Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cần một chốn bình yên giữa dòng đời sóng gió, hãy ngả vào vòng tay của các cung hoàng đạo sau

2020-11-06 01:22

Tác giả:


Trong cuộc sống sẽ có những lúc bạn cảm thấy mệt mỏi, yếu đuối, khi đó hãy tìm đến những người bạn này để tìm kiếm sự bình yên nhé.

***

Thật tuyệt nếu như bạn có một trong số những cung hoàng đạo dưới đây làm bạn. Họ là những người luôn sẵn lòng lắng nghe, ở bên bạn, quan tâm và khiến tâm trạng trở nên tốt hơn. Nếu ngay bây giờ, những áp lực từ phía cuộc sống, công việc đang bủa vây lấy bạn, hãy tạm dừng lại mọi chuyện và đến bên cạnh những cung hoàng đạo này để đón nhận sự bình yên, ấm áp nhé.

Cự Giải - Một trái tim luôn rộng mở để yêu thương

Thật tuyệt vời khi ở cạnh bạn có một Cự Giải. Bởi với bất kỳ ai đang gặp khó khăn, Cự Giải chính là nơi mọi người có thể tìm đến.

Cự Giải là người giàu tình cảm, biết lắng nghe và đặc biệt, dù bạn có gặp phải chuyện điên rồ như thế nào, họ cũng dành sự tin tưởng cho bạn chứ không hề cười cợt.

Ngay từ những ngày còn bé, Cự Giải đã tin tưởng mình mang sứ mệnh phải chăm sóc, quan tâm đến những người bên cạnh nên cung hoàng đạo này sẽ luôn mở rộng vòng tay đón bạn bè của mình những lúc cần.

Đừng lo lắng khi bạn thấy lịch trình làm việc dày đặc của Cự Giải và đừng nghĩ rằng họ không có thời gian cho bạn. Bận rộn cỡ nào thì Cự Giải vẫn sẵn lòng ở bên cạnh bạn, để bạn biết rằng nếu như cả thế giới đang quay lưng lại thì Cự Giải sẽ cùng bạn quay lưng lại cả thế giới.

Sư Tử - Đưa bạn ra ánh sáng và giúp bạn tìm lại hào quang

Sư Tử được biết đến là một người luôn không ngừng cố gắng để đưa bản thân trở thành trung tâm của mọi sự chú ý nhưng mọi người cũng cần phải biết rằng họ cũng chính là cung hoàng đạo nhiệt tình, luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn bè, người thân.

Mọi sự quan tâm của Sư Tử đối với bạn mình không hề mong đợi một lời cảm ơn mà chỉ bởi vì bản thân Sư Tử cho rằng mình cần phải làm vậy. Không cần biết sự giúp đỡ ấy tốn bao nhiêu tiền bạc, thời gian, cũng không quan tâm chúng sẽ khiến một ngày của họ bận rộn thêm thế nào, chỉ cần bạn bè tìm lại được nụ cười, Sư Tử sẽ chấp nhận.

Hãy tìm đến Sư Tử khi bạn đang phải trải qua một khoảng thời gian tồi tệ, buồn chán. Tính cách vui vẻ và nguồn năng lượng tích cực của cung hoàng đạo này sẽ lây lan và làm sống động mọi thứ trong cuộc sống của bạn.

Xử Nữ - Chú ý từng chi tiết nhỏ nhặt, đảm bảo bạn sẽ luôn nhận được sự quan tâm

Có thể những ngày đầu tiếp xúc bạn sẽ thấy Xử Nữ khá khó tính, hay soi xét và áp đặt nhiều quy tắc, thế nhưng dần dần bạn sẽ hiểu, họ làm vậy bởi họ muốn chắc chắn rằng bản thân không bỏ qua bất kỳ một điều gì.

Xử Nữ là người nắm bắt tâm lý đối phương rất tốt, lại cộng thêm khả năng quan sát nên tất cả hành động, cảm xúc của bạn luôn lọt vào tầm nhìn của cung hoàng đạo này. Chỉ một dấu hiệu nhỏ thôi, Xử Nữ cũng sẽ biết bạn đang không ổn và tìm cách đến bên cạnh chứ không cần chờ đến lúc bạn mở lời cần được giúp đỡ.

Ngoài ra, Xử Nữ luôn yêu sự hòa bình, họ không bao giờ tự bắt đầu một cuộc cãi vã, xung đột và họ mong những người ở bên cạnh mình cũng vậy. Khả năng kiềm chế của Xử Nữ cũng có thể giúp đỡ mọi người xung quanh kiểm soát sự nóng giận, tránh đẩy mọi chuyện đi theo chiều hướng xấu.

Thiên Bình - Đơn giản là đem lại cảm giác thoải mái cho người bên cạnh

Không có gì làm cho một Thiên Bình hạnh phúc hơn là nhìn thấy tất cả mọi người sống cuộc sống tốt nhất của họ. Có thể thấy được nụ cười trên khuôn mặt người quen của mình là tất cả những gì Thiên Bình mong muốn và cố gắng làm bằng được.

Tính cách Thiên Bình vô cùng dễ chịu, hòa nhã lại luôn biết lắng nghe và đưa ra những lời khuyên đúng lúc, đó chính là lý do Thiên Bình luôn nhận được sự ưu ái từ mọi người.

