Phát thanh xúc cảm của bạn !

8 dấu hiệu cho thấy bạn và nửa kia tin tưởng nhau tuyệt đối, tiểu tam không bao giờ có cửa chen vô

2019-12-10 01:22

Tác giả:

Nếu trong mối quan hệ, bạn và nửa kia có thể làm cho nhau 8 điều này thì xin chúc mừng, các bạn thực sự rất tin tưởng nhau đấy.

***

Một trong những nhân tố cần thiết nhất cho một mối quan hệ bền vững có lẽ phải kể đến sự tin tưởng. Bởi lẽ chẳng ai muốn mình trao đi hết yêu thương, trao đi trọn trái tim mà cuối cùng lại chịu cảnh lừa dối, phản bội cả.

Thế nhưng dù nghe nghiêm trọng vậy chứ đừng vội lo, niềm tin vốn là một thứ không khó để tạo dựng, miễn là bạn yêu thật lòng. Hãy cứ nghĩ rằng đừng dành chỗ cho những hoài nghi, vì nó không đáng. Và nếu bạn cùng người bạn yêu có thể làm được 8 điều này cùng nhau thì xin chúc mừng, các bạn thực sự rất tin tưởng nhau đấy!

1. Bạn không sợ việc bộc lộ con người thật của mình

Trong một mối quan hệ đích thực, bạn không bao giờ cảm thấy xấu hổ hay sợ hãi khi là chính bạn bởi bạn biết nửa kia của bạn luôn thấu hiểu và yêu luôn cả bạn của những lúc như thế. Bạn có thể ăn mặc lôi thôi một chút, có thể ngủ nướng nhiều chút, có thể ngáy ngủ, có thể xì hơi... Không sao, người ấy vẫn yêu bạn!

1

2. Bạn có thể thoải mái chia sẻ về những gì bạn đã trải qua trong ngày

Còn gì tuyệt hơn việc bạn về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi hoặc sau bữa tiệc dài hơi với đám bạn và được chia sẻ hết những mệt nhọc hay những điều thú vị bạn đã trải qua. Sự chia sẻ cảm xúc, thông tin này giúp mối quan hệ của cả hai thêm phần hòa hợp đấy!

2

3. Bạn cởi mở khi nói về những nỗi đau quá khứ

Những gì đã qua bạn luôn chôn giấu trong lòng nay đã một người để lắng nghe, để giải quyết giúp bạn. Đó là những gì bạn có được khi bạn thực sự tin tưởng một người.

3

4. Cả hai biết password thẻ ngân hàng của nhau, thậm chí là dùng chung cả tài khoản

Dùng chung một tài khoản ngân hàng là dấu hiệu vững chắc cho thấy sự tin tưởng và hạnh phúc của một cặp đôi. Điều này có nghĩa là họ thoải mái trong vấn đề tài chính và cũng có những dự định lâu dài với nhau.

4]

5. Bạn không phải cố kiểm soát đối phương

Những vấn đề về sự tin tưởng có thể hủy hoại mối quan hệ của bạn một cách nhanh chóng, đặc biệt là khi bạn cố gắng kiểm soát đối phương 24/7 bởi những nghi ngờ, ghen tuông thái quá. Khi bạn cho người ấy không gian riêng, không chỉ người ấy cảm thấy thoải mái hơn mà chính bạn cũng bớt mệt mỏi.

5

6. Bạn không ngại công khai mọi thứ trên MXH

Lắm khi, một mối quan hệ rạn nứt, thậm chí đổ vỡ chỉ vì Facebook và Instagram, bạn có tin không? Nếu yêu một người thật lòng, bạn sẽ không sợ che đậy hay giấu giếm điều gì với đối phương, mọi thứ đều công khai, minh bạch.

6

7. Bạn cảm thấy an toàn khi không chỉ được chia sẻ niềm vui mà cả những cảm xúc tiêu cực với người ấy

Ai cũng có những khoảng thời gian hết sức tồi tệ. Và nếu bạn thoải mái nói về điều đó với người bạn yêu, điều này chứng tỏ bạn rất tin tưởng người ấy. Khi ấy, bạn vượt qua được nỗi sợ rằng nửa kia có thể đánh giá bạn, phán xét bạn, vì bạn biết, người ấy sẽ không làm thế. Thay vào đó, người ấy sẽ ôm lấy bạn, an ủi bạn, động viên bạn và cổ vũ bạn.

