Phát thanh xúc cảm của bạn !

8 dấu hiệu cho thấy bạn và nửa kia tin tưởng nhau tuyệt đối, tiểu tam không bao giờ có cửa chen vô

2019-12-10 01:22

Tác giả:


Nếu trong mối quan hệ, bạn và nửa kia có thể làm cho nhau 8 điều này thì xin chúc mừng, các bạn thực sự rất tin tưởng nhau đấy.

***

Một trong những nhân tố cần thiết nhất cho một mối quan hệ bền vững có lẽ phải kể đến sự tin tưởng. Bởi lẽ chẳng ai muốn mình trao đi hết yêu thương, trao đi trọn trái tim mà cuối cùng lại chịu cảnh lừa dối, phản bội cả.

Thế nhưng dù nghe nghiêm trọng vậy chứ đừng vội lo, niềm tin vốn là một thứ không khó để tạo dựng, miễn là bạn yêu thật lòng. Hãy cứ nghĩ rằng đừng dành chỗ cho những hoài nghi, vì nó không đáng. Và nếu bạn cùng người bạn yêu có thể làm được 8 điều này cùng nhau thì xin chúc mừng, các bạn thực sự rất tin tưởng nhau đấy!

1. Bạn không sợ việc bộc lộ con người thật của mình

Trong một mối quan hệ đích thực, bạn không bao giờ cảm thấy xấu hổ hay sợ hãi khi là chính bạn bởi bạn biết nửa kia của bạn luôn thấu hiểu và yêu luôn cả bạn của những lúc như thế. Bạn có thể ăn mặc lôi thôi một chút, có thể ngủ nướng nhiều chút, có thể ngáy ngủ, có thể xì hơi... Không sao, người ấy vẫn yêu bạn!

1

2. Bạn có thể thoải mái chia sẻ về những gì bạn đã trải qua trong ngày

Còn gì tuyệt hơn việc bạn về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi hoặc sau bữa tiệc dài hơi với đám bạn và được chia sẻ hết những mệt nhọc hay những điều thú vị bạn đã trải qua. Sự chia sẻ cảm xúc, thông tin này giúp mối quan hệ của cả hai thêm phần hòa hợp đấy!

2

3. Bạn cởi mở khi nói về những nỗi đau quá khứ

Những gì đã qua bạn luôn chôn giấu trong lòng nay đã một người để lắng nghe, để giải quyết giúp bạn. Đó là những gì bạn có được khi bạn thực sự tin tưởng một người.

3

4. Cả hai biết password thẻ ngân hàng của nhau, thậm chí là dùng chung cả tài khoản

Dùng chung một tài khoản ngân hàng là dấu hiệu vững chắc cho thấy sự tin tưởng và hạnh phúc của một cặp đôi. Điều này có nghĩa là họ thoải mái trong vấn đề tài chính và cũng có những dự định lâu dài với nhau.

4]

5. Bạn không phải cố kiểm soát đối phương

Những vấn đề về sự tin tưởng có thể hủy hoại mối quan hệ của bạn một cách nhanh chóng, đặc biệt là khi bạn cố gắng kiểm soát đối phương 24/7 bởi những nghi ngờ, ghen tuông thái quá. Khi bạn cho người ấy không gian riêng, không chỉ người ấy cảm thấy thoải mái hơn mà chính bạn cũng bớt mệt mỏi.

5

6. Bạn không ngại công khai mọi thứ trên MXH

Lắm khi, một mối quan hệ rạn nứt, thậm chí đổ vỡ chỉ vì Facebook và Instagram, bạn có tin không? Nếu yêu một người thật lòng, bạn sẽ không sợ che đậy hay giấu giếm điều gì với đối phương, mọi thứ đều công khai, minh bạch.

6

7. Bạn cảm thấy an toàn khi không chỉ được chia sẻ niềm vui mà cả những cảm xúc tiêu cực với người ấy

Ai cũng có những khoảng thời gian hết sức tồi tệ. Và nếu bạn thoải mái nói về điều đó với người bạn yêu, điều này chứng tỏ bạn rất tin tưởng người ấy. Khi ấy, bạn vượt qua được nỗi sợ rằng nửa kia có thể đánh giá bạn, phán xét bạn, vì bạn biết, người ấy sẽ không làm thế. Thay vào đó, người ấy sẽ ôm lấy bạn, an ủi bạn, động viên bạn và cổ vũ bạn.

