Phát thanh xúc cảm của bạn !

9 chòm sao sớm thành công trong cuộc sống

2017-04-07 08:47

Tác giả: Giọng đọc: Chit Xinh

Thiên Bình là những rất có tài ngoại giao và có khả năng tạo dựng được một mối liên kết xã hội chặt chẽ. Nếu muốn tìm kiếm một cá nhân có khả năng cân bằng mọi thứ trong cuộc sống thì hãy nghĩ ngay tới Thiên Bình, không chỉ trong cuộc sống hay công việc mà kể cả mặt cảm xúc nữa.

***

1. Cự Giải (21/6 – 22/7)

Những chú Cua rất ngang bướng và có tâm trạng lên xuống thay đổi thất thường bởi muôn vàn lý do. Thế nên phong độ vả bản lĩnh của họ trong công việc cũng khá thất thường. Họ có những thành công vô cùng rực rỡ bởi hứng khởi và sự sáng tạo trong công việc.

2. Thần Nông (23/10 – 21/11)

Hai từ hoàn hảo nhất để miêu tả về tính tình của Thần Nông đó chính là Không Sợ Hãi và Tham Vọng. Đa số mọi người khó có thể phủ nhận sức hút khó cưỡng phát ra từ họ, đây là một nhân tố giúp bạn luôn đạt được lợi thế trong việc chinh phục các mục tiêu một cách dễ dàng. Mọi người thích vây quanh bạn không chỉ bởi sức hút quyến rũ mà còn bởi tính khôi hài bẩm sinh của bạn nữa, những con người sinh ra dưới ánh sáng của chòm sao Thần Nông là những diễn giả đầy tiềm năng và luôn hoàn thành công việc được giao một cách hiệu quả. Yếu tố cuối cùng, ý chí mạnh mẽ chính là chìa khóa quan trọng đưa bạn đến với thành công nhanh chóng.

9 chòm sao sớm thành công trong cuộc sống

3. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn thuộc tuýp người rất có lòng hảo tâm và hào phóng vô cùng, sẽ rất may mắn nếu chúng ta có một người bạn thuộc chòm sao Kim Ngưu. Họ không bao giờ tỏ ra kiêu căng hay ngạo mạn khi đạt được những thành tựu to lớn và vĩ đại. Kiên nhẫn là đức tính đáng quý nhất nơi bạn, được thể hiện rõ nhất trong cách bạn giao tiếp và trò chuyện với mọi người, nhân tố này khiến bạn trở thành những con người gần như hoàn hảo nhất trong mắt mọi người. Luôn kiên nhẫn và dành nhiều công sức hướng về những điều họ yêu thích một cách chậm rãi nhưng chắc chắn vì thế mà luôn mang lại hiệu quả to lớn. Một ưu điểm khác của bạn đó chính là rất ít lệ thuộc hay dựa dẫm vào người khác.

4. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình là những rất có tài ngoại giao và có khả năng tạo dựng được một mối liên kết xã hội chặt chẽ. Nếu muốn tìm kiếm một cá nhân có khả năng cân bằng mọi thứ trong cuộc sống thì hãy nghĩ ngay tới Thiên Bình, không chỉ trong cuộc sống hay công việc mà kể cả mặt cảm xúc nữa. Thiên Bình cũng là những con người cực kỳ quyến rũ và khiêm tốn, bởi thế dù đạt được thành công họ cũng không bao giờ kiêu ngạo hay coi thường người khác.

5. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đây là những con người rất sáng tạo và đa cảm, luôn tin tưởng vô điều kiện vào sự thiêng liêng của những mối quan hệ giữa người và người, làm việc chăm chỉ nhất để giúp đỡ và trở nên gần gũi với những người họ yêu thương.

Bên cạnh sự mềm yếu trong cảm xúc, bên trong bạn còn chứa đựng một phẩm chất khác đó chính là sẵn sàng hy sinh những gì có thể để đạt được mục tiêu cao cả hơn cho xã hội. Khi một Song Ngư quyết tâm dành thời gian và công sức vào mục tiêu nào đó, chắc chắn họ phải làm cho bằng được, và trí tưởng tượng phong phú cũng hỗ trợ không ít.

