Phát thanh xúc cảm của bạn !

3 cung hoàng đạo dù cách ly ở nhà vẫn tình đầy tim, tiền đầy túi

2020-04-05 09:25

Tác giả:

Trong tháng 4 này Ma Kết đang ở nhà cách ly như bao người, ít đi lại thế nhưng không có nghĩa là bạn không kiếm ra tiền. Công việc viết lách bài PR của bạn khá là ổn và bạn luôn nhận được những mối làm ăn lớn.

***

Song Ngư

Song Ngư luôn mạnh mẽ, vững vàng, dù hoàn cảnh có khó khăn cũng không khiến bạn nản lòng. Thời gian cách ly này Song Ngư dù ở nhà nhưng vẫn kiếm rất nhiều đơn hàng nhờ bán hàng online. Trước đây bạn chỉ coi công việc này là phụ nhưng giờ thì nó đã là nguồn thu nhập khá chính rồi đó vì nguồn thu từ nó khá cao.

Nhiều người vẫn đặt hàng từ bạn rất tốt và nếu hôm nay bạn chưa giao được hàng thì đợi khi đợt cách ly qua đi, bạn sẽ nhận về nhiều món lợi đó. Cố gắng chăm chỉ, chịu khó hơn nữa nhé, giữ các mối quan hệ là cách tốt để phát triển công việc này.

Bạch Dương

Bạch Dương ăn nói dễ nghe, được lòng mọi người lại là người thông minh sáng suốt nên đi đâu cũng có người yêu quý. Dù công việc làm ở nhà nhưng Bạch Dương luôn gây được ấn tượng. Trước giờ, bạn cũng là người giỏi viết lách thế nên thời gian này càng có điều kiện cho bạn phát huy nghề của mình. Bấy lâu không làm nên càng làm càng hăng say, hiệu quả.

Số tiền mà bạn kiếm được nhờ công việc cộng tác qua các bài viết này thực sự quá cao đó. Có lẽ vì ở nhà nên ý tưởng sáng tạo càng nhiều hơn, cũng bớt thời gian đi chơi, tụ tập đi nên càng có điều kiện để đầu tư chuyên môn vào từng bài viết

Chuyện tình cảm cũng khá ổn. Sau nhiều ngày nhắn tin qua lại, có vẻ 2 người đã nhận ra mình cần có nhau.

Ma Kết

Cung hoàng đạo Ma kết là người mạnh mẽ, tính tình sòng phẳng, không dây dưa chuyện tiền nong và luôn hào phóng nên đi đâu cũng có nhiều mối quan hệ. Trong tháng 4 này bạn đang ở nhà cách ly như bao người, ít đi lại thế nhưng không có nghĩa là bạn không kiếm ra tiền. Công việc viết lách bài PR của bạn khá là ổn và bạn luôn nhận được những mối làm ăn lớn.

Chỉ cần bạn tập trung, cố gắng chăm chỉ một chút, không quản việc khó và tạo dựng các mối quan hệ móc nối thì các nguồn kiếm tiền sẽ có người trao tay bạn. Hãy tận dụng nhé vì đây thực sự là một công việc làm thêm vô cùng thiết thực đó. Tháng 4 này chắc chắn bạn vẫn ổn định tài chính, tiền bạc dồi dào.

Hơn nữa, chuyện tình yêu của cung hoàng đạo này cũng hết sức rực rỡ. Người ấy và bạn ít gặp nhưng thường xuyên nhắn tin qua lại, tình cảm vô cùng. Báo hiệu một tương lai sáng lạn dành cho 2 người đó.

Theo Vietnamnet

Xem thêm: Lá thư gửi người đến sau

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Bước sang tháng 4 nhuận Âm lịch, 3 con giáp sau chắc chắn phát tài

Bước sang tháng 4 nhuận Âm lịch, 3 con giáp sau chắc chắn phát tài

Trong tháng 4 nhuận Âm lịch, những con giáp có tên dưới đây được quý nhân nâng đỡ, giàu có hơn người.

