Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chào thanh xuân của tớ, mong cậu luôn hạnh phúc và thành công

2020-08-07 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Năm tháng đó tớ cảm ơn cậu vì đã cho tớ biết cảm giác lần đầu tiên thích một người thật lòng như thế nào. Cảm ơn vì đã xuất hiện trong những năm tháng ngọt ngào nhất dù bông hoa rực rỡ nhất đã không nở trong trái tim của cậu. Chào thanh xuân của tớ, mong cậu luôn hạnh phúc và thành công. 

***

Ai đó từng nói rằng thanh xuân cấp 3 mà không rung động một ai thì quả thật lãng phí và may mắn thay, tớ đã gặp được cậu rồi. Thế là chẳng hề uổng phí rồi, cậu nhỉ?

Trong mắt ớ, cậu là chàng trai đẹp trai, hiền lành, khuôn mặt lúc nào cũng rạng rỡ. Nhớ nhất là đầu năm lớp 10, cậu ngồi xe tớ về, đó là lần đầu tiên chúng ta  gần nhau đến thế, rồi đổi áo đồng phục cho nhau và rồi còn cả những lần tớ chép bài giúp cậu.

Bây giờ thì tất cả đều là những kỉ niệm đã qua, có lẽ vậy mà cậu cũng chẳng bận tâm hay nhớ đến, bởi giữa chúng ta luôn có một khoảng cách vô hình, do là tớ thích cậu nhiều nên chẳng dám lại gần hay là do chúng ta không hợp với nhau.

Với những đứa bạn thân của mình, tớ cũng chưa từng nói ra tớ thích cậu, mà cậu biết không, tớ thích cậu trước khi cậu thích bạn tớ đấy, cũng may là nó từ chối cậu, nếu không tớ đau lòng lắm .

Ba năm cấp 3, chứng kiến cậu trải qua vài ba mối tình, nghe tin cậu có người yêu, tớ buồn nhưng lúc nào khuôn mặt vẫn giả vờ cười tươi, thật tươi. 

q

Những năm tháng cấp 3, tớ thích cậu hơn bản thân mình, chỉ tiếc là cậu không nhận ra điều đó mà thôi.

Tình cảm một chiều, khó khăn quá, chờ đợi mỏi mòn quá, tớ đã suy nghĩ trong thời gian dài, đành phải buông bỏ thôi. Bởi cậu biết tớ thích cậu nhưng luôn thờ ơ nên tớ đành từ bỏ. 

Sắp thi rồi, tớ mong cậu thi tốt, đậu tốt nghiệp. Mong cuộc đời của cậu sau này luôn bình bình an an. Và tớ cũng sẽ thi thật tốt. Tớ dừng lại cậu nhé.

Cứ cố gắng đi thích một người không thích mình cũng giống như chạy theo một toa tàu, sẽ không có kết quả. 

Năm tháng đó tớ cảm ơn cậu vì đã cho tớ biết cảm giác lần đầu tiên thích một người thật lòng như thế nào. Cảm ơn vì đã xuất hiện trong những năm tháng ngọt ngào nhất dù bông hoa rực rỡ nhất đã không nở trong trái tim của cậu. Chào thanh xuân của tớ, mong cậu luôn hạnh phúc và thành công. 

© Tác giả ẩn danh - blogradio.vn

Xem thêm: Xếp hàng chờ hạnh phúc

 

 

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng tôi đã học được cách trân trọng nhau sau rất nhiều những lần thinh lặng

Chúng tôi đã học được cách trân trọng nhau sau rất nhiều những lần thinh lặng

Vậy là, chúng tôi đã trở thành một đôi, nắm cùng nhau bước vào cánh cổng Đại học trong niềm tiếc nuối vì đã bỏ lỡ nhau cả quãng thanh xuân dài trong quá khứ nhưng có lẽ chúng tôi đã học được cách trân trọng nhau sau rất nhiều những lần thinh lặng và sẽ khiến những năm tháng Đại học sắp tới đẹp đẽ như những năm tháng học trò vậy. Những năm tháng có nhau của tôi và cậu.

