Phát thanh xúc cảm của bạn !

Bước sang tháng 5, những cung hoàng đạo này sẽ đổi vận rực rỡ

2019-04-30 01:30

Tác giả:

Tháng 5 sẽ đặt ra nhiều thách thức cho Bạch Dương, trao cho họ cơ hội để chứng tỏ năng lực với cấp trên đấy, cố gắng lên nhé!

***

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Người thuộc cung Xử Nữ luôn theo đuổi sự hoàn hảo, họ tự đặt ra cho mình yue cầu cao trong mọi việc và cố hết sức hoàn thành nó. Đây chính là yếu tố giúp họ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Sau một tuần nghỉ lễ dài sắp tới, Xử Nữ khi bước qua tháng 5 sẽ chuẩn bị đón chờ nhiều thử thách đến với mình. Đây là thời điểm vận hạn xấu qua đi, cơ hội phát triển sự nghiệp xếp hàng trước mặt.

Với năng lực và sự chăm chỉ của mình, cuộc sống của Xử Nữ được dự đoán sẽ có bước đột phá rõ rệt trong thời gian tới. Thăng tiến trên đường công danh mang lại mức thu nhập tốt hơn và từ đó mở ra nhiều sự kiện vui vẻ hơn trong đời sống cá nhân và gia đình.

Bước sang tháng 5, những cung hoàng đạo này sẽ đổi vận rực rỡ

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử là người giao thiệp rộng, nhờ tài quản giao tốt nên họ luôn được mọi người xung quanh yêu mến. Từ đầu năm đến nay có vẻ là khoảng thời gian khá ảm đạm của Sư Tử khi tất cả mọi việc chỉ đạt mức trung bình, chưa được như mong đợi.

Vậy nên, tháng 5 là thời điểm bù đắp cho Sư Tử khi họ sẽ nhận được cơ hội đến từ những mối quan hệ thân thiết. Đây cũng là thời gian để thử thách năng lực và sức chịu đựng của Sư Tử. Nếu thành công, nhiều khả năng họ sẽ được thăng chức, lên lương và cải thiện chất lượng cuộc sống của bản thân.

Bên cạnh đó, Sư Tử trong thời gian sắp tới cũng được khuyên không nên sơ suất, cẩn thận trong lối ứng xử với mọi người để không ảnh hưởng đến cơ hội của chính mình.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương là người tham vọng, một khi đặt ra mục tiêu là nhất quyết phải chinh phục được nó, trong công việc lẫn tình cảm. Cũng như Sư Tử, quan hệ xã hội của Bạch Dương rất rộng rãi, bất kể trong tình huống khó khăn thế nào, họ luôn có bạn bè sẵn sàng dang tay tương trợ. Cộng với ý chí kiên cường và sự cứng đầu, Bạch Dương không bao giờ cho phép bản thân khuất phục trước hoàn cảnh.

Sắp tới, tháng 5 sẽ đặt ra nhiều thách thức cho Bạch Dương, trao cho họ cơ hội để chứng tỏ năng lực với cấp trên. Nếu làm tốt thì đây chính là bước đệm ban đầu để họ bước đến một cuộc sống mới, tốt đẹp hơn rất nhiều.

Theo Helino/Sohu

Mời bạn xem thêm chương trình:

Nhận diện người phụ nữ có phúc khí trời sinh cả đời an nhàn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Ngày mình buồn nhất là ngày trời đổ mưa

Ngày mình buồn nhất là ngày trời đổ mưa

Mưa có thể ảnh hưởng cảm xúc của tôi và làm tôi nhớ nhiều về quá khứ, nhớ lại một quãng đời u buồn của mình. Lòng tôi lại thổn thức khi bất chợt thấy cảnh một gia đình đang quay quần, đầm ấm bên nhau.

Thanh xuân của em đã cùng anh đi được nửa chặng đường

Thanh xuân của em đã cùng anh đi được nửa chặng đường

Ngày chia tay, tôi tìm anh bằng nỗi nhớ, nhưng chỉ có thể nhớ thôi, không thể làm điều gì khác.

Tại sao kể cả khi có người yêu rồi người ta vẫn cảm thấy cô đơn?

Tại sao kể cả khi có người yêu rồi người ta vẫn cảm thấy cô đơn?

Gần nhau về thân thể nhưng tình cảm thì xa cách, người ta sẽ thấy cô đơn. Đặc biệt trong quan hệ tình cảm, bạn sẽ cô đơn nếu không sẵn sàng cởi bỏ lớp “áo giáp” phòng thủ, để lộ cho đối phương thấy khía cạnh yếu đuối, dễ tổn thương hơn trong con người mình.

5 cung hoàng đạo dư dả suốt cả tuần khiến ai cũng ngưỡng mộ

5 cung hoàng đạo dư dả suốt cả tuần khiến ai cũng ngưỡng mộ

Con đường sự nghiệp của Cự Giải trải đầy hoa hồng, tình hình tài chính cũng được nhận những ảnh hưởng tích cực.

Gửi thời thanh xuân tươi đẹp của chúng ta

Gửi thời thanh xuân tươi đẹp của chúng ta

Ở một bầu trời khác ánh nắng đang chập chờn xuất hiện thì ở một nơi xa kia màn đêm cũng đã dần buông xuống. Một tin nhắn vội đến gom hết tất cả những can đảm đã đánh mất của thời trẻ lại để gửi đi : “Mình xin lỗi cậu, Như à!”

Cơn mưa rào trong miền ký ức tuổi thơ

Cơn mưa rào trong miền ký ức tuổi thơ

Đó là những buổi tắm mưa, những buổi bắt cua mò ốc, là những lúc mong mưa để chạy dài trên những con đê xanh rì, là những lúc cùng nhau đùa nghịch trong những tấm chăn, ngồi chờ mẹ nấu nồi khoai thơm nức, đợi ba về với những “chiến lợi phẩm” ngày mưa.

Rất lâu để nỗi nhớ dần nguôi

Rất lâu để nỗi nhớ dần nguôi

Dẫu ta biết trái tim vẫn thiết tha Nhưng dặn lòng là quên thôi đừng nhớ.

Đủ xa lạ sẽ thành người dưng

Đủ xa lạ sẽ thành người dưng

Tôi đã từng nghĩ mình sẽ không thể nào quên được anh, bởi vì anh đã trở thành một thói quen khó bỏ trong tôi. Tôi cho anh là duy nhất và chẳng ai có thể thay thế được vị trí tuyệt đối đó.

Ngóng trông một mùa mưa

Ngóng trông một mùa mưa

Mưa gỡ rối những tâm tư bộn bề. Mưa gọi về những miền thương nhớ. Mưa làm người ta nhớ, người ta thương, người ta hoài niệm.

Lòng trung thành và những bài học đáng quý từ loài chó

Lòng trung thành và những bài học đáng quý từ loài chó

Sự vô tư, rộng lượng và không chút ích kỷ của loài vật có lẽ là một trong những lý do khiến chúng luôn cảm thấy vui vẻ cả ngày.

back to top