Phát thanh xúc cảm của bạn !

5 đường vân tay dự báo cực chính xác vận mệnh giàu sang của bạn

2019-04-15 08:25

Tác giả:

Ngoài khuôn mặt, bàn tay và bàn chân hay dung mạo, thì các đường vân tây cũng được xem là một trong những điểm đoán vận mệnh khá chuẩn xác mà bạn không nên bỏ qua.

vân tay

1. Vân tay hình sao

vân tay

Theo quan niệm nhân tướng học, nếu bàn tay bạn có vân tay hình sao nằm ngay gò Thuỷ Tinh (bên dưới ngón tay út) thì đây là một trong những dấu hiệu bạn sẽ phát tài một cách bất ngờ, bạn sẽ đột nhiên nhận được khoản tài lộc khiến bạn cũng khó tin. Ngoài ra thì hậu vận, con cái sau này cũng có tài vận tốt và một cuộc sống giàu có. Bạn cũng sẽ có được nhiều phúc lộc sau này cùng con cái khi về già.

2. Vân tay hình chữ (Tỉnh)

vân tay

Nhìn vào bàn tay, nếu ngay dưới ngón tay trỏ - gò Mộc Tinh có vân tay hình (Tỉnh) hoặc chữ (Thập) thì sau này bạn sẽ có một sự nghiệp khá rạng rỡ và gặt hái được thành công dễ dàng hơn người khác, sự may mắn sẽ theo đuổi bạn rất lâu trong mọi khía cạnh cuộc sống.

 3. Vân tay Tài vận

vân tya

Chắc là nhiều người cũng biết đến đường vân tay Tài vận này, đường vân nằm ngay dưới ngón tay đeo nhẫn và kéo dài theo phương thẳng đứng xuống phía dưới bàn tay. Đường vân này báo hiệu cho chủ nhân sở hữu nó có tài kinh doanh hơn người, những người này khi làm trong lĩnh vực buôn bán, kinh doanh sẽ dồi dào tiền tài, họ cũng đặc biệt giỏi trong lĩnh vực tài chính.

4. Vân tay cung ấn

vân tya

Kiểu vân tay này nằm giữa ngón cái và ngón trỏ của bạn, các xoắn hình tròn này rất dễ nhận ra và cũng hiếm có người sở hữu đặc điểm đặc biệt này.

Những người sở hữu kiểu vân tay này thông minh, lanh lợi từ nhỏ, vượt trội hơn người. Tuổi trưởng thành có thể tự kiếm tiền một cách tài giỏi hơn nhiều người, dễ gây ấn tượng và tạo sự nổi bật.

5. Vân hắc tử (nốt ruồi)

vân tay

Chắc hẳn bạn cũng nghe nói về việc người có nốt ruồi trong lòng bàn tay thì dù là vị trí nào người sở hữu nó cũng rất thông minh và còn tài năng vượt bậc hơn người. Họ sở hữu sự may mắn hơn người và còn khá an nhàn về mặt vật chất cho đến khi già.

Theo thethaovanhoa.vn

Mời xem thêm chương trình:


Ai có 5 đặc điểm này hậu vận không là tỷ phú cũng giàu sang viên mãn hết đời

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đấy

Đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đấy

Đừng trách móc, hãy xinh đẹp. Nếu bạn không thể là đóa hoa đài các nơi cung đình. Hãy là cành hoa dại, xinh đẹp nhưng cũng tràn đầy sức sống

Hẹn một mai trái tim cùng nhau bước qua giông bão

Hẹn một mai trái tim cùng nhau bước qua giông bão

Đàn ông – dù đi đến đâu, dù có bao nhiêu cuộc vui ở bên ngoài kia thì lúc trở về cũng mong có một bữa cơm ấm nồng bên vợ. Phụ nữ - dù trước mắt có hàng ngàn người đẹp trai, phong lưu tài hoa thì cuối cùng vẫn đổ gục trước một cái hạ xe nhẹ nhàng. Những chuyện đơn giản như thế nhưng phải mất rất lâu chúng ta mới hiểu được.

Yêu người bằng tuổi bạn sẽ phải vượt qua những điều này

Yêu người bằng tuổi bạn sẽ phải vượt qua những điều này

Các cụ ngày xưa cũng từng nói: "Cùng tuổi nằm duỗi mà ăn", liệu yêu một người cùng tuổi có nên không?

Nếu anh không đến cùng cơn mưa

Nếu anh không đến cùng cơn mưa

Nếu anh không phải cơn mưa Thì đừng rơi trên những vỉa hè ồn ã

Những chòm sao nam được mệnh danh là 'ông chồng quốc dân'

Những chòm sao nam được mệnh danh là 'ông chồng quốc dân'

Lấy được anh chàng Sư Tử, bạn sẽ được đối xử như một nữ hoàng đích thực. Không chỉ yêu chiều vợ, người đàn ông cung Sư Tử còn rất biết cách chăm sóc con cái và là những ông bố tuyệt vời nhất hệ hoàng đạo.

Bạn sẽ hạnh phúc hơn khi ngừng so sánh bản thân với người khác

Bạn sẽ hạnh phúc hơn khi ngừng so sánh bản thân với người khác

So sánh, ghen ghét, đố kỵ rồi tự ti, đó là một vòng lẩn quẩn vô cùng nguy hiểm, luôn sống trong những cảm xúc tiêu cực như vậy đến một ngày nào đó bạn sẽ bị đầu độc . Bạn là sự khác biệt, tin Tôi đi, rồi một ngày nào đó bạn sẽ đặc biệt thôi.

Là con gái, đừng cố tỏ ra người mạnh mẽ em à!

Là con gái, đừng cố tỏ ra người mạnh mẽ em à!

Em cứ mãi như thế, vui một mình rồi buồn một mình. Cô đơn lâu ngày, thành ra em mạnh mẽ. Mà em càng mạnh mẽ và độc lập, thì cũng đồng nghĩa với việc phải cô đơn.

Muốn được 'cưng chiều như công chúa' phải lấy 4 con giáp nam này

Muốn được 'cưng chiều như công chúa' phải lấy 4 con giáp nam này

Người nam tuổi Thân, tuổi Tý, tuổi Dậu, tuổi Thìn là những con giáp tuy rất yêu tiền và luôn chỉ biết đến lợi ích của bản thân mình nhưng lại là những con giáp không bao giờ tiếc tiền cho vợ.

Ngày mà người rời đi...

Ngày mà người rời đi...

Có lẽ tôi đã sai rồi, mọi lỗi lầm là do tôi và giờ đây tôi chỉ biết dằn vặt bản thân mình với lỗi lầm ấy. Đáng lí ra mọi chuyện đã khác, tôi có thể cùng cậu hạnh phúc đến tận bây giờ. Mỗi lần gặp lại cậu bản thân tôi bỗng tiết ra thứ chất gì đó khiến cho thần kinh của mình chỉ cảm nhận được một màu đau thương.

Có một buổi chiều chia ly

Có một buổi chiều chia ly

Có một buổi chiều và một cuộc chia ly Mình nhìn nhau nhưng lặng im không nói

back to top