Phát thanh xúc cảm của bạn !

Bạn chọn chiếc bánh nào? Chiếc bánh đó sẽ tiết lộ điểm đặc biệt trong tính cách của bạn

2020-08-27 01:27

Tác giả:


Thông qua hình dáng miếng bánh mà bạn chọn, những nét tính cách thú vị trong con người bạn sẽ được tiết lộ.

***

Hãy tưởng tượng bạn đang đứng trước một bàn tiệc với những chiếc bánh có đủ các hình thù khác nhau rất bắt mắt. Bạn sẽ chọn chiếc bánh có hình gì?

Các chuyên gia tin rằng giữa tính cách và tiềm thức của con người có một sự kết nối mạnh mẽ và thông qua lựa chọn chiếc bánh hình gì, nhiều điều thú vị về tính cách của bạn sẽ được bộc lộ.

banh1

Bánh hình tròn

Bạn là người sống rất thực tế. Bạn luôn suy nghĩ thấu đáo và phân tích vấn đề một cách kỹ càng.

Mọi người thường nhớ đến bạn bởi những quyết định đầy tính táo bạo và dứt khoát. Bạn không thích lãng phí thời gian quý báu của mình.

Bạn là người rất quyết tâm. Một khi đã giao việc cho bạn, bạn sẽ tìm cách giải quyết và hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Ngay cả khi mọi người đã bỏ cuộc, bạn vẫn sẽ tiếp tục con đường của mình.

Bánh hình ngôi sao

Bạn là người sinh ra đã mang trong mình tố chất lãnh đạo. Bạn không ngại thử thách và sẵn sàng đối mặt. Với bạn, khó khăn cũng là cơ hội để bạn thể hiện năng lực của mình.

Khi đứng trước một vấn đề, bạn luôn nhìn nhận dưới nhiều góc độ và con mắt tích cực. Bạn thích là người lãnh đạo và có thể kiểm soát được mọi thứ. Tuy nhiên đôi khi bạn cư xử có phần thiếu khéo léo, khiến người khác mất tự tin khi ở bên cạnh bạn.

Bánh hình ngũ giác

Bạn là người rất độc lập. Bạn có thể phán đoán về những gì người khác đang cảm nhận nhưng lại thường giấu đi cảm xúc của riêng mình.

Bạn không phải là mẫu người thích sự hào nhoáng, nổi bật. Bạn bình tĩnh và thường quan sát kỹ càng trước khi lên tiếng. Mọi người thường nhắc đến bạn với sự nhạy cảm cũng như trực giác nhanh nhạy.

Bánh hình trái tim

Bạn luôn thích quan tâm và giúp đỡ người khác khi có thể. Bạn rất giỏi lắng nghe và là nơi trút bầu tâm sự của rất nhiều người. Mọi người luôn cảm thấy được sẻ chia khi tìm đến tâm sự với bạn.

Bạn sống tinh tế, cư xử khéo léo và là người biết cách đối nhân xử thế. Bạn đề cao sự hòa thuận và luôn tránh những việc có thể gây mâu thuẫn. Trong tập thể, bạn là người có thể chịu thiệt thòi về phần mình để đạt được lợi ích chung của mọi người.

Bánh hình đa giác

Bạn là người rất có óc sáng tạo. Với bạn, thế giới này vô cùng tuyệt diệu và không ai có thể ngăn cản trí tưởng tượng của bạn.

Mọi người luôn cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực khi ở bên bạn. Bạn hòa đồng và có thể bắt chuyện với người khác, bàn luận về bất cứ vấn đề gì. Một khi đã đặt ra mục tiêu, bạn sẽ tìm cách để hoàn thành nó một cách hoàn hảo nhất.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Thoidaiplus

Xem thêm: Duyên phận do trời, hạnh phúc do người

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cảnh báo 3 chòm sao có thể vì nóng giận mà mất tiền hoặc chia ly

Cảnh báo 3 chòm sao có thể vì nóng giận mà mất tiền hoặc chia ly

Những cung hoàng đạo nóng giận làm hỏng việc cuối tháng 6 này được khuyên nên bình tĩnh lại, tránh việc ra quyết định vội vàng nếu không muốn vướng vào những rối ren của cuộc sống kéo dài cho tới cuối năm.

