Phát thanh xúc cảm của bạn !

4 con giáp muốn giàu có, hưng thịnh nhất định phải kinh doanh

2022-09-22 01:10

Tác giả:


blogradio.vn - Hạnh phúc không phải tự tới, một cuộc hôn nhân muốn bền chặt, nhiều niềm vui thì cũng phải có những bí quyết tạo ra nó.

***

Trong tử vi có chỉ ra 4 con giáp đặc biệt có lộc kinh doanh, nếu kinh doanh sẽ rất nhanh giàu có, của nả dư thừa.

Tuổi Tý

Tử vi nói rằng, tuổi Tý là người có tâm hồn lãng mạn, hài hước. Có lúc bạn nghĩ mình phải làm diễn viên nhưng không ngờ sự nghiệp đưa đẩy thế nào bạn lại dấn thân vào con đường buôn bán.

Ban đầu chỉ là nhỏ lẻ sau dần thấy được sự hấp dẫn cũng như món lời công việc này mang lại mà bạn đã quyết định coi đó là cái nghề.

Tình hình tài chính cứ thế mà tăng cao, sau 30 tuổi bạn khẳng định được tên tuổi của mình, có nhiều mối làm ăn ổn định khiến người khác phải nể trọng, học hỏi.

7ef686f57f35f5f422ab6550d6bbaf06

Tuổi Mão

Tuổi Mão vốn không thích buôn bản đặc biệt chỉ thích một công việc văn phòng nhàn nhã. Nhưng không ngờ sau khi thử làm kinh doanh vì nghe theo lời bạn thân thì bạn lại kiếm bộn tiền. Tiền bạc thu về làm bạn hoa mắt và quyết định đây sẽ là nghề chính.

Bạn cũng truyền nghề và hỗ trợ nhiều người thân kiếm sống chính vì vậy mà sự nghiệp ngày càng có tiếng vang. Sau tuổi 30 con giáp này khẳng định tên tuổi trên thương trường, giàu có làm nhiều người ghen tị.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ là người bản lĩnh, thích kiếm tiền nhưng ban đầu bạn chỉ muốn làm mấy công việc văn phòng hoặc viết lách. Chỉ là không ngờ dòng đời đưa đẩy bạn lại gặp được những người bạn có màu kinh doanh và bạn đã vô cùng hứng khởi khi thấy món lời đến với mình.

Cũng chính từ đây bạn bắt tay vào công việc kinh doanh. Nhờ tài ăn nói, sự thông minh sáng tạo cũng như biết tạo dựng quan hệ, tuổi Ngọ sớm khẳng định bản thân vô cùng hợp nghề, kiếm bộn tiền.

29063262d8c1f8901e0b8d64564ac73a

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hiền lành, chu toàn mọi việc nhưng lại không thích những công việc công sở, bàn giấy. Khoảng thời gian đầu con giáp này cũng muốn thử sức mình gắn bó với không ít công việc chốn công sở. 

Sau cùng họ vẫn nhận ra rằng bản thân không thể phát triển ở chốn này, họ có máu kinh doanh từ lâu nhưng chưa thực sự dám là, chỉ cần đến một khoảng thời gian thích hợp họ sẵn sàng bỏ tất cả để lao theo công việc kinh doanh yêu thích. 

Bản mệnh tuổi Tuất rất có duyên với kinh doanh nên họ dễ gặp được quý nhân phù trợ, không phải lo lắng quá nhiều về vốn liếng. Ắt hẳn sẽ thu về được những thành quả ngoài mong đợi.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Vietnamnet

Mời xem thêm chương trình

Khi kẻ tổn thương lại làm đau người khác | Radio Tình yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Nếu không hiểu được tình yêu, sao có thể yêu xa?

Nếu không hiểu được tình yêu, sao có thể yêu xa?

Nếu không toàn tâm toàn ý để yêu, sao chúng ta hiểu được tình yêu. Nếu không hiểu được tình yêu, sao có thể vượt qua giới hạn, trưởng thành thêm một chút?

