Phát thanh xúc cảm của bạn !

5 con giáp hiền lành chất phác, cả đời không bao giờ lợi dụng người khác

2023-08-03 02:10

Tác giả:


blogradio.vn - Đây là những con giáp sống biết điều, cư xử hòa nhã với mọi người nên nhận được sự quý mến, tôn trọng.

***

Đây là những con giáp sống biết điều, cư xử hòa nhã với mọi người nên nhận được sự quý mến, tôn trọng.

1. Tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi không muốn mắc nợ ai điều gì, cả trong cuộc sống lẫn trong công việc. Họ là người thẳng thắn, không thích những hành động lén lút, không quang minh. Họ sống chân chất, hòa đồng với tất cả những người xung quanh. Nhiều người cho rằng tuổi Mùi hơi ngốc nghếch nhưng kỳ thực họ không hề ngốc mà chỉ không có nhiều toan tính. Người cầm tinh con dê rất thích giúp đỡ người khác và luôn hòa nhã với mọi người vì họ luôn tạo được các mối quan hệ, nhân duyên tốt đẹp.

Người tuổi Mùi có khả năng làm được tất cả mọi việc một cách dễ dàng nhờ có quý nhân phù trợ. Do vậy, họ có thể dễ dàng có được một cuộc sống sung túc, không phải lo lắng về tiền bạc.

buong-bo-

2. Tuổi Dần

Người tuổi Dần hào phóng, siêng năng và tốt bụng. Họ không thích mắc nợ người khác, không tham lam vì những lợi ích nhỏ nhặt. Họ là người rất ngay thẳng, không bao giờ vòng vo khi làm việc. Tính cách thẳng thắn này cũng có thể làm mất lòng một số người.

Họ là người sống có quy tắc, coi trọng tình bạn và gia đình, luôn dành thời gian quý giá bên những người thân yêu. Họ cũng là người khiêm tốn, hòa nhã, giỏi duy trì các mối quan hệ cá nhân. Vì thế, ngay cả khi đối mặt với xung đột, tranh chấp, họ có thể giải quyết vấn đề một cách hòa bình.

Người tuổi Dần cá tính mạnh mẽ, quyết đoán, độc lập và cũng rất rắn rỏi. Vẻ ngoài sắc sảo, lạnh lùng khiến nhiều người nghĩ tuổi Dần tính toán, mưu mô nhưng thực tế không phải vậy. Thực chất, những người tuổi Dần sống chân thành, tử tế và luôn cư xử biết điều với người khác.

Tuổi Dần tự làm nên những gì họ đang sở hữu từ đôi tay trắng. Bản mệnh không bao giờ tin vào phép màu, càng không trông cậy vào người khác để đạt được những gì mình muốn. Ngoài 35 tuổi, họ sẽ có trong tay nhà cao cửa rộng, tiền chất đầy két sắt khiến mọi người phải kiêng nể bội phần.

3. Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi chính trực, có lương tâm, không có thói trăng hoa, cũng không thích lợi dụng người khác.

Họ có phần nóng tính. Họ vốn kiểm soát được cảm xúc của mình, sống điềm tĩnh, đặc biệt là trong công việc. Thường thì con giáp này vốn rất điềm tĩnh, nhất là khi làm việc. Họ nghiêm túc và trách nhiệm. Dù vậy, trong cuộc sống, con giáp này cũng hài hước, lạc quan. Vẻ bề ngoài của họ dễ khiến người khác nhận định là dễ dãi nhưng họ lại rất dễ nóng tính.

cau-noi-hay-y-nghia-nam-2023

4. Tuổi Tỵ

Những người cầm tinh con rắn quản lý tài chính rất tốt, không đặt mục tiêu quá cao, luôn tin vào năng lực của bản thân. Họ có được mọi thứ nhờ sự chăm chỉ. Họ có lối sống thực tế, có lương tâm, tính cách đáng kính trọng. Đặc biệt, họ sẽ không bao giờ vi phạm nguyên tắc ứng xử của mình chỉ vì món lợi nhỏ trước mắt.

Tuy người tuổi Tỵ có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng rất quan tâm, luôn biết nghĩ cho người khác, tuyệt đối không lợi dụng người khác.

5. Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu nổi tiếng hiền lành, lương thiện, chăm chỉ. Họ có vẻ bề ngoài khá cứng rắn, gân guốc, bản tính hiếu thắng, khó gần khiến nhiều người khó tiếp cận. Tuy nhiên chỉ sau một lần tiếp xúc, ai cũng cảm nhận được trái tim ấm áp, tâm hồn vui vẻ.

