Phát thanh xúc cảm của bạn !

5 cung hoàng đạo nữ có khả năng thu phục trái tim chàng đa tình

2019-06-17 08:20

Tác giả:

Trong 12 cung hoàng đạo nữ, không phải nàng nào cũng có khả năng kết đôi với những anh chàng hào hoa, đa tình. Thế nhưng top 5 cung hoàng đạo nữ dưới đây dù gặp bất cứ chàng trai nào cũng có thể kiểm soát họ và giúp cho tình yêu của mình đi đúng hướng.

***

Song Tử 

Cung hoàng đạo nữ này nổi bật giữ đám đông bằng khả năng giao tiếp, không lạ gì khi nhiều chàng trai theo đuổi và trong đó không ít những chàng trai đa tình, hào hoa. Càng được tiếp xúc với cô nàng Song Tử, các chàng lại càng chết chết mệt vì sự đáng yêu cùng vốn kiến thức khổng lồ mà nàng sở hữu. 

Vì thế, đàn ông đa tình không phải là vấn đề gì khó khăn với Song Tử cả. Họ chỉ tập trung vào sự duyên dáng của bản thân và giả vờ ngó lơ các chàng, khiến cánh đàn ông càng khao khát nhưng không hề dễ dàng đạt mục đích của họ. 

blogradio, 5cunghoangdaonucokhanangthuphuctraitimanhchanghaohoadatinh

Song Ngư 

Vẻ ngoài thơ ngây, trong sáng chính là ưu điểm của Song Ngư so với các cô gái khác. Khi ở bên cạnh nàng, các chàng trai có cảm giác như đang bước vào thế giới mộng mơ của tuổi thơ. Nhờ đó, cung hoàng đạo nữ này rất nhanh chiếm được cảm tình của anh chàng đa tình, thậm chí có người còn yêu say đắm nàng không lý do. 

Tưởng rằng họ mộng mơ nhưng thực ra cung Song Ngư nữ lại khá là thực tế. Họ không nuôi ảo vọng về tình yêu đẹp quá sớm, nàng sẽ án binh bất động để quan sát đối phương. Đầu óc nhạy cảm và tinh tế giúp nàng luôn nhìn thấu từng chi tiết nhỏ, chỉ khi cảm thấy rõ tình cảm trọn vẹn người ấy dành cho mình họ mới sẵn lòng mở rộng trái tim.

Cự Giải 

Các nàng Cự Giải tính tình dịu dàng, ôn hòa khiến nhiều chàng trai có niềm tin rằng họ sẽ là mẫu phụ nữ tuyệt vời để lấy làm vợ, thế là các nam nhân cứ thế mà ra sức theo đuổi. Tính sở hữu cao nên cung Cự Giải nữ phải lên chiến lược để thu phục người đàn ông đa tình.

 Cách của họ là tiếp cận những người bạn thân thiết xung quanh chàng. Nàng muốn khẳng định vai trò “người yêu chính chủ” với bạn bè chàng, đồng thời còn biết làm vui lòng người thân của chàng, khéo léo tạo bầu không khí gia đình thật ấm cúng, hòa thuận. Vì vậy dù có đa tình mấy thì chàng vẫn bị nàng chinh phục và ngày càng không muốn rời xa.

blogradio, 5cunghoangdaonucokhanangthuphuctraitimanhchanghaohoadatinh

Sư Tử  

Sự thông minh, táo bạo của phụ nữ cung Sư Tử hấp dẫn những anh chàng đa tình đến kỳ lạ. Thậm chí họ bị hút vào mặc dù không hiểu lý do là gì. Có lúc họ mạnh mẽ, có lúc họ lại yếu đuối khiến cánh đàn ông phải nghĩ cách để thích nghi và làm nàng hài lòng.

Tuy nhiên, lòng chiếm hữu mạnh nên nàng tuyệt đối không chấp nhận được trong lòng người đàn ông của mình có hình bóng một ai khác, và cách nàng thường dùng chính là nắm bắt mọi hành tung của anh chàng, dù là đàn ông đa tình và khéo léo thế nào cũng khó qua mắt được nàng.

