Phát thanh xúc cảm của bạn !

3 con giáp thông minh nhất trong vòng tròn tử vi: Tháng 12 này người giàu sụ, kẻ cần cẩn trọng

2019-12-04 01:24

Tác giả:

Tháng 12 là thời điểm tuổi Dần có những bứt phá mạnh mẽ nhất về đường tài lộc. Thậm chí càng gần cuối năm họ càng phát, công danh sự nghiệp và gia đình đều viên mãn, hạnh phúc.

***

Tuổi Tý: Thông minh, giỏi nắm bắt thời cơ, tháng 12 nên án binh bất động

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Tý đa số là những con người hòa đồng, khéo ăn nói, có duyên và thích hợp với các công việc phải ăn nói trước đám đông. Họ sáng tạo và rất thông minh, giỏi nắm bắt tình hình và hay chú ý đến các chi tiết nhỏ.

Bên cạnh đó, tuổi Tý cũng rất biết cách nắm bắt các cơ hội và tiến tới mục tiêu của mình. Tuy nhiên, chính vì như vậy, đôi khi họ lại bước qua ranh giới của mình, thường ôm đồm quá nhiều công việc và trở nên kiệt sức. Muốn đi một chặng đường dài, tuổi Tý cần biết đâu là giới hạn và phải nghiêm khắc với bản thân hơn.

Về mặt tình cảm, tuổi Tý là những người yêu nhiệt thành, là một người hết mình vì bạn bè và người thương.

Tử vi học có nói, tháng 12 này vẫn nằm trong khoảng thời gian khó khăn của tuổi Tý nên họ vẫn cần cẩn trọng, nên tiếp tục các công việc hiện tại, không nên đầu tư rủi ro vào các dự án mới cũng như cho vay tiền để tránh xảy ra những việc không như mong muốn.

3 con giáp thông minh nhất trong vòng tròn tử vi: Tháng 12 này người giàu sụ, kẻ cần cẩn trọng

Tuổi Dần: Mạnh mẽ, độc lập, tháng 12 tài lộc ào ạt như nước

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Dần đa số là những người nhiệt huyết, mạnh mẽ và dũng cảm. Họ yêu tự do của bản thân và dường như sẽ không thể chịu được khi mất đi sự tự do này. Họ có nhu cầu được tỏ ra mạnh mẽ, và có lẽ sẽ hơi lấn át những người xung quanh.

Bên cạnh đó, tuổi Dần còn không bao giờ sợ phải đối mặt với những tình huống khó khăn trong cuộc sống, luôn can đảm tiến về phía trước. Họ cũng là những người bạn tuyệt vời và có những tình bạn lâu dài, keo sơn nếu được cho sự tự do nhất định.

Tuổi Dần cũng là những người bề ngoài rất hay "thả thính" người khác, nhưng kỳ thực khi đã lựa chọn bạn đời, họ lại rất chung thủy.

Tử vi học có nói, tháng 12 là thời điểm tuổi Dần có những bứt phá mạnh mẽ nhất về đường tài lộc. Thậm chí càng gần cuối năm họ càng phát, công danh sự nghiệp và gia đình đều viên mãn, hạnh phúc.

Tuổi Thìn: Thông minh, độc lập và có trách nhiệm, tháng 12 hết vận đen, sự nghiệp và gia đình viên mãn

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Thìn hầu hết là những người rất thông minh, có ý thức cao về bản thân, vô cùng mạnh mẽ, độc lập và sống có trách nhiệm. Một khi đã giao cho họ việc gì thì không cần lo lắng. Chính vì thế, con đường sự nghiệp của họ thường phát triển rực rỡ, từ trung vận trở đi họ sẽ dần đi vào ổn định vững chắc, tài lộc mỗi ngày một thăng hoa.

Tuy nhiên, tuổi Thìn mạnh mẽ và độc lập quá nhiều khi lại dẫn đến việc họ hơi tự cao tự đại, độc đoán, thích ra lệnh cho người khác và hơi thiếu khoan dung. Nếu biết phát huy điểm mạnh, hạn chế điểm yếu thì tuổi Thìn sẽ còn thành công hơn trong cuộc sống.

