Phát thanh xúc cảm của bạn !

5 con giáp mang mệnh giàu sang phú quý, một người phát tài cả nhà được hưởng, kiếm được bao nhiêu đưa cho gia đình bấy nhiêu

2022-03-16 01:20

Tác giả:


blogradio.vn - Trên đời này có người sinh ra phải nỗ lực không ngừng để tìm kiếm cơ hội đổi đời, nhưng cũng có người vốn mang mệnh phú quý, chỉ cần chăm chỉ hơn một chút là có thể kiếm được khối tiền.

***

Trên đời này có người sinh ra phải nỗ lực không ngừng để tìm kiếm cơ hội đổi đời, nhưng cũng có người vốn mang mệnh phú quý, chỉ cần chăm chỉ hơn một chút là có thể kiếm được khối tiền. Đối với 5 con giáp này, trời sinh hậu vận sẽ giàu có, sẽ giúp gia đình thăng hoa thịnh vượng.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý vốn rất thông minh, sáng suốt, có tầm nhìn xa, họ không bao giờ thỏa mãn với những sở thích trước mắt, họ có đầu óc linh hoạt, vừa biết tạo ra đồng tiền vừa có khả năng giữ tiền. Trong cuộc sống, tuổi Tý cũng là những người có tầm nhìn xa trông rộng, có thể kiếm được nhiều tiền mà không cần nỗ lực quá nhiều, chỉ cần biết nắm bắt thời cơ là có thể xây dựng cuộc sống viên mãn. 

Người tuổi Tý siêng năng và lạc quan, luôn mang trong mình năng lượng tích cực, nhờ vậy mà tài vận cũng tự đến. Những người tuổi Tý vốn sống vì gia đình, họ sẽ làm mọi thứ để những người xung quanh sống hạnh phúc sung túc, và đương nhiên khi tuổi Tý giàu thì gia đình không có lý gì mà không được hưởng. 

cuoc_-_song_41

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu vốn rất siêng năng, chăm chỉ, không ngừng tìm kiếm cơ hội để đổi đời. Bước vào một giai đoạn nhất định, tuổi Sửu nếu không thành đại gia thì cũng là người có của ăn của để. Trong cuộc sống, tuổi Sửu được thần tài và quý nhân chiếu cố nên vận mệnh suôn sẻ, hôn nhân tốt đẹp, rất có trách nhiệm với gia đình, là người bạn đời xứng đáng, là những người con hiếu thảo, người lớn tuổi tốt bụng. 

Có thể nói, một khi tuổi Sửu có tiền, thì gia đình của họ nhất định sẽ thịnh vượng thăng hoa, họ sẽ trở thành trụ cột của gia đình, để gia đình có cuộc sống bình yên, sung túc không thiếu thứ gì. Gia đình nào có người tuổi Sửu xem như là có phước, vì cuộc sống càng về sau càng viên mãn an nhàn.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có tính cách vui vẻ, lạc quan, hào hiệp, dễ hòa đồng, đặc biệt bất kể làm việc gì họ cũng đều có quý nhân phù trợ nên sự nghiệp và cuộc sống tương đối suôn sẻ. 

Người tuổi Ngọ cũng rất thông minh và có năng lực, không ngại gian khổ, luôn nỗ lực không ngừng để kiếm tiền. Cũng như những con giáp khác, tuổi Ngọ luôn hướng về gia đình, mục tiêu cuộc đời của họ trước là lo cho bản thân đủ đầy, sau là muốn gia đình được tận hưởng những điều tốt đẹp nhất. Gia đình nào có tuổi Ngọ thì bước vào một giai đoạn nhất định họ không phải lo lắng về tiền bạc, kinh tế ngày càng vững mạnh, dư sức trở thành một gia tộc giàu có. 

cuoc_-_song_53

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi vốn hiền lành, tốt bụng và không ngừng nỗ lực để tìm kiếm cơ hội đổi đời. So với những con giáp khác, tuổi Mùi không quá tham vọng, nhưng họ vẫn có mục tiêu là xây dựng cuộc sống gia đình viên mãn đủ đầy, tinh thần và vật chất sung túc. 

Người tuổi Mùi rất coi trọng gia đình, đặt gia đình lên hàng đầu, họ có quan hệ họ hàng sâu sắc, vì vậy chỉ cần bản thân thành công, có cơ ngơi ổn định là sẽ dồn hết tâm sức để lo cho gia đình. Trong cuộc sống này, nếu tuổi Mùi một bước thăng hoa cả tình lẫn tiền thì những người thân trong gia đình không có lý do gì mà không hạnh phúc.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu vốn sắc sảo, có năng lực và có khả năng thành công cao hơn những người khác. Đặc biệt, phụ nữ tuổi Dậu lại càng thẳng thắn, chân thành và rất giỏi kiếm tiền hơn. Trong cuộc sống, những người tuổi Dậu chăm chỉ, siêng năng, họ có động lực bền bỉ khi làm bất cứ việc gì. 

