Phát thanh xúc cảm của bạn !

7 nét tướng trên khuôn mặt phụ nữ có tài lãnh đạo, giỏi giang bản lĩnh

2023-02-03 01:15

Tác giả:


blogradio.vn - Khi xem tướng phụ nữ, chuyên gia phong thủy cho biết, nếu trên mặt họ sở hữu những nét tướng sau đây thì chắc chắn công danh thăng tiến, có tài lãnh đạo.

***

Theo nhân tướng học, nếu trên mặt người phụ nữ sở hữu những nét tướng dưới đây sẽ có công danh thăng tiến, có tài lãnh đạo.

Khi xem tướng phụ nữ, chuyên gia phong thủy cho biết, nếu trên mặt họ sở hữu những nét tướng sau đây thì chắc chắn công danh thăng tiến, có tài lãnh đạo.

Gò má tròn đầy đặn, không lộ xương

Xem tướng phụ nữ có tài lãnh đạo, những người có gò má tròn đầy, không lộ xương thường sở hữu ý chí kiên cường, mạnh mẽ, họ luôn có tinh thần vươn lên mãnh liệt, có năng lực ứng phó tài giỏi, khéo léo trong mọi tình huống. Đặc biệt hơn, nữ giới có đặc điểm này ngoài việc thông minh hơn người lại còn “vượng phu ích tử” - giúp ích cho chồng con trong sự nghiệp và cuộc sống.

Người phụ nữ có tài lãnh đạo sẽ luôn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống, đạt nhiều thành tựu trong sự nghiệp, nhất là bước vào giai đoạn trung niên.

Khuôn miệng cân xứng, nhuận hồng

Một người phụ nữ có tướng lãnh đạo là họ sở hữu một khuôn miệng cân xứng, có góc cạnh rõ ràng, môi trên có vân, sắc hồng nhuận, nhân trung sâu rộng, có hình tam giác.

Chủ nhân tướng miệng này là người thông minh, sáng dạ, tốt bụng, tài năng xuất chúng và sẽ đạt đỉnh thành công trong sự nghiệp, cho dù hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào. Họ không những chỉ làm “cấp trên” nho nhỏ mà còn có cơ hội trở thành nhà lãnh đạo tài ba nữa!

em_2

Vầng trán rộng và bằng phẳng

Một vầng trán rộng, cao, bằng phẳng chính là nét của người phụ nữ có tướng lãnh đạo. Họ có nhiều tài năng, thông minh, cao quý, tính cách phóng khoáng. Đặc biệt, họ có biệt tài hơn người, biết cách chuyển biến tình thế cực tốt nên có thể làm nên nghiệp lớn.

Người phụ nữ có đặc điểm này này luôn nhận được sự yêu quý của đấng mày râu. Họ được coi là những mỹ nhân có khí chất.

Dáng tai Phật

Người ta có thể biết được phú quý của một người dựa trên đôi tai của họ. Tai có dái tai lớn, đầy đặn, trễ xuống như tai Phật, mọc cao hơn đường trên của lông mày, lỗ tai lớn… được coi là một trong những nét nổi bật của phụ nữ có tướng lãnh đạo, đem tới vinh hoa, phú quý cho chủ nhân.

Người có tướng tai này luôn có một cuộc sống sung túc, gia đình thuận hòa, hạnh phúc, tài vận hanh thông. Đó là tai quý, chủ nhân sẽ trường thọ, dễ trở thành người nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực. Nếu như tướng tai này kết hợp với tướng đầu tròn, trán cao rộng thì chủ nhân của nó lại càng thêm tài lộc, phúc phần.

Tướng lưỡi

Có ít người khi xem tướng phụ nữ có tài lãnh đạo thường ít chú ý tới đặc điểm của lưỡi. Thế nhưng đây là bộ phận báo hiệu đường công danh của phụ nữ khá chính xác. Nếu như lưỡi của bạn dài mịn, đầy đặn, đầu lưỡi dày, vân lưỡi hồng thì chắc chắn đây là nét của người lãnh đạo. Người sở hữu nét tướng này luôn đón nhận nhiều cát lành, phúc lộc, được quý nhân trợ giúp trên con đường sự nghiệp.

Nếu như có lưỡi lệch, không thẳng, không mỏng, cũng không quá to hay quá nhỏ, không có vân, màu trắng hay đen thì được coi là tướng lưỡi xấu, dễ gặp những bất trắc trong cuộc sống.

em_12

Khoảng cách giữa lông mày và đôi mắt rộng

Khoảng cách giữa lông mày và đôi mắt được gọi là cung Điền Trạch. Trong 12 cung tướng mặt, cung này biểu hiện cho đất đai, tài sản, gia vận và danh vọng.

Nếu như cung này mỡ màng, đầy đặn và sáng sủa, không có mụn nhọt hay vết sẹo… được coi là phúc tướng. Nữ giới sở hữu đặc điểm này thì luôn can trường trong cuộc sống, họ luôn có ý chí vươn lên, đặt ra mục tiêu rõ ràng nên sẽ gặt được quả ngọt trong công việc lẫn cuộc sống.

Đường tài lộc của họ luôn vượng phát, dễ được gả vào gia đình giàu sang, cuộc sống hôn nhân luôn vẹn toàn, viên mãn.

Thiên thương rộng

Thiên Thương chính là khoảng cách từ đuôi lông mày đến tai. Nơi đây được coi là “tài khố”, cơ hội xuất ngoại và cung phu thê. Nếu như vùng này đầy đặn, rộng, không bị lõm xuống thì được coi là cát tường và là đặc điểm nhận biết một người phụ nữ có tướng lãnh đạo.

