Phát thanh xúc cảm của bạn !

5 năng lực giúp phụ nữ luôn có sức hấp dẫn trong mắt người khác, vừa sống thông minh vừa xinh đẹp tự tin

2022-08-20 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - Tin chắc rằng bạn cũng phát hiện ra một thực tế: Nhan sắc chỉ hấp dẫn nhất thời, vẻ đẹp nội tại mới là thứ níu giữ những mối quan hệ ở lại, tạo nên giá trị riêng không ai giống ai. 

***

Phụ nữ mạnh mẽ và độc lập biết tự đặt giới hạn cho mình. Sống thông minh là phải có nguyên tắc. Có thưởng, cũng có phạt.

Ngoài gương mặt đẹp, phụ nữ còn gì để tạo nên sức hấp dẫn của riêng mình?

Tin chắc rằng bạn cũng phát hiện ra một thực tế: Nhan sắc chỉ hấp dẫn nhất thời, vẻ đẹp nội tại mới là thứ níu giữ những mối quan hệ ở lại, tạo nên giá trị riêng không ai giống ai. Phụ nữ thông minh đều hiểu điều này.

1. Ngoại hình rất quan trọng với phụ nữ. 

Bạn không thể phủ nhận, ở thời đại này, ngoại hình mang lại rất nhiều lợi thế. Có gương mặt xinh đẹp, vẻ ngoài vượt trội giúp đường đời suôn sẻ hơn rất nhiều. 

Hãy bắt đầu rèn luyện từ phong thái tự tin, vẻ ngoài tinh tươm gọn gàng. Khi làm được điều này, cho dù gương mặt không mấy xinh đẹp cũng cuốn hút muôn phần.

Sau đó, học cách trang điểm, chọn phong cách phù hợp với bản thân. Tinh tế thì đi theo lối đơn giản, nhẹ nhàng. Cá tính thì có thể trang điểm đậm đà, độc đáo hơn.

Đi đứng ngẩng cao đầu. Tự nhủ rằng: Mình rất xinh đẹp. Mình tự tin. Mình có thể làm được tất cả!

o-gai-phong-cach

2. Có tài nấu nướng.

Nấu nướng là quyền và sự lựa chọn của mỗi người. Nhưng trên thực tế, tài nấu nướng có thể chinh phục bất cứ ai, kể cả nam lẫn nữ. 

Phụ nữ nấu ăn ngon sẽ là điểm cộng rất lớn tạo nên sức hấp dẫn không thể chối từ. Hơn hết, “đường ngắn nhất đến trái tim đàn ông chính là đi qua dạ dày”. Có tài nấu ăn, tình yêu đến lúc nào không hay.

Có lẽ bạn cho rằng phụ nữ không cần thiết nấu nướng phục vụ cho đàn ông. Điều này rất đúng. Không nấu cho người khác thì bạn cũng có thể nấu cho mình. Thưởng thức món ngon tự nấu thật sự rất hạnh phúc. Bạn thử xem!

3. Biết quản lý thời gian. 

Điều này nghe có vẻ phức tạp nhưng lại đơn giản vô cùng. 

Sáng trưa tối, ăn cơm đúng giờ. Ngủ sớm dậy sớm, cuối tuần có thể ngủ nhiều hơn một chút nhưng không được quá đà. Lên kế hoạch chi tiết cho những hoạt động của mình để rèn luyện bản thân sống có nguyên tắc.

marisa-harris

4. Tự tìm thấy niềm vui, thích nghi với sự cô đơn.

Học cách sống một mình, tận hưởng thế giới riêng, rèn luyện trái tim mạnh mẽ, không vì bận lòng chỉ vì không có ai kề bên, không phiền não hay đứng ngồi không yên chỉ vì chưa tìm được tình yêu.

Quản lý cảm xúc, quản lý kỳ vọng. Cho dù rơi vào hoàn cảnh tồi tệ đến mức nào cũng phải cố gắng ăn uống ngủ nghỉ đầy đủ và hợp lý. Đối xử tốt với bản thân thì mới có đủ sức lực đối mặt với muôn trùng trắc trở. Gia đình khó khăn, bạn càng phải kiên cường. Bản thân sụp đổ thì gia đình và người thân thương cũng sụp đổ theo.

5. Nâng cao con mắt nhìn người.

Cuộc sống sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu chúng ta biết nhìn người, sàng lọc mối quan hệ, chọn bạn mà chơi.

Tiền đề để làm được điều này là bạn phải học cách quan sát và phân tích từ hành vi, cử chỉ của đối phương. Đây chính là điều phụ nữ thông minh luôn làm được.

6. Kiểm soát bản thân. 

Phụ nữ mạnh mẽ và độc lập biết tự đặt giới hạn cho mình. Sống thông minh là phải có nguyên tắc. Có thưởng, cũng có phạt. Khó khăn với mình một chút, bạn sẽ dần phát hiện bản thân tiến bộ vượt bậc.

