Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chào tháng 8 với ‘cú nổ Big Bang’ từ chiêm tinh, cuộc sống của 12 cung hoàng đạo sẽ có những biến động nào?

2021-08-02 01:22

Tác giả:


blogradio.vn - Tháng 8 đầy hứa hẹn với sự phấn khích và ngẫu hứng cho các cung hoàng đạo với Mặt Trời vẫn đang tiếp tục vui chơi tại chòm Sư Tử, khuyến khích chúng ta can đảm thể hiện bản thân. 

***

Tháng 8 đầy hứa hẹn với sự phấn khích và ngẫu hứng cho các cung hoàng đạo với Mặt Trời vẫn đang tiếp tục vui chơi tại chòm Sư Tử, khuyến khích chúng ta can đảm thể hiện bản thân. Khi Mặt Trời dịch chuyển sang Xử Nữ vào ngày 22/8, sẽ bước sang những ngày vô cùng năng suất trong mọi mặt của cuộc sống. Dưới đây là những điều mà mỗi cung hoàng đạo có thể mong đợi trong tháng này.

Bạch Dương

Mùa hè của bạn tràn ngập niềm vui khi Mặt Trời di chuyển sang ngôi nhà của sự sáng tạo và niềm vui trên Bản đồ Sao của bạn. Đây là tháng để bạn kết nối lại với những đam mê hoặc theo đuổi một tình yêu lãng mạn. Đồng thời bạn cần đánh giá khối lượng công việc để cơ sắp xếp lại cuộc sống của mình.

Kim Ngưu

Tháng 8 của bạn là dành cho tất cả những gì đem lại cho bạn sự thoải mái. Tuy nhiên, bạn cũng nên bước ra khỏi vùng an toàn và mạnh dạn ưu tiên cho mọi niềm vui của mình. Hành tinh cai quản cung hoàng đạo của bạn - Sao Kim - sẽ đem đến cho bạn sự háo hức khám phá với bất cứ điều gì truyền cảm hứng cho bạn, trong đó có cả tình yêu.

cuoc_-_song_1

Song Tử

2 tuần đầu tháng, Mặt Trời Sư Tử sẽ tiếp tục lấp đầy tâm trí bạn bởi các tưởng. Và sau đó khi gần đến cuối tháng, bạn sẽ được nghỉ ngơi một chút khi Mặt Trời đi vào Xử Nữ. Bạn có thể tranh thủ sử dụng thời gian này để sạc lại năng lượng cho mình.

Cự Giải

Tài chính và các giá trị của bản thân sẽ được bạn đặt lên ưu tiên hàng đầu. Cùng với đó, bạn sẽ muốn học hỏi thêm những kỹ năng mới. Hãy sử dụng các nguồn lực bạn đã tích lũy trong tháng trước để hỗ trợ bạn trong việc hoàn thiện bản thân hơn tới đây.

Sư Tử

Bạn đang 'bùng cháy' trong thời điểm này. Vào ngày 8/8 khi Mặt Trăng hội tụ với Mặt Trời tại cung hoàng đạo của bạn, sẽ càng dâng trào nguồn năng lượng và nhiệt huyết trong bạn. Khi bước sang tháng Xử Nữ vào ngày 22 tháng 8, là thời gian để bạn chiêm nghiệm lại quãng thời gian bạn đã cháy hết mình vừa qua.

yeu_-_ban_-_than_14

Xử Nữ

Hãy tận hưởng sự yên bình và tĩnh lặng mà Mặt Trời Sư Tử đã mang lại cho bạn. Bởi vì một hành tinh cai cai quản của bạn - Sao Thủy - di chuyển vào đúng cung của bạn ngày 11/8, bạn sẽ lại xắn tay áo lên và trở nên bận rộn. Bản chất cầu toàn của bạn sẽ phát triển mạnh trong thời gian này, vì vậy hãy chú ý điều chỉnh tốc độ của bản thân.

Thiên Bình

Là một con người của xã hội, tháng 8 sẽ tràn ngập những hoạt động và tương tác thú vị dành cho bạn. Vào ngày 11/8, Trăng Non ở Sư Tử sẽ gợi mở những khởi đầu mới ấm áp giữa các mối quan hệ bạn bè của bạn.

Bọ Cạp

Sự nghiệp của bạn sẽ phát triển mạnh trong những tuần đầu tháng. Nhưng đồng thời những thách thức cũng sẽ dần được tiết lộ. Khi tháng sắp kết thúc, bạn sẽ muốn dành một chút thời gian vào các hội nhóm cộng đồng và bạn bè của mình.

Nhân Mã

Bây giờ là lúc để mang lại triển vọng mới cho nghề nghiệp của bạn. Bạn có thể mở rộng tầm nhìn bằng cách tiếp cận, học hỏi và khám phá những góc nhìn mới, những trải nghiệm bạn chưa bao giờ thử trước đây.  Khi Sao Thủy di chuyển vào Xử Nữ, bạn sẽ tìm thấy cho mình một hướng đi phù hợp.

