Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chào thanh xuân của tớ, mong cậu luôn hạnh phúc và thành công

2020-08-07 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Năm tháng đó tớ cảm ơn cậu vì đã cho tớ biết cảm giác lần đầu tiên thích một người thật lòng như thế nào. Cảm ơn vì đã xuất hiện trong những năm tháng ngọt ngào nhất dù bông hoa rực rỡ nhất đã không nở trong trái tim của cậu. Chào thanh xuân của tớ, mong cậu luôn hạnh phúc và thành công. 

***

Ai đó từng nói rằng thanh xuân cấp 3 mà không rung động một ai thì quả thật lãng phí và may mắn thay, tớ đã gặp được cậu rồi. Thế là chẳng hề uổng phí rồi, cậu nhỉ?

Trong mắt ớ, cậu là chàng trai đẹp trai, hiền lành, khuôn mặt lúc nào cũng rạng rỡ. Nhớ nhất là đầu năm lớp 10, cậu ngồi xe tớ về, đó là lần đầu tiên chúng ta  gần nhau đến thế, rồi đổi áo đồng phục cho nhau và rồi còn cả những lần tớ chép bài giúp cậu.

Bây giờ thì tất cả đều là những kỉ niệm đã qua, có lẽ vậy mà cậu cũng chẳng bận tâm hay nhớ đến, bởi giữa chúng ta luôn có một khoảng cách vô hình, do là tớ thích cậu nhiều nên chẳng dám lại gần hay là do chúng ta không hợp với nhau.

Với những đứa bạn thân của mình, tớ cũng chưa từng nói ra tớ thích cậu, mà cậu biết không, tớ thích cậu trước khi cậu thích bạn tớ đấy, cũng may là nó từ chối cậu, nếu không tớ đau lòng lắm .

Ba năm cấp 3, chứng kiến cậu trải qua vài ba mối tình, nghe tin cậu có người yêu, tớ buồn nhưng lúc nào khuôn mặt vẫn giả vờ cười tươi, thật tươi. 

q

Những năm tháng cấp 3, tớ thích cậu hơn bản thân mình, chỉ tiếc là cậu không nhận ra điều đó mà thôi.

Tình cảm một chiều, khó khăn quá, chờ đợi mỏi mòn quá, tớ đã suy nghĩ trong thời gian dài, đành phải buông bỏ thôi. Bởi cậu biết tớ thích cậu nhưng luôn thờ ơ nên tớ đành từ bỏ. 

Sắp thi rồi, tớ mong cậu thi tốt, đậu tốt nghiệp. Mong cuộc đời của cậu sau này luôn bình bình an an. Và tớ cũng sẽ thi thật tốt. Tớ dừng lại cậu nhé.

Cứ cố gắng đi thích một người không thích mình cũng giống như chạy theo một toa tàu, sẽ không có kết quả. 

Năm tháng đó tớ cảm ơn cậu vì đã cho tớ biết cảm giác lần đầu tiên thích một người thật lòng như thế nào. Cảm ơn vì đã xuất hiện trong những năm tháng ngọt ngào nhất dù bông hoa rực rỡ nhất đã không nở trong trái tim của cậu. Chào thanh xuân của tớ, mong cậu luôn hạnh phúc và thành công. 

© Tác giả ẩn danh - blogradio.vn

Xem thêm: Xếp hàng chờ hạnh phúc

 

 

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Mong em biết thương mình sau những ngày mệt mỏi

Mong em biết thương mình sau những ngày mệt mỏi

Ngày mai, khi ban mai hừng sáng, đường chân trời sẽ ẩn hiện cung đường dìu em bước lên một nấc thang mới, chỉ mong cho lòng em đặt hết những muộn phiền tuổi trẻ bên lề mà đi tiếp, mong cho những giọt nước mắt thôi đều đặn lăn dài trên khóe mi. Giữa dòng đời hối hả, hy vọng em vẫn luôn tự ôm lấy mình sau một ngày dài mỏi mệt, tự cho bản thân một cơ hội dẫu đời vẫn còn lắm gian nan.

Thanh xuân của tôi, em hãy thật hạnh phúc nhé!

Thanh xuân của tôi, em hãy thật hạnh phúc nhé!

