Phát thanh xúc cảm của bạn !

5 con giáp hiền lành chất phác, cả đời không bao giờ lợi dụng người khác

2023-08-03 02:10

Tác giả:


blogradio.vn - Đây là những con giáp sống biết điều, cư xử hòa nhã với mọi người nên nhận được sự quý mến, tôn trọng.

***

Đây là những con giáp sống biết điều, cư xử hòa nhã với mọi người nên nhận được sự quý mến, tôn trọng.

1. Tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi không muốn mắc nợ ai điều gì, cả trong cuộc sống lẫn trong công việc. Họ là người thẳng thắn, không thích những hành động lén lút, không quang minh. Họ sống chân chất, hòa đồng với tất cả những người xung quanh. Nhiều người cho rằng tuổi Mùi hơi ngốc nghếch nhưng kỳ thực họ không hề ngốc mà chỉ không có nhiều toan tính. Người cầm tinh con dê rất thích giúp đỡ người khác và luôn hòa nhã với mọi người vì họ luôn tạo được các mối quan hệ, nhân duyên tốt đẹp.

Người tuổi Mùi có khả năng làm được tất cả mọi việc một cách dễ dàng nhờ có quý nhân phù trợ. Do vậy, họ có thể dễ dàng có được một cuộc sống sung túc, không phải lo lắng về tiền bạc.

buong-bo-

2. Tuổi Dần

Người tuổi Dần hào phóng, siêng năng và tốt bụng. Họ không thích mắc nợ người khác, không tham lam vì những lợi ích nhỏ nhặt. Họ là người rất ngay thẳng, không bao giờ vòng vo khi làm việc. Tính cách thẳng thắn này cũng có thể làm mất lòng một số người.

Họ là người sống có quy tắc, coi trọng tình bạn và gia đình, luôn dành thời gian quý giá bên những người thân yêu. Họ cũng là người khiêm tốn, hòa nhã, giỏi duy trì các mối quan hệ cá nhân. Vì thế, ngay cả khi đối mặt với xung đột, tranh chấp, họ có thể giải quyết vấn đề một cách hòa bình.

Người tuổi Dần cá tính mạnh mẽ, quyết đoán, độc lập và cũng rất rắn rỏi. Vẻ ngoài sắc sảo, lạnh lùng khiến nhiều người nghĩ tuổi Dần tính toán, mưu mô nhưng thực tế không phải vậy. Thực chất, những người tuổi Dần sống chân thành, tử tế và luôn cư xử biết điều với người khác.

Tuổi Dần tự làm nên những gì họ đang sở hữu từ đôi tay trắng. Bản mệnh không bao giờ tin vào phép màu, càng không trông cậy vào người khác để đạt được những gì mình muốn. Ngoài 35 tuổi, họ sẽ có trong tay nhà cao cửa rộng, tiền chất đầy két sắt khiến mọi người phải kiêng nể bội phần.

3. Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi chính trực, có lương tâm, không có thói trăng hoa, cũng không thích lợi dụng người khác.

Họ có phần nóng tính. Họ vốn kiểm soát được cảm xúc của mình, sống điềm tĩnh, đặc biệt là trong công việc. Thường thì con giáp này vốn rất điềm tĩnh, nhất là khi làm việc. Họ nghiêm túc và trách nhiệm. Dù vậy, trong cuộc sống, con giáp này cũng hài hước, lạc quan. Vẻ bề ngoài của họ dễ khiến người khác nhận định là dễ dãi nhưng họ lại rất dễ nóng tính.

cau-noi-hay-y-nghia-nam-2023

4. Tuổi Tỵ

Những người cầm tinh con rắn quản lý tài chính rất tốt, không đặt mục tiêu quá cao, luôn tin vào năng lực của bản thân. Họ có được mọi thứ nhờ sự chăm chỉ. Họ có lối sống thực tế, có lương tâm, tính cách đáng kính trọng. Đặc biệt, họ sẽ không bao giờ vi phạm nguyên tắc ứng xử của mình chỉ vì món lợi nhỏ trước mắt.

Tuy người tuổi Tỵ có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng rất quan tâm, luôn biết nghĩ cho người khác, tuyệt đối không lợi dụng người khác.

5. Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu nổi tiếng hiền lành, lương thiện, chăm chỉ. Họ có vẻ bề ngoài khá cứng rắn, gân guốc, bản tính hiếu thắng, khó gần khiến nhiều người khó tiếp cận. Tuy nhiên chỉ sau một lần tiếp xúc, ai cũng cảm nhận được trái tim ấm áp, tâm hồn vui vẻ.

