Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cảm ơn tình yêu tuổi học trò đã cho tớ một món quà thật đẹp

2022-10-10 01:25

Tác giả: Thanh Trâm


blogradio.vn - Đôi khi, chỉ cần đôi bên có một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc là được. Tớ chỉ mong, sau này cậu có kết hôn với người mình thích tớ vẫn đủ can đảm đến dự và mỉm cười vì người bạn thân của mình đã tìm thấy hạnh phúc. Và một ngày nào đó, tớ cùng người mình yêu nắm tay vào lễ đường, tớ vẫn mong có sự chúc phúc của cậu nhá. Cảm ơn tình yêu tuổi học trò đã mang cho tớ một món quà tuyệt đẹp đến như vậy.

***

Đôi khi, tôi cảm thấy bản thân thật buồn cười. Cười vì cảm thấy thật bất lực, buồn vì tôi vẫn chưa thể buông. Cái đau nhất của tớ là mỗi khi nghe một bản nhạc buồn về tình yêu thì lòng tớ lại nhớ đến cậu. 

Nhớ vậy thôi, chứ vẫn im lặng không nói, dùng lời văn để diễn tả cảm giác lúc này. Đã bao lần, ngay cả cậu cũng đã từng hỏi tôi tại sao vẫn chưa mở lòng mình đón nhận một tình yêu thuộc về mình, nhưng tớ lại cảm thấy đau lòng hơn nhiều, tớ chỉ muốn nói với cậu rằng "vì tớ chưa buông được cậu  thì làm sao tớ đón nhận được đây”, nhưng vẫn không cất thành thành lời chỉ mỉm cười cho qua. 

cap-doi-hen-ho-3

Lúc đó, tớ cảm thấy bất lực vì sự ngu ngốc này, tối đó tớ đã khóc rất nhiều vì bản thân lại nhút nhát trước mặt cậu như thế để rồi nhận cái kết quá đắng cho bản thân. Dặn lòng, là sẽ chôn sâu đoạn tình cảm này để bản thân vui vẻ trở lại, nhưng thật sự, khó quá, rất khó, một mình tự ôm nỗi buồn của bản thân gây nên để rồi phải hối hận có khi cả đời này. Tại sao, tớ vẫn lưu luyến người không thuộc về mình, tại sao tớ là người đến trước nhưng lại buông tay cậu ngay phía trước. Đoạn tình này, tớ vẫn giữ để sau này giữ lại một nỗi niềm là ngưỡng mộ cậu. 

Có thể, hiện tại sẽ khó nhưng tớ vẫn tin, thời gian và hoàn cảnh sẽ giúp tớ vơi đi phần nào nỗi buồn này... Cho dù, không quên được nhưng vẫn phải quên thôi, vì cuộc sống, vì hoàn cảnh và vì bản thân. Có lẽ, tớ thích cậu điều này đã sai đối với hiện tại nhưng nó lại là một thứ tình cảm tuổi học trò đẹp đẽ. Tớ xin lỗi cậu nha, vì đã không nói, không nói ra ở quá khứ, hiện tại và cả tương lai. 

Đôi khi, chỉ cần đôi bên có một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc là được. Tớ chỉ mong, sau này cậu có kết hôn với người mình thích tớ vẫn đủ can đảm đến dự và mỉm cười vì người bạn thân của mình đã tìm thấy hạnh phúc. Và một ngày nào đó, tớ cùng người mình yêu nắm tay vào lễ đường, tớ vẫn mong có sự chúc phúc của cậu nhá. Cảm ơn tình yêu tuổi học trò đã mang cho tớ một món quà tuyệt đẹp đến như vậy.

 © Thanh Trâm - blogradio.vn

Xem thêm: Ánh mặt trời phía sau lưng | Bản Full

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hạnh phúc khi là chính mình 

Hạnh phúc khi là chính mình 

Hạnh phúc khi là chính mình không phải là một điểm đến, mà là một hành trình dài và ý nghĩa. Khi ta chấp nhận và yêu thương bản thân, ta tìm thấy một nguồn hạnh phúc chân thật, lấp lánh như ánh nắng sớm mai soi sáng tâm hồn.