“Em là An, là giấc mơ, là mối tình đầu của tôi”. Tôi ước mình đã nói ra những điều ấy với em dù một lần, nhưng không, mỗi một ngày trôi qua, tôi chỉ biết nhìn em từ đằng xa, ôm một nỗi lo sợ vô hình chẳng bao giờ đủ can đảm để thổ lộ tình cảm của mình “Thanh xuân của tôi, em hãy thật hạnh phúc nhé”.

Em gái à, đoạn đường phía sau chị sẽ luôn dìu dắt

Em gái à, đoạn đường phía sau chị sẽ luôn dìu dắt

Em gái của chị, chị luôn thầm mong cho em được hạnh phúc nhưng đoạn đường phía trước không ai có thể đương đầu thay em, em phải tự mình bước đi em gái ạ. Và em đừng lo, vì phía sau luôn có chị, chị sẽ che chở và dìu dắt em trên con đường phía trước.

Có anh, em ấm lòng rồi

Có anh, em ấm lòng rồi

Ờ, thì em dặn anh vậy Dẫu biết anh sẽ hiểu thôi Kiếp này còn chưa đi hết Có anh, em ấm lòng rồi.

Hãy thưởng thức tách cà phê của cuộc đời mình trọn vẹn nhất

Hãy thưởng thức tách cà phê của cuộc đời mình trọn vẹn nhất

Khi tuổi trẻ là một tách cà phê, ta có thể từ từ mà nhấm nháp. Hãy thử, hãy say và cuối cùng là chiêm nghiệm. Muốn thêm sữa, thêm đường, thêm bao nhiêu cũng là tùy mình. Cà phê chỉ thật sự ngọt ngào khi bản thân ta đã chín chắn, đã thêm cho tách cà phê của mình nguồn vui và lẽ sống. Và cuối cùng, hãy thưởng thức tách cà phê của đời mình thật trọn vẹn bạn nhé.

Dù hy vọng mong manh em cũng không từ bỏ

Dù hy vọng mong manh em cũng không từ bỏ

Anh biết không, trên thế giới, có hàng trăm, hàng vạn,hàng triệu kiểu tình yêu nhưng cùng một thứ tình yêu đó, trong thời khắc đó, không gian đó sẽ không bao giờ trở lại. Dẫu tất cả hi vọng chỉ còn 1% cơ hội thì em cũng nhất định sẽ không từ bỏ, phải đi đến cuối cùng thì mới biết nó vô vọng, anh có nghe thấy không. Em sẽ không từ bỏ.

Ông chờ cháu nhé, cháu nhất định sẽ trở về

Ông chờ cháu nhé, cháu nhất định sẽ trở về

Mặt trời đã vượt qua ngọn tre. Lão Bồng tiễn hai mẹ con thằng Vinh ra tận chỗ đón xe. Chiếc xe mờ dần khỏi tầm mắt lão, mà trong đầu lão còn vang tiếng thằng Vinh “Cháu sẽ về, sẽ trở về ông ạ”.

Những điều đã nói, anh hứa sẽ làm tròn

Những điều đã nói, anh hứa sẽ làm tròn

Những điều kể trên anh hứa sẽ làm tròn Và chẳng bao giờ có nửa lời gian dối Hãy nghĩ suy chứ đừng nên nói vội Thi sĩ nghèo em có dám yêu không?

Biết anh sẽ từ chối nên tình cảm này em giữ chặt trong tim

Biết anh sẽ từ chối nên tình cảm này em giữ chặt trong tim

Em làm sao có thể nói hết những điều trong trái tim của em cho anh biết. Chỉ đơn giản là câu nói “Em thích anh thật rồi” mà em lại không đủ can đảm, không đủ dũng khí để nói ra với anh. Và em cũng biết rằng nói ra rồi em sẽ khóc nhiều hơn và đau nhiều hơn khi anh từ chối, cho nên em chỉ có thể, thể hiện tình cảm đẹp đẽ ấy sau lưng anh, phía xa nơi anh không hề hay biết.

Đừng vội lớn khi bạn chưa sẵn sàng

Đừng vội lớn khi bạn chưa sẵn sàng

Đừng vội lớn khi bạn còn chưa sẵn sàng, hãy cứ để cho bản thân có được những giây phút “chưa làm người lớn” vì đôi khi làm người lớn rồi, chắc gì bạn đã thấy vui và hạnh phúc như bây giờ đâu.

back to top