Ma Kết

Mặt Trời Sư Tử thúc giục bạn xem xét kỹ những vướng mắc trong mối chuyện tình cảm của mình. Vào ngày 8/8, Trăng Non sẽ hỗ trợ bạn cắt đứt quan hệ với bất kỳ ai không tôn trọng ranh giới của bạn. Một khi tháng Xử Nữ đến, bạn sẽ cảm thấy hy vọng và lạc quan hơn.

ban_-_than_3

Bảo Bình

Đời sống tình cảm của bạn đầy bất ngờ  và những niềm vui vẫn. Trăng Tròn thứ hai ở cung hoàng đạo của bạn diễn ra vào ngày 22/8, sẽ làm nổi bật nhu cầu ưu tiên sự tự do trong các mối quan hệ của bạn. Điều này có thể thúc đẩy một số thay đổi.

Song Ngư

Bạn sẽ có một khoảng thời gian bận rộn với công việc và sắp xếp lại các thói quen của bạn. Khi bạn đã xử lý được mọi việc, các một vài mối quan hệ quan trọng sẽ cần bạn chú ý. Bạn cần tìm cách để cải thiện mối quan hệ cá nhân của mình.

Theo Báo đất việt

Mời xem tiếp chương trình

Cậu là phần thanh xuân mỗi khi nhớ đến tớ lại mỉm cười l Radio Tinh Yêu

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Yêu xong một người là như thế nào?

Yêu xong một người là như thế nào?

Và sau cuối, cùng đường ai nấy bước!

Làm gì để giữ nguồn năng lượng tích cực trong thời gian giãn cách?

Làm gì để giữ nguồn năng lượng tích cực trong thời gian giãn cách?

Covid-19 lần thứ tư với diễn biến phức tạp khiến nhịp sống bình thường của từng cá nhân, gia đình và toàn xã hội có nhiều xáo trộn. Bên cạnh việc thực hiện nghiêm các biện pháp giãn cách xã hội, duy trì đời sống tinh thần lành mạnh, tạo tâm lý tích cực để vượt qua khó khăn cũng hết sức cần thiết.

Việc học ấy liệu sẽ trở thành gánh nặng cho bạn chứ?

Việc học ấy liệu sẽ trở thành gánh nặng cho bạn chứ?

Nhưng đối với tôi và cũng không ít các bạn cũng trang lứa, "nhà" là nơi kinh khủng nhất.

Trăng Non tại chòm Xử Nữ, thời điểm để 12 cung hoàng đạo khởi động lại cuộc sống

Trăng Non tại chòm Xử Nữ, thời điểm để 12 cung hoàng đạo khởi động lại cuộc sống

Trăng Non là cơ hội tuyệt vời để bắt đầu một điều gì đó mới. Trong mọi vấn đề, chúng ta được khuyến khích nên nhìn vào các yếu tố thiết thực, sử dụng lý trí và tư duy logic trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

Mình nắm tay nhau lần nữa

Mình nắm tay nhau lần nữa

Câu hỏi đó cứ làm anh nhức buốt, mình vẫn thương nhau mà, mình vẫn thương nhau nhiều lắm, sao cứ phải cách xa như vầy

Nếu mai này lỡ chúng mình xa nhau

Nếu mai này lỡ chúng mình xa nhau

Nếu mai này lỡ chúng mình xa nhau Khi tạm biệt hãy hôn em một cái Một lần thôi, cho tim em lắng lại Anh đi rồi mãi chẳng còn mai sau.

Mẹ ơi vì có mẹ nên cuộc sống thật tuyệt vời

Mẹ ơi vì có mẹ nên cuộc sống thật tuyệt vời

Những mong ước của mẹ tôi vẫn còn phía trước vì vậy chị em chúng tôi cần cố gắng, nỗ lực hết sức mình, chỉ mong sao mẹ luôn được vui vẻ, hạnh phúc và không phải lo cho việc học hành của chúng tôi.

5 cung hoàng đạo có vận số lên hương, giàu sang tột đỉnh sau rằm Trung thu

5 cung hoàng đạo có vận số lên hương, giàu sang tột đỉnh sau rằm Trung thu

Sau rằm Trung thu, 5 cung hoàng đạo có tài vận khởi sắc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

5 khoảnh khắc đáng nhớ và ấm lòng nhất trong phim '​​Hospital Playlist' phần 2

5 khoảnh khắc đáng nhớ và ấm lòng nhất trong phim '​​Hospital Playlist' phần 2

Hospital Playlist phần 2 tiếp tục chạm đến trái tim khán giả bằng cách khai thác sâu hơn những mối quan hệ trong phim, song hành với công việc thì ở bên trong họ là những nỗi niềm, những trăn trở cần phải giải quyết

Bạn bè, tình yêu và gia đình

Bạn bè, tình yêu và gia đình

Trong từ “Friend” thì vẫn có “end”, “Lover” thì vẫn có “over” nhưng “Mom” đọc ngược lại vẫn là “mom”, “Dad” đọc ngược lại vẫn là “dad” và “Family” kết thúc bằng “ily” có nghĩa là “i love you”.

back to top