Ví dụ như hôm nay ngủ sớm dậy sớm đúng giờ giấc, thế thì thưởng cho mình bữa ăn sáng thật ngon. Buông thả, lướt điện thoại hơn 1 tiếng thì phải phạt bản thân học tập, làm việc hay đọc sách nhiều hơn 1 tiếng.

co-gai-cu-giai-doi-mat-voi-be-tac

7. Rèn luyện sự tự tin.

Không gì cuốn hút bằng phụ nữ tự tin. Ngoài nhan sắc, chúng ta phải bồi dưỡng tâm hồn, biết tìm thấy niềm vui từ những điều nhỏ nhặt, biết phát hiện ưu điểm của bản thân để tự hào.

Thời đại ngày nay, không có gương mặt đẹp có thể khiến không ít người tự ti, mất niềm tin vào cuộc sống. Nếu thế thì phải biết chấp nhận, sống dung dị và không ngừng phấn đấu.

Bạn có thể cải thiện bằng học trang điểm, cải thiện gu thẩm mỹ, phong thái đi đứng, cách nói chuyện… Một khi làm được điều này, sự tự tin chắc chắn được tăng lên rất nhiều, không có ưu thế về nhan sắc cũng không thành vấn đề.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Mời xem thêm chương trình

Đặt cô đơn dưới chân

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Nếu có kiếp sau nguyện xin không trùng phùng (Phần 3)

Nếu có kiếp sau nguyện xin không trùng phùng (Phần 3)

Trái tim anh chỉ thuộc về Hà Lam, một khi cô bước ra rồi anh sẽ đóng chặt trái tim cất nó vào nơi lạnh giá nhất, không ai có thể khiến trái tim anh rung động một lần nữa.

Chặng đường tôi lớn

Chặng đường tôi lớn

Tôi bây giờ không được tính là yêu đời, nhưng tôi cũng biết thế nào là hạnh phúc. Thay vì mơ mộng trở thành nhà văn như 5 năm trước, tôi của hiện tại mơ ước được sống lặng lẽ với công việc nhân viên văn phòng bình thường

Gặp nhau khi hai ta đã trưởng thành

Gặp nhau khi hai ta đã trưởng thành

Một tình yêu đẹp trong đời tôi với một người hoàn hảo. Có lẽ chính sự hoàn hảo của anh ấy đã chia cắt chúng tôi nhưng tôi vẫn mãi nhớ về anh và những điều đẹp đẽ nhất. Tôi vẫn yêu anh và chờ anh đến ngày hai người có thể nắm tay đi hết cuộc đời.

An nhiên bạn nhé

An nhiên bạn nhé

Rực rỡ khắp nơi nơi Cứ an nhiên bạn nhé Tĩnh tâm tự đáy lòng Hoa bình an sẽ nở Một mai này, biết không?

Tấm lòng người chiến binh

Tấm lòng người chiến binh

Tấm lòng người cựu chiến binh Sắt son chung thủy nặng tình nước non Mấy mươi năm chí không mòn Gian nan thử thách vẫn còn hôm nay.

Về hang Pác Bó

Về hang Pác Bó

Cột mốc biên cương nơi Bác hôn đất mẹ Sau bao năm hải ngoại nước ngoài Bàn đá, sàn nằm nơi Người tĩnh tại Giản dị đơn sơ vĩ đại làm sao.

Những nụ cười ấm áp ở Sài Gòn

Những nụ cười ấm áp ở Sài Gòn

Tôi đứng chết lặng trước quán, tay cầm hộp xôi nóng ấm mới làm, tự dưng thấy nó nằng nặng. Tôi đã nhận ra rằng bà dù nghèo về tiền bạc, nhưng lại rất giàu khi cho tôi một nụ cười rất đẹp và ấm áp,. Nụ cười của bà là nụ cười của những người đang lưu lạc làm ăn giữa thành phố sôi động dấu yêu này.

Nếu có kiếp sau nguyện xin không trùng phùng (Phần 2)

Nếu có kiếp sau nguyện xin không trùng phùng (Phần 2)

Cô và anh đều biết trong tim đối phương chỉ có mình, bất cứ điều gì xảy ra, một lòng chung thủy, không hề thay đổi, đó cũng là điều mà hai người cảm thấy hạnh phúc.

Phẩm chất tốt đẹp của 12 cung hoàng đạo khi yêu

Phẩm chất tốt đẹp của 12 cung hoàng đạo khi yêu

Một số chòm sao sẽ để cảm xúc dẫn dắt trong mọi trường hợp, một số khác lại để hành động lên tiếng thay cho trái tim.

Ta khi ấy chỉ mong mình đừng cũ

Ta khi ấy chỉ mong mình đừng cũ

Người ấy nợ mình mười mấy mùa xuân Nợ chất chồng, chưa có ngày để trả Mình vì người, nên từng là tất cả

back to top