Phát thanh xúc cảm của bạn !

8 thay đổi trong suy nghĩ giúp bạn trở nên giàu có

2022-08-17 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Để trở nên giàu có, trước tiên bạn phải nhận thức được những suy nghĩ của mình về tiền bạc. Nếu bạn thấy bản thân có bất kỳ suy nghĩ tiêu cực nào, hãy sớm thay đổi chúng để trở nên giàu có. Dưới đây là 8 thay đổi ai cũng làm được giúp bạn đạt được sự giàu có.

***

Bạn có biết suy nghĩ của bạn có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của chính bạn? Suy nghĩ chính là tài sản. Dưới đây là 8 thay đổi ai cũng làm được giúp bạn đạt được sự giàu có.

Để trở nên giàu có, trước tiên bạn phải nhận thức được những suy nghĩ của mình về tiền bạc. Nếu bạn thấy bản thân có bất kỳ suy nghĩ tiêu cực nào, hãy sớm thay đổi chúng để trở nên giàu có. Dưới đây là 8 thay đổi ai cũng làm được giúp bạn đạt được sự giàu có.

1. Tin rằng bạn là người xứng đáng

Nhiều người luôn bị ám ảnh bởi suy nghĩ bản thân không đủ tốt. Họ so sánh mình với vẻ ngoài của các siêu mẫu, với số tiền trong tài khoản ngân hàng của các đại gia và rồi thấy bản thân thật thảm hại.

Hãy tin rằng bạn thực sự có thứ gì đó để cống hiến cho thế giới này. Bạn có một năng khiếu đặc biệt nào đó và tài năng sẽ giúp bạn trở nên giàu có. Người giàu tin rằng họ xứng đáng và bạn cũng cần nghĩ vậy.

em_34

2. Tin rằng điều đó có thể

Bạn từng nghe thấy những câu nói như “Tiền có phải là nấm đâu” hoặc “Con tưởng bố mẹ kiếm được nhiều tiền lắm à”? Nhiều người trong chúng ta đã được lập trình tiêu cực để tin rằng tiền thực sự khan hiếm trên thế giới này. Hãy nhớ rằng tiền ở ngoài kia không hiếm và chỉ cần bạn xứng đáng với “miếng bánh” của mình, mọi thứ đều có thể. Và quan trọng là bạn cần tin vào điều đó trước khi nó xảy ra.

3. Trân trọng những gì bạn có

Nếu bạn luôn nghĩ: "Tôi không thích ngôi nhà của mình, tôi ước mình có một cái lớn hơn" hoặc "Tôi thấy xấu hổ khi đi chiếc xe này", bạn đang gửi đi những suy nghĩ tiêu cực của chính mình. Theo Luật Hấp dẫn, những suy nghĩ tiêu cực sẽ không tạo ra điều gì tích cực.

Thay vào đó, hãy yêu ngôi nhà, chiếc xe mình đang có. Hãy biết ơn vì bạn có một mái nhà trên đầu, một chiếc giường để ngủ và đồ ăn trên bàn. Bạn càng đánh giá cao những gì bạn đã có, bạn càng có khả năng thu được nhiều hơn.

mua_1

4. Thiện cảm với người giàu

Đôi khi, chúng ta có thể bắt gặp những câu nói tiêu cực về người giàu như “Người giàu hợm hĩnh” hoặc “Người giàu dối trá” hoặc “Người giàu ích kỷ”. Nếu bạn từ nhỏ đã nghe về những điều này rất nhiều lần, có thể tiềm thức của bạn đã được lập trình với suy nghĩ tiêu cực về người giàu có. Và điều này khiến tiềm thức của bạn khó cho phép bạn trở nên giàu có bởi bạn sẽ không muốn trở thành một kẻ “hợm hĩnh”, “dối trá” hoặc “ích kỷ”.

Thay vào đó, hãy công nhận rằng có nhiều người giàu tốt bụng. Hãy tin rằng họ xứng đáng với những gì họ có, chúc phúc cho họ và nói lời “cảm ơn” trước vì bản thân đã trở nên giàu có.

5. Đưa ra lời khẳng định hoặc lập bảng tầm nhìn

Hãy viết ra những câu khẳng định và lặp đi lặp lại chúng trong tâm trí mình. Điều này sẽ giúp tái lập trình bộ não của bạn. Nếu bạn từng nghĩ người giàu là những kẻ hợm hĩnh thì giờ bạn có thể lặp lại những câu khẳng định như “Người giàu hào phóng, tốt bụng và đầy yêu thương. Tôi rất cảm kích khi một ngày nào đó tôi sẽ là một trong số họ.”

Bạn cũng có thể tự lập nên bảng tầm nhìn của chính mình, trong đó có hình ảnh của những thứ bạn luôn khao khát như một chiếc ô tô mới, một ngôi nhà lớn hoặc bất cứ điều gì. Kết hợp các câu khẳng định và bảng tầm nhìn sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn.

em_2

6. Yêu tiền bạc

Vì sao nhiều người có thể hét lên rằng họ ghét tiền bạc? Đó là bởi họ không có tiền và điều họ thực sự ghét không phải tiền mà là việc thiếu tiền.

Hãy dừng lại những suy nghĩ tiêu cực về tiền bạc. Hãy nói rằng: “Tôi yêu tiền! Tiền là bạn của tôi! Nó mang lại cho tôi niềm vui lớn!” Bạn càng đặt những rung động tích cực trong tình yêu với chủ đề tiền bạc, bạn sẽ càng có được nhiều hơn.