Ánh Trăng

Ánh Trăng

Trăng nghiêng, trăng ngả, bóng trăng dài Hỡi người, đang ngồi đó đợi chờ ai Nhìn thấy người, ngồi sầu rưng mắt lệ Bóng hình người, đã mờ dần nhạt phai

Người sống hạnh phúc đều không dính vào 10 chuyện ngốc nghếch này, chỉ kẻ khờ mới mù quáng tự hủy niềm vui của mình

Người sống hạnh phúc đều không dính vào 10 chuyện ngốc nghếch này, chỉ kẻ khờ mới mù quáng tự hủy niềm vui của mình

Không ai có thể quay về quá khứ để bắt đầu lại, nhưng mọi người đều có thể làm lại từ đầu ngay bây giờ và tạo dựng tương lai mới. Nhưng trước khi có thể thực hiện sự thay đổi này trong cuộc sống của mình, bạn phải buông bỏ những thứ đang cản trở và vô nghĩa.

Tháng năm hướng về một người

Tháng năm hướng về một người

Tôi biết! Tôi không xinh, không vui tính, không giỏi giang. Tôi là người bình thường nhưng tôi cũng xứng đáng yêu một ai đó mà.

Độc thân có bao lâu, sao không tận hưởng nó?

Độc thân có bao lâu, sao không tận hưởng nó?

Tính ra thì thời gian bạn thực sự dành cho bản thân ít ỏi đến đáng thương, đến nỗi đếm được trên đầu ngón tay. Vậy tại sao lại phải vội vàng đi tìm một người để yêu mà quên mất một người đang cần được bạn yêu thương ở ngay trước mắt - Đó là chính bản thân bạn cơ chứ!

Ánh dương rực rỡ nơi có em (Phần 3)

Ánh dương rực rỡ nơi có em (Phần 3)

Anh không đáp ngay mà nhìn cô, vừa khít ánh nắng bên ngoài lọt qua khe cửa làm cho những hạt bụi trong không khí như phát sáng lấp lánh, chiếu lên khuôn mặt cùng mái tóc Thùy Anh. Cảnh tượng vừa êm dịu vừa ấm áp.

20 điều

20 điều "thô nhưng thật" cần hiểu sớm để đường đời bớt chông gai, thành bại và phúc họa cũng từ đây mà ra

Trưởng thành thật sự là khi hiểu được 20 điều dưới đây. Bạn thấm nhuần được bao nhiêu?

Em đau rồi đấy, anh vừa lòng chưa...

Em đau rồi đấy, anh vừa lòng chưa...

Hỏi cả bản thân em, sau này không có anh thì em phải chống đỡ thế nào đây. Em đã quen ngày nào cũng nhắn tin với anh, có chuyện gì cũng kể với anh, nhìn thấy gì cũng nghĩ tới anh, thấy quán ăn nào cũng ghi lại để sau này đi với anh… Nhưng làm gì có sau này nữa.

Nếu ngày đó em ơi ta có thật

Nếu ngày đó em ơi ta có thật

Nếu ngày đó ta bên nhau xa lạ Không đi chung chuyến ga nhỏ cuối ngày Không nhìn em đôi mắt biết lung lay Đâu cay đắng mảnh hồn anh tuyệt vọng

Ánh dương rực rỡ nơi có em (Phần 2)

Ánh dương rực rỡ nơi có em (Phần 2)

Anh đang chăm chú nghe thì bất chợt lại nhìn trúng đôi mắt cô, lại vô tình bị nó thu hút. Không biết cô có phát hiện ra bản thân mình có đôi mắt rất đẹp hay không, long lanh như chứa đựng ánh sáng của thế giới xung quanh.

back to top