Phát thanh xúc cảm của bạn !

7 điều con gái không nên bỏ qua trước tuổi 25

2019-06-16 08:30

Tác giả:

Khi bước sang tuổi 25 tức là bạn đã đi qua nửa quãng đường của tuổi trẻ, bạn hãy cứ làm những gì mình muốn, làm những điều bản thân thực sự thích, để sau này dù 30 hay 70 tuổi, khi ấy nhìn lại bạn sẽ không hối tiếc về khoảng thời gian này nhé.

***

Biết tiết kiệm

Việc tiết kiệm này càng sớm thì sẽ càng giữ được nhiều cho những "năm vàng" của cuộc đời bạn. Đây có thể là một chặng đường dài, nhưng đến khi bạn về hưu thì sẽ thấy biết ơn bản thân vì đã biết cách cân nhắc tài chính từ sớm đó.

Yêu bản thân

Hãy yêu bản thân vô điều kiện. Đây có lẽ là điều quan trọng nhất đối với các cô gái trước tuổi 25. Không nên "hy sinh" nhan sắc cho công việc hay các buổi đi chơi khuya, thay vào đó, bạn nên chăm sóc bản thân thật chu đáo. Đừng để một vài năm nữa, khi nhìn gương mặt mộc trong gương, bạn sẽ phát hoảng vì nếp nhăn li ti dưới quầng mắt và nhận ra tuổi trẻ của mình đã vuột bay đi mất.

blogradio, 7dieucongaikhongnenboquatruoctuoi25

Tỏ tình với người bạn thích

Trước tuổi 25, tại sao bạn không thử tỏ tình với người mà bạn thích xem thế nào. Biết đâu may mắn bạn lại nhận được tình cảm của đối phương thì thật tuyệt vời phải không nào?

Hãy yêu một cách điên loạn

Trước 25 tuổi, bạn hãy thử yêu điên loạn một ai đó có tình cảm với mình, dù biết rằng sẽ không có một kết thúc tốt đẹp. Bạn hãy yêu bằng tất cả nhiệt huyết của mình để đến lúc nào đó bạn không cảm thấy phải nuối tiếc với tình cảm đang còn vấn vương. 

Từ bỏ công việc tẻ nhạt

Trước 25 tuổi, bạn đừng ngần ngại bỏ một công việc tẻ nhạt bạn đang làm để chuyển sang một công việc khác mà mình yêu thích. Có thể bạn sẽ được tỏa sáng cùng giấc mơ của mình và rất nhiều cơ hội đang chờ bạn phía trước.

Quên đi những hận thù

Đừng giữ lại những oán giận, vì điều ấy chỉ mang lại tổn thương cho bạn. Hãy để hận thù biến mất và sử dụng năng lượng để theo đuổi các hoạt động lành mạnh hơn. Bạn có thể áp dụng cách đặt tay ngồi thiền, tìm lại bình an nhằm mang lại cho bạn một tâm trí nhẹ nhàng, thoải mái hơn.

Xách ba lô lên và đi

Trước 25 bạn hãy thử xách ba lô lên và đi một nơi bất kỳ nào đó mà bạn chưa từng được đặt chân đến. Bạn có thể tham gia vào các nhóm du lịch bụi, khi này bạn sẽ làm quen được nhiều bạn bè có chung sở thích với mình.

Đây sẽ là kỷ niệm đáng nhớ nhất cho bạn trước tuổi 25 đó.

Blog Radio sưu tầm.

Mời bạn xem thêm chương trình:

Tuổi 25, cái tuổi đẹp nhất đời người

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta chỉ là người cũ từng thương

Chúng ta chỉ là người cũ từng thương

Ngày mai rồi sẽ khác, cô của ngày mai sẽ bình tĩnh sống, sẽ lại chỉnh chu, nhẹ lòng, gói nhẹm những giọt nước mắt tối nay, bước lên tòa để gấp lại trang sách đã mối mọt. Chỉ đêm nay thôi, ngày mai cô và hắn đã là người dưng ngược lối.

Biết bao lâu mới có thể buông bỏ đoạn tình cảm này

Biết bao lâu mới có thể buông bỏ đoạn tình cảm này

Cho dù sau này có xảy ra bất cứ điều gì, chúng ta không còn là chúng ta của năm tháng bồng bột ấy, chúng ta sẽ yêu một người bằng tất cả nuối tiếc của năm tháng ấy, thì em vẫn sẽ mãi chẳng thể nào quên được, hình dáng mình năm đó đã từng vì một người mà kiên trì đến như vậy!

Những chênh vênh không lối thoát của tuổi 20

Những chênh vênh không lối thoát của tuổi 20

Là cô đơn chọn ta, hay là ta chọn cô đơn, cũng chẳng để tâm. Nhiều lúc cũng muốn làm một thứ gì đó khiến bản thân vui hơn một chút, làm một thứ gì đó khiến bản thân có thể buông bỏ những ưu tư, muộn phiền. Nhưng mãi cũng chỉ là suy nghĩ, tâm tư mà thôi.

Ngày không anh

Ngày không anh

Dù trời vẫn trong, con nước vẫn xanh Mà sao không anh lòng em dậy sóng.

Cuộc đời này gặp nhau đã là một cái duyên

Cuộc đời này gặp nhau đã là một cái duyên

Cuối cùng em cũng đã có thể biết: đó là cảm giác thích một người như thế nào? Hoa sẽ nở khi đủ nắng, đủ gió, đủ yêu thương.

Trưởng thành rồi người ta chỉ muốn có một tình yêu bình yên

Trưởng thành rồi người ta chỉ muốn có một tình yêu bình yên

Anh cũng đang dần khác, không còn bùng cháy với tình yêu như tình đầu dang dở, mà anh lại dần thích một chút gì đó được gọi là cảm giác bình yên nơi em mang lại.

Hóa ra con trai cũng thích 'lén lút' vào xem Facebook người mình thầm thương

Hóa ra con trai cũng thích 'lén lút' vào xem Facebook người mình thầm thương

Không khác gì con gái, con trai cũng âm thầm vào Facebook người kia xem hôm nay cô ấy làm gì, đi đâu, có chụp hình làm duyên hay không. Kẻ đơn phương luôn lặng lẽ dõi theo người họ thầm yêu.

Giá như thanh xuân trở lại để ta có đủ can đảm nói lời thương

Giá như thanh xuân trở lại để ta có đủ can đảm nói lời thương

Giá như thanh xuân có thể quay trở lại, giá ta dám một lần can đảm để thốt ra những lời yêu đó thì có lẽ bây giờ mọi chuyện đã khác rồi. Phải không anh?

7 bí quyết 'bên nhau trọn đời' cho các cặp đôi

7 bí quyết 'bên nhau trọn đời' cho các cặp đôi

Trên thế giới 7 tỉ người gặp được nhau đã là chuyện khó, thương và bên nhau còn là chuyện khó hơn.

Em ơi đừng buồn nữa

Em ơi đừng buồn nữa

Em ơi, đừng khóc nữa Mạnh mẽ mà đứng lên

back to top