Phát thanh xúc cảm của bạn !

Bước sang tháng 5, những cung hoàng đạo này sẽ đổi vận rực rỡ

2019-04-30 01:30

Tác giả:

Tháng 5 sẽ đặt ra nhiều thách thức cho Bạch Dương, trao cho họ cơ hội để chứng tỏ năng lực với cấp trên đấy, cố gắng lên nhé!

***

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Người thuộc cung Xử Nữ luôn theo đuổi sự hoàn hảo, họ tự đặt ra cho mình yue cầu cao trong mọi việc và cố hết sức hoàn thành nó. Đây chính là yếu tố giúp họ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Sau một tuần nghỉ lễ dài sắp tới, Xử Nữ khi bước qua tháng 5 sẽ chuẩn bị đón chờ nhiều thử thách đến với mình. Đây là thời điểm vận hạn xấu qua đi, cơ hội phát triển sự nghiệp xếp hàng trước mặt.

Với năng lực và sự chăm chỉ của mình, cuộc sống của Xử Nữ được dự đoán sẽ có bước đột phá rõ rệt trong thời gian tới. Thăng tiến trên đường công danh mang lại mức thu nhập tốt hơn và từ đó mở ra nhiều sự kiện vui vẻ hơn trong đời sống cá nhân và gia đình.

Bước sang tháng 5, những cung hoàng đạo này sẽ đổi vận rực rỡ

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử là người giao thiệp rộng, nhờ tài quản giao tốt nên họ luôn được mọi người xung quanh yêu mến. Từ đầu năm đến nay có vẻ là khoảng thời gian khá ảm đạm của Sư Tử khi tất cả mọi việc chỉ đạt mức trung bình, chưa được như mong đợi.

Vậy nên, tháng 5 là thời điểm bù đắp cho Sư Tử khi họ sẽ nhận được cơ hội đến từ những mối quan hệ thân thiết. Đây cũng là thời gian để thử thách năng lực và sức chịu đựng của Sư Tử. Nếu thành công, nhiều khả năng họ sẽ được thăng chức, lên lương và cải thiện chất lượng cuộc sống của bản thân.

Bên cạnh đó, Sư Tử trong thời gian sắp tới cũng được khuyên không nên sơ suất, cẩn thận trong lối ứng xử với mọi người để không ảnh hưởng đến cơ hội của chính mình.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương là người tham vọng, một khi đặt ra mục tiêu là nhất quyết phải chinh phục được nó, trong công việc lẫn tình cảm. Cũng như Sư Tử, quan hệ xã hội của Bạch Dương rất rộng rãi, bất kể trong tình huống khó khăn thế nào, họ luôn có bạn bè sẵn sàng dang tay tương trợ. Cộng với ý chí kiên cường và sự cứng đầu, Bạch Dương không bao giờ cho phép bản thân khuất phục trước hoàn cảnh.

Sắp tới, tháng 5 sẽ đặt ra nhiều thách thức cho Bạch Dương, trao cho họ cơ hội để chứng tỏ năng lực với cấp trên. Nếu làm tốt thì đây chính là bước đệm ban đầu để họ bước đến một cuộc sống mới, tốt đẹp hơn rất nhiều.

Theo Helino/Sohu

Mời bạn xem thêm chương trình:

Nhận diện người phụ nữ có phúc khí trời sinh cả đời an nhàn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Nhà là nơi để ta trở về sau mỗi lần mỏi mệt

Nhà là nơi để ta trở về sau mỗi lần mỏi mệt

Giấc mơ của tôi rất đơn giản. Tôi từng ước tôi thi đỗ đại học. Khi tốt nghiệp thì giấc mơ lớn nhất bao trùm hai giấc mơ trên là có được công việc đúng ngành mình học. Nhưng quả thật đời không như là mơ.

Tình yêu tuổi học trò ấy có phải là tình yêu đơn phương

Tình yêu tuổi học trò ấy có phải là tình yêu đơn phương

Bởi vì tớ từng nghe ai đó nói rằng “Cuộc đời này có những người không có cách nào để lãng quên, chỉ là bất chợt gặp lại họ mà không đau lòng”.

Quá khứ đã qua rồi

Quá khứ đã qua rồi

Đừng tìm về chi nữa em ơi! Quá khứ ngày xưa đã qua rồi,

Cậu là một phần của thanh xuân

Cậu là một phần của thanh xuân

"Sau này nghĩ lại, tôi vẫn tự hỏi, nếu năm ấy tôi đủ can đám đứng trước mặt cậu mà nói ra thì liệu rằng hôm nay, chúng ta sẽ như thế nào.Thanh xuân vốn dĩ là như thế, ngây dại và mộng mơ để rồi hôm nay ngồi nhớ lại ta bất giác bật cười vì những tháng năm tươi đẹp mà sau này cũng không cón cách nào quay lại."

Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta

Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta

Thanh xuân là dũng cảm đón nhận, sẵn sàng hi sinh và thay đổi, biết đâu được chúng ta sẽ gặp được những người mới, có một cuộc sống mới. Thanh xuân chính là có thể đi đúng đường, làm đúng việc với đúng người.

Bàn tay mà có 12 dấu hiệu này thì xin chúc mừng, bạn sẽ giàu sang cả đời

Bàn tay mà có 12 dấu hiệu này thì xin chúc mừng, bạn sẽ giàu sang cả đời

Những người có lòng bàn tay đầy đặn là người có cơ thể khỏe mạnh, dồi dào sức sống. Đây là điều kiện cơ bản của người có đường tài vận hưng thịnh sau này.

Này con của mẹ…

Này con của mẹ…

Con hãy nhớ rằng trong cuộc sống, không ai không mắc lỗi lầm nhưng mắc lỗi rồi thì phải biết tự sửa và đứng lên. Đó cũng chính là bản lĩnh của một con người.

Điều ước trong em

Điều ước trong em

Em ước mình là sóng Đẩy mãi thuyền ra khơi

Mối tình đầu

Mối tình đầu

Cái thời còn đi học Thương cô bạn ngồi sau

back to top