Nữ giới sở hữu tướng mạo này có tài ngoại giao, sức lôi cuốn mãnh liệt, gặp nhiều tài lộc, may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt, khi họ đi tới đâu cũng luôn trở thành tâm điểm của sự chú ý, vinh hoa phú quý cao.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Giáo dục & Thời đại

Mời xem thêm chương trình

Em sẽ trở về vào mùa xuân

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Có 4 chòm sao này được sao MỘC độ, số ĐỎ hơn cả mong đợi vào cuối tháng 3/2023

Có 4 chòm sao này được sao MỘC độ, số ĐỎ hơn cả mong đợi vào cuối tháng 3/2023

May mắn thay, các hành tinh sẽ mang lại sự dịu dành cho những cung hoàng đạo may mắn cuối tháng 3/2023 sau đây dù vũ trụ đang hỗn loạn

12 cung hoàng đạo vượt qua giai đoạn bế tắc như thế nào?

12 cung hoàng đạo vượt qua giai đoạn bế tắc như thế nào?

Cách 12 chòm sao vượt qua bế tắc khi những nỗ lực của mình mãi mà vẫn chưa đem lại kết quả như ý là gì? Nếu đang rơi vào hoàn cảnh tương tự, mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra giải pháp cho bản thân mình bạn nhé.

Vận trình tài lộc 12 con giáp tháng 2 nhuận 2023

Vận trình tài lộc 12 con giáp tháng 2 nhuận 2023

Xem tài lộc 12 con giáp tháng 2 nhuận 2023, bạn sẽ biết trước mình phải đối diện với nguy cơ hoặc cơ hội nào phía trước, từ đó giữ thế chủ động trong mọi việc.

12 con giáp sẽ đối mặt với những điềm xui rủi nào vào tháng 2 nhuận 2023

12 con giáp sẽ đối mặt với những điềm xui rủi nào vào tháng 2 nhuận 2023

Xem vận hạn 12 con giáp tháng 2 nhuận 2023, bạn sẽ biết nguy cơ gì đang rình rập trước mắt, từ đó luôn sẵn sàng tinh thần ứng phó và vượt qua.

Tháng 2 nhuận 2023, thần May Mắn sẽ thúc vượng vận khí của 12 con giáp trên phương diện nào

Tháng 2 nhuận 2023, thần May Mắn sẽ thúc vượng vận khí của 12 con giáp trên phương diện nào

Xem may mắn của 12 con giáp tháng 2 nhuận 2023, bạn sẽ biết cơ hội nào đang chờ mình nắm bắt. Hãy vững tin tiến về phía trước, bạn sẽ gặt hái thành công.

4 tuổi này đổi vận ngoạn mục, tiền bạc cứ ầm ầm đổ về túi trong tháng 2 nhuận năm nay!

4 tuổi này đổi vận ngoạn mục, tiền bạc cứ ầm ầm đổ về túi trong tháng 2 nhuận năm nay!

Xin chúc mừng 4 con giáp phát tài tháng 2/2023 nhuận. Đây là thời điểm thích hợp để bạn đầu tư kinh doanh, mạnh dạn hiện thực hóa các kế

Sẽ có một ngày nỗi đau thôi khóc

Sẽ có một ngày nỗi đau thôi khóc

Huế cổ kính dần chìm vào giấc mộng, giấc mộng của ngày xưa xa lắc, mãi mang theo hoài niệm vốn cho vào dĩ vãng xa vời. Ngày hôm đó, nắng gắt đến mệt mỏi, không còn là Huế của những ngày ẩm ướt, mịt mù nước mắt nữa.

Anh có từng yêu em nhiều như em đã yêu anh?

Anh có từng yêu em nhiều như em đã yêu anh?

Chúng ta sống với hi vọng được yêu thương. Có những người xuất hiện tuổi thanh xuân của ta và cùng ta trải qua hết những cung bậc cảm xúc nhưng lại không thể tiếp tục mãi với ta ở chặng đường còn lại. Tình cảm thay đổi khi con người thay đổi, dù là em hay anh cũng nên biết đã đến thời điểm thích hợp để buông tay nhau.

2 quy tắc đổi vận: Cuộc đời hanh thông, tâm lý vững vàng, người người kính nể

2 quy tắc đổi vận: Cuộc đời hanh thông, tâm lý vững vàng, người người kính nể

Nếu bạn muốn có một cuộc sống an nhiên, ít sóng gió và được mọi người kính trọng thì nhất định phải nắm rõ 2 quy tắc sau. Đây là chìa khóa vàng giúp bạn vững bước trên đường đời, chẳng sợ gì bão giông.

10 nữ chính phim Hàn truyền cảm hứng giúp bạn tự tin vào chính mình

10 nữ chính phim Hàn truyền cảm hứng giúp bạn tự tin vào chính mình

Hầu hết mọi người đều cho rằng người hâm mộ phim Hàn Quốc chỉ yêu thích hình tượng nam chính điển trai, nam tính và mạnh mẽ. Trên thực tế, bên cạnh những soái ca Hàn Quốc làm tan chảy biết bao trái tim thiếu nữ, hình ảnh người phụ nữ mạnh mẽ, thành đạt và sẵn sàng đương đầu mọi khó khăn cũng thu hút không kém sự ngưỡng mộ từ phần đông khán giả. Dưới đây là danh sách 10 nữ chính phim Hàn truyền cảm hứng cho tinh thần không khuất phục và luôn cố gắng cải thiện để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

back to top