình, rồi tự hỏi người nhưng mãi cũng chỉ nghe tiếng nấc nghẹn trong đêm. Còn câu trả lời ư? Chính em không rõ, anh cũng không rõ. Em đổ lỗi nó cho số phận, cho sự sắp đặt vô tình hạn hữu. May ra, lý do ấy mới có thể an ủi em sau những sóng gió dập dìu của ngày mưa giông xa anh.

Thế thôi, chúng ta hết duyên rồi anh nhỉ?

© An Nhiên – blogradio.vn

An Nhiên

Cái gì không giết chết bạn sẽ làm bạn mạnh mẽ hơn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Thanh xuân của em đâu chỉ riêng anh

Thanh xuân của em đâu chỉ riêng anh

Em sẽ lưu lại bầu trời xanh nơi đáy mắt, để gió cuốn trôi xưa cũ đi một lần. Em tin sẽ có người thật lòng đến bên em, dắt em qua những lối mòn vướng màu buồn kỷ niệm và cùng ru ngủ những nỗi đau miên man theo ngày tháng. Vậy nên cho em buồn nốt trọn hôm nay nhé, để ngày mai em lại xinh tươi như thuở ban đầu.

Buông đi những thứ không thể nắm

Buông đi những thứ không thể nắm

Khi đã không còn yêu nhau thì thứ để bạn níu kéo chỉ có thể là thể xác còn tinh thần của người đó sẽ mãi mãi bay vào không trung rồi ấp ôm bên cô gái khác mà thôi.

Vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới (19/8 - 25/8)

Vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới (19/8 - 25/8)

Tuần này là một tuần may mắn và thuận lợi cho tuổi Tuất, vì thế nếu đang ấp ủ bất kì một dự định gì thì hãy triển khai ngay đi nhé.

 Làm sao để chia tay mà không nhận lấy những tổn thương?

Làm sao để chia tay mà không nhận lấy những tổn thương?

Chia tay chưa bao giờ là dễ dàng. Trên thực tế, đó có thể là thử thách khó khăn và đau đớn nhất mà ai cũng sẽ trải qua. Và bạn sẽ phải đối phó với những nỗi đau, những sự vụng về, tổn thương sau chia tay mang lại.

Muốn hạnh phúc phải biết buông bỏ 10 điều này

Muốn hạnh phúc phải biết buông bỏ 10 điều này

Trong cuộc sống đôi khi phải biết buông bỏ mới có thể mạnh mẽ đứng dậy, chìm đắm trong đau khổ sẽ mãi là kẻ bất hạnh. Khi bạn buông tay, bạn sẽ thấy cuộc đời vẫn còn rất nhiều điều tốt đẹp đang chờ đợi.

Em sẽ là người nói lời tạm biệt

Em sẽ là người nói lời tạm biệt

Duyên phận đôi mình giờ đây có lẽ Hết thật rồi nên em sẽ ra đi.

Người ta thường đến với nhau vì những điều to lớn nhưng chia tay vì thứ nhỏ nhặt

Người ta thường đến với nhau vì những điều to lớn nhưng chia tay vì thứ nhỏ nhặt

Anh làm việc của anh, em lo cuộc sống của mình. Chúng ta chỉ cách nhau nửa cái giường mà như ở hai đầu Trái Đất. Chúng ta đã không còn chia sẻ với nhau, thậm chí còn không nhìn vào mắt nhau.

Bản tình ca viết riêng tặng em

Bản tình ca viết riêng tặng em

Em đến với tôi nhờ một bản tình ca, em rời xa tôi cũng vì tình ca. Tôi tha thứ cho em tất thảy, vì người ta đã yêu thì cần gì tính toán hận thù hơn thua điều gì. Tình đẹp có khi chẳng cần hoàn hảo. T

4 cung hoàng đạo nữ giỏi kiếm tiền khiến ai cũng ngưỡng mộ

4 cung hoàng đạo nữ giỏi kiếm tiền khiến ai cũng ngưỡng mộ

Sau tuổi 30, Song Ngư có cơ hội trở thành đại gia, tiền đầy ví. Cố gắng tích cóp để lúc làm kinh doanh có thể mở rộng thị trường nhé.

Ai cũng đã từng có tuổi thơ

Ai cũng đã từng có tuổi thơ

Lớn hơn rồi, ai cũng bị cuốn vào vòng xoáy của công việc, dường như vì thế mà tuổi thơ dần trở thành đám lục bình trôi lững lờ trên sông, đôi khi ta bắt gặp nhưng cũng chỉ là cái nhìn thoáng qua.

back to top