7. Hãy vui vẻ khi thanh toán các hóa đơn

Chắc hẳn bạn từng “đứt ruột” khi phải thanh toán hóa đơn. Đó là bởi chúng ta đang tập trung vào điều tiêu cực, chỉ nghĩ đến số tiền mất đi. Tuy nhiên, đó là điều bạn cần kiểm soát.

Hãy hạnh phúc khi thanh toán các hóa đơn của mình bởi nó có nghĩa là bạn thực sự có tiền đủ để trang trải. Hãy biết ơn khi có tiền để thanh toán. Bạn có một nơi để ở, một chiếc xe để đi và thức ăn trên bàn, đó là những điều tuyệt vời.

8. Cam kết trở nên giàu có

Cuối cùng thì bạn chỉ cần quyết định trở nên giàu có. Đừng luôn mặc định câu trả lời là không và đừng bỏ cuộc. Để đạt được bất cứ điều gì trong cuộc sống này, bạn đều cần phải cam kết. Bạn không thể đơn giản coi làm giàu như một sở thích hay thứ gì đó bạn thích thì thử rồi chờ xem điều gì xảy ra.

Người giàu làm gì cũng rất tận tâm, sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để kiếm được tiền và giữ nó bên mình. Bạn cũng cần làm như vậy. Hãy cam kết với mục tiêu trở nên giàu có và bạn sẽ đạt được.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Mời xem thêm chương trình

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Xếp hạng mức độ độc lập kinh tế của 12 chòm sao nữ

Xếp hạng mức độ độc lập kinh tế của 12 chòm sao nữ

Xem bảng xếp hạng mức độ độc lập kinh tế của 12 chòm sao nữ để biết ai đủ khả năng tự kiếm được tiền, thậm chí xuất sắc hơn cả đàn ông, không phải phụ thuộc vào bất cứ ai.

4 cung hoàng đạo KẾT HÔN muộn nhất, thích độc thân VUI tính!

4 cung hoàng đạo KẾT HÔN muộn nhất, thích độc thân VUI tính!

Đi sâu vào chiêm tinh học, chúng ta khám phá ra 4 cung hoàng đạo kết hôn muộn vì họ gặp được tri kỷ của mình trong giai đoạn sau của hành trình cuộc đời.

Vũ trụ nhắc nhở 12 chòm sao dồn SỨC cho điều gì trong tháng 10/2023

Vũ trụ nhắc nhở 12 chòm sao dồn SỨC cho điều gì trong tháng 10/2023

Chiêm tinh tháng 10/2023 sẽ mang đến những cơ hội và thách thức mới cho 12 cung hoàng đạo, bạn đón nhận năng lượng ra sao, cùng xem tháng mới bạn có gì nhé.

Cách YÊU của 12 chòm sao nam khi anh ấy thương bạn thật lòng

Cách YÊU của 12 chòm sao nam khi anh ấy thương bạn thật lòng

Phụ nữ đang yêu chắc chắn cần cảm giác an toàn, yêu chiều, vậy cùng xem cách yêu của 12 cung hoàng đạo nam để coi ai là người phù hợp với bạn nhé.

5 chòm sao cực ĐỎ đường tình duyên, sắp được thoát Ế trong tháng 10/2023

5 chòm sao cực ĐỎ đường tình duyên, sắp được thoát Ế trong tháng 10/2023

Chú ý đến những thay đổi trong chiêm tinh sẽ giúp bạn hiểu được vận mệnh của mình, cùng xem ai là cung hoàng đạo may mắn tình duyên tháng 10 này nhé.

Tính cách người sinh tháng 7: Ai có nhiều tham vọng, dễ làm nên nghiệp lớn?

Tính cách người sinh tháng 7: Ai có nhiều tham vọng, dễ làm nên nghiệp lớn?

Xem tính cách người sinh tháng 7 để biết những ngày sinh khác nhau ảnh hưởng đến tính cách như thế nào, ai sẽ là người làm nên nghiệp lớn?

Xem bói những ngày sinh xấu đem lại xui xẻo cho 12 con giáp

Xem bói những ngày sinh xấu đem lại xui xẻo cho 12 con giáp

Cùng một tháng, một mùa, những người sinh vào những thời điểm khác nhau sẽ có những số phận khác, cùng xem đâu là ngày sinh xui xẻo của 12 con giáp nhé.

12 con giáp mặc đồ màu gì dịp Tết Trung Thu để may mắn ngập tràn

12 con giáp mặc đồ màu gì dịp Tết Trung Thu để may mắn ngập tràn

Tết Trung Thu 12 con giáp mặc đồ màu gì để khai vận phong thủy cát lành, đón nhiều may mắn và tránh xa xui xẻo? Theo dõi nội dung dưới đây, bạn sẽ thấy ngay câu trả lời!

Hé lộ con số may mắn của 12 con giáp cuối năm 2023

Hé lộ con số may mắn của 12 con giáp cuối năm 2023

Bạn có biết đâu mới là con số may mắn của 12 con giáp cuối năm 2023 sẽ giúp bạn thuận lợi, hanh thông hơn trong công việc cũng như cuộc sống?

Nửa đầu tháng 10 bén duyên Thần Tài, 4 con giáp kiếm tiền như nước

Nửa đầu tháng 10 bén duyên Thần Tài, 4 con giáp kiếm tiền như nước

Nhờ có Thần Tài chiếu cố, 4 con giáp kiếm nhiều tiền nửa đầu tháng 10/2023 dương lịch này có thể nhanh chóng cải thiện được chất lượng cuộc sống. Dù là trong sự nghiệp, tình yêu hay tiền tài, họ đều có nhiều cơ hội và hiện thực hóa những mong muốn của mình.

back to top