Phát thanh xúc cảm của bạn !

Bạn chọn chiếc bánh nào? Chiếc bánh đó sẽ tiết lộ điểm đặc biệt trong tính cách của bạn

2020-08-27 01:27

Tác giả:


Thông qua hình dáng miếng bánh mà bạn chọn, những nét tính cách thú vị trong con người bạn sẽ được tiết lộ.

***

Hãy tưởng tượng bạn đang đứng trước một bàn tiệc với những chiếc bánh có đủ các hình thù khác nhau rất bắt mắt. Bạn sẽ chọn chiếc bánh có hình gì?

Các chuyên gia tin rằng giữa tính cách và tiềm thức của con người có một sự kết nối mạnh mẽ và thông qua lựa chọn chiếc bánh hình gì, nhiều điều thú vị về tính cách của bạn sẽ được bộc lộ.

banh1

Bánh hình tròn

Bạn là người sống rất thực tế. Bạn luôn suy nghĩ thấu đáo và phân tích vấn đề một cách kỹ càng.

Mọi người thường nhớ đến bạn bởi những quyết định đầy tính táo bạo và dứt khoát. Bạn không thích lãng phí thời gian quý báu của mình.

Bạn là người rất quyết tâm. Một khi đã giao việc cho bạn, bạn sẽ tìm cách giải quyết và hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Ngay cả khi mọi người đã bỏ cuộc, bạn vẫn sẽ tiếp tục con đường của mình.

Bánh hình ngôi sao

Bạn là người sinh ra đã mang trong mình tố chất lãnh đạo. Bạn không ngại thử thách và sẵn sàng đối mặt. Với bạn, khó khăn cũng là cơ hội để bạn thể hiện năng lực của mình.

Khi đứng trước một vấn đề, bạn luôn nhìn nhận dưới nhiều góc độ và con mắt tích cực. Bạn thích là người lãnh đạo và có thể kiểm soát được mọi thứ. Tuy nhiên đôi khi bạn cư xử có phần thiếu khéo léo, khiến người khác mất tự tin khi ở bên cạnh bạn.

Bánh hình ngũ giác

Bạn là người rất độc lập. Bạn có thể phán đoán về những gì người khác đang cảm nhận nhưng lại thường giấu đi cảm xúc của riêng mình.

Bạn không phải là mẫu người thích sự hào nhoáng, nổi bật. Bạn bình tĩnh và thường quan sát kỹ càng trước khi lên tiếng. Mọi người thường nhắc đến bạn với sự nhạy cảm cũng như trực giác nhanh nhạy.

Bánh hình trái tim

Bạn luôn thích quan tâm và giúp đỡ người khác khi có thể. Bạn rất giỏi lắng nghe và là nơi trút bầu tâm sự của rất nhiều người. Mọi người luôn cảm thấy được sẻ chia khi tìm đến tâm sự với bạn.

Bạn sống tinh tế, cư xử khéo léo và là người biết cách đối nhân xử thế. Bạn đề cao sự hòa thuận và luôn tránh những việc có thể gây mâu thuẫn. Trong tập thể, bạn là người có thể chịu thiệt thòi về phần mình để đạt được lợi ích chung của mọi người.

Bánh hình đa giác

Bạn là người rất có óc sáng tạo. Với bạn, thế giới này vô cùng tuyệt diệu và không ai có thể ngăn cản trí tưởng tượng của bạn.

Mọi người luôn cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực khi ở bên bạn. Bạn hòa đồng và có thể bắt chuyện với người khác, bàn luận về bất cứ vấn đề gì. Một khi đã đặt ra mục tiêu, bạn sẽ tìm cách để hoàn thành nó một cách hoàn hảo nhất.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Thoidaiplus

Xem thêm: Duyên phận do trời, hạnh phúc do người

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cậu là lý do khiến tớ muốn yêu thêm một lần nữa

Cậu là lý do khiến tớ muốn yêu thêm một lần nữa

Tớ thật sự muốn nói với cậu điều này. Tớ là người không quá tin tưởng vào chuyện hôn nhân. Trước khi quen cậu, tớ luôn nghĩ rằng cuộc sống một mình sẽ dễ dàng và ít ràng buộc hơn. Nhưng từ khi cậu bước vào cuộc đời tớ, mọi suy nghĩ của tớ đã thay đổi.

