Phát thanh xúc cảm của bạn !

5 cung hoàng đạo may mắn hơn người trong tuần mới (9/7 - 14/7)

2019-07-09 08:20

Tác giả:

Đây là tuần lễ cung hoàng đạo Bọ Cạp đặc biệt quan tâm đến vấn đề tài chính và thật tuyệt khi may mắn cũng đến bên bạn trong lĩnh vực này.

***

Bọ Cạp

Đây là tuần lễ cung hoàng đạo Bọ Cạp đặc biệt quan tâm đến vấn đề tài chính và thật tuyệt khi may mắn cũng đến bên bạn trong lĩnh vực này. Nhìn chung các Bọ Cạp đang ở trong giai đoạn của cải liên tục sinh sôi, thu nhập gia tăng. Đầu óc thức thời và một chút "máu liều" không cho phép bạn để tiền trong túi "nằm im". Ngược lại, Bọ Cạp nghĩ ra rất nhiều cách để chúng sinh sôi, nhân lên nhiều thật nhiều. Sự tự tin và quyết đoán đem đến cho bạn thật nhiều may mắn và thành tựu.

Cự Giải

Cự Giải có quyền tự tin, lạc quan đối với lĩnh vực tài chính tuần này. Tư duy tiền bạc của bạn bảy ngày tới đây cực kỳ tốt, óc phán đoán cũng chuẩn không cần chỉnh nên dù bạn kinh doanh hay đầu tư thì đều dễ thắng đậm. Thậm chí trong những trò cá cược, Cự Giải cũng có tiềm năng thắng cuộc nhiều hơn đa số mọi người dù đây không phải cách kiếm tiền mà bạn yêu thích. Cự Giải chọn chăm chỉ làm việc, nhiệt tình "cày cuốc" để cải thiện thu nhập.

5 cung hoàng đạo may mắn hơn người trong tuần mới (8/7 - 14/7)

Xử Nữ

Sự nghiệp của Xử Nữ đang trên đà tiến triển và thu nhập của bạn cũng tăng cao theo lẽ tự nhiên. 7 ngày tới đây bạn không tập trung kiếm tiền mà chỉ chuyên chú vào công việc. Thế nhưng cũng chính vì bạn ít quan tâm nên tiền cứ thế chảy vào túi một cách tự nhiên và êm đềm như vốn dĩ phải thế.

Nửa cuối của tuần, một số Xử Nữ bắt đầu có ý định đầu tư với hy vọng "tiền đẻ ra tiền". Đây là chuyện quan trọng nên bạn cần suy nghĩ thật kỹ.

Kim Ngưu

Horoscope tuần mới cho biết người thuộc cung Kim Ngưu đang ở trong giai đoạn khát khao làm giàu. Vậy nên ngay từ đầu tuần bạn đã đề ra mục tiêu cụ thể cho mình, đó là đến cuối tuần phải thu về một số tiền cụ thể. Với quyết tâm dâng cao như hiện tại, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Khi gặp khó khăn tài chính, Kim Ngưu chỉ cần mở lời là gia đình, bạn bè hay một nửa còn lại đều sẵn sàng giúp đỡ bạn vô điều kiện.

Ma Kết

Khả năng kiếm tiền của Ma Kết là điều không ai có thể phủ nhận hay nghi ngờ. Tuần này, bạn lại coi cải thiện thu nhập là mục tiêu quan trọng nhất nên sự dư dả, giàu có vào cuối tuần là điều hoàn toàn có thể thấy trước được.

May mắn của Ma Kết giai đoạn này phụ thuộc rất nhiều vào đối tác và đồng nghiệp. Vậy tốt nhất bạn có kế hoạch kinh doanh hay đầu tư gì cũng không nên làm một mình kẻo vừa mệt lại vừa lãng phí nguồn lực trời cho.

Theo Helino.

Mời xem thêm chương trình:

Nghịch lý con gái: Suốt ngày than ế nhưng lại chưa muốn yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Bạn sẽ hạnh phúc hơn khi ngừng so sánh bản thân với người khác

Bạn sẽ hạnh phúc hơn khi ngừng so sánh bản thân với người khác

So sánh, ghen ghét, đố kỵ rồi tự ti, đó là một vòng lẩn quẩn vô cùng nguy hiểm, luôn sống trong những cảm xúc tiêu cực như vậy đến một ngày nào đó bạn sẽ bị đầu độc . Bạn là sự khác biệt, tin Tôi đi, rồi một ngày nào đó bạn sẽ đặc biệt thôi.

