Phát thanh xúc cảm của bạn !

Bật mí cuộc đời bạn qua tháng sinh

2017-04-18 01:35

Tác giả:

Các bạn chỉ cần nói tháng sinh dương lịch của mình và đọc bài này cùng tôi...

***

Tháng 1

Những người sinh vào tháng 1 thường có ý chí cầu tiến. Dường như chưa bao giờ có ai nhìn thấy họ chùn bước trước những khó khăn cả, họ luôn trong tâm thế sẵn sàng đối đầu với mọi thứ. Ngoài việc chăm chút cho sự nghiệp và những kế hoạch của riêng mình thì những người sinh tháng 1 còn rất quan tâm và biết giúp đỡ những người bạn xung quanh. Bất kể khi nào có khó khăn thì hãy tâm sự với họ, bạn sẽ nhận được những kết quả đầy bất ngờ đó.

Tháng 2

Bạn là một con người vô cùng trượng nghĩa đấy. Bạn dám nói thẳng nói thật và không bao giờ sợ bất kì thế lực nào. Tuy nhiên không có nghĩa bạn là con người bất chấp tất cả. Khéo léo, thông minh và quan sát rộng, kĩ càng sau đó mới thực hiện chính là phương châm sống của bạn. Bởi nếu nhìn thấy cơ may rủi ro cao thì bạn sẽ tìm cách để vượt qua trở ngại một cách nhanh chóng.

Dám thể hiện, không đầu hàng, do đó những người sinh vào tháng 2 luôn được nể trọng vì đức tính tự lực tự cường của mình.

Tháng 3

Những người sinh vào tháng 3 luôn có tính cách rất dịu dàng và nhẹ nhàng. Những người ở bên bạn luôn cảm thấy dễ chịu vì cuộc sống bỗng dưng đơn giản và bớt căng thẳng. Vấn đề tiền bạc và tình cảm của bạn rất vững vàng và dứt khoát.

Đặc biệt bạn được trời phú cho tài giao tiếp cực kì linh hoạt và luôn cầu toàn trong công việc. Do đó sự nghiệp của những người sinh vào tháng 3 luôn thăng tiến đến không ngờ.

  Bật mí cuộc đời bạn qua tháng sinh

Tháng 4

Họ có một tâm hồn cứng cỏi, mạnh mẽ và khó lòng khuất phục trước bất kì một thử thách nào. Ngoài ra người sinh vào tháng 4 còn rất chủ động, có tư chất thông minh, sáng tạo và nhẫn nại kiên trì nên họ dễ dàng trở nên thành công trong cuộc sống một cách không tưởng.

Những con người sinh vào tháng này cũng rất trau chuốt cho vẻ ngoài của mình để phù hợp với vẻ ngoài nhu mì trời sinh của họ.

Tháng 5

Thông minh và đầy tham vọng là những gì có thể thốt lên khi nhắc về những người sinh vào tháng 5. Trong tư duy của họ lúc nào cũng mong muốn mình trở nên giàu có và thành công khi ngày càng lớn tuổi. Do đó, khi còn trẻ họ đã vắt giò lên cổ để theo đuổi, chạy đôn chạy đáo với công việc để tìm chỗ đứng của mình trong xã hội.

Ngoài sự nghiệp đầy tham vọng ra thì đời sống tình của của những người sinh vào tháng năm vô cùng phong phú. Họ thích đắm chìm trong sự lãng mạn nên lúc nào cũng nghĩ ra nhiều điều mới lạ cho tình yêu của mình.

Tháng 6

Tính tình của những người sinh vào tháng 6 vô cùng thẳng thắn, bên cạnh đó họ còn nhạy bén, nắm bắt được vấn đề một cách nhanh chóng nên thường làm đẹp lòng rất nhiều người xung quanh bạn.

Đặc biệt, bạn luôn tự tin, lạc quan, tràn đầy năng lượng nên khiến cho mọi người tín nhiệm và yêu mến bạn vì sự nhiệt thành đáng quý này.