4 chòm sao này đầy áp lực bủa vây, công việc không suôn sẻ vào mùa hè 2023

4 chòm sao này đầy áp lực bủa vây, công việc không suôn sẻ vào mùa hè 2023

Chiêm tinh đưa ra danh sách những cung hoàng đạo xui xẻo công việc hè 2023 hy vọng những bạn có tên sẽ cẩn thận hơn trong công việc cũng như học tập, đừng quá bi quan nhé.

Vận trình tài lộc của 12 con giáp nửa cuối năm 2023

Vận trình tài lộc của 12 con giáp nửa cuối năm 2023

Xem tài lộc 12 con giáp nửa cuối năm 2023 để biết bạn có những cơ hội phát tài nào, đồng thời có những nguy cơ nào cần phải tránh.

Độ tuổi gặp MAY của 12 con giáp: Có 3 tuổi này thành công sớm nhất!

Độ tuổi gặp MAY của 12 con giáp: Có 3 tuổi này thành công sớm nhất!

Vận mệnh của một người sẽ không ngừng thay đổi, đến một thời điểm nhất định sẽ có một người chủ chốt thay đổi vận mệnh của bạn, độ tuổi gặp may của 12 con giáp là khi nào?

Ngưỡng mộ những người giáp có khả năng MUA NHÀ trong mùa Hè 2023

Ngưỡng mộ những người giáp có khả năng MUA NHÀ trong mùa Hè 2023

Hưởng được phúc phần từ tổ tiên lại thêm được thần may mắn chiếu cố, những người có khả năng mua nhà mùa Hè 2023 dưới đây được dự đoán sẽ sớm đổi đời tài vận lên hương, cuộc sống nhanh chóng trở nên giàu sang phú quý, tiền bạc dư dả nên chuyện tậu nhà, sắm xe là điều hoàn toàn trong tầm với.

Sau cơn mưa

Sau cơn mưa

Và rồi, mưa cũng dần vơi Còn em vẫn cứ ngẩn ngơ nơi này Em đang đợi chờ gì đây? Em đang muốn thấy cầu vồng sau mưa.

Anh chờ em được không

Anh chờ em được không

Anh là người gần gũi và thấu hiểu hết những tâm tư trong lòng cô, anh yêu nhiệt thành người con gái chứa đầy nhiệt huyết với công việc, anh yêu tha thiết người con gái luôn muốn trao yêu thương đến cho đời

Giây phút ấy tôi thực sự yếu lòng

Giây phút ấy tôi thực sự yếu lòng

Cũng một con đường, cũng một hàng cây, một hàng tràm vàng quanh năm gió phủ, mùa đến rồi mùa đi, người đến rồi người đi. Ấy mà lòng ta đâu đổi khác. Lần nào đi qua con đường này, ta cũng tưởng như là quá khứ, là cô bé ngày xưa ngày hai buổi đến trường.

Làm sao để thoát khỏi những ghen tuông vô lý?

Làm sao để thoát khỏi những ghen tuông vô lý?

Bất kỳ kiểu ghen tuông nào cũng đều có thể len ​​lỏi vào mối quan hệ, tạo ra rạn nứt và cảm giác tổn thương cho cả hai. Để học cách yêu thông minh và sáng suốt, bạn nên bắt đầu bằng việc loại bỏ cảm giác ghen tuông thông qua những gợi ý sau.

Một lời hẹn ước, đẫm vào tháng năm

Một lời hẹn ước, đẫm vào tháng năm

Một đồng cỏ lau Hết mòn chân bước Một lời hẹn ước Đẫm vào tháng năm.

back to top