7

8. Cả hai không sợ nhận sai và cùng nhau chịu trách nhiệm trước mọi vấn đề

Sự tin tưởng không chỉ đến từ việc cả hai chia sẻ công việc nhà hay cảm xúc đời thường mà cả những trách nhiệm lớn lao hơn nữa. Khi vấn đề xảy ra, thay vì đổ lỗi cho nhau, các bạn dám can đảm nhận sai, can đảm bao dung tha thứ và sau đó là cùng nắm tay nhau giải quyết vấn đề.

8

Theo Brightside

Mời xem thêm chương trình:

 

Top 5 blogradio nghe nhiều nhất

 

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Khi 'hạnh phúc' là điều duy nhất còn thiếu

Khi 'hạnh phúc' là điều duy nhất còn thiếu

Khi mà bao người ngoài kia chật vật nhẫn nhịn từng bữa ăn, tôi có thể gọi cho mình một bàn ăn với thực đơn mỗi món tiền triệu. Vậy tôi đang muộn phiền vì điều gì?

Ngày anh không còn là của riêng ai

Ngày anh không còn là của riêng ai

Cả ba chúng ta vì yêu mà cuốn lấy nhau vào lòng cơn bão, để rồi sau khi bão tan, chỉ còn em và chị lần tìm những dấu vết mơ hồ anh để lại trên biển mịt mùng. Em là cô gái trót yêu chàng trai không thuộc về mình. Anh thương chị nhưng lại cuồng nhiệt yêu em. Ngày anh không còn là của riêng ai, trong câu chuyện ấy dù đúng dù sai em cũng là người có lỗi. Trong câu chuyện ấy dù thế nào em cũng phải mạnh mẽ rời đi.

Thức tỉnh bởi một ca từ

Thức tỉnh bởi một ca từ

“Nếu ngay lúc này đây bản thân mày không tự thay đổi thì ngày mai mày sẽ phải đánh mất bao nhiêu người trong cuộc đời mày nữa đây?”

Can đảm lên em đừng ngại gì gian khó

Can đảm lên em đừng ngại gì gian khó

Dẫu rằng đời có lắm lúc trái ngang Can đảm lên em đừng ngại gì gian khó.

Mẹ ơi, sinh nhật mẹ có vui không?

Mẹ ơi, sinh nhật mẹ có vui không?

Mẹ ơi, sinh nhật mẹ có vui không Bây giờ con đứng ngóng trông bên này

Chúng ta bây giờ đã là người cũ từng thương

Chúng ta bây giờ đã là người cũ từng thương

Cậu bây giờ đã chẳng còn muốn cùng tớ bước đi. Nhưng cậu à, nơi thành phố ồn ã này, có những ngày, tớ vẫn vô cùng nhớ cậu, vẫn hy vọng là cậu ở cạnh bên. Tiếc rằng, tớ và cậu chỉ là người cũ từng thương.

Tại sao ngày ấy cậu đối xử tốt với tôi?

Tại sao ngày ấy cậu đối xử tốt với tôi?

Năm đó có thể vì sự trẻ con và tự ti của chính mình mà tôi đã nổi giận đùng đùng và chỉ nghe từ một phía. Đổi lại là bây giờ, tôi sẽ không làm như vậy, tôi sẽ hỏi cậu “Tại sao ngày ấy cậu đối xử tốt với tôi?”.

Mong tôi của ngày hôm nay sẽ vững tin hơn tôi của ngày hôm qua

Mong tôi của ngày hôm nay sẽ vững tin hơn tôi của ngày hôm qua

Đời người là một con đoạn đường dài, đi qua những ngày bão tố sẽ là những tháng ngày bình yên. Đi qua những nhọc nhằn, vất vả là những ngày hun đúc ý chí và niềm tin. Tôi chỉ mong tôi của ngày hôm nay, sẽ vững tin hơn tôi của ngày hôm qua.

Mùa thu mang màu nắng

Mùa thu mang màu nắng

Với cô, Vy luôn là cô bạn thân nhất, là tình bạn mà cô muốn giữ gìn nhất. Còn với Việt, anh như mùa thu, anh ấm áp nhưng sự ấm áp ấy sẽ đẹp đẽ khi đứng cạnh Vy. Và mùa thu của cô, chắc hẳn rồi sẽ đến thôi, mùa thu mang màu nắng.

9 dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu

9 dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu

Bạn lạc quan và vị tha hơn khi bắt đầu yêu một ai đó, dù họ có hành động kém duyên, bạn vẫn thấy dễ thương.

back to top