Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chào tháng 8 với ‘cú nổ Big Bang’ từ chiêm tinh, cuộc sống của 12 cung hoàng đạo sẽ có những biến động nào?

2021-08-02 01:22

Tác giả:


blogradio.vn - Tháng 8 đầy hứa hẹn với sự phấn khích và ngẫu hứng cho các cung hoàng đạo với Mặt Trời vẫn đang tiếp tục vui chơi tại chòm Sư Tử, khuyến khích chúng ta can đảm thể hiện bản thân. 

***

Tháng 8 đầy hứa hẹn với sự phấn khích và ngẫu hứng cho các cung hoàng đạo với Mặt Trời vẫn đang tiếp tục vui chơi tại chòm Sư Tử, khuyến khích chúng ta can đảm thể hiện bản thân. Khi Mặt Trời dịch chuyển sang Xử Nữ vào ngày 22/8, sẽ bước sang những ngày vô cùng năng suất trong mọi mặt của cuộc sống. Dưới đây là những điều mà mỗi cung hoàng đạo có thể mong đợi trong tháng này.

Bạch Dương

Mùa hè của bạn tràn ngập niềm vui khi Mặt Trời di chuyển sang ngôi nhà của sự sáng tạo và niềm vui trên Bản đồ Sao của bạn. Đây là tháng để bạn kết nối lại với những đam mê hoặc theo đuổi một tình yêu lãng mạn. Đồng thời bạn cần đánh giá khối lượng công việc để cơ sắp xếp lại cuộc sống của mình.

Kim Ngưu

Tháng 8 của bạn là dành cho tất cả những gì đem lại cho bạn sự thoải mái. Tuy nhiên, bạn cũng nên bước ra khỏi vùng an toàn và mạnh dạn ưu tiên cho mọi niềm vui của mình. Hành tinh cai quản cung hoàng đạo của bạn - Sao Kim - sẽ đem đến cho bạn sự háo hức khám phá với bất cứ điều gì truyền cảm hứng cho bạn, trong đó có cả tình yêu.

cuoc_-_song_1

Song Tử

2 tuần đầu tháng, Mặt Trời Sư Tử sẽ tiếp tục lấp đầy tâm trí bạn bởi các tưởng. Và sau đó khi gần đến cuối tháng, bạn sẽ được nghỉ ngơi một chút khi Mặt Trời đi vào Xử Nữ. Bạn có thể tranh thủ sử dụng thời gian này để sạc lại năng lượng cho mình.

Cự Giải

Tài chính và các giá trị của bản thân sẽ được bạn đặt lên ưu tiên hàng đầu. Cùng với đó, bạn sẽ muốn học hỏi thêm những kỹ năng mới. Hãy sử dụng các nguồn lực bạn đã tích lũy trong tháng trước để hỗ trợ bạn trong việc hoàn thiện bản thân hơn tới đây.

Sư Tử

Bạn đang 'bùng cháy' trong thời điểm này. Vào ngày 8/8 khi Mặt Trăng hội tụ với Mặt Trời tại cung hoàng đạo của bạn, sẽ càng dâng trào nguồn năng lượng và nhiệt huyết trong bạn. Khi bước sang tháng Xử Nữ vào ngày 22 tháng 8, là thời gian để bạn chiêm nghiệm lại quãng thời gian bạn đã cháy hết mình vừa qua.

yeu_-_ban_-_than_14

Xử Nữ

Hãy tận hưởng sự yên bình và tĩnh lặng mà Mặt Trời Sư Tử đã mang lại cho bạn. Bởi vì một hành tinh cai cai quản của bạn - Sao Thủy - di chuyển vào đúng cung của bạn ngày 11/8, bạn sẽ lại xắn tay áo lên và trở nên bận rộn. Bản chất cầu toàn của bạn sẽ phát triển mạnh trong thời gian này, vì vậy hãy chú ý điều chỉnh tốc độ của bản thân.

Thiên Bình

Là một con người của xã hội, tháng 8 sẽ tràn ngập những hoạt động và tương tác thú vị dành cho bạn. Vào ngày 11/8, Trăng Non ở Sư Tử sẽ gợi mở những khởi đầu mới ấm áp giữa các mối quan hệ bạn bè của bạn.

Bọ Cạp

Sự nghiệp của bạn sẽ phát triển mạnh trong những tuần đầu tháng. Nhưng đồng thời những thách thức cũng sẽ dần được tiết lộ. Khi tháng sắp kết thúc, bạn sẽ muốn dành một chút thời gian vào các hội nhóm cộng đồng và bạn bè của mình.

Nhân Mã

Bây giờ là lúc để mang lại triển vọng mới cho nghề nghiệp của bạn. Bạn có thể mở rộng tầm nhìn bằng cách tiếp cận, học hỏi và khám phá những góc nhìn mới, những trải nghiệm bạn chưa bao giờ thử trước đây.  Khi Sao Thủy di chuyển vào Xử Nữ, bạn sẽ tìm thấy cho mình một hướng đi phù hợp.