Là con gái, đừng cố tỏ ra người mạnh mẽ em à!

Là con gái, đừng cố tỏ ra người mạnh mẽ em à!

Em cứ mãi như thế, vui một mình rồi buồn một mình. Cô đơn lâu ngày, thành ra em mạnh mẽ. Mà em càng mạnh mẽ và độc lập, thì cũng đồng nghĩa với việc phải cô đơn.

Muốn được 'cưng chiều như công chúa' phải lấy 4 con giáp nam này

Muốn được 'cưng chiều như công chúa' phải lấy 4 con giáp nam này

Người nam tuổi Thân, tuổi Tý, tuổi Dậu, tuổi Thìn là những con giáp tuy rất yêu tiền và luôn chỉ biết đến lợi ích của bản thân mình nhưng lại là những con giáp không bao giờ tiếc tiền cho vợ.

Ngày mà người rời đi...

Ngày mà người rời đi...

Có lẽ tôi đã sai rồi, mọi lỗi lầm là do tôi và giờ đây tôi chỉ biết dằn vặt bản thân mình với lỗi lầm ấy. Đáng lí ra mọi chuyện đã khác, tôi có thể cùng cậu hạnh phúc đến tận bây giờ. Mỗi lần gặp lại cậu bản thân tôi bỗng tiết ra thứ chất gì đó khiến cho thần kinh của mình chỉ cảm nhận được một màu đau thương.

Có một buổi chiều chia ly

Có một buổi chiều chia ly

Có một buổi chiều và một cuộc chia ly Mình nhìn nhau nhưng lặng im không nói

Có những người để yêu thương đó là gia đình

Có những người để yêu thương đó là gia đình

Đôi lần, tôi mơ về ngôi nhà gỗ nhỏ, nơi đó là nhà tôi, có tiếng mẹ gọi hai chị em về ăn cơm, có tiếng bố băm bèo, băm chuối cho đàn lợn, mùi khói bếp vào mỗi buổi chiều. Là bữa cơm tối đầm ấm, bố nhắc chị thắp đèn dầu, tiếng mẹ dọn cơm. Bữa cơm chỉ có chén mắm, chén cà mẹ muối, tô canh rau mà ngon đến lạ lùng.

4 bài học 'quý giá nhất' trong cuộc sống bạn nên đọc ít nhất một lần

4 bài học 'quý giá nhất' trong cuộc sống bạn nên đọc ít nhất một lần

Yên bình không có nghĩa là bạn ở một nơi không có tiếng ồn, không gặp rắc rối, không phải làm việc vất vả. Yên bình là khi sống giữa tất cả những thứ đó, bạn vẫn cảm thấy bình an trong tim. Đó mới là yên bình thực sự.

Muốn 'nhìn thấu tâm can' ai đó hãy để ý đến đuôi mắt

Muốn 'nhìn thấu tâm can' ai đó hãy để ý đến đuôi mắt

Theo quan niệm tử vi phong thủy, tướng mắt có ảnh hưởng lớn đến tính cách và vận mệnh của con người. Hãy cùng Blog Radio tìm hiểu thêm nhé.

Thời ấu thơ trong tôi là...

Thời ấu thơ trong tôi là...

Ấu thơ trong tôi là những tháng ngày rong ruổi đi chơi giữa trưa hè gay gắt mà chẳng bao giờ biết đến cái mũ là gì. Là những buổi tối tụ tập chơi "đánh trụng, năm mười” cùng đám bạn trong xóm khi kỳ nghỉ hè đến.

Nhớ vị đắng của bát nước chè mẹ nấu

Nhớ vị đắng của bát nước chè mẹ nấu

Con người ta thường chỉ hỏi tại sao, vì đâu cho bản thân họ mà quên hỏi tại sao và vì đâu cho những người cả đời hi sinh vì họ. Ly nước chè trên tay vừa ngọt, vừa đắng, lòng lại lâng lâng một nổi niềm khó tả, sống mũi cay cay bởi mùi chè hay bởi vì ngậm ngùi nhìn về quá khứ vừa thấy tiếc, vừa muốn xa ấy…

back to top