Con giáp nào chu đáo luôn là điểm tựa của gia đình và bạn bè?

Con giáp nào chu đáo luôn là điểm tựa của gia đình và bạn bè?

Bên cạnh đó, họ còn là một người vô cùng có trách nhiệm, đã hứa với ai điều gì là họ sẽ cố gắng thực hiện đến cùng, cho dù có gặp phải khó khăn, hay là điều ấy có khiến họ phải chịu thiệt thòi đi chăng nữa.

Hãy buồn chỉ hôm nay thôi nhé

Hãy buồn chỉ hôm nay thôi nhé

Hãy xem như đây là thử thách mà ông trời ban cho ta để ta mạnh mẽ, vững vàng hơn giữa dòng đời gian truân tấp nập. Chờ chút thôi, nhẫn một chút thôi rồi bạn sẽ được tận hưởng những gì mình chờ đợi, bạn xứng đáng có được điều đó nếu bạn thành tâm cố gắng và vượt lên chính mình, bạn nhé. Nếu bây giờ bạn đang buồn. Ừ thì, hãy xin phép cho bản thân được buồn chỉ hôm nay thôi nhé.

Từ nay gọi 'mẹ ơi' chẳng có ai trả lời nữa rồi...

Từ nay gọi 'mẹ ơi' chẳng có ai trả lời nữa rồi...

Mẹ khóc nấc lên, như một đứa trẻ, chẳng cần quan tâm ai đang nhìn, dường như cũng quên mất việc phải gồng mình lên kìm nén những giọt nước mắt như cách người lớn vẫn thường làm khi đối diện với nỗi buồn.

Tránh 5 sai lầm để có một mối quan hệ tuyệt vời

Tránh 5 sai lầm để có một mối quan hệ tuyệt vời

Đây là những điều chúng ta vẫn thường làm mà không biết rằng nó có thể làm xấu đi một mối quan hệ tuyệt vời.

Bởi cô đơn nên trái tim rất tội

Bởi cô đơn nên trái tim rất tội

Hãy nói đi một lời thôi người hỡi Miễn không dối lừa không chót lưỡi đầu môi Bởi cô đơn nên trái tim rất tội.

Sự chia ly chỉ là một sự kiện nho nhỏ trong cuộc đời bạn mà thôi

Sự chia ly chỉ là một sự kiện nho nhỏ trong cuộc đời bạn mà thôi

Người ta có mối quan hệ mới bạn cũng vậy. Và rồi sự chia ly chỉ là một sự kiện nho nhỏ trong cuộc đời bạn mà thôi. Sau nhiều lần bạn đã từng chia ly, chẳng còn cảm giác bất ngờ hay đau khổ như ban đầu nữa, bạn chỉ biết gói gọn nó và để trong chiếc hộp ký ức của năm tháng trưởng thành.

Tâm sự tuổi 22

Tâm sự tuổi 22

Phần lớn, những bạn bè xung quanh tôi đều lựa chọn sự ổn định khi họ đi làm và sống một cuộc đời bình thường như bao người khác. Nhưng tôi lại không muốn điều đó, tôi muốn tự do, làm những gì mình thích.

Trở về quê

Trở về quê

Có lẽ trong mắt bác, cho dù tôi đã lớn, đã ra ngoài bôn ba hơn chục năm nhưng trong lòng bác, tôi vẫn là đứa trẻ hay nũng nịu, hay khóc nhè và cần được quan tâm, yêu thương, đùm bọc.

3 nguyên tắc để rèn luyện kỷ luật cá nhân hiệu quả mà vẫn sống cân bằng, hạnh phúc

3 nguyên tắc để rèn luyện kỷ luật cá nhân hiệu quả mà vẫn sống cân bằng, hạnh phúc

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc duy trì kỉ luật với bản thân, dù không ép bản thân làm việc cả ngày lẫn đêm, nhưng vẫn sống một cách cân bằng và hiệu quả, giúp cho bản thân hạnh phúc hơn, bình yên hơn.

back to top