Phát thanh xúc cảm của bạn !

4 dấu hiệu tình yêu đang trên bờ vực đổ vỡ, chia tay là giải pháp tốt nhất

2020-09-03 01:20

Tác giả:


Chia tay không phải chuyện dễ vượt qua, nhưng bạn sẽ thấy vơi bớt nỗi đau nếu đã biết trước ngày đó sẽ tới.

***

Theo các chuyên gia tình yêu và hôn nhân, bạn có thể nhận ra tình yêu sắp đổ vỡ qua những dấu hiệu sau đây.

1. Mục đích yêu và giá trị cốt lõi của cả hai đã thay đổi

Đây là một trong những thay đổi quan trọng nhất mà bạn không nên bỏ qua. Mọi mối tình đều có những mục tiêu dài hạn hay ngắn hạn và hầu hết các cặp đôi sẽ có những giá trị cốt lõi chung.

Nếu bạn và người yêu vốn có mục tiêu chung như kết hôn trong năm tới hoặc đổi công việc về cùng một thành phố, rồi bỗng nhiên người ấy phản đối những mục tiêu đã định ra trước đó, thì có thể người ấy đã thay đổi trong tình cảm.

Tốt nhất bạn nên tìm hiểu rõ nguyên nhân việc này.

2. Những cuộc cãi vã dần trở nên nghiêm trọng

Tình yêu nào cũng có những bất đồng và tranh luận. Các chuyên gia còn cho rằng tranh cãi với người yêu sẽ giúp bạn có cơ hội lên tiếng và bày tỏ cảm xúc của mình.

Tuy nhiên nếu bạn nhận thấy cuộc tranh cãi của cả hai nhanh chóng biến thành những cuộc chiến xấu xí, không hồi kết, không cách giải quyết, thì bạn cần chú ý hơn vào tình cảm của cả hai.

Cả hai cần tìm giải pháp để chấm dứt bất đồng. Những cuộc chiến không được giải quyết cho thấy các vấn đề tồn đọng trong mối quan hệ mà bạn cần chú ý tới.

3. Bạn và người ấy không thể nói chuyện

Những cuộc trò chuyện lành mạnh có vai trò quan trọng để gắn kết tình cảm. Giao tiếp là chìa khóa của tình yêu hạnh phúc.

Khi hai người mới yêu, họ thường có nhiều chủ đề để nói chuyện và chia sẻ. Nhưng dần dần khi yêu lâu hơn và cả hai trưởng thành hơn, họ có thể bớt chuyện trò.

Nếu bạn nhận thấy mình và người ấy khó nói chuyện, chẳng có chủ đề gì để giao lưu thì đó là báo động đỏ.

Thiếu sự giao tiếp là một trong những dấu hiệu sớm nhất cho thấy mối quan hệ có trục trặc và trên bờ vực đổ vỡ.

4. Người yêu không còn đặt bạn trong những kế hoạch của anh ấy/cô ấy

Khi hai người đang yêu, họ không chỉ dành cho nhau những cử chỉ, khoảnh khắc thân mật. Họ còn để người kia tham dự những kế hoạch quan trọng hay những sự kiện trọng đại trong đời.

Những người mới yêu có thể chia sẻ cho nhau mọi chi tiết của cuộc sống thường ngày, nhưng lâu dần điều này có thể sẽ giảm bớt.

Tuy nhiên nếu bạn bất chợt phát hiện người yêu không còn đặt bạn trong những kế hoạch tương lai gần hay xa của anh ấy/cô ấy thì đó có thể là dấu hiệu khoảng cách giữa hai người đang lớn dần.