Một đời này ta sẽ có mấy lần mười năm?

Một đời này ta sẽ có mấy lần mười năm?

Hai mươi tuổi người ta đến với nhau bằng tình yêu, sự mong chờ về mối tình trong trẻo. Mười năm sau người ta lại vu vơ quên mất cái gọi là định nghĩa tình yêu của thuở xưa kia. Rồi lại đếm thêm mười năm kế tiếp họ lại chẳng nhớ về niềm mong mỏi, về sự trong trẻo của những năm hai mươi năm êm đềm mà xa xôi.

Hãy trân trọng những điều bình dị

Hãy trân trọng những điều bình dị

Những điều bình dị xung quanh ta, xuất phát từ những bữa cơm hàng ngày, những cuộc nói chuyện cùng nhau. Chúng ta nên trân quý những gì mình đang có để nó làm bàn đạp dẫn tới con đường thành công vì ai biết đâu ngày mai sẽ có gì xảy đến.

Nếu đàn ông yêu cầu bạn làm 4 việc này, sống chết cũng phải chia tay!

Nếu đàn ông yêu cầu bạn làm 4 việc này, sống chết cũng phải chia tay!

Một người đàn ông chân thành với bạn sẽ không bao giờ yêu cầu bạn làm những việc này. Phụ nữ đừng vì yêu nhiều mà tự hạ thấp, đánh mất bản thân.

600 cây số cùng những giọt nước mắt

600 cây số cùng những giọt nước mắt

Con biết ba mẹ mong con sau khi học xong có một công việc ổn định ở thành phố lớn, nhưng ba mẹ ơi, với con không có gì quan trọng bằng gia đình cả.

Mùa phượng nở là mùa chia tay

Mùa phượng nở là mùa chia tay

Hải Phòng chào đón mùa hạ bằng một cơn mưa rào đầu mùa nặng hạt cùng với đó là những ngày nắng chói chang, là tiếng ve râm ran đêm ngày không ngớt. Nhưng không sao hết, tất cả những điều đó không là gì so với việc mùa chia tay lại sắp diễn ra theo chu trình tuần hoàn của nó. Lại một mùa chia tay nữa bắt đầu.

Nhìn tướng tay thuộc Ngũ hành đoán ngay tài vận của bạn trong năm Canh Tý 2020

Nhìn tướng tay thuộc Ngũ hành đoán ngay tài vận của bạn trong năm Canh Tý 2020

Trong 5 tướng tay sau đây, bạn thuộc tướng tay nào và tài vận phát triển ra sao?

Nhà là nơi lưu giữ kỷ niệm, bếp là nơi giữ lửa yêu thương

Nhà là nơi lưu giữ kỷ niệm, bếp là nơi giữ lửa yêu thương

Những năm 90 của thế kỷ trước, thế hệ chúng tôi đã trải qua những ngày tháng của một thời kỳ chuyển giao với những đồ vật bây giờ chỉ xuất hiện như những món đồ lưu niệm và đã trở thành miền ký ức thân thương với tôi.

Thanh xuân của tôi

Thanh xuân của tôi

Thanh xuân – quãng thời gian đẹp nhất mà ai ai cũng chỉ đi qua một lần với biết bao kỉ niệm, có vui, có buồn, có hạnh phúc, có đau thương và có khi là cả tiếc nuối, bâng khuâng. Thanh xuân thuộc về quá khứ và những khoảnh khắc thanh xuân thì không thể nào quên được.

Hãy mở lòng và đón nhận nắng mai

Hãy mở lòng và đón nhận nắng mai

Cô sẽ sớm gửi đến bạn đọc của mình những lời tâm sự mà cô nghĩ chắc sẽ gieo vào đầu ai đó chút hi vọng để biết có những lúc cuộc sống chỉ là đang thử thách bạn ở một mức nào đó.

back to top