Phát thanh xúc cảm của bạn !

Bạn có phải người thành công hay không? Nhìn ngón tay đeo nhẫn sẽ biết

2020-08-14 01:28

Tác giả:


Hãy so sánh độ dài của ngón trỏ và ngón đeo nhẫn, bạn sẽ biết nhiều điều thú vị.

***

bantay0

Ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ

Những người có tướng tay này thường rất hấp dẫn, lôi cuốn và quyến rũ trong mắt người xung quanh. Họ có khả năng giao tiếp tốt và biết cách thu hút sự chú ý của đám đông. Họ không ngại mạo hiểm, chấp nhận rủi ro để đạt được những thành tựu mà người khác không có được.

Khi phát sinh những việc nằm ngoài dự kiến, người này luôn có phương án thay thế và xử lý ổn thỏa. Đây là lý do tại sao họ luôn thành công trong công việc.

Những người này đặt mục tiêu lớn trong cuộc sống và rất thành công. Tuy nhiên, đôi khi người này có chút hung hăng do không kiềm chế được cảm xúc.

Người này thích hợp với công việc trong quân đội hoặc làm nhân viên bán hàng, CEO.

Ngón đeo nhẫn ngắn hơn ngón trỏ

Đây là kiểu người tự tin và tự lập. Họ có tố chất lãnh đạo và được tập thể tín nhiệm giao phó trọng trách dẫn dắt. Họ bình tĩnh và tỉnh táo trong mọi tình huống.

Người này không phải là người chủ động bắt đầu một mối quan hệ trong kinh doanh. Họ thích hợp với vai trò người xây dựng, phát triển hơn.

Một khi đã làm việc gì họ sẽ có trách nhiệm và cống hiến hết mình.

Người sở hữu tướng tay này có đầu óc phân tích tốt và luôn suy tính trước về kết quả trước khi đưa ra quyết định. Họ không thích làm việc theo cảm hứng nhất thời.

Nghề nghiệp lý tưởng dành cho người này là giáo viên, tác giả sách dạy kỹ năng hoặc chính trị gia.

Ngón đeo nhẫn và ngón trỏ dài bằng nhau

Đây là người có khả năng cân bằng cảm xúc, biết lắng nghe và thấu hiểu người khác. Họ tĩnh lặng, ấm áp nhưng đầy đam mê và không ngần ngại giúp đỡ người khác.

Đây cũng là kiểu người chung thủy dù trong công việc, tình bạn hay tình yêu. Người này luôn hướng về những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Khỏe và đẹp

Xem thêm: Duyên phận do trời, hạnh phúc do người

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng tôi đã học được cách trân trọng nhau sau rất nhiều những lần thinh lặng

Chúng tôi đã học được cách trân trọng nhau sau rất nhiều những lần thinh lặng

Vậy là, chúng tôi đã trở thành một đôi, nắm cùng nhau bước vào cánh cổng Đại học trong niềm tiếc nuối vì đã bỏ lỡ nhau cả quãng thanh xuân dài trong quá khứ nhưng có lẽ chúng tôi đã học được cách trân trọng nhau sau rất nhiều những lần thinh lặng và sẽ khiến những năm tháng Đại học sắp tới đẹp đẽ như những năm tháng học trò vậy. Những năm tháng có nhau của tôi và cậu.

Mình từng thân đến thế, sao gượng gạo thế này?

Mình từng thân đến thế, sao gượng gạo thế này?

Ngày bạn thân có bạn thân mới, chắc hẳn ai cũng sẽ giống tôi, giằng xé giữa hai sự lựa chọn. Nhưng đôi khi từ bỏ lại là câu trả lời bản thân thấy hợp lí nhất lúc đó. Từ bỏ một mối quan hệ thân thiết thật ra vô cùng khó, khó bởi chính những kỉ niệm đã có với nhau. Nhưng giữa chúng tôi từ khi nào không còn sự kết nối mà là gượng gạo thì cố gắng đến mấy tình bạn ấy vẫn sẽ vỡ tan.

Chuyện tình chưa kịp đặt tên

Chuyện tình chưa kịp đặt tên

Chúng tôi cứ tiếp tục làm bạn như thế, hồn nhiên cười đùa, vô tư trêu chọc, không chút gượng gạo. Tôi cứ nghĩ mọi thứ đã quay về vị trí vốn có của nó.

Một tấm vé khứ hồi về ấu thơ mang tên 'bánh Tò Te'

Một tấm vé khứ hồi về ấu thơ mang tên 'bánh Tò Te'

Tết Trung Thu sẽ được ăn bánh nướng bánh dẻo, Tết Nguyên Đán được ăn bánh chưng, Tết Hàn thực được ăn bánh trôi, Tết Đoan Ngọ - mẹ sẽ làm bánh Tò Te.

Chợ và những ký ức không phai

Chợ và những ký ức không phai

Chợ có thể không là một không gian có điều hòa, cũng có thể không đầy đủ các món hàng và được trang trí bày biện bắt mắt như siêu thị hay chợ online. Nhưng với tôi, chợ luôn là nơi mà tôi muốn đến nhất dù ở bất cứ đâu. Bởi chợ trong tôi luôn là những kí ức không phai về những nét đặc trưng của từng vùng và những giá trị tinh thần mà chỉ những người gắn bó mới cảm nhận được.

Tôi yêu em

Tôi yêu em

Nếu tôi là mặt trời, Nguyện bao bọc lấy em bằng muôn vàn nắng ấm.

Vai anh là bình yên

Vai anh là bình yên

Cần vai anh dựa đầu Bình yên cho em ngủ.

Chữa lành trái tim nhau

Chữa lành trái tim nhau

Có lẽ chúng ta là hai người thợ khéo tay, chúng ta đã làm rất tốt công việc của mình là đến và chữa lành trái tim cho nhau. Nhưng nỗi đau từ những cuộc tình trước để lại dường như khiến cả hai nghi ngại, và cho dù không nói nhưng cũng âm thầm đồng ý với nhau giữ cho nhau một ranh giới, để lỡ khi một trong hai rời khỏi, sẽ không đau như những lần chia tay trước.

Tuổi trẻ sẽ trôi qua rất nhanh nên đừng ngại ngần tháo kén bước ra ánh sáng

Tuổi trẻ sẽ trôi qua rất nhanh nên đừng ngại ngần tháo kén bước ra ánh sáng

Giờ đây, nếu ai đó hỏi tôi “Tuổi trẻ đánh mất rồi có quay lại được không” tôi sẽ không chần chừ mà nói không nên đừng ngại ngần mà tháo kén bước ra ánh sáng.

Bố mẹ hãy yên tâm để chúng con tự vẽ bức tranh của cuộc đời mình

Bố mẹ hãy yên tâm để chúng con tự vẽ bức tranh của cuộc đời mình

Chúng con đã đủ lớn để có trách nhiệm và nhận thức được những gì mình đang làm, chúng con biết cuộc đời này không đẹp như bức tranh nhưng để vẽ nên một bức tranh nhất định phải có một vài gam màu tối.

back to top