Phát thanh xúc cảm của bạn !

9 chòm sao sớm thành công trong cuộc sống

2017-04-07 08:47

Tác giả: Giọng đọc: Chit Xinh

Thiên Bình là những rất có tài ngoại giao và có khả năng tạo dựng được một mối liên kết xã hội chặt chẽ. Nếu muốn tìm kiếm một cá nhân có khả năng cân bằng mọi thứ trong cuộc sống thì hãy nghĩ ngay tới Thiên Bình, không chỉ trong cuộc sống hay công việc mà kể cả mặt cảm xúc nữa.

***

1. Cự Giải (21/6 – 22/7)

Những chú Cua rất ngang bướng và có tâm trạng lên xuống thay đổi thất thường bởi muôn vàn lý do. Thế nên phong độ vả bản lĩnh của họ trong công việc cũng khá thất thường. Họ có những thành công vô cùng rực rỡ bởi hứng khởi và sự sáng tạo trong công việc.

2. Thần Nông (23/10 – 21/11)

Hai từ hoàn hảo nhất để miêu tả về tính tình của Thần Nông đó chính là Không Sợ Hãi và Tham Vọng. Đa số mọi người khó có thể phủ nhận sức hút khó cưỡng phát ra từ họ, đây là một nhân tố giúp bạn luôn đạt được lợi thế trong việc chinh phục các mục tiêu một cách dễ dàng. Mọi người thích vây quanh bạn không chỉ bởi sức hút quyến rũ mà còn bởi tính khôi hài bẩm sinh của bạn nữa, những con người sinh ra dưới ánh sáng của chòm sao Thần Nông là những diễn giả đầy tiềm năng và luôn hoàn thành công việc được giao một cách hiệu quả. Yếu tố cuối cùng, ý chí mạnh mẽ chính là chìa khóa quan trọng đưa bạn đến với thành công nhanh chóng.

9 chòm sao sớm thành công trong cuộc sống

3. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn thuộc tuýp người rất có lòng hảo tâm và hào phóng vô cùng, sẽ rất may mắn nếu chúng ta có một người bạn thuộc chòm sao Kim Ngưu. Họ không bao giờ tỏ ra kiêu căng hay ngạo mạn khi đạt được những thành tựu to lớn và vĩ đại. Kiên nhẫn là đức tính đáng quý nhất nơi bạn, được thể hiện rõ nhất trong cách bạn giao tiếp và trò chuyện với mọi người, nhân tố này khiến bạn trở thành những con người gần như hoàn hảo nhất trong mắt mọi người. Luôn kiên nhẫn và dành nhiều công sức hướng về những điều họ yêu thích một cách chậm rãi nhưng chắc chắn vì thế mà luôn mang lại hiệu quả to lớn. Một ưu điểm khác của bạn đó chính là rất ít lệ thuộc hay dựa dẫm vào người khác.

4. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình là những rất có tài ngoại giao và có khả năng tạo dựng được một mối liên kết xã hội chặt chẽ. Nếu muốn tìm kiếm một cá nhân có khả năng cân bằng mọi thứ trong cuộc sống thì hãy nghĩ ngay tới Thiên Bình, không chỉ trong cuộc sống hay công việc mà kể cả mặt cảm xúc nữa. Thiên Bình cũng là những con người cực kỳ quyến rũ và khiêm tốn, bởi thế dù đạt được thành công họ cũng không bao giờ kiêu ngạo hay coi thường người khác.

5. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đây là những con người rất sáng tạo và đa cảm, luôn tin tưởng vô điều kiện vào sự thiêng liêng của những mối quan hệ giữa người và người, làm việc chăm chỉ nhất để giúp đỡ và trở nên gần gũi với những người họ yêu thương.

Bên cạnh sự mềm yếu trong cảm xúc, bên trong bạn còn chứa đựng một phẩm chất khác đó chính là sẵn sàng hy sinh những gì có thể để đạt được mục tiêu cao cả hơn cho xã hội. Khi một Song Ngư quyết tâm dành thời gian và công sức vào mục tiêu nào đó, chắc chắn họ phải làm cho bằng được, và trí tưởng tượng phong phú cũng hỗ trợ không ít.