Đạo đức dựa trên cảm xúc hay lý trí

Đạo đức dựa trên cảm xúc hay lý trí

Nhưng đạo đức không chỉ dựa trên lý trí mà cần có cảm xúc. Như những thứ vừa được nêu trên chúng ta chỉ vừa xét đạo đức thuần túy về mặt lý trí mà bỏ qua hết mọi yếu tố cảm xúc. Thế nhưng khi xét đối tượng là con người thì không thể phủi đi hết mọi cảm xúc đi được.

Khi nỗi đau không còn là nỗi đau (Phần 1)

Khi nỗi đau không còn là nỗi đau (Phần 1)

Mỗi người đều có một cuộc sống riêng, không ai có thể sống thay cuộc sống của ai cả. Vậy nên, nếu cậu luôn sống trong lo sợ cái nhìn và sự phán xét của người khác về bản thân, thì rốt cuộc cậu sẽ không biết mình là ai và ý nghĩa cậu tồn tại là gì.

Anh ơi! Đơn phương nó đau lắm anh

Anh ơi! Đơn phương nó đau lắm anh

Sao em không thể buông bỏ được thứ tình cảm này Em biết bản thân mình thương anh Không nỡ để anh một mình với thế giới phức tạp ngoài kia Một thế giới không tươi đẹp như trong cổ tích

Đội trưởng ba

Đội trưởng ba

Một đôi tay, một cái đầu và cả một trái tim của một người đội trưởng, mà suốt đời cô biết cô sẽ luôn gọi ba một cách thân thương một cách yêu thương như thế, là đội trưởng ba.

Cõi lòng buồn tênh

Cõi lòng buồn tênh

Người xưa có nhớ không em Ngày xưa anh nhớ buổi chiều nắng say Hồn đẹp xinh, tựa làn mây Khối tình không trọn mộng nào chua cay

Thật tốt khi em đã chọn yêu thương cuộc sống này! (Phần 2)

Thật tốt khi em đã chọn yêu thương cuộc sống này! (Phần 2)

Nhưng khi nghĩ đến từ nay, nụ cười má lúm đồng tiền ấy của cô sẽ dành riêng cho một người đặc biệt thì tim cậu lại quặng thắt. Có hay chăng những điều mà chúng ta không thể nói ra sẽ luôn biến thành một nỗi đau?

Review sách “Quản Lý Nghiệp - Khai mở thành công cá nhân & thịnh vượng tài chính dưới góc nhìn Phật Giáo”

Review sách “Quản Lý Nghiệp - Khai mở thành công cá nhân & thịnh vượng tài chính dưới góc nhìn Phật Giáo”

Đọc “Quản lý Nghiệp” để tìm hiểu & ứng dụng 8 quy luật của “Quản lý Nghiệp”. Và bạn sẽ nhận ra, những gì mà bạn tạo ra cũng sẽ quay lại với bạn, trong cuộc sống & công việc của bạn.

Kỷ niệm xưa

Kỷ niệm xưa

Ngồi buồn nhớ kỷ niệm xưa Anh nhìn chốn cũ lơ thơ cõi lòng Sông đã cạn, tình hư không Sao em không nghĩ duyên nồng năm xưa

Một miền kí ức

Một miền kí ức

Tớ đã biết trước điều đó, nhưng mỗi ngày bước vào lớp học, nhìn thấy cậu, tim tớ lại hẫng một nhịp. Tớ chẳng thể ngăn mình quay sang nhìn cậu, mặt cho tớ và cậu ngồi cách nhau hai dãy bàn.

back to top