Phát thanh xúc cảm của bạn !

Chào cậu, người dưng đã từng thương

2017-08-25 01:30

Tác giả:


blogradio.vn - Cậu bỏ rơi tớ để đến bên cô gái đó, chuyện này ai cũng biết. Mọi người đều thương cảm cho tớ, đều nói cậu không tốt, nói cô gái đó có gì đáng để cậu bỏ rơi tớ. Nhưng tình yêu mà, làm gì có cái thước đo cho sự xứng đáng hay không, tốt hơn hay không. Có thể tớ tốt hơn, nhưng cô gái đó phù hợp với cậu hơn.

***

Nếu gặp nhau cứ làm như không quen nhé người yêu cũ

Hà Nội, ngày... tháng... năm...

Gửi cậu - người con trai tớ đã từng yêu!

Gặp nhau vào một ngày mưa, ngỏ lời yêu vào một ngày mưa và cũng kết thúc vào một ngày mưa. Người ta thường nói mưa ra buồn, cũng đúng chuyện tình của chúng mình buồn thật. Nhưng chắc chỉ có tớ thấy buồn thôi.

Mỗi lần thấy mưa, lòng tớ lại bất giác nhớ đến cậu, dù biết cậu chẳng còn mảy may chút nào nhớ về tớ. Bên người đó cậu có vui không? Có hay trầm mặc, suy tư, hay tự nhốt mình vào một cái vỏ bọc như bên tớ không?

Hôm nay, một người bạn chung của chúng mình lại nói cho tớ nghe về cậu. Nghe về chuyện tình cảm của cậu và cô gái đó. Tớ không còn thấy tổn thương nữa nhưng vẫn buồn lắm cậu ạ.

Cậu bỏ rơi tớ để đến bên cô gái đó, chuyện này ai cũng biết. Mọi người đều thương cảm cho tớ, đều nói cậu không tốt, nói cô gái đó có gì đáng để cậu bỏ rơi tớ. Nhưng tình yêu mà, làm gì có cái thước đo cho sự xứng đáng hay không, tốt hơn hay không. Có thể tớ tốt hơn, nhưng cô gái đó phù hợp với cậu hơn.

Nếu gặp nhau cứ làm như không quen nhé người yêu cũ

Ngày tớ biết được mọi chuyện, cậu xin lỗi tớ, muốn tớ hiểu và thông cảm cho cậu. Tớ có thể hiểu nhưng không thể thông cảm cho người đã lừa dối, làm tổn thương tớ được đâu cậu ạ. Nếu như cậu thẳng thắn với tớ, rõ ràng chuyện tình cảm với tớ, thì có lẽ bây giờ chúng ta vẫn có thể là những người bạn tốt của nhau.

Nhưng không, cậu giấu giếm mọi chuyện, lấy đủ mọi lý do có thể cho việc cậu thờ ơ với tớ. Và lấy lý do cao đẹp nhất là vì tớ để đề nghị chia tay. Nực cười nhất là tớ đã tin vào điều đó, để khi biết ra sự thật thì mới thấy mình ngu ngốc tới mức nào.

Cậu mong muốn chúng ta vẫn là bạn của nhau. Tớ đã cười khi nghe cậu nói như vậy. Sau tình yêu người ta thường nói đến tình bạn, nhưng tớ không cao thượng để làm bạn với người từng lừa dối tớ, không tôn trọng tình cảm của tớ. Vậy nên, nếu có vô tình gặp nhau thì hãy coi như không hề quen biết nhé.

Chào cậu - người dưng đã từng thương!

© Hạ Vũ – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Trái tim em còn chỗ trống không? (Phần 1/2)

Trái tim em còn chỗ trống không? (Phần 1/2)

Tôi mơ thấy một giấc mơ kì lạ, trong mơ tôi là nàng công chúa cô độc trong tòa lâu đài cao chót vót. Khải là chàng hoàng tử cưỡi bạch mã xuất hiện, rồi xua tan những u ám quanh lâu đài và đưa tôi ra khỏi đó.

Vì có anh nên mùa đông bớt lạnh

Vì có anh nên mùa đông bớt lạnh

Mùa đông Nhật Bản lạnh thật đấy nhưng trái tim em thì rất ấm vì nó chứa tình yêu của chúng ta.

Tìm về hơi ấm ngày đông

Tìm về hơi ấm ngày đông

Hương khói thơm thơm của rơm rạ quê nhà cứ thế sưởi ấm hồn ta qua những năm tháng tuổi thơ, quyện trong trái tim của người con xa xứ đến giờ chẳng dứt.

Khám phá ngày may mắn nhất năm 2022, khi phép màu ghé thăm cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Khám phá ngày may mắn nhất năm 2022, khi phép màu ghé thăm cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Các cung hoàng đạo có thể hi vọng điều gì trong ngày may mắn của mình?

Nhật ký chống dịch

Nhật ký chống dịch

Bình Dương vẫy chào chúng tôi bằng những câu chúc bình an, lời cảm ơn nồng nhiệt của nhân dân nơi đây cũng như những ước hẹn cho lần gặp tới sẽ là một dịp thật vui vẻ.

Vội vã thanh xuân

Vội vã thanh xuân

Vườn trường lẳng lặng nhìn ai đi khuất Bỏ lại sau tuổi thanh xuân tươi màu Bỏ tình đầu bỏ nụ cười nước mắt Chỉ giữ cho mình hạnh phúc ngày sau.

Tình yêu của những người trưởng thành thật khó

Tình yêu của những người trưởng thành thật khó

Tình yêu của người trưởng thành thật sự rất khó. Dưới chân là nhiều mối suy nghĩ, lo toan. Trên đầu vẫn là bầu trời chẳng xanh, lại nhuộm thêm vài phần buồn bã.

Gửi em, cô gái đang đi tìm bình yên

Gửi em, cô gái đang đi tìm bình yên

Em cứ nhẹ nhàng sống cuộc đời của mình, mọi bão giông âu cũng là một sự sắp đặt rồi. Chỉ cần tâm hồn em luôn lương thiện, thì bình yên em có được là điều đương nhiên. Gửi em cô gái đang đi tìm sự bình yên nhé.

8 giấc mơ này là điềm lành và may mắn

8 giấc mơ này là điềm lành và may mắn

Theo phân tích của trang xem tử vi, mơ thấy rắn bơi trong nước, đi mua giày, gia đình đánh nhau, em bé cười, tăng cân, xin ăn, mua nhẫn, hái táo đều là những điềm báo tốt lành, may mắn.

Lời thì thầm của trái tim

Lời thì thầm của trái tim

Trước mắt cậu bây giờ, một bài toán hoàn chỉnh đã được sửa đi sửa lại rất nhiều lần suốt hai tiếng, là bài toán mà cậu tưởng, chỉ có mình cậu mới giải ra được nó, bài toán của ICHO. Trong một khoảnh khắc mà chính cậu cũng không để ý, cậu đã mỉm cười rất thích thú về người con gái đã từng đứng đây.

back to top