Tháng 7

Tỉ mỉ và sáng suốt trong mọi vấn đề đã giúp những người sinh vào tháng 7 được tín nhiệm và giao nhiều nhiệm vụ.

Riêng về chuyện tình cảm thì bạn là một tay đánh nhanh rút gọn. Bạn sẽ không dành tình cảm quá nhiều cho một mối quan hệ chẳng đâu vào đâu, do đó bạn luôn tránh né được khá nhiều nỗi buồn khi đánh hơi thấy những mối đe dọa khôn lường của tình cảm và kết thúc nó sớm hơn trước khi quá muộn.

Tháng 8

Trời sinh ra bạn có một vẻ ngoài đầy mạnh mẽ, nhưng đằng sau đó là một tâm hồn khá mềm yếu. Những người bạn thân của bạn khi tiếp xúc nhiều sẽ nhận ra điều này từ tính cách của bạn.

Bạn là một thiên tài trong việc mô phỏng lại ngôn ngữ và hình ảnh. Do đó thành thích học tập của bạn luôn khiến người khác ngưỡng mộ và ghen tị vì sự xuất sắc đến không ngờ. Hãy cố gắng phát huy lợi thế này của mình vì biết đâu trong tương lai bạn sẽ có được những thành công nhất định nhờ vào khả năng trời phú này của mình.

  Bật mí cuộc đời bạn qua tháng sinh

Tháng 9

Bạn là thánh cầu toàn trong mọi việc. Bạn sẽ soi rất kĩ những lỗi nhỏ nhất khiến không ít lần nhiều người phải khó chịu vì sự kĩ tính đến bất ngờ của bạn.

Nhưng ngược lại với con người cầu toàn là một trái tim lãng mạn. Bạn có một cuộc sống tình cảm cực kì ngôn tình. Lên kế hoạch và thực hiện những việc lãng mạn là một điều không thể thiếu trong tình cảm. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn bị lệ thuộc quá nhiều vào tình cảm đâu. Nếu như một ai đó làm bạn tổn thương thì bạn sẽ sẵn sàng đứng lên và tự điều khiển cảm xúc của mình theo hướng tích cực nhất

Tháng 10

Rạch ròi là những gì người sinh vào tháng 10 lấy làm tiêu chí. Với bạn mọi thứ phải được tường minh và không giấu giếm chi cả.

Từ đức tính này mà bạn nhận được khá nhiều sự tín nhiệm lẫn yêu mến của mọi người dành cho mình, nhưng song song đó bạn cũng có khá nhiều kẻ thù vì sự minh bạch được thể hiện một cách thẳng thắn.

Tháng 11

Trên đời này chắc có lẽ chẳng ai sạch sẽ hơn hội những người sinh vào tháng 11. Đi đâu họ cũng muốn sạch sẽ, ngay cả người thân của mình cũng phải sạch sẽ. Do đó nếu ai chẳng may ở bẩn thì hãy xác định là sẽ bị bạn cho nghe bài ca dạy dỗ suốt cả ngày vì lỡ để bẩn thảm lau chân hay rơi vài giọt nước xuống nền nhà đang khô đấy.

Những người sinh vào tháng 11 cũng có nét duyên ngầm và ngoại hình nổi bật nên khiến cho bao người phải ngả nghiêng và săn đón.

Tháng 12

Nhanh nhạy và xử lí nhanh mọi tình huống chính là ưu điểm khiến ai cũng phải an tâm vì tính cách trời sinh này của bạn đấy.

Đặc biệt bạn có một khả năng ngôn ngữ tốt khiến cho mọi người luôn hài lòng thích thú, cộng thêm phản ứng nhanh của bạn nên các hoạt động nhóm luôn được chảy theo một dòng rất nhịp nhàng và êm xuôi.