Ngoài ra, tuổi Dậu cũng biết lập ra kế hoạch để tạo ra một bước đột phá trong tương lai, một khi thiên thời địa lợi nhân hòa thì họ sẽ nắm bắt thời cơ để xây dựng cuộc sống viên mãn. Người tuổi Dậu cũng rất yêu gia đình, họ sẵn sàng làm mọi thứ để cho gia đình được ấm no hạnh phúc. Vì vậy, nếu gia đình nào có tuổi Dậu thì xác định chỉ cần họ phát tài thì cả nhà cũng sẽ được sống an yên đủ đầy, không thiếu thứ gì. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. 

Theo Pháp luật và bạn đọc

Mời xem thêm chương trình

Tôi biết ngày hôm nay em lại khóc | Radio Tình yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Thanh xuân ấy, con tim tớ đã đánh lỡ mất một nhịp

Thanh xuân ấy, con tim tớ đã đánh lỡ mất một nhịp

Vô thức nhìn sang, thấy cậu cười một tí thì cả ngày hôm đó với tớ đặc biệt vui. Và nếu nhận được ánh mắt đượm buồn hay cái nhăn mày thì tại sao tớ lại buồn đến thế. Cảm xúc của tớ đã không thuộc về mình tớ nữa rồi.

Sứ mệnh của bạn là gì?

Sứ mệnh của bạn là gì?

Mỗi người là một nhành hoa. Dù xinh đẹp, kiêu sa như hoa hồng, hay đơn thuần như loài hoa cúc dại, thì bạn được sinh ra với một sứ mệnh đặc biệt. Sứ mệnh của mình vẫn còn là một dấu chấm hỏi lớn. Mình vẫn đi tìm sứ mệnh ấy. Có thể sứ mệnh này không hề lớn lao, nhưng mình tin nó rất quan trọng với bản thân của mình. Còn bạn thì sao? Bạn đã từng nghĩ đến nó chưa?

Trong công sở, người quá nhạy cảm sẽ khó đi xa, người có phản ứng càng chậm sẽ càng thăng tiến

Trong công sở, người quá nhạy cảm sẽ khó đi xa, người có phản ứng càng chậm sẽ càng thăng tiến

"Chốn công sở chính là một chiến trường", bạn cần nắm những nguyên tắc “sống sót” và “sống tốt” ở môi trường khốc liệt này.

8 thay đổi trong suy nghĩ giúp bạn trở nên giàu có

8 thay đổi trong suy nghĩ giúp bạn trở nên giàu có

Để trở nên giàu có, trước tiên bạn phải nhận thức được những suy nghĩ của mình về tiền bạc. Nếu bạn thấy bản thân có bất kỳ suy nghĩ tiêu cực nào, hãy sớm thay đổi chúng để trở nên giàu có. Dưới đây là 8 thay đổi ai cũng làm được giúp bạn đạt được sự giàu có.

Bầu trời tuổi thơ trong 'Làm bạn với bầu trời'

Bầu trời tuổi thơ trong 'Làm bạn với bầu trời'

Ôi, bầu trời của Tèo thật đáng ngưỡng mộ. Càng ngưỡng mộ hơn đó là vì Tèo ngắm bầu trời khi em đang nằm trên chiếc giường kê cạnh cửa sổ.

Cây ngọc lan trước sân nhà

Cây ngọc lan trước sân nhà

Dưới bóng ngọc lan, với tôi là thế giới cổ tích nhiệm màu. Giấc ngủ của tôi ngon hơn. Tâm hồn tôi sáng trong hơn. Ước mơ của tôi được hun đúc và chắp cánh. Tuổi thơ tôi đẹp giàu… đều có bóng dáng của nội và gốc ngọc lan thân thương này.

Phụ nữ sở hữu 5 tướng mũi này vừa giỏi kiếm tiền vừa quản lý chi tiêu tốt, đời này kiếp này chỉ từ giàu đến giàu hơn

Phụ nữ sở hữu 5 tướng mũi này vừa giỏi kiếm tiền vừa quản lý chi tiêu tốt, đời này kiếp này chỉ từ giàu đến giàu hơn

Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với phụ nữ sở hữu tướng mũi này, cả đời này không lo cơm áo gạo tiền.

Má

Giọng hát nào vang vọng mãi trong tim Con tìm lại những tháng ngày thơ bé

Vẻ đẹp của cô đơn

Vẻ đẹp của cô đơn

Hãy tận hưởng cuộc sống Cô đơn mang cho ta Như là một hạt giống Một mình tự mọc ra.

Nếu được chọn lại, người tôi chọn vẫn là anh ấy

Nếu được chọn lại, người tôi chọn vẫn là anh ấy

Trong 5 phút đó bạn có thể làm gì? Có thể học thêm được một kiến thức mới, có thể bắt đầu một tương lai xán lạn hay có thể kiếm được cả một công việc với mức lương cao. Nhưng 5 phút đó lại là dấu chấm cho 4 năm theo đuổi người con trai đấy của tôi.

back to top