Phát thanh xúc cảm của bạn !

7 cách nắm tay tiết lộ mức độ tình cảm của cặp đôi

2021-08-11 01:20

Tác giả:


Thói quen nắm tay của bạn và người ấy tiết lộ nhiều điều về giai đoạn của mối quan hệ.

***

Lòng bàn tay hướng xuống

Nếu cặp đôi nắm tay theo cách này, có nghĩa là mối quan hệ mới chỉ dừng lại ở mức "thinh thích" chứ không phải tình yêu cuồng nhiệt. Cử chỉ này cũng tiết lộ rằng những người đặt lòng bàn tay hướng xuống dưới có tính cách mạnh mẽ hơn, thường chủ động và quyết đoán hơn.

Bàn tay đan vào nhau

Những ngón tay đan chặt vào nhau tượng trưng cho tình cảm sâu sắc và sự kết nối bền chặt giữa hai người. Khi nắm tay như thế này, điều quan trọng là cặp đôi phải nắm thật chắc tay của người kia. Nếu một trong hai nắm tay quá lỏng, đây không phải dấu hiệu tốt cho mối quan hệ của bạn.

Giữ một ngón tay

Kiểu nắm tay này có nghĩa là cả hai bạn đều ưu tiên sự độc lập. Những cặp đôi như vậy rất biết tôn trọng không gian và sự riêng tư của nhau. Ngoài ra, nó cũng có thể cho thấy họ đang trải qua thời điểm mong manh khi một trong hai người cảm thấy cần phải quay lại làm bạn bè.

Nắm giữ bằng hai tay

Nếu bạn "bám" chặt đối phương bằng cả hai tay, chứng tỏ mọi thứ giữa hai bạn đang trở nên nghiêm trọng. Thật không may, một hoặc hai đang cảm thấy không an toàn trong mối quan hệ này. Hoặc chàng/ nàng thuộc kiểu người có tính chiếm hữu cao và đây không phải một dấu hiệu tích cực.

Khoác khuỷu tay

Các cặp đôi tham dự một sự kiện nào đó thường khoác tay theo cách này. Tuy nhiên, nếu họ làm như thế hàng ngày, điều đó có nghĩa là người nắm lấy tay đối phương đang tìm kiếm sự bảo vệ hoặc cảm thấy hơi bất an trong mối quan hệ.

Nắm và kéo nhẹ tay

Người hay kéo tay nửa kia thường đưa ra quyết định nhanh hơn trong mọi vấn đề. Điều này cũng có thể cho thấy cặp đôi đang ở xa nhau hoặc một trong hai đã chán ngấy những thói quen của đối phương.

Không nắm tay

Nếu đối phương tránh nắm tay bạn, có thể là dấu hiệu cho thấy chàng/ nàng không thích bạn nữa. Tuy nhiên, đó cũng có thể hiểu là tính cách nhút nhát và hướng nội của người ấy. Đừng vội đưa ra quyết định chớp nhoáng, hãy tiếp tục quan sát những dấu hiệu khác trong mối quan hệ.

Jamais Vu (Theo Brightside)

Theo VnExpress

Mời xem thêm chương trình:

7 cặp con giáp nếu lấy được nhau thì tiền bạc rủng rỉnh, gia đình hạnh phúc | Chuyện 12 con giáp

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tôi đủ đam mê nhưng...

Tôi đủ đam mê nhưng...

Tôi đủ niềm đam mê đối với một công việc, một hướng đi nào đó, tôi đủ yêu thích để phấn đấu đến cùng. Nhưng tôi lại chẳng đủ can đảm nói với tất cả mọi người rằng tôi thích làm điều đó, tôi đủ năng lực để làm điều đó.

Cha ơi, cảm ơn những gì cha gồng gánh để con được ấm no

Cha ơi, cảm ơn những gì cha gồng gánh để con được ấm no

Cha đã vì tôi hy sinh cả thanh xuân tuổi trẻ, tất bật làm việc để lo cơm áo gạo tiền cho gia đình. Mong rằng sau này, tôi có thể dành cả tuổi trẻ của mình bù đắp những tháng ngày mệt nhọc vất vả mà cha đã gồng gánh.

Sao Kim Bọ Cạp - Lời nhắc nhở 12 cung hoàng đạo

Sao Kim Bọ Cạp - Lời nhắc nhở 12 cung hoàng đạo

Sao Kim, hành tinh của tình yêu bắt đầu đi vào cung Bọ Cạp đầy bí ẩn vào ngày 10/9, mang theo sự thay đổi đáng kể trong chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo.

3 lời khuyên giúp bạn bỏ ngay thói quen “nhàn cư vi bất thiện” mùa giãn cách

3 lời khuyên giúp bạn bỏ ngay thói quen “nhàn cư vi bất thiện” mùa giãn cách

Lệnh giãn cách đã bước sang tháng thứ 3 và đã có nhiều người nhận ra chưa bao giờ họ phải đối mặt với suy nghĩ của mình nhiều như vậy. Nếu bạn đang ở trong tình cảnh như thế, thì thói quen này hoàn toàn thay đổi được, bạn chỉ cần kiên trì với các bước sau đây.

Vì biển chưa bao giờ thật xa

Vì biển chưa bao giờ thật xa

Đã bao lần tôi nói cùng biển, biển còn nhớ không giữa vô vàn những thì thầm to nhỏ của muôn người muốn gửi gắm cho biển, và chỉ muốn mỗi biển biết mà thôi

Đà Lạt - những mùa hoa trở lại trong tim tôi

Đà Lạt - những mùa hoa trở lại trong tim tôi

Ở đây giữa Đà Lạt hôm nay, đi qua câu chuyện của đời mình, mỉm cười ngắm nhìn lại quá khứ và thấy lòng mình ngập tràn một cảm giác biết ơn sâu sắc. Hơn bất kỳ động lực nào, chính những thử thách ngày ấy đã khiến tôi đi ra khỏi vùng an toàn của đời mình, đầy sợ sệt, mất mát và bất cần.

Những ngày có cha trong con luôn đẹp nhất

Những ngày có cha trong con luôn đẹp nhất

Cha đã đi đi xa thật rồi đó Chỉ mình con ôm ấp những nỗi buồn Nhớ về cha và những ngày quá khứ Là những ngày đẹp nhất của đời con.

Yêu xong một người là như thế nào?

Yêu xong một người là như thế nào?

Và sau cuối, cùng đường ai nấy bước!

Làm gì để giữ nguồn năng lượng tích cực trong thời gian giãn cách?

Làm gì để giữ nguồn năng lượng tích cực trong thời gian giãn cách?

Covid-19 lần thứ tư với diễn biến phức tạp khiến nhịp sống bình thường của từng cá nhân, gia đình và toàn xã hội có nhiều xáo trộn. Bên cạnh việc thực hiện nghiêm các biện pháp giãn cách xã hội, duy trì đời sống tinh thần lành mạnh, tạo tâm lý tích cực để vượt qua khó khăn cũng hết sức cần thiết.

Việc học ấy liệu sẽ trở thành gánh nặng cho bạn chứ?

Việc học ấy liệu sẽ trở thành gánh nặng cho bạn chứ?

Nhưng đối với tôi và cũng không ít các bạn cũng trang lứa, "nhà" là nơi kinh khủng nhất.

back to top