Những người cầm tinh con gà bản tính thích an phận, ngại va chạm, không thích làm mới bản thân. Họ cứ điềm nhiên làm tốt công việc của mình và lặng lẽ thu về thành quả đáng ngưỡng mộ. Người đời dù ganh ghét, đố kỵ hay nói xấu cũng không khiến con giáp này bận tâm. Bởi họ hiểu rằng họa từ miệng mà ra, thay vì tạo khẩu nghiệp thì cứ an yên sống. Vũng nhờ quy tắc đó khiến người tuổi Dậu luôn đạt những thành công nhất định.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo Phụ Nữ Số

Mời xem thêm chương trình

Nắng Nhuộm Màu Hạnh Phúc

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Có một ngày

Có một ngày

Em dừng bước và nhìn khắp nẻo Những góc nhỏ một thời vẫn như còn vọng đâu đây

Bây giờ là mùa đông

Bây giờ là mùa đông

Cô cứ vậy mà sống cứ vậy mà xoay vòng với chừng đó công việc vừa quen thuộc, vừa dễ và vừa khó ở nơi xa xôi này. Một thành phố thật xa với nơi cũ của cô, nhưng là một thành phố cho cô thật nhiều trìu mến và như là một chỗ dựa tin cậy nhất của cô trên những bước đường đời.

Nếu lỡ

Nếu lỡ

Và nếu lỡ, con chẳng còn nghe thấy nữa những mệt mỏi, lo lắng hay cằn nhằn của má thì sao? Dù chỉ là “nếu” thôi, con cũng không dám nghĩ tới. Nó khiến đôi vai con run rẩy bật khóc!

Sống trọn

Sống trọn

Ai cũng muốn cuộc sống mình được đầy đủ, còn trái tim tôi mách bảo tôi như thế, từ rất lâu rồi, là tôi luôn muốn có luôn muốn sống như thế, sống trọn cho cuộc đời, sống trọn là chính tôi.

Đông về lại thấy cô đơn

Đông về lại thấy cô đơn

Trở mùa, trời chớm sang đông Chừng như thấp thỏm trong lòng nhớ ai Chút se se lạnh hiên ngoài Làm tim thổn thức canh dài nhớ thêm.

Tôi muốn được là tôi

Tôi muốn được là tôi

Tôi thấy có thật nhiều nước đang chảy dưới chân tôi, tôi thấy những ngọn núi cao và nhiều nguy hiểm quá đang trước mặt tôi, nhưng tôi vẫn phải vượt qua, vì tôi là tôi, nên tôi phải vượt qua.

Tiếng yêu đầu

Tiếng yêu đầu

Vì người ta đã nói đã viết đã cười đã khóc và đã hát quá nhiều về tình yêu, nên những gì tôi sắp viết chỉ là những lời muốn được sẻ chia, là sự thấu cảm. Là sự thấu hiểu mà tôi muốn gởi đến những ai đã đau khổ hoặc đang trải qua đau khổ trong tình yêu.

Suy Nghĩ Riêng Mình Anh

Suy Nghĩ Riêng Mình Anh

Anh cần em như ngày đó Một nỗi buồn anh vẽ thành mây Nếu như khóc không phải tình cảm Anh muốn quên và anh không rõ.

 Sau cơn bão ngọn cỏ lại xanh hơn

Sau cơn bão ngọn cỏ lại xanh hơn

Bây giờ ngồi đây viết những dòng tâm sự này trái tim tôi bỗng cảm thấy bình yên đến lạ, dường như tất cả những thách thức vất vả trước kia sảy đến để tôi thay đổi, trưởng thành. Tôi từ một con người lạc lõng mỏng manh nay đã trở nên kiên cường, từ một cô gái khép lòng nay đã mở rộng trái tim. Tôi biết yêu đời yêu mình, tôi rạng ngời hơn bao giờ hết, tôi thầm cảm ơn cuộc sống đã cho tôi vấp ngã cho tôi đau đớn để tôi trưởng thành, tôi nhận ra sau cơn bão tố đau thương dù bị vùi dập nhưng ngọn cỏ ven đường như tôi lại trở nên xanh hơn thắm hơn, cảm ơn cuộc đời.

Đôi lúc ta ngoảnh lại

Đôi lúc ta ngoảnh lại

Đến đây thì tôi tin người bạn của tôi chắc đã hiểu và biết dù chưa trọn vẹn lắm, rằng một người làm công việc về chính trị là như nào. Là người có một cái đầu và một trái tim lớn hơn những người khác đó bạn.

back to top