Phát thanh xúc cảm của bạn !

5 cung hoàng đạo may mắn hơn người trong tuần mới (9/7 - 14/7)

2019-07-09 08:20

Tác giả:

Đây là tuần lễ cung hoàng đạo Bọ Cạp đặc biệt quan tâm đến vấn đề tài chính và thật tuyệt khi may mắn cũng đến bên bạn trong lĩnh vực này.

***

Bọ Cạp

Đây là tuần lễ cung hoàng đạo Bọ Cạp đặc biệt quan tâm đến vấn đề tài chính và thật tuyệt khi may mắn cũng đến bên bạn trong lĩnh vực này. Nhìn chung các Bọ Cạp đang ở trong giai đoạn của cải liên tục sinh sôi, thu nhập gia tăng. Đầu óc thức thời và một chút "máu liều" không cho phép bạn để tiền trong túi "nằm im". Ngược lại, Bọ Cạp nghĩ ra rất nhiều cách để chúng sinh sôi, nhân lên nhiều thật nhiều. Sự tự tin và quyết đoán đem đến cho bạn thật nhiều may mắn và thành tựu.

Cự Giải

Cự Giải có quyền tự tin, lạc quan đối với lĩnh vực tài chính tuần này. Tư duy tiền bạc của bạn bảy ngày tới đây cực kỳ tốt, óc phán đoán cũng chuẩn không cần chỉnh nên dù bạn kinh doanh hay đầu tư thì đều dễ thắng đậm. Thậm chí trong những trò cá cược, Cự Giải cũng có tiềm năng thắng cuộc nhiều hơn đa số mọi người dù đây không phải cách kiếm tiền mà bạn yêu thích. Cự Giải chọn chăm chỉ làm việc, nhiệt tình "cày cuốc" để cải thiện thu nhập.

5 cung hoàng đạo may mắn hơn người trong tuần mới (8/7 - 14/7)

Xử Nữ

Sự nghiệp của Xử Nữ đang trên đà tiến triển và thu nhập của bạn cũng tăng cao theo lẽ tự nhiên. 7 ngày tới đây bạn không tập trung kiếm tiền mà chỉ chuyên chú vào công việc. Thế nhưng cũng chính vì bạn ít quan tâm nên tiền cứ thế chảy vào túi một cách tự nhiên và êm đềm như vốn dĩ phải thế.

Nửa cuối của tuần, một số Xử Nữ bắt đầu có ý định đầu tư với hy vọng "tiền đẻ ra tiền". Đây là chuyện quan trọng nên bạn cần suy nghĩ thật kỹ.

Kim Ngưu

Horoscope tuần mới cho biết người thuộc cung Kim Ngưu đang ở trong giai đoạn khát khao làm giàu. Vậy nên ngay từ đầu tuần bạn đã đề ra mục tiêu cụ thể cho mình, đó là đến cuối tuần phải thu về một số tiền cụ thể. Với quyết tâm dâng cao như hiện tại, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Khi gặp khó khăn tài chính, Kim Ngưu chỉ cần mở lời là gia đình, bạn bè hay một nửa còn lại đều sẵn sàng giúp đỡ bạn vô điều kiện.

Ma Kết

Khả năng kiếm tiền của Ma Kết là điều không ai có thể phủ nhận hay nghi ngờ. Tuần này, bạn lại coi cải thiện thu nhập là mục tiêu quan trọng nhất nên sự dư dả, giàu có vào cuối tuần là điều hoàn toàn có thể thấy trước được.

May mắn của Ma Kết giai đoạn này phụ thuộc rất nhiều vào đối tác và đồng nghiệp. Vậy tốt nhất bạn có kế hoạch kinh doanh hay đầu tư gì cũng không nên làm một mình kẻo vừa mệt lại vừa lãng phí nguồn lực trời cho.

Theo Helino.

Mời xem thêm chương trình:

Nghịch lý con gái: Suốt ngày than ế nhưng lại chưa muốn yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tháng 5, hoa nở rồi tàn, gặp gỡ rồi chia xa

Tháng 5, hoa nở rồi tàn, gặp gỡ rồi chia xa

"Dòng sông thời gian như đang chảy về biển cả, cuối cùng tất cả chúng ta đều phải có những bước đi riêng, không có bến cảng nào là dừng lại mãi mãi, chia tay hôm nay là để cho chúng ta đi tới những tương lai tốt đẹp hơn".

Cuộc đời lớn là gì?

Cuộc đời lớn là gì?

Cuộc đời lớn là gì? Phải chăng đó là cuộc đời của cả cha lẫn con, luôn vì nhau mà cố gắng, luôn vì nhau mà phấn đấu đi lên.

4 cung hoàng đạo tài giỏi nhưng khiêm tốn, tưởng bình thường mà hóa ra là 'đại gia' ngầm

4 cung hoàng đạo tài giỏi nhưng khiêm tốn, tưởng bình thường mà hóa ra là 'đại gia' ngầm

Những cung Hoàng đạo sau có tài kiếm tiền nên thường tích lũy được khối tài sản lớn khiến nhiều người bất ngờ.

Tháng 5, ta đã mất người thương

Tháng 5, ta đã mất người thương

Tháng năm đừng buồn vì chẳng làm được gì hơn Bởi vốn dĩ tháng năm không có lỗi Chúng ta cả hai chẳng ai chịu đánh đổi Ôm lấy thiệt thòi để giữ lấy đối phương.

Nắm tay anh vượt qua bão giông

Nắm tay anh vượt qua bão giông

Em vẫn nhớ ngày chúng mình quen nhau Nắng tháng Năm ngập tràn con phố nhỏ

Blog Radio tuyển dụng CTV biên tập nội dung website

Blog Radio tuyển dụng CTV biên tập nội dung website

Blog Radio hiện đang có nhu cầu tuyển thêm CTV biên tập nội dung website, thông tin chi tiết như sau

Đừng đợi chờ để hoài phí thanh xuân

Đừng đợi chờ để hoài phí thanh xuân

Đừng đợi nữa em ơi, đừng đợi đến khi trái tim héo quắt mới yêu đừng đợi thanh xuân qua đi mới ngỏ lời. Đừng chờ thời điểm thích hợp, đừng đợi tình yêu đến với mình, em phải tự đứng lên tìm nó.

Ngày xưa ấy nay đâu

Ngày xưa ấy nay đâu

Niềm vui ngày xưa đó mới giản dị và đơn giản làm sao. Giữa ê hề hàng quán, ngập tràn thú vui ngày nay, có khi không sao tìm được nụ cười như ngày ấy nữa. Chuyện cũ, xa rồi, ngày xưa ơi!

Những dấu hiệu cho thấy nàng sắp sửa chia tay bạn

Những dấu hiệu cho thấy nàng sắp sửa chia tay bạn

Một người phụ nữ từng yêu sâu đậm bỗng chốc vứt bỏ bạn, không phải là chuyện một sớm một chiều. Một khi phụ nữ hết yêu, cũng sẽ như mặt trời lặn, vốn đã từng chút đổi thay, chỉ là bạn không hề để tâm.

 Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này là người nhạy bén, năm 2020 làm đâu thắng đó, tài lộc tới tấp như mưa

Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này là người nhạy bén, năm 2020 làm đâu thắng đó, tài lộc tới tấp như mưa

Với tầm nhìn xa rộng và đầu óc kinh doanh nhạy bén, những người này sẽ có một năm 2020 vô cùng thành công và đáng mong đợi.

back to top