Phát thanh xúc cảm của bạn !

5 con giáp 'trẻ ham chơi, lớn thành công', vận may đến muộn nên sau 30 tuổi mới thăng hoa viên mãn, tháng 4 âm lịch gặp nhiều may mắn

2022-04-26 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Vài ngày nữa sẽ bước sang tháng 4 âm lịch, 5 con giáp này, chỉ cần phát huy hết năng lực, tiếp tục nỗ lực và cố gắng thì mọi thứ sẽ thăng hoa viên mãn.

***

Vài ngày nữa sẽ bước sang tháng 4 âm lịch, ai khó khăn không biết, nhưng với 5 con giáp này, chỉ cần phát huy hết năng lực, tiếp tục nỗ lực và cố gắng thì mọi thứ sẽ thăng hoa viên mãn.

Tuổi Thân

Tuổi Thân là một trong những con giáp luôn có tâm hồn trẻ trung. Lúc còn bé họ cũng như những đứa trẻ khác, cũng ham chơi và không quan trọng chuyện tiền bạc và thậm chí không quan tâm đến chuyện tiết kiệm là gì. Tuy nhiên, khi trưởng thành tuổi Thân dần thay đổi và nhận ra cuộc sống này cần phải sinh tồn bằng mọi giá.

Họ cũng là những người được thần tài và quý nhân chiếu cố, cuộc sống cũng gặp được nhiều may mắn hơn bình thường, bước vào một giai đoạn nhất định thì mọi thứ sẽ thăng hoa. Tuy nhiên, trước mắt trong tháng 4 âm lịch sắp tới, vận may tuổi Thân ngày càng hanh thông, tiền tài chảy liên tục bay vào ví. Khả năng kiếm tiền của họ là điều mà người khác không thể học được, họ không chỉ biết quản lý tiền bạc mà còn biết cách kiếm tiền, tích lũy tài sản và tự mình tạo dựng cuộc sống tốt nhất.

xinh

Tuổi Mùi

So với những người tuổi Thân, tuổi Mùi có nhiều suy nghĩ hơn, họ sống tình cảm và luôn biết đặt mình vào người khác. Thời trẻ, tuổi Mùi cũng vô tư vô lo, nhưng khi họ nhận thức được việc phải sống và làm việc thì mới tồn tại lâu dài, họ mới bắt tay vào việc trao đổi kỹ năng, tri thức để tạo dựng cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. 

Trong cuộc sống này, tuổi Mùi là người thông minh, có EQ tốt nên xung quanh luôn có quý nhân và được mọi người yêu mến. Cũng nhờ vậy mà họ luôn được chỉ dẫn tận tình, nên cũng dễ gặt hái được nhiều thành công. Trước mắt, trong tháng 4 âm lịch này, sự nghiệp của tuổi Mùi sẽ suôn sẻ, có khả năng tìm được cơ hội làm giàu, may mắn hơn có khi phú quý sung túc từ đây. Bên cạnh đó, tuổi Mùi còn biết tích lũy tài sản, tiếp tục thăng tiến ở nơi làm việc, khả năng làm giàu trong năm nay là có thật.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn vốn là những người có cá tính và khí chất, họ cũng có thể toát ra khí chất để thu hút sự giàu có, và họ rất may mắn khi gặp cơ hội kiếm tiền. Trong cuộc sống, tuổi Thìn có đầy sự khôn ngoan, suy nghĩ thấu đáo các vấn đề, nhiều người cho rằng tuổi Thìn có số làm lãnh đạo, và một khi họ đứng đầu một tổ chức thì nơi đó có thể sẽ thành công rực rỡ. Thời trẻ của tuổi Thìn khá ngông cuồng, nhưng họ cũng là những người biết điểm dừng, và luôn hiểu được lý lẽ phải trái. 

Bước vào tháng 4 âm lịch năm 2022 này, tuổi Thìn sẽ tìm được cơ hội thay đổi cuộc sống ngày càng thăng hoa hơn, họ được dự đoán sẽ là một quả bom tấn trong một lĩnh vực nào đó và có thể đạt được mục tiêu làm giàu của mình.

em_-906

Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ vốn thông minh và sẵn sàng thử những điều mà người khác không dám làm. Tuổi Ngọ luôn tâm niệm rằng, chỉ cần nỗ lực một chút thì việc gì cũng thành, cuộc sống cũng dễ dàng hơn, và đương nhiên có thể nhận được nhiều cơ hội kiếm tiền, làm giàu. Ngoài ra, trong cuộc sống, những người tuổi Ngọ cũng giỏi nắm bắt cơ hội và có tầm nhìn rất chính xác, và họ luôn có thể là người đầu tiên kiếm tiền khi bắt tay vào bất cứ ngành nghề nào. 

