Phát thanh xúc cảm của bạn !

4 con giáp muốn giàu có, hưng thịnh nhất định phải kinh doanh

2022-09-22 01:10

Tác giả:


blogradio.vn - Hạnh phúc không phải tự tới, một cuộc hôn nhân muốn bền chặt, nhiều niềm vui thì cũng phải có những bí quyết tạo ra nó.

***

Trong tử vi có chỉ ra 4 con giáp đặc biệt có lộc kinh doanh, nếu kinh doanh sẽ rất nhanh giàu có, của nả dư thừa.

Tuổi Tý

Tử vi nói rằng, tuổi Tý là người có tâm hồn lãng mạn, hài hước. Có lúc bạn nghĩ mình phải làm diễn viên nhưng không ngờ sự nghiệp đưa đẩy thế nào bạn lại dấn thân vào con đường buôn bán.

Ban đầu chỉ là nhỏ lẻ sau dần thấy được sự hấp dẫn cũng như món lời công việc này mang lại mà bạn đã quyết định coi đó là cái nghề.

Tình hình tài chính cứ thế mà tăng cao, sau 30 tuổi bạn khẳng định được tên tuổi của mình, có nhiều mối làm ăn ổn định khiến người khác phải nể trọng, học hỏi.

7ef686f57f35f5f422ab6550d6bbaf06

Tuổi Mão

Tuổi Mão vốn không thích buôn bản đặc biệt chỉ thích một công việc văn phòng nhàn nhã. Nhưng không ngờ sau khi thử làm kinh doanh vì nghe theo lời bạn thân thì bạn lại kiếm bộn tiền. Tiền bạc thu về làm bạn hoa mắt và quyết định đây sẽ là nghề chính.

Bạn cũng truyền nghề và hỗ trợ nhiều người thân kiếm sống chính vì vậy mà sự nghiệp ngày càng có tiếng vang. Sau tuổi 30 con giáp này khẳng định tên tuổi trên thương trường, giàu có làm nhiều người ghen tị.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ là người bản lĩnh, thích kiếm tiền nhưng ban đầu bạn chỉ muốn làm mấy công việc văn phòng hoặc viết lách. Chỉ là không ngờ dòng đời đưa đẩy bạn lại gặp được những người bạn có màu kinh doanh và bạn đã vô cùng hứng khởi khi thấy món lời đến với mình.

Cũng chính từ đây bạn bắt tay vào công việc kinh doanh. Nhờ tài ăn nói, sự thông minh sáng tạo cũng như biết tạo dựng quan hệ, tuổi Ngọ sớm khẳng định bản thân vô cùng hợp nghề, kiếm bộn tiền.

29063262d8c1f8901e0b8d64564ac73a

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hiền lành, chu toàn mọi việc nhưng lại không thích những công việc công sở, bàn giấy. Khoảng thời gian đầu con giáp này cũng muốn thử sức mình gắn bó với không ít công việc chốn công sở. 

Sau cùng họ vẫn nhận ra rằng bản thân không thể phát triển ở chốn này, họ có máu kinh doanh từ lâu nhưng chưa thực sự dám là, chỉ cần đến một khoảng thời gian thích hợp họ sẵn sàng bỏ tất cả để lao theo công việc kinh doanh yêu thích. 

Bản mệnh tuổi Tuất rất có duyên với kinh doanh nên họ dễ gặp được quý nhân phù trợ, không phải lo lắng quá nhiều về vốn liếng. Ắt hẳn sẽ thu về được những thành quả ngoài mong đợi.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Vietnamnet

Mời xem thêm chương trình

Khi kẻ tổn thương lại làm đau người khác | Radio Tình yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Mẹ là mưa bay

Mẹ là mưa bay

Đêm buồn, đêm thinh lặng Vầng trăng mẹ ghé qua Lòng con rưng niềm nhớ Niềm thương ôi thiết tha.

Tớ thích một Hà Nội thật nhẹ nhàng

Tớ thích một Hà Nội thật nhẹ nhàng

Những ngày như thế này, không ra đường đúng là có lỗi với thời tiết. Bởi bạn không biết rằng chỉ cần bước chân ra ngoài, bạn sẽ gặp vô vàn thứ thật đáng yêu, khiến một ngày trở nên thật hạnh phúc đó nha.

Người thương lấy chồng

Người thương lấy chồng

Chẳng có một chàng trai nào quên được mối tình đầu với một cô gái mình từng quen cả. Nhất là khi cô gái ấy là người mình từng có một mối tình sâu đậm và thật nhiều cảm xúc khi bên cạnh cô ấy.

Giữa miền quê

Giữa miền quê

Tôi dắt chiếc xe đạp của bà tôi ra ngoài. Thanh đạp đi trước còn tôi theo sau nó. Sau mấy con đường vòng vèo, khúc khuỷu của làng quê, Thanh và tôi cuối cùng cũng đến chợ

Tạm biệt các anh hùng sân cỏ Hoàng Anh Gia Lai

Tạm biệt các anh hùng sân cỏ Hoàng Anh Gia Lai

Bài thơ thương cảm sâu sắc trước vụ tai nạn kinh hoàng của ba thành viên đội bóng Hoàng Anh Gia Lai đã tử nạn.

Xếp hạng mức độ độc lập kinh tế của 12 chòm sao nữ

Xếp hạng mức độ độc lập kinh tế của 12 chòm sao nữ

Xem bảng xếp hạng mức độ độc lập kinh tế của 12 chòm sao nữ để biết ai đủ khả năng tự kiếm được tiền, thậm chí xuất sắc hơn cả đàn ông, không phải phụ thuộc vào bất cứ ai.

4 cung hoàng đạo KẾT HÔN muộn nhất, thích độc thân VUI tính!

4 cung hoàng đạo KẾT HÔN muộn nhất, thích độc thân VUI tính!

Đi sâu vào chiêm tinh học, chúng ta khám phá ra 4 cung hoàng đạo kết hôn muộn vì họ gặp được tri kỷ của mình trong giai đoạn sau của hành trình cuộc đời.

Vũ trụ nhắc nhở 12 chòm sao dồn SỨC cho điều gì trong tháng 10/2023

Vũ trụ nhắc nhở 12 chòm sao dồn SỨC cho điều gì trong tháng 10/2023

Chiêm tinh tháng 10/2023 sẽ mang đến những cơ hội và thách thức mới cho 12 cung hoàng đạo, bạn đón nhận năng lượng ra sao, cùng xem tháng mới bạn có gì nhé.

Cách YÊU của 12 chòm sao nam khi anh ấy thương bạn thật lòng

Cách YÊU của 12 chòm sao nam khi anh ấy thương bạn thật lòng

Phụ nữ đang yêu chắc chắn cần cảm giác an toàn, yêu chiều, vậy cùng xem cách yêu của 12 cung hoàng đạo nam để coi ai là người phù hợp với bạn nhé.

5 chòm sao cực ĐỎ đường tình duyên, sắp được thoát Ế trong tháng 10/2023

5 chòm sao cực ĐỎ đường tình duyên, sắp được thoát Ế trong tháng 10/2023

Chú ý đến những thay đổi trong chiêm tinh sẽ giúp bạn hiểu được vận mệnh của mình, cùng xem ai là cung hoàng đạo may mắn tình duyên tháng 10 này nhé.

back to top