Phát thanh xúc cảm của bạn !

6 bộ phận trên cơ thể của phụ nữ càng đầy đặn càng lắm tiền nhiều của

2021-05-08 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Nhiều chị em mặc dù không thích các đặc điểm này quá khổ, thế nhưng theo nhân tướng học thì đó lại là nét tướng của người mang nhiều tài lộc, phú quý.

***

Nhiều chị em mặc dù không thích các đặc điểm này quá khổ, thế nhưng theo nhân tướng học thì đó lại là nét tướng của người mang nhiều tài lộc, phú quý.

Bàn chân to

Người phụ nữ có bàn chân to trong nhân tướng học thường là tuýp người có lối suy nghĩ thực tế, tính tình thẳng như ruột ngựa. Họ cũng không có thói quen xu nịnh một ai để mang lợi lộc về cho mình. Nhờ tính cách ấy mà trong công việc lẫn cuộc sống, những người phụ nữ này dễ được mọi người yêu thương, giúp đỡ.

Thời trẻ của những người phụ nữ có bàn chân to cũng gặp không ít gian nan, thử thách song sang tuổi 30 mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn. Càng trưởng thành thì vận trình công danh, sự nghiệp càng ổn định, tiền bạc rủng rỉnh, tài lộc dồi dào. Ngoài ra, phụ nữ chân to còn có số vượng phu ích tử, là người mang đến nhiều phúc đức cho chồng con.

Vai to, rộng

Người phụ nữ sở hữu bờ vai đầy đặn, có da có thịt là những người uy tín và đáng tin cậy. Họ thường là người trụ cột trong gia đình, chỗ dựa vững chắc cho người thân. Bên cạnh đó, những người phụ nữ này còn rất nhạy cảm và thông minh. Họ còn không thua gì đàn ông, việc gì cũng làm được. Càng trưởng thành, sự nghiệp lại càng rực rỡ, tài vận dồi dào, gia đình sung túc, an yên.

vai_rộng

Đùi to, hông nở

Nhân tướng học cho rằng, một người phụ nữ có cặp đùi to thường là người có đầu óc tinh nhanh và có sức chịu đựng hơn người. Tính cách của họ ôn hòa, giỏi trong việc chăm lo gia đình và giúp đỡ chồng. Phụ nữ đùi to có phúc khí, hơn nữa người có đùi to và ngắn lại là người giàu có, trường thọ. Đàn ông lấy được người phụ nữ như vậy ắt không phải lo chuyện cơm ăn áo mặc, lại còn có cơ hội phát tài.

Mũi to, tròn

Dáng mũi này trong nhân tướng học là người phú quý. Phụ nữ không thích mũi to, nhưng bộ phận này càng to và tròn là người có khí chất, tự lực cánh sinh bằng chính năng lực của mình. Đặc biệt, những người này được xem "khổ trước sướng sau", dù thời trẻ nghèo khó nhưng tương lai dễ trở thành tỉ phú, cực kỳ giàu có.

Bên cạnh đó, người phụ nữ này còn dễ lấy chồng giàu, được yêu chiều hết mực. Nhưng nếu không gặp được chồng đại gia thì họ cũng là người có khả năng lãnh đạo, con đường công danh sự nghiệp ngày càng tăng tiến, bứt phá lên như diều gặp gió.

giau-sang

Cằm đầy đặn

Những người sở hữu chiếc cằm đầy đặn hoặc có cằm chẻ, thì được xem là có tướng số tốt. Họ là những người lương thiện, có lòng khoan dung, độ lượng, nam thì phóng khoáng, nữ thì dịu dàng, hơn nữa lại biết yêu thương, chăm sóc cho gia đình. Họ luôn là mẫu hình lý tưởng kết hôn của người khác. Khi làm cha làm mẹ lại khiến mọi người ghen tị vì quá mẫu mực, chính vì vậy về già họ có khả năng hưởng phước đến cuối đời, không lo thiếu thốn.