Tử vi học có nói, từ tháng 7 đến cuối tháng 10 là giai đoạn khó khăn nhất của tuổi Thìn. Từ sau đó trở đi, những xui rủi trong cuộc sống sẽ dần chấm dứt, nhường chỗ cho những điều tốt lành. Đặc biệt tháng 12 là thời điểm tốt để họ làm ăn, kiếm tiền nên cần phải nắm bắt thật tốt.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Theo Chinese New Year & The Chinese Zodiac/Helino

Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/3-con-giap-thong-minh-manh-me-doc-lap-nhat-thang-12-ke-giau-su-ke-can-can-trong-820191129111730.htm

Mời xem thêm chương trình: Ai cũng từng có tuổi trẻ và câu chuyện của thanh xuân

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Con giáp nữ nào tình tiền viên mãn trong năm mới

Con giáp nữ nào tình tiền viên mãn trong năm mới

Thời gian trước nữ mệnh Canh Ngọ đã phải đối mặt với không ít khó khăn thì năm nay sẽ được đền đáp xứng đáng. Thái Âm năm nay giúp nữ mệnh Canh Ngọ gặp mọi chuyện như ý, công thành danh toại, tiền tài đầy hứa hẹn, dễ dàng thực hiện được mơ ước bấy lâu nay.

Ngày thấy anh cùng người ấy, em biết mình sẽ phải buông tay

Ngày thấy anh cùng người ấy, em biết mình sẽ phải buông tay

Trước đây, chúng mình không bao giờ nhắc tới chuyện của tương là cả hai đều biết tương lai sẽ chẳng thể nào có nhau, có đúng không?

10 nỗi buồn mang tên 'hết Tết'

10 nỗi buồn mang tên 'hết Tết'

Tết đến có nỗi lo khi Tết đến. Tết đi có nỗi lo của Tết đi. Chung quy, cứ hết Tết là cả người lớn lẫn trẻ con đều... buồn.

Nghiêng nghiêng một nét hoa cười

Nghiêng nghiêng một nét hoa cười

Tình em đang tuổi xinh tươi Nghiêng nghiêng một nét hoa cười đợi ai.

Liệu bạn đã rẽ đúng hướng cuộc đời?

Liệu bạn đã rẽ đúng hướng cuộc đời?

Không ai có thể nói được bạn sẽ hạnh phúc hay khổ đau, mà tất cả chỉ là dự đoán. Ngã rẽ mà bạn sắp rẽ vào phía trước mặt, có thể là một con đường trải đầy hoa hồng, cũng có thể là một ngã rẽ chứa đầy những cạm bẫy.

7 nguyên tắc giúp bạn trở thành người hạnh phúc

7 nguyên tắc giúp bạn trở thành người hạnh phúc

Làm việc chăm chỉ là một thái độ đúng đắn trong cuộc sống nhưng trước nhất bạn nên làm vì bản thân. Làm hài lòng người khác không nên là ưu tiên hàng đầu của bạn. Cuộc sống vốn ngắn ngủi và không thể quay đầu nên bạn hãy sống cuộc sống mình mong muốn.

Những con giáp trời sinh một cặp lấy nhau sẽ phát tài phát lộc

Những con giáp trời sinh một cặp lấy nhau sẽ phát tài phát lộc

Không chỉ cặp Thân Mùi, Ngọ Thìn lấy nhau cực hợp, cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Xuân đẹp như em đến bên anh

Xuân đẹp như em đến bên anh

Đẹp sao xuân đến với đời Như em đã đến bên đời cùng anh.

3 con giáp an khang thịnh vượng, vạn sự như ý nhất trong những ngày Tết đến xuân về

3 con giáp an khang thịnh vượng, vạn sự như ý nhất trong những ngày Tết đến xuân về

Năm Kỷ Hợi đã chuẩn bị khép lại và mở ra một năm Canh Tý với rất nhiều những điều đáng chờ đợi. Tết đến xuân về, những con giáp này được dự đoán là sẽ gặp được rất nhiều may mắn.

Những ngày Tết sum vầy

Những ngày Tết sum vầy

Trải qua nhiều cái Tết thì tôi cũng đã hiểu và nhìn thấu được một câu nói của người lớn, họ lúc nào cũng nói là: Tết mệt đâu có gì vui, mà trẻ con thích. Người lớn luôn nói thế, vậy mà tôi vẫn thấy sau câu nói ấy luôn là một nụ cười tươi. Mùa xuân là vậy đấy, khiến người ta bận rộn hơn nhưng lại làm người ta vui vẻ hơn.

back to top
logo left
logo right
banner bottom