9 chòm sao sớm thành công trong cuộc sống

6. Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử luôn được biết đến là những bậc thầy trong giao tiếp, bạn luôn hào hứng và dành nhiều công sức trong những lĩnh vực hay ngành nghề mới mẻ. Do bản tính thích tìm tòi và học hỏi nên họ không gặp nhiều khó khăn khi thử thức vào trong những lĩnh vực xa lạ. Thường xuyên mang cho những người bạn xung quanh những lời khuyên hữu ích. Nhưng điểm trừ lớn nhất đó là bạn thường có xu hướng làm một việc chưa xong lại nhảy qua một việc khác mới lạ hơn, nên thường khiến mọi thứ dang dở, nếu có thể khắc phục nhược điểm kinh khủng này thì Song Tử có thể tiến rất xa trong cuộc sống.

7. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ưa thích những việc mạo hiểm, khát vọng chinh phục nhiều vùng đất mới, những công việc mới lạ giống như nguồn sống và đam mê của họ. Họ luôn khao khát tìm kiếm những cơ hội mới trong cuộc sống chứ không thích an phận thủ thường, cuộc sống nhàm chán mới chính là ác mộng thật sự. Luôn thôi thúc bản thân khám phá và việc liên tục đạt được những kỹ năng sống mới khiến họ trở nên khác biệt với mọi người. Bạn mang trong mình rất nhiều năng lượng và tài năng.

8. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử được xem là một chòm sao mang may mắn từ bé, bạn luôn gặp được may mắn và nhận được nhiều điều kiện thuận lợi trong mọi việc, thế nên họ rất lạc quan và tích cực. Sự tích cực ấy giúp đỡ họ rất nhiều trong các hoàn cảnh khác nhau của cuộc sống. Bạn có thể biến những tình huống bất lợi thành những cơ hội thăng tiến trong chớp mắt, đồng thời khả năng lớn là sẽ trở thành những lãnh đạo tài ba có viễn kiến để dẫn đường cho tập thể. Nguồn năng lượng dồi dào và uy tín cao của Sư Tử thu hút đám đông không ngờ, đồng thời giúp họ tạo dựng nên những kết nối xã hội bền vững. Họ cũng ý thức rõ ràng được ưu thế của mình, thế nên đa phần Sư Tử thường đạt được những địa vị cao trong xã hội.

9. Ma Kết (22/12 – 19/1)
Bạn là một con người sống cực kỳ nguyên tắc và thận trọng trong mọi việc, bạn luôn tỉ mỉ lên một danh sách và kế hoạch thực hiện những mục tiêu nằm trong khả năng tự ý thức của bản thân. Và một khi đã lên kế hoạch cụ thể, Ma Kết sẽ phấn đấu đến cùng để đạt được những mục tiêu đó dù cho khó khăn thế nào đi nữa.

Theo docxem.com

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Ước gì được trở về tuổi thơ (Cafe Vlog)

Ước gì được trở về tuổi thơ (Cafe Vlog)

Tuổi thơ của các bé nhà tôi bây giờ khác với thời chúng tôi nhiều quá, khoảng cách chỉ hơn 20 năm giữa hai thế hệ mà tưởng chừng như xa xôi lắm... Tự dưng lại thấy cay cay sống mũi, ước gì, ai cho tôi một vé trở về tuổi thơ.

Phố bây giờ buồn lắm phải không anh? (Cafe Vlog)

Phố bây giờ buồn lắm phải không anh? (Cafe Vlog)

Phố bây giờ chắc quên chuyện chúng mình Quên những con đường từng in dấu chân hai đứa Đôi lần giận nhau không về chung đường nữa Vậy mà có người chờ ở cuối phố thật lâu.