Ma Kết

Mặt Trời Sư Tử thúc giục bạn xem xét kỹ những vướng mắc trong mối chuyện tình cảm của mình. Vào ngày 8/8, Trăng Non sẽ hỗ trợ bạn cắt đứt quan hệ với bất kỳ ai không tôn trọng ranh giới của bạn. Một khi tháng Xử Nữ đến, bạn sẽ cảm thấy hy vọng và lạc quan hơn.

ban_-_than_3

Bảo Bình

Đời sống tình cảm của bạn đầy bất ngờ  và những niềm vui vẫn. Trăng Tròn thứ hai ở cung hoàng đạo của bạn diễn ra vào ngày 22/8, sẽ làm nổi bật nhu cầu ưu tiên sự tự do trong các mối quan hệ của bạn. Điều này có thể thúc đẩy một số thay đổi.

Song Ngư

Bạn sẽ có một khoảng thời gian bận rộn với công việc và sắp xếp lại các thói quen của bạn. Khi bạn đã xử lý được mọi việc, các một vài mối quan hệ quan trọng sẽ cần bạn chú ý. Bạn cần tìm cách để cải thiện mối quan hệ cá nhân của mình.

Theo Báo đất việt

Mời xem tiếp chương trình

Cậu là phần thanh xuân mỗi khi nhớ đến tớ lại mỉm cười l Radio Tinh Yêu

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Lựa chọn của em

Lựa chọn của em

Thế rồi có người đã xuất hiện và thậm chí đồng ý đánh đổi cả linh hồn để cứu lấy cô gái với lời nhắn nhủ: “Ai từ bỏ em cũng được nhưng em không được từ bỏ chính em...”

Vị ngọt

Vị ngọt

Thường thì những đọc giả sẽ thích một câu chuyện có kết luôn viên mãn như vậy, còn phần sau đó họ có hạnh phúc hay không thì tôi không viết tiếp vì muốn mọi người dừng lại ngay khoảnh khắc hạnh phúc như thế, và họ chỉ nhớ mãi những khoảnh khắc trọn vẹn như vậy.

Nếu có thể, nó vẫn ước nhà nó giàu có…

Nếu có thể, nó vẫn ước nhà nó giàu có…

Tuệ Lan bèn đi vào phòng ba mẹ, nơi có tủ thuốc. Nó lục tìm chai dầu trong đống thuốc xanh đỏ đủ loại: đây là thuốc đau mỏi vai của ba, thuốc tê bì chân tay của mẹ, thuốc đau họng, cảm cúm mỗi khi trái gió trở trời… Nó lặng người một lúc lâu…

Tại sao người EQ cao dễ tiến xa trong công việc và cuộc sống? Biểu hiện của họ ra sao?

Tại sao người EQ cao dễ tiến xa trong công việc và cuộc sống? Biểu hiện của họ ra sao?

Cần phải nói rằng những người có trí tuệ cảm xúc cao nói chuyện không chỉ khiến bản thân thoải mái mà còn khiến người khác cảm thấy ấm áp.

Tiny Love - tình yêu đôi khi chỉ là những điều đơn giản

Tiny Love - tình yêu đôi khi chỉ là những điều đơn giản

Có lẽ cách giải nhất để giải quyết mọi chuyện đó chính là chuyện trò, vì khi đó cả hai cũng sẽ hiểu cho nhau hơn và rồi tất cả lại đâu vào đó, họ lại yêu nhau như những ngày mới yêu. Khó khăn cũng sẽ qua đi và đừng vội trách cớ tại sao nó lại tàn khốc.

Hãy để em bước đến bên anh

Hãy để em bước đến bên anh

Tôi âm thầm trao đi những món quà vào ngày đặc biệt, âm thầm gửi đến vị ngọt chữa lành từ những viên thuốc mà tôi tự tạo. Tôi muốn anh luôn nhìn thấy tình yêu của mình trong từng tâm tình đấy.

Muốn hạnh phúc, nhất định phải nhớ

Muốn hạnh phúc, nhất định phải nhớ "3 ĐỪNG", điều thứ 3 dễ mắc phải khiến sụt giảm may mắn cả đời

Nhìn lại quãng đường đã qua, có lẽ bạn sẽ thấy rằng trong suốt quãng đường còn lại, thái độ lý tưởng nhất đối với cuộc sống là hãy sống cuộc sống của mình một cách lặng lẽ: Không phàn nàn, không chế nhạo và không ghen tị với ai.

Lỡ như ta yêu nhau thật nhiều (Phần 2)

Lỡ như ta yêu nhau thật nhiều (Phần 2)

Sau một hồi tâm sự, à mà không, sau một hồi cự cãi mới đúng; cuối cùng hai đứa nó đã đến khu vui chơi. Vừa xuống xe, Mây liền chạy tới chỗ bán khô mực nướng thơm phức, Thịnh nhìn theo con bé rồi lắc đầu bất lực, cậu cẩn thận đậu xe, cất nón ngay ngắn rồi đi theo sau.

Năng lượng tuổi trẻ

Năng lượng tuổi trẻ

Cuộc sống còn chứa đựng những điều nhỏ bé nhưng lại vui vẻ, ấm áp đến lạ thường. Mỗi ngày trôi qua là một câu chuyện có vui, có buồn, có đau khổ, có thất vọng, có lúc thăng hoa nhưng cũng có lúc âm trầm.

back to top