Phát thanh xúc cảm của bạn !

6 món đồ không nên dùng làm quà tặng

2019-10-13 01:25

Tác giả:

Tặng quà cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tài vận của người nhận, nên đọc những tip dưới đây để biết món đồ nào không nên mua tặng các bạn nhé!

***

1. Ví tiền rỗng

Trong phong thủy, một chiếc ví rỗng, không có đồng tiền nào bên trong là biểu tượng của sự nghèo đói, túng thiếu. Nếu bạn muốn tặng ví cho ai đó, thay vì chỉ đưa cho họ một chiếc ví không, hãy đặt vào trong ví một vài tờ tiền nhỏ. Điều này sẽ làm gia tăng vận may cho chủ nhân của chiếc ví.

vi tien

2. Dao, kéo

Các vật thể sắc nhọn trong phong thủy tượng trưng cho sự cắt đứt, chia ly một mối quan hệ nào đó. Vì vậy, tuyệt đối không mang tặng những món đồ như dụng cụ làm bếp, dao, kéo, nhất là tặng cho những người mình yêu quý.

dao va keo

3. Đồng hồ

Các loại đồng hồ cả treo tường lẫn đeo tay đều tượng trưng cho dòng chảy thời gian, đại diện cho sự hối hả và quỹ thời gian quá ngắn, quá ít trong phong thủy. Trong văn hóa Trung Hoa, đồng hồ cũng được coi là quà tặng xui xẻo vì từ "đồng hồ" trong tiếng Trung đồng âm với một từ khác có nghĩa là "chết".

dong ho

4. Các loại cây có gai nhọn

Các loại cây có gai nhọn là biểu tượng của sự đau đớn, bị tổn thương trong tình cảm và các mối quan hệ. Vì vậy, tuyệt đối không tặng người thân, bạn bè hay người yêu những loại cây như xương rồng chẳng hạn. Thay vào đó, hãy tặng những loại cây cảnh mang ý nghĩa may mắn, phúc lộc dồi dào như cây kim tiền, cây trúc cảnh, cây trầu không.

5. Giày hoặc ô

Giày và ô trong phong thủy đều mang ý nghĩa xa cách, chia ly. Nếu mang tặng, bạn và đối phương (tức người nhận) có khả năng sẽ phải chia xa.

giay va o

6. Khăn tay

Khăn tay là món quà tặng mang ngụ ý tiêu cực bởi tác dụng của khăn tay là dùng để lau nước mắt và mồ hôi. Trong đó, mồ hôi và nước mắt có liên quan trực tiếp đến sự đau khổ, buồn phiền, vất vả và mệt mỏi. Vì vậy, theo phong thủy, khăn tay tích tụ những nguồn năng lượng tiêu cực, sẽ gây ra nhiều phiền muộn và xui xẻo cho người nhận.

khăn

Lưu ý:

Nếu là người nhận quà và lỡ nhận được những món đồ có ý nghĩa xui xẻo trên, đừng trả lại quà, thay vào đó, hãy đưa lại cho người tặng một đồng tiền xu để đáp lễ, coi như bạn mua những món đồ này chứ không phải tặng. Như vậy, bạn sẽ giảm được phần nào vận xui từ những món quà này.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Blog Radio tổng hợp.

Mời xem thêm chương trình:

Ta là gì bên cuộc đời nhau

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Xem tướng đàn ông qua khuôn mặt dự đoán chính xác được tương lai

Xem tướng đàn ông qua khuôn mặt dự đoán chính xác được tương lai

Trong nhân tướng học, có rất nhiều cách để đoán tính cách và vận mệnh của người đàn ông thông qua việc xem tướng khuôn mặt của người đó. Việc xem tướng này còn có thể dự báo được tương lai của người đó như thế nào. Từ đó, giúp chúng ta trong việc tìm bạn và lựa chọn hợp tác trong kinh doanh để tránh được nhiều rủi ro, thất bại trong các mối quan hệ xung quanh.

Nếu tôi đủ dũng cảm để giữ em trong vòng tay

Nếu tôi đủ dũng cảm để giữ em trong vòng tay

Em nhìn tôi, đôi mắt đẫm lệ, long lanh đến nhói đau. Em chờ tôi làm một việc gì đó, "một việc" cho em viện cớ ở lại đây...

Hà Nội ngày giao mùa

Hà Nội ngày giao mùa

Không khí của những ngày như này, cô thèm, một là lặng im nghe tiếng lòng, hai là gần những người thân quý mà chuyện trò, hoặc lặng im cùng nhau. Nghe tiếng thở than của lòng nhau thoát xác ra ngoài.

Mất đi những người bạn thân còn buồn hơn cả thất tình

Mất đi những người bạn thân còn buồn hơn cả thất tình

Tôi đã có những người bạn tuyệt vời, những tình bạn tuyệt vời, dù con đường chúng tôi đi được cùng nhau ngắn ngủi đến đáng buồn, và cái kết chưa bao giờ trọn vẹn trong lòng nhau.

8 điều mang đến hạnh phúc cho người hướng nội

8 điều mang đến hạnh phúc cho người hướng nội

Người hướng nội thường xuyên bị hiểu lầm là kiểu người… quai quái, lầm lũi không giao tiếp với ai, hệt như một sinh vật bí ẩn đến từ hành tinh khác mà chẳng ai hiểu được. Sự thật hoàn toàn không phải vậy. Người hướng nội vẫn có thể lạc quan, tận hưởng cuộc sống như bất kỳ ai, chỉ là hạnh phúc của họ luôn đến từ bên trong, không phải từ tương tác với thế giới bên ngoài như người hướng ngoại.

Gần nhau lần cuối

Gần nhau lần cuối

Ngồi lại gần nhau một lần cuối rồi sẽ nói ra hết, trước lúc mình tạ từ

Sự tích loài hoa phượng

Sự tích loài hoa phượng

Hoa đỏ tựa màu cờ chiến thắng Hay như máu đẫm ướt qua đây

Tuần mới này 12 con giáp sẽ nhận được vận may trong lĩnh vực nào?

Tuần mới này 12 con giáp sẽ nhận được vận may trong lĩnh vực nào?

Tuổi Thân sẽ đạt được một số thành tựu đáng nể trong lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi. Mỗi ngày trôi qua bạn đều cảm thấy dễ chịu, thư giãn, đồng thời thái độ với mọi người xung quanh cũng được cải thiện khiến cho mối quan hệ của bạn trở nên tốt đẹp chưa từng thấy.

Xem hoa tay biết ngay số giàu nghèo

Xem hoa tay biết ngay số giàu nghèo

Bạn có tổng cộng bao nhiêu hoa tay? Tất cả được nằm trên một hay cả hai bàn tay? Hãy xem hoa tay nói gì về cuộc đời của bạn nhé!

8 thói quen xấu trong giao tiếp bạn cần loại bỏ ngay lập tức

8 thói quen xấu trong giao tiếp bạn cần loại bỏ ngay lập tức

Dù trong công việc hay cuộc sống, giao tiếp vẫn luôn đóng vai trò rất quan trọng. Bất kỳ một môi trường nào và ở thời điểm nào, việc nắm được cách ứng xử đúng đắn, biết lắng nghe nhiều hơn và thấu hiểu nhiều hơn đều khiến chúng ta dễ dàng kết nối được với người khác.

back to top