Phát thanh xúc cảm của bạn !

5 cung hoàng đạo may mắn hơn người trong tuần mới (9/7 - 14/7)

2019-07-09 08:20

Tác giả:

Đây là tuần lễ cung hoàng đạo Bọ Cạp đặc biệt quan tâm đến vấn đề tài chính và thật tuyệt khi may mắn cũng đến bên bạn trong lĩnh vực này.

***

Bọ Cạp

Đây là tuần lễ cung hoàng đạo Bọ Cạp đặc biệt quan tâm đến vấn đề tài chính và thật tuyệt khi may mắn cũng đến bên bạn trong lĩnh vực này. Nhìn chung các Bọ Cạp đang ở trong giai đoạn của cải liên tục sinh sôi, thu nhập gia tăng. Đầu óc thức thời và một chút "máu liều" không cho phép bạn để tiền trong túi "nằm im". Ngược lại, Bọ Cạp nghĩ ra rất nhiều cách để chúng sinh sôi, nhân lên nhiều thật nhiều. Sự tự tin và quyết đoán đem đến cho bạn thật nhiều may mắn và thành tựu.

Cự Giải

Cự Giải có quyền tự tin, lạc quan đối với lĩnh vực tài chính tuần này. Tư duy tiền bạc của bạn bảy ngày tới đây cực kỳ tốt, óc phán đoán cũng chuẩn không cần chỉnh nên dù bạn kinh doanh hay đầu tư thì đều dễ thắng đậm. Thậm chí trong những trò cá cược, Cự Giải cũng có tiềm năng thắng cuộc nhiều hơn đa số mọi người dù đây không phải cách kiếm tiền mà bạn yêu thích. Cự Giải chọn chăm chỉ làm việc, nhiệt tình "cày cuốc" để cải thiện thu nhập.

5 cung hoàng đạo may mắn hơn người trong tuần mới (8/7 - 14/7)

Xử Nữ

Sự nghiệp của Xử Nữ đang trên đà tiến triển và thu nhập của bạn cũng tăng cao theo lẽ tự nhiên. 7 ngày tới đây bạn không tập trung kiếm tiền mà chỉ chuyên chú vào công việc. Thế nhưng cũng chính vì bạn ít quan tâm nên tiền cứ thế chảy vào túi một cách tự nhiên và êm đềm như vốn dĩ phải thế.

Nửa cuối của tuần, một số Xử Nữ bắt đầu có ý định đầu tư với hy vọng "tiền đẻ ra tiền". Đây là chuyện quan trọng nên bạn cần suy nghĩ thật kỹ.

Kim Ngưu

Horoscope tuần mới cho biết người thuộc cung Kim Ngưu đang ở trong giai đoạn khát khao làm giàu. Vậy nên ngay từ đầu tuần bạn đã đề ra mục tiêu cụ thể cho mình, đó là đến cuối tuần phải thu về một số tiền cụ thể. Với quyết tâm dâng cao như hiện tại, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Khi gặp khó khăn tài chính, Kim Ngưu chỉ cần mở lời là gia đình, bạn bè hay một nửa còn lại đều sẵn sàng giúp đỡ bạn vô điều kiện.

Ma Kết

Khả năng kiếm tiền của Ma Kết là điều không ai có thể phủ nhận hay nghi ngờ. Tuần này, bạn lại coi cải thiện thu nhập là mục tiêu quan trọng nhất nên sự dư dả, giàu có vào cuối tuần là điều hoàn toàn có thể thấy trước được.

May mắn của Ma Kết giai đoạn này phụ thuộc rất nhiều vào đối tác và đồng nghiệp. Vậy tốt nhất bạn có kế hoạch kinh doanh hay đầu tư gì cũng không nên làm một mình kẻo vừa mệt lại vừa lãng phí nguồn lực trời cho.

Theo Helino.

Mời xem thêm chương trình:

Nghịch lý con gái: Suốt ngày than ế nhưng lại chưa muốn yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta chỉ là người cũ từng thương

Chúng ta chỉ là người cũ từng thương

Ngày mai rồi sẽ khác, cô của ngày mai sẽ bình tĩnh sống, sẽ lại chỉnh chu, nhẹ lòng, gói nhẹm những giọt nước mắt tối nay, bước lên tòa để gấp lại trang sách đã mối mọt. Chỉ đêm nay thôi, ngày mai cô và hắn đã là người dưng ngược lối.

Biết bao lâu mới có thể buông bỏ đoạn tình cảm này

Biết bao lâu mới có thể buông bỏ đoạn tình cảm này

Cho dù sau này có xảy ra bất cứ điều gì, chúng ta không còn là chúng ta của năm tháng bồng bột ấy, chúng ta sẽ yêu một người bằng tất cả nuối tiếc của năm tháng ấy, thì em vẫn sẽ mãi chẳng thể nào quên được, hình dáng mình năm đó đã từng vì một người mà kiên trì đến như vậy!

Những chênh vênh không lối thoát của tuổi 20

Những chênh vênh không lối thoát của tuổi 20

Là cô đơn chọn ta, hay là ta chọn cô đơn, cũng chẳng để tâm. Nhiều lúc cũng muốn làm một thứ gì đó khiến bản thân vui hơn một chút, làm một thứ gì đó khiến bản thân có thể buông bỏ những ưu tư, muộn phiền. Nhưng mãi cũng chỉ là suy nghĩ, tâm tư mà thôi.

Ngày không anh

Ngày không anh

Dù trời vẫn trong, con nước vẫn xanh Mà sao không anh lòng em dậy sóng.

Cuộc đời này gặp nhau đã là một cái duyên

Cuộc đời này gặp nhau đã là một cái duyên

Cuối cùng em cũng đã có thể biết: đó là cảm giác thích một người như thế nào? Hoa sẽ nở khi đủ nắng, đủ gió, đủ yêu thương.

Trưởng thành rồi người ta chỉ muốn có một tình yêu bình yên

Trưởng thành rồi người ta chỉ muốn có một tình yêu bình yên

Anh cũng đang dần khác, không còn bùng cháy với tình yêu như tình đầu dang dở, mà anh lại dần thích một chút gì đó được gọi là cảm giác bình yên nơi em mang lại.

Hóa ra con trai cũng thích 'lén lút' vào xem Facebook người mình thầm thương

Hóa ra con trai cũng thích 'lén lút' vào xem Facebook người mình thầm thương

Không khác gì con gái, con trai cũng âm thầm vào Facebook người kia xem hôm nay cô ấy làm gì, đi đâu, có chụp hình làm duyên hay không. Kẻ đơn phương luôn lặng lẽ dõi theo người họ thầm yêu.

Giá như thanh xuân trở lại để ta có đủ can đảm nói lời thương

Giá như thanh xuân trở lại để ta có đủ can đảm nói lời thương

Giá như thanh xuân có thể quay trở lại, giá ta dám một lần can đảm để thốt ra những lời yêu đó thì có lẽ bây giờ mọi chuyện đã khác rồi. Phải không anh?

7 bí quyết 'bên nhau trọn đời' cho các cặp đôi

7 bí quyết 'bên nhau trọn đời' cho các cặp đôi

Trên thế giới 7 tỉ người gặp được nhau đã là chuyện khó, thương và bên nhau còn là chuyện khó hơn.

Em ơi đừng buồn nữa

Em ơi đừng buồn nữa

Em ơi, đừng khóc nữa Mạnh mẽ mà đứng lên

back to top