Theo Hoàng Nguyên/Gia Đình Mới

Mời xem thêm chương trình:

Chia tay không phải là mất tất cả | Radio Tình Yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cảnh báo 3 chòm sao có thể vì nóng giận mà mất tiền hoặc chia ly

Cảnh báo 3 chòm sao có thể vì nóng giận mà mất tiền hoặc chia ly

Những cung hoàng đạo nóng giận làm hỏng việc cuối tháng 6 này được khuyên nên bình tĩnh lại, tránh việc ra quyết định vội vàng nếu không muốn vướng vào những rối ren của cuộc sống kéo dài cho tới cuối năm.

4 chòm sao này đầy áp lực bủa vây, công việc không suôn sẻ vào mùa hè 2023

4 chòm sao này đầy áp lực bủa vây, công việc không suôn sẻ vào mùa hè 2023

Chiêm tinh đưa ra danh sách những cung hoàng đạo xui xẻo công việc hè 2023 hy vọng những bạn có tên sẽ cẩn thận hơn trong công việc cũng như học tập, đừng quá bi quan nhé.

Vận trình tài lộc của 12 con giáp nửa cuối năm 2023

Vận trình tài lộc của 12 con giáp nửa cuối năm 2023

Xem tài lộc 12 con giáp nửa cuối năm 2023 để biết bạn có những cơ hội phát tài nào, đồng thời có những nguy cơ nào cần phải tránh.

Độ tuổi gặp MAY của 12 con giáp: Có 3 tuổi này thành công sớm nhất!

Độ tuổi gặp MAY của 12 con giáp: Có 3 tuổi này thành công sớm nhất!

Vận mệnh của một người sẽ không ngừng thay đổi, đến một thời điểm nhất định sẽ có một người chủ chốt thay đổi vận mệnh của bạn, độ tuổi gặp may của 12 con giáp là khi nào?

Ngưỡng mộ những người giáp có khả năng MUA NHÀ trong mùa Hè 2023

Ngưỡng mộ những người giáp có khả năng MUA NHÀ trong mùa Hè 2023

Hưởng được phúc phần từ tổ tiên lại thêm được thần may mắn chiếu cố, những người có khả năng mua nhà mùa Hè 2023 dưới đây được dự đoán sẽ sớm đổi đời tài vận lên hương, cuộc sống nhanh chóng trở nên giàu sang phú quý, tiền bạc dư dả nên chuyện tậu nhà, sắm xe là điều hoàn toàn trong tầm với.

Sau cơn mưa

Sau cơn mưa

Và rồi, mưa cũng dần vơi Còn em vẫn cứ ngẩn ngơ nơi này Em đang đợi chờ gì đây? Em đang muốn thấy cầu vồng sau mưa.

Anh chờ em được không

Anh chờ em được không

Anh là người gần gũi và thấu hiểu hết những tâm tư trong lòng cô, anh yêu nhiệt thành người con gái chứa đầy nhiệt huyết với công việc, anh yêu tha thiết người con gái luôn muốn trao yêu thương đến cho đời

Giây phút ấy tôi thực sự yếu lòng

Giây phút ấy tôi thực sự yếu lòng

Cũng một con đường, cũng một hàng cây, một hàng tràm vàng quanh năm gió phủ, mùa đến rồi mùa đi, người đến rồi người đi. Ấy mà lòng ta đâu đổi khác. Lần nào đi qua con đường này, ta cũng tưởng như là quá khứ, là cô bé ngày xưa ngày hai buổi đến trường.

Làm sao để thoát khỏi những ghen tuông vô lý?

Làm sao để thoát khỏi những ghen tuông vô lý?

Bất kỳ kiểu ghen tuông nào cũng đều có thể len ​​lỏi vào mối quan hệ, tạo ra rạn nứt và cảm giác tổn thương cho cả hai. Để học cách yêu thông minh và sáng suốt, bạn nên bắt đầu bằng việc loại bỏ cảm giác ghen tuông thông qua những gợi ý sau.

Một lời hẹn ước, đẫm vào tháng năm

Một lời hẹn ước, đẫm vào tháng năm

Một đồng cỏ lau Hết mòn chân bước Một lời hẹn ước Đẫm vào tháng năm.

back to top