 Thiên Bình 

Cung hoàng đạo nữ này có vẻ ngoài lạnh lùng, xinh đẹp và đó là thử thách mà những chàng trai đa tình muốn chinh phục. Khả năng thấu hiểu giúp những cô gái Thiên Bình hiểu rất rõ tâm lý đàn ông. Vì thế, họ luôn tỏ ra bí ẩn để những chàng trai không bao giờ có cảm giác đã nắm bắt được họ, những cô gái này lúc lạnh lúc nóng, lúc gần lúc xa để kích thích tính tò mò và hiếu thắng của đàn ông. 

Hơn nữa, họ đủ nhạy cảm để sớm nhận ra những lời nói dối của đối phương, vì thế, chỉ vài lần bị nàng "đi guốc trong bụng" là các chàng đã không còn dám tái phạm nữa. 

Theo MiMo/lichngaytot

Mời xem thêm chương trình:

Trả lại niềm tin cho em

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta chỉ là người cũ từng thương

Chúng ta chỉ là người cũ từng thương

Ngày mai rồi sẽ khác, cô của ngày mai sẽ bình tĩnh sống, sẽ lại chỉnh chu, nhẹ lòng, gói nhẹm những giọt nước mắt tối nay, bước lên tòa để gấp lại trang sách đã mối mọt. Chỉ đêm nay thôi, ngày mai cô và hắn đã là người dưng ngược lối.

Biết bao lâu mới có thể buông bỏ đoạn tình cảm này

Biết bao lâu mới có thể buông bỏ đoạn tình cảm này

Cho dù sau này có xảy ra bất cứ điều gì, chúng ta không còn là chúng ta của năm tháng bồng bột ấy, chúng ta sẽ yêu một người bằng tất cả nuối tiếc của năm tháng ấy, thì em vẫn sẽ mãi chẳng thể nào quên được, hình dáng mình năm đó đã từng vì một người mà kiên trì đến như vậy!

Những chênh vênh không lối thoát của tuổi 20

Những chênh vênh không lối thoát của tuổi 20

Là cô đơn chọn ta, hay là ta chọn cô đơn, cũng chẳng để tâm. Nhiều lúc cũng muốn làm một thứ gì đó khiến bản thân vui hơn một chút, làm một thứ gì đó khiến bản thân có thể buông bỏ những ưu tư, muộn phiền. Nhưng mãi cũng chỉ là suy nghĩ, tâm tư mà thôi.

Ngày không anh

Ngày không anh

Dù trời vẫn trong, con nước vẫn xanh Mà sao không anh lòng em dậy sóng.

Cuộc đời này gặp nhau đã là một cái duyên

Cuộc đời này gặp nhau đã là một cái duyên

Cuối cùng em cũng đã có thể biết: đó là cảm giác thích một người như thế nào? Hoa sẽ nở khi đủ nắng, đủ gió, đủ yêu thương.

Trưởng thành rồi người ta chỉ muốn có một tình yêu bình yên

Trưởng thành rồi người ta chỉ muốn có một tình yêu bình yên

Anh cũng đang dần khác, không còn bùng cháy với tình yêu như tình đầu dang dở, mà anh lại dần thích một chút gì đó được gọi là cảm giác bình yên nơi em mang lại.

Hóa ra con trai cũng thích 'lén lút' vào xem Facebook người mình thầm thương

Hóa ra con trai cũng thích 'lén lút' vào xem Facebook người mình thầm thương

Không khác gì con gái, con trai cũng âm thầm vào Facebook người kia xem hôm nay cô ấy làm gì, đi đâu, có chụp hình làm duyên hay không. Kẻ đơn phương luôn lặng lẽ dõi theo người họ thầm yêu.

Giá như thanh xuân trở lại để ta có đủ can đảm nói lời thương

Giá như thanh xuân trở lại để ta có đủ can đảm nói lời thương

Giá như thanh xuân có thể quay trở lại, giá ta dám một lần can đảm để thốt ra những lời yêu đó thì có lẽ bây giờ mọi chuyện đã khác rồi. Phải không anh?

7 bí quyết 'bên nhau trọn đời' cho các cặp đôi

7 bí quyết 'bên nhau trọn đời' cho các cặp đôi

Trên thế giới 7 tỉ người gặp được nhau đã là chuyện khó, thương và bên nhau còn là chuyện khó hơn.

Em ơi đừng buồn nữa

Em ơi đừng buồn nữa

Em ơi, đừng khóc nữa Mạnh mẽ mà đứng lên

back to top