9 chòm sao sớm thành công trong cuộc sống

6. Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử luôn được biết đến là những bậc thầy trong giao tiếp, bạn luôn hào hứng và dành nhiều công sức trong những lĩnh vực hay ngành nghề mới mẻ. Do bản tính thích tìm tòi và học hỏi nên họ không gặp nhiều khó khăn khi thử thức vào trong những lĩnh vực xa lạ. Thường xuyên mang cho những người bạn xung quanh những lời khuyên hữu ích. Nhưng điểm trừ lớn nhất đó là bạn thường có xu hướng làm một việc chưa xong lại nhảy qua một việc khác mới lạ hơn, nên thường khiến mọi thứ dang dở, nếu có thể khắc phục nhược điểm kinh khủng này thì Song Tử có thể tiến rất xa trong cuộc sống.

7. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ưa thích những việc mạo hiểm, khát vọng chinh phục nhiều vùng đất mới, những công việc mới lạ giống như nguồn sống và đam mê của họ. Họ luôn khao khát tìm kiếm những cơ hội mới trong cuộc sống chứ không thích an phận thủ thường, cuộc sống nhàm chán mới chính là ác mộng thật sự. Luôn thôi thúc bản thân khám phá và việc liên tục đạt được những kỹ năng sống mới khiến họ trở nên khác biệt với mọi người. Bạn mang trong mình rất nhiều năng lượng và tài năng.

8. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử được xem là một chòm sao mang may mắn từ bé, bạn luôn gặp được may mắn và nhận được nhiều điều kiện thuận lợi trong mọi việc, thế nên họ rất lạc quan và tích cực. Sự tích cực ấy giúp đỡ họ rất nhiều trong các hoàn cảnh khác nhau của cuộc sống. Bạn có thể biến những tình huống bất lợi thành những cơ hội thăng tiến trong chớp mắt, đồng thời khả năng lớn là sẽ trở thành những lãnh đạo tài ba có viễn kiến để dẫn đường cho tập thể. Nguồn năng lượng dồi dào và uy tín cao của Sư Tử thu hút đám đông không ngờ, đồng thời giúp họ tạo dựng nên những kết nối xã hội bền vững. Họ cũng ý thức rõ ràng được ưu thế của mình, thế nên đa phần Sư Tử thường đạt được những địa vị cao trong xã hội.

9. Ma Kết (22/12 – 19/1)
Bạn là một con người sống cực kỳ nguyên tắc và thận trọng trong mọi việc, bạn luôn tỉ mỉ lên một danh sách và kế hoạch thực hiện những mục tiêu nằm trong khả năng tự ý thức của bản thân. Và một khi đã lên kế hoạch cụ thể, Ma Kết sẽ phấn đấu đến cùng để đạt được những mục tiêu đó dù cho khó khăn thế nào đi nữa.

Theo docxem.com

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Gặp mặt để rồi xa thân quen để rồi lạ

Gặp mặt để rồi xa thân quen để rồi lạ

"Lời hứa thanh xuân vốn dĩ là bi kịch. Ước hẹn thời niên thiếu chính là bi thương. Vĩnh viễn dành cả thời gian trưởng thành cũng không thực hiện được".

Chắc chắn đi qua nỗi đau sẽ là những ngày hạnh phúc (Cafe Vlog)

Chắc chắn đi qua nỗi đau sẽ là những ngày hạnh phúc (Cafe Vlog)

Đêm dài đến mấy rồi ắt hẳn cũng tới lúc bình minh rực sáng, cuộc đời đi qua những nỗi đau rồi cũng sẽ có những ngày hạnh phúc, chỉ cần chúng ta luôn sống hướng về tương lai và những điều tốt đẹp.

Hóa ra người thứ ba yêu đến mấy cũng là người đến sau (Vlog Radio)

Hóa ra người thứ ba yêu đến mấy cũng là người đến sau (Vlog Radio)

Chắc hẳn trong số chúng ta chẳng ai muốn khoác lên mình lớp áo mang tên người thứ ba. Nhưng đôi khi trong cuộc chiến với trái tim lý trí lại chẳng thể dành phần hơn. Yêu đấy, hi vọng đấy rồi lại đau đấy, thất vọng và hận đấy.