Những người cầm tinh con gà bản tính thích an phận, ngại va chạm, không thích làm mới bản thân. Họ cứ điềm nhiên làm tốt công việc của mình và lặng lẽ thu về thành quả đáng ngưỡng mộ. Người đời dù ganh ghét, đố kỵ hay nói xấu cũng không khiến con giáp này bận tâm. Bởi họ hiểu rằng họa từ miệng mà ra, thay vì tạo khẩu nghiệp thì cứ an yên sống. Vũng nhờ quy tắc đó khiến người tuổi Dậu luôn đạt những thành công nhất định.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo Phụ Nữ Số

Mời xem thêm chương trình

Nắng Nhuộm Màu Hạnh Phúc

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Khi nỗi đau không còn là nỗi đau (Phần 1)

Khi nỗi đau không còn là nỗi đau (Phần 1)

Mỗi người đều có một cuộc sống riêng, không ai có thể sống thay cuộc sống của ai cả. Vậy nên, nếu cậu luôn sống trong lo sợ cái nhìn và sự phán xét của người khác về bản thân, thì rốt cuộc cậu sẽ không biết mình là ai và ý nghĩa cậu tồn tại là gì.

Anh ơi! Đơn phương nó đau lắm anh

Anh ơi! Đơn phương nó đau lắm anh

Sao em không thể buông bỏ được thứ tình cảm này Em biết bản thân mình thương anh Không nỡ để anh một mình với thế giới phức tạp ngoài kia Một thế giới không tươi đẹp như trong cổ tích

Đội trưởng ba

Đội trưởng ba

Một đôi tay, một cái đầu và cả một trái tim của một người đội trưởng, mà suốt đời cô biết cô sẽ luôn gọi ba một cách thân thương một cách yêu thương như thế, là đội trưởng ba.

Cõi lòng buồn tênh

Cõi lòng buồn tênh

Người xưa có nhớ không em Ngày xưa anh nhớ buổi chiều nắng say Hồn đẹp xinh, tựa làn mây Khối tình không trọn mộng nào chua cay

Thật tốt khi em đã chọn yêu thương cuộc sống này! (Phần 2)

Thật tốt khi em đã chọn yêu thương cuộc sống này! (Phần 2)

Nhưng khi nghĩ đến từ nay, nụ cười má lúm đồng tiền ấy của cô sẽ dành riêng cho một người đặc biệt thì tim cậu lại quặng thắt. Có hay chăng những điều mà chúng ta không thể nói ra sẽ luôn biến thành một nỗi đau?

Review sách “Quản Lý Nghiệp - Khai mở thành công cá nhân & thịnh vượng tài chính dưới góc nhìn Phật Giáo”

Review sách “Quản Lý Nghiệp - Khai mở thành công cá nhân & thịnh vượng tài chính dưới góc nhìn Phật Giáo”

Đọc “Quản lý Nghiệp” để tìm hiểu & ứng dụng 8 quy luật của “Quản lý Nghiệp”. Và bạn sẽ nhận ra, những gì mà bạn tạo ra cũng sẽ quay lại với bạn, trong cuộc sống & công việc của bạn.

Kỷ niệm xưa

Kỷ niệm xưa

Ngồi buồn nhớ kỷ niệm xưa Anh nhìn chốn cũ lơ thơ cõi lòng Sông đã cạn, tình hư không Sao em không nghĩ duyên nồng năm xưa

Một miền kí ức

Một miền kí ức

Tớ đã biết trước điều đó, nhưng mỗi ngày bước vào lớp học, nhìn thấy cậu, tim tớ lại hẫng một nhịp. Tớ chẳng thể ngăn mình quay sang nhìn cậu, mặt cho tớ và cậu ngồi cách nhau hai dãy bàn.

Tuổi của mụ

Tuổi của mụ

Bởi thế mà tính thêm “tuổi mụ” chính là cách con người bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân dành cho những hi sinh, đau đớn về cả thể xác lẫn tinh thần mà người mẹ đã trải qua, đã đánh đổi để có được mình ở hiện tại.

Thật tốt khi em đã chọn yêu thương cuộc sống này! (Phần 1)

Thật tốt khi em đã chọn yêu thương cuộc sống này! (Phần 1)

Có lẽ vốn dĩ ngay từ đầu, cuộc sống đã luôn cho chúng ta rất nhiều tài sản quý giá. Chỉ là mỗi người chúng ta đã quên đi mất cách trân trọng những thứ gần bên vô giá ấy. Đối với Tuyết Nhi, tất cả những điều ấy đã tạo nên một mảnh ghép lớn lấp đầy lại góc trống vắng mái ấm gia đình trong tim cô.

back to top