Tuổi Ngọ cũng là những người vui vẻ, ham chơi, và thường bị đánh đồng là những người không có tương lai, nhưng trên thực tế họ luôn có chí tiến thủ. Tháng 4 âm lịch này, những người tuổi Ngọ sẽ được thần tài chiếu cố, tài vận cũng khởi sắc, công việc cũng có nhiều chuyển biến tích cực, nếu may mắn cuối năm nay thành công viên mãn.

 

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu vốn là những người thích đầu tư, học hỏi những cái mới mẻ, không ngừng trau dồi kiến thức để tìm kiếm cơ hội đổi đời. Thời trẻ, tuổi Dậu cũng rất ham chơi, họ thích giao du, thích ra ngoài khám phá, thậm chí làm những điều bị cho là "những đứa trẻ hư". 

Tuy nhiên, tuổi Dậu vẫn là những người có chí tiến thủ, khi trưởng thành, họ vận dụng những điều mình biết vào cuộc sống và công việc, nhờ vậy mà dễ dàng tìm kiếm được cơ hội thành công hơn. Tháng 4 âm lịch này là giai đoạn may mắn của tuổi Dậu, thời gian tới họ sẽ tìm được cơ hội đổi đời, nếu nắm bắt tốt thì có thể kiếm được nhiều tiền vào thời điểm tốt nhất. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. 

Theo Pháp luật và bạn đọc

Mời xem thêm chương trình

Em mong đợi gì từ mối quan hệ không tên? | Radio Tình yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cô giáo mầm non

Cô giáo mầm non

Mỗi ngày mười tiếng ở trường Các cô bảo mẫu yêu thương học trò Nâng niu từng phút từng giờ

Miền ký ức

Miền ký ức

Bạn thấy đấy, tuổi thơ là thứ không bao giờ bị đánh cắp, ngay cả khi đã lớn, tuổi thơ vẫn ở đó để mỗi ngày lặng lẽ ghé qua chữa lành những vết thương cho bạn.

Mối tình buồn

Mối tình buồn

Mối tình buồn chớp nhoáng của cô gái nhỏ trong đêm hội làng nô nức

Tháng 9, chúng ta đã một mình trưởng thành!

Tháng 9, chúng ta đã một mình trưởng thành!

Người ta nói, khi bạn muốn giải tỏa cảm xúc hãy nói ra hoặc viết ra cảm xúc của bạn. Ấy thế mà tớ chả thể có nổi sức để viết nữa. Khi mọi thứ trải qua cả rồi, tớ mới ngồi đây viết lại những thứ đã qua khiến tớ có cái nhìn nhận về nhân sinh này.

Mảnh hồn quê

Mảnh hồn quê

Nước đã lên gần chạm mép bờ đê, những con nước ròng, nước lớn lững lờ mang theo những mảng phù sa bồi đắp, bên bồi bên lở. Yên hít mũi nghe mùi nước mắm kho quẹt thơm lừng, mằn mặn bốc ra từ gian bếp nhỏ. Ánh lửa đỏ hồng phản chiếu lên gương mặt của Yên đang lấm tấm mồ hôi. Mùa gió bấc về, lại nhớ mùi khoai, mùi bắp nướng lùi trong cái bếp dã chiến đêm giao thừa nấu bánh.

Hãy dành thật nhiều thời gian cho cha mẹ

Hãy dành thật nhiều thời gian cho cha mẹ

“Đã bao lâu rồi bạn chưa gọi điện hỏi thăm mẹ cha?”. Phải chăng đã rất lâu rồi. Có thể giờ đây những áp lực cuộc sống, nhịp thở ào ạt của thành thị cuốn bạn đi. Có thể giờ đây những cuộc gọi thăm hỏi mẹ cha cũng vơi dần.

Nghề giáo

Nghề giáo

Có người thầy cầm lấy ngọn đuốc đỏ Mang ánh sáng thắp lên triệu vì sao Có người thầy lặng lẽ vương bụi phấn Hát cho em một khúc ca yêu đời.

Bạn sinh ra đã mang một bản sắc riêng rồi

Bạn sinh ra đã mang một bản sắc riêng rồi

Tự chấp nhận và yêu thương bản thân là một quá trình phát triển cá nhân quan trọng. Nó không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng khi chúng ta làm được điều này, chúng ta có khả năng sống một cuộc sống tràn đầy niềm tự hào, tự tin và tình yêu.

Vì chúng ta xứng đáng được hạnh phúc

Vì chúng ta xứng đáng được hạnh phúc

Mưa bóng mây tuy chẳng dễ gặp, nhưng trong thời khắc ngắn ngủi ta bắt gặp khoảnh khắc kì diệu ấy, có lẽ lòng ta sẽ chợt lắng lại trong những xúc cảm bồi hồi.

Những ngày xanh tươi

Những ngày xanh tươi

Đôi lần chúng tôi muốn bỏ cuộc nhưng tim chúng tôi có dòng máu đỏ nóng rực chảy qua, dòng máu làm chúng tôi nóng lên mỗi khi tinh thần lạnh đi vì mệt mỏi.

back to top