Phát thanh xúc cảm của bạn !

7 điều con gái không nên bỏ qua trước tuổi 25

2019-06-16 08:30

Tác giả:

Khi bước sang tuổi 25 tức là bạn đã đi qua nửa quãng đường của tuổi trẻ, bạn hãy cứ làm những gì mình muốn, làm những điều bản thân thực sự thích, để sau này dù 30 hay 70 tuổi, khi ấy nhìn lại bạn sẽ không hối tiếc về khoảng thời gian này nhé.

***

Biết tiết kiệm

Việc tiết kiệm này càng sớm thì sẽ càng giữ được nhiều cho những "năm vàng" của cuộc đời bạn. Đây có thể là một chặng đường dài, nhưng đến khi bạn về hưu thì sẽ thấy biết ơn bản thân vì đã biết cách cân nhắc tài chính từ sớm đó.

Yêu bản thân

Hãy yêu bản thân vô điều kiện. Đây có lẽ là điều quan trọng nhất đối với các cô gái trước tuổi 25. Không nên "hy sinh" nhan sắc cho công việc hay các buổi đi chơi khuya, thay vào đó, bạn nên chăm sóc bản thân thật chu đáo. Đừng để một vài năm nữa, khi nhìn gương mặt mộc trong gương, bạn sẽ phát hoảng vì nếp nhăn li ti dưới quầng mắt và nhận ra tuổi trẻ của mình đã vuột bay đi mất.

blogradio, 7dieucongaikhongnenboquatruoctuoi25

Tỏ tình với người bạn thích

Trước tuổi 25, tại sao bạn không thử tỏ tình với người mà bạn thích xem thế nào. Biết đâu may mắn bạn lại nhận được tình cảm của đối phương thì thật tuyệt vời phải không nào?

Hãy yêu một cách điên loạn

Trước 25 tuổi, bạn hãy thử yêu điên loạn một ai đó có tình cảm với mình, dù biết rằng sẽ không có một kết thúc tốt đẹp. Bạn hãy yêu bằng tất cả nhiệt huyết của mình để đến lúc nào đó bạn không cảm thấy phải nuối tiếc với tình cảm đang còn vấn vương. 

Từ bỏ công việc tẻ nhạt

Trước 25 tuổi, bạn đừng ngần ngại bỏ một công việc tẻ nhạt bạn đang làm để chuyển sang một công việc khác mà mình yêu thích. Có thể bạn sẽ được tỏa sáng cùng giấc mơ của mình và rất nhiều cơ hội đang chờ bạn phía trước.

Quên đi những hận thù

Đừng giữ lại những oán giận, vì điều ấy chỉ mang lại tổn thương cho bạn. Hãy để hận thù biến mất và sử dụng năng lượng để theo đuổi các hoạt động lành mạnh hơn. Bạn có thể áp dụng cách đặt tay ngồi thiền, tìm lại bình an nhằm mang lại cho bạn một tâm trí nhẹ nhàng, thoải mái hơn.

Xách ba lô lên và đi

Trước 25 bạn hãy thử xách ba lô lên và đi một nơi bất kỳ nào đó mà bạn chưa từng được đặt chân đến. Bạn có thể tham gia vào các nhóm du lịch bụi, khi này bạn sẽ làm quen được nhiều bạn bè có chung sở thích với mình.

Đây sẽ là kỷ niệm đáng nhớ nhất cho bạn trước tuổi 25 đó.

Blog Radio sưu tầm.

Mời bạn xem thêm chương trình:

Tuổi 25, cái tuổi đẹp nhất đời người

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đấy

Đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đấy

Đừng trách móc, hãy xinh đẹp. Nếu bạn không thể là đóa hoa đài các nơi cung đình. Hãy là cành hoa dại, xinh đẹp nhưng cũng tràn đầy sức sống

Hẹn một mai trái tim cùng nhau bước qua giông bão

Hẹn một mai trái tim cùng nhau bước qua giông bão

Đàn ông – dù đi đến đâu, dù có bao nhiêu cuộc vui ở bên ngoài kia thì lúc trở về cũng mong có một bữa cơm ấm nồng bên vợ. Phụ nữ - dù trước mắt có hàng ngàn người đẹp trai, phong lưu tài hoa thì cuối cùng vẫn đổ gục trước một cái hạ xe nhẹ nhàng. Những chuyện đơn giản như thế nhưng phải mất rất lâu chúng ta mới hiểu được.

Yêu người bằng tuổi bạn sẽ phải vượt qua những điều này

Yêu người bằng tuổi bạn sẽ phải vượt qua những điều này

Các cụ ngày xưa cũng từng nói: "Cùng tuổi nằm duỗi mà ăn", liệu yêu một người cùng tuổi có nên không?

Nếu anh không đến cùng cơn mưa

Nếu anh không đến cùng cơn mưa

Nếu anh không phải cơn mưa Thì đừng rơi trên những vỉa hè ồn ã

Những chòm sao nam được mệnh danh là 'ông chồng quốc dân'

Những chòm sao nam được mệnh danh là 'ông chồng quốc dân'

Lấy được anh chàng Sư Tử, bạn sẽ được đối xử như một nữ hoàng đích thực. Không chỉ yêu chiều vợ, người đàn ông cung Sư Tử còn rất biết cách chăm sóc con cái và là những ông bố tuyệt vời nhất hệ hoàng đạo.

Bạn sẽ hạnh phúc hơn khi ngừng so sánh bản thân với người khác

Bạn sẽ hạnh phúc hơn khi ngừng so sánh bản thân với người khác

So sánh, ghen ghét, đố kỵ rồi tự ti, đó là một vòng lẩn quẩn vô cùng nguy hiểm, luôn sống trong những cảm xúc tiêu cực như vậy đến một ngày nào đó bạn sẽ bị đầu độc . Bạn là sự khác biệt, tin Tôi đi, rồi một ngày nào đó bạn sẽ đặc biệt thôi.

Là con gái, đừng cố tỏ ra người mạnh mẽ em à!

Là con gái, đừng cố tỏ ra người mạnh mẽ em à!

Em cứ mãi như thế, vui một mình rồi buồn một mình. Cô đơn lâu ngày, thành ra em mạnh mẽ. Mà em càng mạnh mẽ và độc lập, thì cũng đồng nghĩa với việc phải cô đơn.

Muốn được 'cưng chiều như công chúa' phải lấy 4 con giáp nam này

Muốn được 'cưng chiều như công chúa' phải lấy 4 con giáp nam này

Người nam tuổi Thân, tuổi Tý, tuổi Dậu, tuổi Thìn là những con giáp tuy rất yêu tiền và luôn chỉ biết đến lợi ích của bản thân mình nhưng lại là những con giáp không bao giờ tiếc tiền cho vợ.

Ngày mà người rời đi...

Ngày mà người rời đi...

Có lẽ tôi đã sai rồi, mọi lỗi lầm là do tôi và giờ đây tôi chỉ biết dằn vặt bản thân mình với lỗi lầm ấy. Đáng lí ra mọi chuyện đã khác, tôi có thể cùng cậu hạnh phúc đến tận bây giờ. Mỗi lần gặp lại cậu bản thân tôi bỗng tiết ra thứ chất gì đó khiến cho thần kinh của mình chỉ cảm nhận được một màu đau thương.

Có một buổi chiều chia ly

Có một buổi chiều chia ly

Có một buổi chiều và một cuộc chia ly Mình nhìn nhau nhưng lặng im không nói

back to top