Vội vã trưởng thành vội vã cô đơn (Vlog Radio)

Vội vã trưởng thành vội vã cô đơn (Vlog Radio)

Đàn ông có tuổi trẻ thì phụ nữ cũng có thanh xuân. Thanh xuân của phụ nữ là quãng thời gian tươi đẹp nhất, đẹp đẽ nhất, sáng chói nhất của một đời con gái, thì tuổi trẻ của đàn ông toàn những câu trả lời chưa chắc chắn, nhiều dang dở, lắm gập ghềnh.

Dành cả thanh xuân để yêu một người (Vlog Radio)

Dành cả thanh xuân để yêu một người (Vlog Radio)

Mọi thứ đã kết thúc như chưa bắt đầu. Mỗi người đi một hướng. Có lẽ, sau này khi chúng ta gặp lại, chúng ta sẽ có mọi thứ nhưng vĩnh viễn chẳng bao giờ có nhau.

Yêu đơn phương một người đơn phương (Vlog Radio)

Yêu đơn phương một người đơn phương (Vlog Radio)

Tôi đã từng đọc đâu đó câu nói: "Cảm giác đau lòng nhất là yêu đơn phương một người đơn phương", và hóa ra tôi lại đang mắc kẹt trong chính cái vòng luẩn quẩn ấy.

Thế giới hơn 7 tỷ người sao ta vẫn thấy cô đơn (Vlog Radio)

Thế giới hơn 7 tỷ người sao ta vẫn thấy cô đơn (Vlog Radio)

Nhiều khi thèm cảm giác được yêu một người. Thèm một bờ vai an toàn chắc chắn ở cạnh bên, một nụ cười để dành cho những ngày mưa không còn khiến lòng tái tê đầy trống vắng để biết ngoài kia cuộc đời bộn bề nhưng nơi ấy vẫn dành riêng cho mình một khoảng trời bình yên.

Xa nhau rồi liệu còn ai thương nhớ (Cafe Vlog)

Xa nhau rồi liệu còn ai thương nhớ (Cafe Vlog)

Người ta thường nói trong tình yêu, ai bỏ ra nhiều tình cảm hơn sẽ là người thua thiệt, tôi mỉm cười chẳng cho là đúng. Vì khi yêu ai cũng đã trao đi những cảm xúc nơi đầu tim tinh khôi và nồng nhiệt nhất, vậy lúc rời đi đừng đem theo những ưu phiền, hãy để nụ cười hong khô giọt nước mắt; ai thắng ai thua đâu còn quan trọng, chuyện tùy duyên, thôi thì mặc mây trời...

Duyên phận thế nào đã có trời cao an bài (Vlog Radio)

Duyên phận thế nào đã có trời cao an bài (Vlog Radio)

Những lúc yếu lòng nhất, em thường để mặc mình vẫy vùng trong quá khứ mà chẳng còn cố gắng tìm cách thoát ra. Chúng ta của sau này rồi sẽ hạnh phúc và an yên cả mà thôi, dẫu rằng là chẳng cùng nhau. Duyên phận như thế nào đã có trời cao an bài, sau những ngày mưa gió bủa vây thì cũng sẽ có những ngày nắng ấm, em vốn dĩ có thể lấy lại tinh thần rất nhanh nên mọi cảm xúc tiêu cực đều đi qua và bầu trời lại trong vắt, xinh đẹp.

Tết này con lại nợ mẹ một chàng rể (Cafe Vlog)

Tết này con lại nợ mẹ một chàng rể (Cafe Vlog)

Những ngày cuối năm, không biết sao nghe tiếng gió cũng vội vàng, gấp rút, chẳng mấy nữa mà Tết cũng sẽ về, con lại bộn bề trong đống câu hỏi của họ hàng mà con biết mỗi lần như thế con biết tim mẹ lại buồn, mẹ thương con gái mẹ vẫn chưa yên bề gia thất. Và con, con lại nợ mẹ một chàng rể mà năm trước con hứa sẽ tìm cho mẹ.

back to top