Cuộc sống này an yên thì ít giông bão thì nhiều (Cafe Vlog)

Cuộc sống này an yên thì ít giông bão thì nhiều (Cafe Vlog)

Thanh bình nhất với em là những sáng đông thức dậy, khoác lấy tấm áo choàng rồi chạy xuống ngồi bên bếp củi cùng mẹ thổi cơm. Cái thứ ấm áp đó không đơn thuần là sự sưởi ấm cơ thể chóng vánh, mà là sự đầm ấm giữ nhiệt cả tấm lòng của nhiều người.

Goo Hara tuổi 28: gửi nụ cười cho người và giữ lại nước mắt riêng ta (Cafe Vlog)

Goo Hara tuổi 28: gửi nụ cười cho người và giữ lại nước mắt riêng ta (Cafe Vlog)

Tôi ước, giá như ai cũng có thể ngồi xuống và kể cùng người khác nỗi cô đơn của chính mình. Tôi ước, giá như ai cũng có thể tìm được cho mình một người để nghe và dốc lòng khi chùn chân mỏi gối. Và tôi ước, những ngày chênh vênh về sự ra đi của một người trẻ nào đó - như chúng tôi - sẽ không bao giờ xuất hiện nữa.

Ba người thầy vĩ đại (Cafe Vlog)

Ba người thầy vĩ đại (Cafe Vlog)

Đúng là có thể nói ta không có một ai là thầy, nhưng điều này không có nghĩa ta không phải là một học trò. Ta xem vạn vật là thầy.

Những ngày cô đơn nơi phố thị (Cafe Vlog)

Những ngày cô đơn nơi phố thị (Cafe Vlog)

Có những lúc mệt mỏi tôi chỉ muốn nói với mẹ rằng mình rất cô đơn. Ở đây không một người thân thích cũng chẳng có lấy một người bạn. Cảm tưởng như con đang trốn chạy cả thế giới. Nhìn dòng người tấp nập trên phố đông con lại xót xa cho chính mình.

Ai cũng từng có tuổi trẻ và câu chuyện của thanh xuân (Cafe Vlog)

Ai cũng từng có tuổi trẻ và câu chuyện của thanh xuân (Cafe Vlog)

Mình đã bỏ bê chính mình, đã bỏ mặc tất cả, không bao giờ suy nghĩ về thất bại đó, luôn đổ lỗi cho hoàn cảnh, từ đó nó trở thành một "câu chuyện" kèm theo sự nuối tiếc mãi mãi.

3 sự thật phũ phàng những người qua tuổi 30 cần thấu tỏ (Cafe Vlog)

3 sự thật phũ phàng những người qua tuổi 30 cần thấu tỏ (Cafe Vlog)

Trong quá trình lập nghiệp và trưởng thành này, họ cũng phải đối mặt với không ít những sóng gió trong cuộc đời, đôi khi là những sự thật phũ phàng mà những người trẻ tuổi có thể chưa có cơ hội nếm trải.

10 chân lý sống thâm thúy từ động vật ai cũng nên đọc một lần trong đời (Cafe Vlog)

10 chân lý sống thâm thúy từ động vật ai cũng nên đọc một lần trong đời (Cafe Vlog)

Trong mắt bạn, có thể đó chỉ là gánh nặng nhưng với người khác, đó có thể là ưu thế và sự đảm bảo lớn nhất. Vì thế, đừng vội vã yêu cầu người khác vứt bỏ trách nhiệm, gánh nặng trên vai, bởi làm như vậy, có thể bạn sẽ hại chết họ.

Mùa thu - mùa tri kỷ (Cafe Vlog)

Mùa thu - mùa tri kỷ (Cafe Vlog)

Nhưng cái thu mà tôi nhớ nhất là thu Hà Nội. Cái ngày đầu tiên mới ra trường, cái ngày mà lần đầu tiên lượn qua con phố Thanh Niên vắt ngang qua hồ tây, có lẽ con đường đó tôi gửi lại mọi thứ ban đầu.

back to top