Mình từng thân đến thế, sao gượng gạo thế này?

Mình từng thân đến thế, sao gượng gạo thế này?

Ngày bạn thân có bạn thân mới, chắc hẳn ai cũng sẽ giống tôi, giằng xé giữa hai sự lựa chọn. Nhưng đôi khi từ bỏ lại là câu trả lời bản thân thấy hợp lí nhất lúc đó. Từ bỏ một mối quan hệ thân thiết thật ra vô cùng khó, khó bởi chính những kỉ niệm đã có với nhau. Nhưng giữa chúng tôi từ khi nào không còn sự kết nối mà là gượng gạo thì cố gắng đến mấy tình bạn ấy vẫn sẽ vỡ tan.

Chuyện tình chưa kịp đặt tên

Chuyện tình chưa kịp đặt tên

Chúng tôi cứ tiếp tục làm bạn như thế, hồn nhiên cười đùa, vô tư trêu chọc, không chút gượng gạo. Tôi cứ nghĩ mọi thứ đã quay về vị trí vốn có của nó.

Một tấm vé khứ hồi về ấu thơ mang tên 'bánh Tò Te'

Một tấm vé khứ hồi về ấu thơ mang tên 'bánh Tò Te'

Tết Trung Thu sẽ được ăn bánh nướng bánh dẻo, Tết Nguyên Đán được ăn bánh chưng, Tết Hàn thực được ăn bánh trôi, Tết Đoan Ngọ - mẹ sẽ làm bánh Tò Te.

Chợ và những ký ức không phai

Chợ và những ký ức không phai

Chợ có thể không là một không gian có điều hòa, cũng có thể không đầy đủ các món hàng và được trang trí bày biện bắt mắt như siêu thị hay chợ online. Nhưng với tôi, chợ luôn là nơi mà tôi muốn đến nhất dù ở bất cứ đâu. Bởi chợ trong tôi luôn là những kí ức không phai về những nét đặc trưng của từng vùng và những giá trị tinh thần mà chỉ những người gắn bó mới cảm nhận được.

Tôi yêu em

Tôi yêu em

Nếu tôi là mặt trời, Nguyện bao bọc lấy em bằng muôn vàn nắng ấm.

Vai anh là bình yên

Vai anh là bình yên

Cần vai anh dựa đầu Bình yên cho em ngủ.

Chữa lành trái tim nhau

Chữa lành trái tim nhau

Có lẽ chúng ta là hai người thợ khéo tay, chúng ta đã làm rất tốt công việc của mình là đến và chữa lành trái tim cho nhau. Nhưng nỗi đau từ những cuộc tình trước để lại dường như khiến cả hai nghi ngại, và cho dù không nói nhưng cũng âm thầm đồng ý với nhau giữ cho nhau một ranh giới, để lỡ khi một trong hai rời khỏi, sẽ không đau như những lần chia tay trước.

Tuổi trẻ sẽ trôi qua rất nhanh nên đừng ngại ngần tháo kén bước ra ánh sáng

Tuổi trẻ sẽ trôi qua rất nhanh nên đừng ngại ngần tháo kén bước ra ánh sáng

Giờ đây, nếu ai đó hỏi tôi “Tuổi trẻ đánh mất rồi có quay lại được không” tôi sẽ không chần chừ mà nói không nên đừng ngại ngần mà tháo kén bước ra ánh sáng.

Bố mẹ hãy yên tâm để chúng con tự vẽ bức tranh của cuộc đời mình

Bố mẹ hãy yên tâm để chúng con tự vẽ bức tranh của cuộc đời mình

Chúng con đã đủ lớn để có trách nhiệm và nhận thức được những gì mình đang làm, chúng con biết cuộc đời này không đẹp như bức tranh nhưng để vẽ nên một bức tranh nhất định phải có một vài gam màu tối.

back to top