Theo ione. vnespress

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

8 dấu hiệu chỉ ra điểm khác nhau giữa bạn bình thường và bạn thân

8 dấu hiệu chỉ ra điểm khác nhau giữa bạn bình thường và bạn thân

Một người bạn bình thường sẽ không bao giờ nói ra những sai lầm của bạn vì sợ mất lòng, nhưng bạn thân thì lại cực kỳ thoải mái làm điều đó.

Đừng vì một người không xứng đáng mà phí hoài cả thanh xuân

Đừng vì một người không xứng đáng mà phí hoài cả thanh xuân

Tại sao lại đặt cả thanh xuân tươi đẹp của mình vào một người đàn ông không đưa lại cảm giác an toàn trong trái tim em. Yêu nhau một năm, hai năm... hay nhiều hơn thế nữa bạn vẫn có thể rời đi khi hai trái tim không còn chung một chí hướng.

Đi ngang qua kỷ niệm

Đi ngang qua kỷ niệm

Tôi không dám nhớ cái cảnh hai đứa đứng trên sân ga, nắm chặt tay nhau, níu kéo từng chút một, níu kéo từng giây để được bên nhau. Rồi xa nhau, cũng sau lần chia tay trên sân ga đó, chúng tôi xa nhau mãi mãi.

Đọc dấu hiệu cho thấy bạn dễ có tướng giàu sang phú quý

Đọc dấu hiệu cho thấy bạn dễ có tướng giàu sang phú quý

Đôi mắt sáng được bảo vệ bởi lông mày cong, thể hiện cho sức khỏe tốt và sự thành công. Lông mày không nên quá gãy hoặc cạo sạch vì giúp bảo vệ bạn khỏi những lúc lệch hướng và người ghen tị.

Xương rồng trắng

Xương rồng trắng

Mưa bay cuốn theo từng cơn gió và vài cái lá cây xào xạc càng khiến cô lặng thinh trước hộp thư ở cửa phòng trọ: “Gửi búp bê vải! Chúc con một ngày 20/10 thật nhiều nụ cười tươi cùng hoa hồng! Bé Hân đã trồng giúp bố mẹ một cây xương rồng để tặng con khi về nhà đấy! Bố mẹ yêu con nhiều!...”.

Ngày em đi lấy chồng

Ngày em đi lấy chồng

Và thế là em cũng sẽ lên xe hoa Nắm tay người đi về vùng đất hứa

Cho tôi cơ hội nói yêu em!

Cho tôi cơ hội nói yêu em!

Tim tôi đây sắp cháy tan rồi... Xin em, một lần thôi, quay lại...

Đừng để cuộc đời chỉ là những ngày đếm tháng năm trôi

Đừng để cuộc đời chỉ là những ngày đếm tháng năm trôi

Bạn buồn vì có một cuộc sống quá bình thường. Sáng uể oải ra khỏi giường vơ vội bộ quần áo không chọn trước. 7 giờ đến cơ quan làm dăm ba việc đã thuộc lòng, nghe sếp phàn nàn này nọ, rồi quanh quẩn mớ giấy tờ chờ 8 tiếng hết chưa. Một ngày trôi qua như đoạn preview đã xem trước cả trăm lần.

Nếu một này em chọn cô đơn

Nếu một này em chọn cô đơn

Khi một mối quan hệ đổ vỡ không phải do tình yêu chưa đủ mà do thiếu đi tình bạn trong nó. Em và anh từ lâu đã không còn là bạn của nhau, đã không còn muốn lắng nghe đối phương và cũng đã không còn muốn hiểu nhau nữa rồi.

Lời tiên tri cho cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 21/10 - 27/10

Lời tiên tri cho cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 21/10 - 27/10

Tài vận của tuổi Dậu khá vượng trong tuần này, đặc biệt với những người làm kinh doanh, số tiền bạn kiếm được đủ để bạn sống dư dả đến cuối năm. Chuyện tình cảm của tuổi Dậu trở nên hòa hợp và thăng hoa hơn bao giờ hết do cả hai đều luôn hướng về nhau.

back to top