Khả năng giao tiếp, đàm phán là một điểm mạnh của Thiên Bình. Khi bạn cảm thấy cuộc sống của mình đang rơi vào bế tắc, Thiên Bình sẽ cùng bạn vẽ ra một hướng đi mới. Khi bạn xảy ra xung đột, cãi vã, Thiên Bình sẽ là sợi dây, kết nối bạn lại với mọi người.

Hãy trân trọng một Thiên Bình đang ở bên cạnh và bạn sẽ sớm nhận ra sự lựa chọn của mình là hoàn toàn chính xác.

Theo Lê Di/Baodatviet.vn

Mời xem thêm chương trình:

Lặng im và lắng nghe chính là niềm an ủi lớn nhất | Radio Tâm Sự

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tử vi tuần mới 12/4 - 18/4: Tuổi Thìn khó xử, tuổi Thân tài lộc ghé thăm

Tử vi tuần mới 12/4 - 18/4: Tuổi Thìn khó xử, tuổi Thân tài lộc ghé thăm

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 12/4 đến 18/4/2021, tiền bạc đến với tuổi Thân ngay từ những ngày đầu tuần, tuy nhiên đừng vội sa đà mua sắm. Ngoài ra, bản mệnh nhớ giữ vững tinh thần thật tốt vì có thể sẽ phải đối đầu với khó khăn xuất hiện vào giữa tuần.

Tử vi tuần mới 12/4 - 18/4 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tài chính khởi sắc,  Bạch Dương cần học cách suy nghĩ thực tế hơn

Tử vi tuần mới 12/4 - 18/4 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tài chính khởi sắc, Bạch Dương cần học cách suy nghĩ thực tế hơn

Tình hình tài chính của Cự Giải có dấu hiệu khởi sắc, thế nhưng dường như bạn cũng đang dành một khoản khá lớn cho chi tiêu mua sắm. Hãy chú ý cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý nhất. Ngoài ra, Bạch Dương cần học cách suy nghĩ thực tế hơn, làm việc gì cũng nên căn cứ vào tình hình thực tế.

Trước khi kiệt sức vì cầu toàn, hãy để tâm sức làm 3 điều sau

Trước khi kiệt sức vì cầu toàn, hãy để tâm sức làm 3 điều sau

Cuộc sống không có cái gọi là "hoàn hảo", chỉ có một tập hợp các sự đánh đổi tùy vào mục đích của mỗi người. Khi bạn cố gắng đạt đến sự hoàn hảo bằng cách làm nhiều việc hơn, đến một ngày bạn sẽ nhận ra đó là một quyết định sai lầm.

Bạn chỉ cách cuộc đời đích thực bằng sự thay đổi mà thôi

Bạn chỉ cách cuộc đời đích thực bằng sự thay đổi mà thôi

Bạn sẽ chọn điều gì, sống hay tồn tại, thay đổi hay tiếp tục chìm đắm trong đam mê ích kỉ, hay thay đổi để có được cuộc sống ý nghĩa? Bạn chỉ cách cuộc sống đích thực ở sự thay đổi mà thôi. “Cuộc đời tựa như một viên đá. Chính bạn là người quyết định để viên đá ấy bám trong rêu hay trở thành viên ngọc sáng” (Cavett Robert).

Ở bên em, anh hạnh phúc tuyệt vời

Ở bên em, anh hạnh phúc tuyệt vời

Ở bên em anh hạnh phúc tuyệt vời Tình chúng mình có trời cao chứng giám Mãi bên em đi hết đoạn đường đời Bên em đẹp nhất bên em ơi Tim anh xao xuyến một đời vì em

Thương quê qua câu hát cội nguồn

Thương quê qua câu hát cội nguồn

Chúng tôi là thế hệ ước thảnh thơi Đặt dấu đầu tiên trên hành trình diệu vợi Nơi thế hệ con chúng tôi lớn dần phơi phới Chỉ biết thương quê qua câu hát cội nguồn.

Chúng ta sau này, liệu có thể có chúng ta không?

Chúng ta sau này, liệu có thể có chúng ta không?

Em đôi ba lần nghĩ rằng, nếu một ngày mình thật sự xa nhau, anh có người mới thì anh có đối xử ân cần với cô ấy không? Nếu thật sự như vậy thì chắc do em không may mắn đến bên anh không đúng lúc, khi anh chưa biết cách yêu thương trân trọng một người con gái. Gần 1 giờ sáng, viết những dòng này, nước mắt đầy rồi lại vơi. Chúng ta sau này liệu có thể có chúng ta không?

6 thách thức trong cuộc sống bạn phải vượt qua để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình

6 thách thức trong cuộc sống bạn phải vượt qua để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình

Nghiên cứu về những triệu phú tự thân trên thế giới đã chỉ ra rằng hầu hết xuất phát điểm không ảnh hưởng nhiều đến sự thành công mà chính là cách họ tiếp cận và đương đầu với những thử thách cuộc sống.

5 mệnh được sao phúc lộc chiếu mệnh, sự nghiệp hanh thông trong tháng 4

5 mệnh được sao phúc lộc chiếu mệnh, sự nghiệp hanh thông trong tháng 4

Tháng 4 đến, vận rủi rời xa và mang đến phúc lộc cho những người mệnh dưới đây. Họ không chỉ thuận lợi trong công việc mà còn đạt được nhân duyên đẹp đẽ. May mắn gõ cửa, tài vận lên cao, chất lượng cuộc sống của những người mệnh này sẽ được cải thiện rất nhiều.

back to top