Phát thanh xúc cảm của bạn !

Bộ tranh: Con gái thường làm gì lúc ở nhà một mình?

2020-05-09 01:20

Tác giả:


Đối với con gái, quãng thời gian được ở một mình thực sự rất tuyệt đấy!

***

Nhiều người nghĩ rằng phải ở nhà sẽ rất chán nhưng con gái đã chứng minh, khoảng thời một mình đối với họ hoàn toàn chẳng phải vấn đề gì to tát cả. Đây cũng là lý do mà nhiều cô gái thậm chí còn chẳng muốn kiếm người yêu. Bởi lẽ, độc thân bình yên tới thế, tại sao đang yên đang lành phải kiếm một ai đó làm ồn ào cuộc sống của chính mình cơ chứ!

Những lúc ở một mình, con gái có thể làm rất nhiều việc. Những lúc ở một mình, con gái thoải mái và tự tin là chính mình hơn. Những lúc ở một mình, con gái không phải gồng mình lên cố tỏ ra bản thân mạnh mẽ. Những lúc ở một mình, con gái luôn tự biết cách để tìm niềm vui cho mình...

Có đôi khi, con gái chỉ cần chơi với tụi thú cưng chó mèo là cũng hết ngày rồi

 

Thời gian ở nhà một mình, con gái còn có thể tập tành trang điểm rồi chụp ảnh tự sướng đăng Facebook, hoặc đơn giản là để nâng cao tay nghề làm đẹp cho chính mình thôi

 

Cuộc sống ngoài kia ồn ã quá, con gái cũng rất muốn những khoảng lặng cho riêng mình

 

Ngay cả khi không có gì làm, thì việc được nằm dài trên giường cũng đã là một điều tuyệt vời đối với con gái rồi

 

Ở nhà có chán không? Câu trả lời của con gái là không nhé!

 

Những lúc bận rộn, làm sao con gái có thể tận hưởng cảm giác yên bình ngồi đọc sách bên ô cửa sổ thế này?

 

Nhâm nhi một ly trà nóng mặc kệ sự đời ngoài kia, nghe cũng tuyệt đấy chứ

 

Và khi ở một mình, con gái còn tha hồ mơ giấc mơ về hoàng tử bạch mã của chính mình nữa đấy!

Theo Tổ Quốc

Mời xem thêm chương trình:

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Ai cũng muốn sống cuộc đời hạnh phúc

Ai cũng muốn sống cuộc đời hạnh phúc

Mình tin rằng ai cũng có nỗi lo và rồi sẽ có thể vượt qua được những mối lo ấy. Sống tốt, hạnh phúc là điều mà ai cũng muốn mà, có phải không?

Hiểu thêm về giá trị tình bạn qua 45 câu nói hay đáng suy ngẫm

Hiểu thêm về giá trị tình bạn qua 45 câu nói hay đáng suy ngẫm

Tình bạn sẽ chắp cánh cho những ước mơ và là nguồn động lực giúp ta phát triển mỗi ngày. Hãy học cách thấu hiểu và cùng nhau trưởng thành thông qua những câu nói hay sau đây.

Lời tỏ tình đặc biệt

Lời tỏ tình đặc biệt

Bạn à, lời tỏ tình chỉ cần đơn giản thế thôi, sẽ không cần hoa tươi không cần đèn lung linh những lời ngọt ngào, những lời hứa trăm năm. Lời tỏ tình không cần cầu kì, không cần mọi người ca tụng. Chỉ cần chúng ta an yên ta hạnh phúc bên người mình thương là đủ.

Bình yên khi có mẹ ở bên

Bình yên khi có mẹ ở bên

Hai mẹ con tôi là thế. Rất dễ để nổi xung lên, to tiếng với nhau nhưng không giận dỗi nhau được lâu. Khi ở bên cảm thấy thật khó nói lời yêu thương, tình cảm nhưng khi xa nhau lại thấy thật thương nhớ. Như khi đang viết những dòng chữ này, tôi chỉ muốn về nhà ngay với mẹ, ôm mẹ và nói “Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Con cảm ơn mẹ vì tất cả những gì mẹ đã làm cho con. Khi có mẹ ở bên, được mẹ chở che, yêu thương vô điều kiện, lòng con luôn cảm thấy thật bình yên”.

Top những cung Hoàng đạo giỏi nhất là chống chọi với sóng gió nhờ tinh thần thép cứng rắn

Top những cung Hoàng đạo giỏi nhất là chống chọi với sóng gió nhờ tinh thần thép cứng rắn

Những cung Hoàng đạo này không chỉ có tinh thần thép giúp họ bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh mà tài năng thực lực còn khiến người khác phải e dè.

Con san khổ với mẹ được không?

Con san khổ với mẹ được không?

Mẹ ơi, đời mẹ đủ khổ rồi Con lớn đến thế này, vẫn còn làm mẹ đủ đường lo lắng Mẹ ơi, ông trời có thật chẳng phụ lòng người không hả mẹ Mẹ tốt thế, sao vẫn chẳng được yên lòng? Mẹ ơi, con san khổ với mẹ được không?

Mẹ đổi quê mình thành màu nắng trong tim

Mẹ đổi quê mình thành màu nắng trong tim

Mẹ đổi quê mình thành màu nắng trong tim Soi cho con hành trang cất bước Để lớn khôn, con đổi cho mình điều ước Ngắm quê mình từ những bến sông xa.

Em, đơn giản em là em thôi!

Em, đơn giản em là em thôi!

Chúng tôi ngồi xuống cái ghế đá cũ, cũng chẳng có chuyện gì khác để nói khi mà trái tim tôi và em đều đang đập mạnh hơn, hồi hộp hơn, có lẽ chúng tôi đang cùng nhau đón nhận cảm xúc đầu đời đó

Tuổi 30 - Nhiều suy nghĩ và sự trải nghiệm

Tuổi 30 - Nhiều suy nghĩ và sự trải nghiệm

Việc lập gia đình hay không đó hoàn toàn là quyền và quyết định của riêng bạn và không ai có thể can thiệp và chi phối dù có là bố mẹ của bạn đi chăng nữa. Cuộc đời của bạn do bạn làm chủ và sống phải vì bản thân là trước tiên.

4 đặc điểm của nhân viên được sếp quý, đồng nghiệp nể, lương thưởng dễ thăng hạng

4 đặc điểm của nhân viên được sếp quý, đồng nghiệp nể, lương thưởng dễ thăng hạng

Có câu nói nổi tiếng như sau: Một người lính mà không muốn trở thành một vị tướng thì không phải là một người lính giỏi. Quả đúng thật. Ở nơi làm việc, ai cũng muốn được lãnh đạo trọng dụng vì sau khi được sếp để ý đến thì chuyện thăng chức, tăng lương chỉ trong nháy mắt. Nhưng không ai sinh ra đã hợp nhau, cũng không ai có đặc quyền được may mắn hơn những người khác. Sở dĩ một người có thể vươn lên và được lãnh đạo công nhận, trọng dụng dễ dàng, không phải ngẫu nhiên mà anh ta được thế đâu. Tất cả đều có bí quyết cả.

back to top