Mông to

Mông to, đầy đặn ngoài mang đến sức hấp dẫn giới tính thì theo Nhân tướng học, phụ nữ có cặp mông như thế còn được xem là người có tướng phú quý. Trong công việc và cuộc sống, những người này thường rất độ lượng và hào phóng với mọi người. Nhờ vậy mà cuộc sống của họ luôn rất ổn định về mặt vật chất, công việc suôn sẻ, hanh thông.

Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Khỏe và đẹp

Mời xem tiếp chương trình

Những con giáp này cần làm gì trong tuần mới để thoát vận xui? | Chuyện 12 con giáp

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cảm ơn cậu đã xuất hiện để tôi luôn cố gắng tiến về phía trước

Cảm ơn cậu đã xuất hiện để tôi luôn cố gắng tiến về phía trước

Tận đáy lòng tôi, tôi thầm cảm ơn cậu vì đã xuất hiện trong khoảng thời gian đó để tôi biết rằng chỉ cần tôi cố gắng thì không gì là không thể. Con đường phía trước còn dài lắm, tôi mong cậu luôn bình an và cảm ơn những ngày đơn phương thật đẹp của tôi nữa.

Đầu năm khó khăn bao nhiêu thì cuối năm nay 5 cung hoàng đạo bất ngờ đổi vận, mọi việc 'xuôi chèo mát mái'

Đầu năm khó khăn bao nhiêu thì cuối năm nay 5 cung hoàng đạo bất ngờ đổi vận, mọi việc 'xuôi chèo mát mái'

Cuối năm 2021, 5 cung hoàng đạo có công việc thuận lợi, cuộc sống an nhàn, suôn sẻ hơn thời gian trước rất nhiều.

Người trưởng thành, hãy học cách tự che ô cho chính mình

Người trưởng thành, hãy học cách tự che ô cho chính mình

Trong cuộc sống, nếu bạn nhút nhát sẽ không có ai dũng cảm thay bạn, nếu bạn yếu đuối sẽ không có ai mạnh mẽ thay bạn.

Những lá bài tứ sắc và giấc mơ về một mái nhà

Những lá bài tứ sắc và giấc mơ về một mái nhà

Có lẽ không riêng gì bà cô vô gia cư này, mà chắc hẳn mỗi chúng ta, những mảnh ghép xa xứ tựu họp về cái đất này cũng phải mang ơn nhiều lắm, vì dường như Sài Gòn hổng có bỏ mặc bất kì ai…

Một kiếp người

Một kiếp người

Họ đóng rất tài vai diễn lạnh lùng Họ lừa dối cả những người yêu thương họ nhất Rồi một ngày khi ánh hào quang vụt tắt Khép cánh màn nhung là trơ trọi một kiếp người.

Có một cuộc tình đã lỗi nhịp do duyên

Có một cuộc tình đã lỗi nhịp do duyên

Có một cuộc tình đã lỗi nhịp do duyên Bởi không nợ nên đường đời rẽ lối Nếu thương nhau người ơi xin hãy đợi Đủ duyên lành ta tiếp nối yêu thương.

Thương anh

Thương anh

Có những điều làm sao anh hiểu nổi Khi anh yêu thương tha thiết một người Dù anh hạnh phúc, buồn phiền hay mệt mỏi Nhưng trong lòng chỉ thương mãi vậy thôi.

Em muốn nỗi nhớ bay đi

Em muốn nỗi nhớ bay đi

Em từng nói anh đừng thương nhiều quá Đừng nhớ nhiều mỗi lúc cách xa em

Hãy sống và yêu thương cuộc sống

Hãy sống và yêu thương cuộc sống

Đừng bận tâm ta được gì hay mất Bởi cuối cuộc đời cũng chẳng thể mang theo Có mang chăng là những nghiệp đã gieo Xin hãy sống và yêu thương cuộc sống.

Hồi ức núi Bà Đen

Hồi ức núi Bà Đen

Núi Bà Đen thật đẹp vì được bao phủ bởi những lớp sương mù xung quanh. Cảm xúc khi ngắm nhìn núi Bà Đen từ xa khá giống với cảm xúc khi mình ngắm nhìn núi Phú Sĩ của Nhật Bản vào đầu năm.

back to top