7

8. Cả hai không sợ nhận sai và cùng nhau chịu trách nhiệm trước mọi vấn đề

Sự tin tưởng không chỉ đến từ việc cả hai chia sẻ công việc nhà hay cảm xúc đời thường mà cả những trách nhiệm lớn lao hơn nữa. Khi vấn đề xảy ra, thay vì đổ lỗi cho nhau, các bạn dám can đảm nhận sai, can đảm bao dung tha thứ và sau đó là cùng nắm tay nhau giải quyết vấn đề.

8

Theo Brightside

Nguồn: http://helino.ttvn.vn/helino/8-dau-hieu-cho-thay-ban-va-nua-kia-tin-tuong-nhau-tuyet-doi-tuesday-khong-bao-gio-co-cua-chen-vo-2201961261118423.htm

Mời xem thêm chương trình:

 

Top 5 blogradio nghe nhiều nhất

 

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Con giáp nữ nào tình tiền viên mãn trong năm mới

Con giáp nữ nào tình tiền viên mãn trong năm mới

Thời gian trước nữ mệnh Canh Ngọ đã phải đối mặt với không ít khó khăn thì năm nay sẽ được đền đáp xứng đáng. Thái Âm năm nay giúp nữ mệnh Canh Ngọ gặp mọi chuyện như ý, công thành danh toại, tiền tài đầy hứa hẹn, dễ dàng thực hiện được mơ ước bấy lâu nay.

Ngày thấy anh cùng người ấy, em biết mình sẽ phải buông tay

Ngày thấy anh cùng người ấy, em biết mình sẽ phải buông tay

Trước đây, chúng mình không bao giờ nhắc tới chuyện của tương là cả hai đều biết tương lai sẽ chẳng thể nào có nhau, có đúng không?

10 nỗi buồn mang tên 'hết Tết'

10 nỗi buồn mang tên 'hết Tết'

Tết đến có nỗi lo khi Tết đến. Tết đi có nỗi lo của Tết đi. Chung quy, cứ hết Tết là cả người lớn lẫn trẻ con đều... buồn.

Nghiêng nghiêng một nét hoa cười

Nghiêng nghiêng một nét hoa cười

Tình em đang tuổi xinh tươi Nghiêng nghiêng một nét hoa cười đợi ai.

Liệu bạn đã rẽ đúng hướng cuộc đời?

Liệu bạn đã rẽ đúng hướng cuộc đời?

Không ai có thể nói được bạn sẽ hạnh phúc hay khổ đau, mà tất cả chỉ là dự đoán. Ngã rẽ mà bạn sắp rẽ vào phía trước mặt, có thể là một con đường trải đầy hoa hồng, cũng có thể là một ngã rẽ chứa đầy những cạm bẫy.

7 nguyên tắc giúp bạn trở thành người hạnh phúc

7 nguyên tắc giúp bạn trở thành người hạnh phúc

Làm việc chăm chỉ là một thái độ đúng đắn trong cuộc sống nhưng trước nhất bạn nên làm vì bản thân. Làm hài lòng người khác không nên là ưu tiên hàng đầu của bạn. Cuộc sống vốn ngắn ngủi và không thể quay đầu nên bạn hãy sống cuộc sống mình mong muốn.

Những con giáp trời sinh một cặp lấy nhau sẽ phát tài phát lộc

Những con giáp trời sinh một cặp lấy nhau sẽ phát tài phát lộc

Không chỉ cặp Thân Mùi, Ngọ Thìn lấy nhau cực hợp, cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Xuân đẹp như em đến bên anh

Xuân đẹp như em đến bên anh

Đẹp sao xuân đến với đời Như em đã đến bên đời cùng anh.

3 con giáp an khang thịnh vượng, vạn sự như ý nhất trong những ngày Tết đến xuân về

3 con giáp an khang thịnh vượng, vạn sự như ý nhất trong những ngày Tết đến xuân về

Năm Kỷ Hợi đã chuẩn bị khép lại và mở ra một năm Canh Tý với rất nhiều những điều đáng chờ đợi. Tết đến xuân về, những con giáp này được dự đoán là sẽ gặp được rất nhiều may mắn.

Những ngày Tết sum vầy

Những ngày Tết sum vầy

Trải qua nhiều cái Tết thì tôi cũng đã hiểu và nhìn thấu được một câu nói của người lớn, họ lúc nào cũng nói là: Tết mệt đâu có gì vui, mà trẻ con thích. Người lớn luôn nói thế, vậy mà tôi vẫn thấy sau câu nói ấy luôn là một nụ cười tươi. Mùa xuân là vậy đấy, khiến người ta bận rộn hơn nhưng lại làm người ta vui vẻ hơn.

back to top
logo left
logo right
banner bottom