Phát thanh xúc cảm của bạn !

5 chòm sao được 'ưu ái', tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc trong tháng 3

2023-03-21 01:10

Tác giả:


blogradio.vn - Tháng 3 được coi là tháng mà chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo "nở rộ". Các mối quan hệ quan trọng trong cuộc sống của bạn cũng trở nên thú vị và ý nghĩa hơn. 

***

Tháng 3 được coi là tháng mà chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo "nở rộ". Các mối quan hệ quan trọng trong cuộc sống của bạn cũng trở nên thú vị và ý nghĩa hơn. 

Bạch Dương

Tháng 3 khá ưu ái cho Bạch Dương về mặt tình duyên. Trong giai đoạn này, những Bạch Dương độc thân sẽ tìm được cho mình "nửa kia" hoàn hảo. Người ấy có thể là một trong các đồng nghiệp của bạn, cũng có thể là một trong những người bạn vô tình quen biết trong khi tham gia các hoạt động khác. Cho dù là ai, thì việc có tình yêu mới sẽ giúp ích cho Bạch Dương rất nhiều, đặc biệt là tiếp thêm sự hăng hái.

Song Tử

Song Tử sẽ phát triển rất tốt các mối quan hệ và lấy lại cảm giác được yêu thương. May mắn mỉm cười, giúp mọi việc thuận lợi. Dù bạn tham gia buổi xem mặt hay gặp gỡ tình cờ, đối phương không rời mắt khỏi bạn, đặc biệt quan tâm đến bạn.

Nếu bạn có thiện cảm với họ, hãy chủ động một chút, điều tốt đẹp sẽ xảy ra. Không khó chút nào để Song Tử độc thân tìm thấy tình yêu đích thực của mình trong tháng ba, đồng thời thúc đẩy mối quan hệ ngày càng tốt đẹp hơn.

cham-soc-ban-than-ngay-chu-nhat-scaled

Sư Tử

Ở thời điểm này, những người Sư Tử gặp sẽ khiến nhịp tim của bạn "biến động". Nếu nhận định đối tượng là người phù hợp, hãy chủ động làm quen và kết nối. Điểm mạnh của Sư Tử là biết cách quan tâm và chăm sóc nửa kia của mình, sẵn sàng gánh vác, bày tỏ và thể hiện trách nhiệm. Nhờ thế, tình yêu đẹp sẽ sớm thuộc về bạn, bạn sẽ tìm thấy một nửa trong tương lai.

Bảo Bình

Các mối quan hệ xã hội của bạn ngày càng được củng cố và mở rộng hơn. Do đó, Bảo Bình có thể dễ dàng kết thêm nhiều bạn mới và quen được với nhiều đối tác thú vị. Cũng nhờ vậy bạn càng có khả năng sẽ tìm thấy nửa kia dễ dàng trong tháng. Kỹ năng giao tiếp xã hội tuy hơi vụng về nhưng sự chân thành chính là điểm cộng tuyệt vời đối với người khác.

co-gai-cung-hoang-dao-vui-ve

Song Ngư

Song Ngư sẽ nhanh chóng tìm được cho mình một mối quan hệ thích hợp, có thể là đồng nghiệp hoặc là một người bạn lâu năm. Dự đoán rằng đó sẽ là một chuyện tình rất đẹp của bạn đấy. Bởi hẹn hò cùng một người có cùng đam mê hay sở thích là điều rất tuyệt vời. Bên cạnh đó, các mối quan hệ gia đình hay bạn bè của Song Ngư cũng sẽ được cải thiện đáng kể.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo

Theo Tiền Phong

Mời xem thêm chương trình

Nếu Gặp Lại, Mong Rằng Sẽ Là Một Ngày Mưa

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Yêu thầm - Thứ tình cảm mãi mãi lặng im

Yêu thầm - Thứ tình cảm mãi mãi lặng im

Người ta nói, yêu đơn phương thì rất là ngu ngốc. Nhưng tôi lại cảm thấy, dám đơn phương một người đã là một điều vô cùng dũng cảm và đáng khích lệ. Vì ít nhất, đối phương còn biết bạn thích, bạn yêu người ta. Ít nhất bạn đã dũng cảm nói ra thứ cảm xúc chân thật nhất nơi tận đáy lòng.

Chờ nhau nhé

Chờ nhau nhé

Nếu duyên số đã đủ, Trời tự có an bài.

Thấu cảm

Thấu cảm

Đồng cảm có lẽ là dễ, nhưng để thấu cảm được, ta phải gãy chân thì mới hiểu được cảm giác của người từng gãy chân thế nào. Những sự nhức nhói mỗi khi gió chuyển mùa, có lẽ không một từ nào có thể diễn tả được.

Hiểu chuyện có thiệt thòi không?

Hiểu chuyện có thiệt thòi không?

Người hiểu chuyện là ngươi mang chính những trải nghiệm, những mất mát đau thương họ từng nhận lấy ở quá khứ, bởi lẽ quá hiểu cho những nỗi đau ấy, họ sợ mang điều đấy đến những người xung quanh mình.

Chữa lành hay chắp vá?

Chữa lành hay chắp vá?

Làm mọi điều để quên đi, nhưng khi ngồi lại, họ vẫn thật đau đớn và đáng thương. Rồi vết sẹo trong tim sẽ ở lại đó cho đến khi con tim kia ngừng đập, và trái tim ấy cũng thật buồn khi luôn dè chừng, không thể mở ra lần nữa mà không nghi ngờ hay lo sợ.

Tuổi 16 khó quên

Tuổi 16 khó quên

Chúng tôi hàn huyên tâm sự suốt một đêm dài, đến gần sáng mới bắt đầu chìm vào giấc ngủ. Đến khoảng 9h sáng tôi mới thức dậy, tôi thấy mình đang ôm Huy, nhìn gần mới thấy rõ, cậu ấy... đẹp... trai quá.

Về anh ơi

Về anh ơi

Hay là mình về đi! Về những ngày anh em ta còn nhỏ Để anh em mình cùng được bên cạnh mẹ

Khoảnh khắc ấm lòng ngày Tết

Khoảnh khắc ấm lòng ngày Tết

Mẹ cha chuẩn bị thùng to, thùng nhỏ cho con mang theo hương vị quê nhà, trong hành trang của con còn có tình yêu thương của gia đình mình, con mang theo ước mơ của mẹ cha, mang theo khao khát và mong chờ vào năm mới sung túc.

Ngày đến trường

Ngày đến trường

Tạm biệt nhau để có ngày ta gặp lại Bạn của tôi người bạn thuở xuân xanh Ngày xưa đó phượng hồng áo trắng Ghế nhà trường năm tháng bên nhau.

Ánh nắng đến từ những kẽ nứt tâm hồn

Ánh nắng đến từ những kẽ nứt tâm hồn

Bóng tối có đáng sợ đến mức nào cũng không đáng sợ bằng việc chấp nhận ở trong bóng tối mà không kịp đợi ánh sáng đến.

back to top