Phát thanh xúc cảm của bạn !

3 con giáp thông minh nhất trong vòng tròn tử vi: Tháng 12 này người giàu sụ, kẻ cần cẩn trọng

2019-12-04 01:24

Tác giả:


Tháng 12 là thời điểm tuổi Dần có những bứt phá mạnh mẽ nhất về đường tài lộc. Thậm chí càng gần cuối năm họ càng phát, công danh sự nghiệp và gia đình đều viên mãn, hạnh phúc.

***

Tuổi Tý: Thông minh, giỏi nắm bắt thời cơ, tháng 12 nên án binh bất động

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Tý đa số là những con người hòa đồng, khéo ăn nói, có duyên và thích hợp với các công việc phải ăn nói trước đám đông. Họ sáng tạo và rất thông minh, giỏi nắm bắt tình hình và hay chú ý đến các chi tiết nhỏ.

Bên cạnh đó, tuổi Tý cũng rất biết cách nắm bắt các cơ hội và tiến tới mục tiêu của mình. Tuy nhiên, chính vì như vậy, đôi khi họ lại bước qua ranh giới của mình, thường ôm đồm quá nhiều công việc và trở nên kiệt sức. Muốn đi một chặng đường dài, tuổi Tý cần biết đâu là giới hạn và phải nghiêm khắc với bản thân hơn.

Về mặt tình cảm, tuổi Tý là những người yêu nhiệt thành, là một người hết mình vì bạn bè và người thương.

Tử vi học có nói, tháng 12 này vẫn nằm trong khoảng thời gian khó khăn của tuổi Tý nên họ vẫn cần cẩn trọng, nên tiếp tục các công việc hiện tại, không nên đầu tư rủi ro vào các dự án mới cũng như cho vay tiền để tránh xảy ra những việc không như mong muốn.

3 con giáp thông minh nhất trong vòng tròn tử vi: Tháng 12 này người giàu sụ, kẻ cần cẩn trọng

Tuổi Dần: Mạnh mẽ, độc lập, tháng 12 tài lộc ào ạt như nước

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Dần đa số là những người nhiệt huyết, mạnh mẽ và dũng cảm. Họ yêu tự do của bản thân và dường như sẽ không thể chịu được khi mất đi sự tự do này. Họ có nhu cầu được tỏ ra mạnh mẽ, và có lẽ sẽ hơi lấn át những người xung quanh.

Bên cạnh đó, tuổi Dần còn không bao giờ sợ phải đối mặt với những tình huống khó khăn trong cuộc sống, luôn can đảm tiến về phía trước. Họ cũng là những người bạn tuyệt vời và có những tình bạn lâu dài, keo sơn nếu được cho sự tự do nhất định.

Tuổi Dần cũng là những người bề ngoài rất hay "thả thính" người khác, nhưng kỳ thực khi đã lựa chọn bạn đời, họ lại rất chung thủy.

Tử vi học có nói, tháng 12 là thời điểm tuổi Dần có những bứt phá mạnh mẽ nhất về đường tài lộc. Thậm chí càng gần cuối năm họ càng phát, công danh sự nghiệp và gia đình đều viên mãn, hạnh phúc.

Tuổi Thìn: Thông minh, độc lập và có trách nhiệm, tháng 12 hết vận đen, sự nghiệp và gia đình viên mãn

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Thìn hầu hết là những người rất thông minh, có ý thức cao về bản thân, vô cùng mạnh mẽ, độc lập và sống có trách nhiệm. Một khi đã giao cho họ việc gì thì không cần lo lắng. Chính vì thế, con đường sự nghiệp của họ thường phát triển rực rỡ, từ trung vận trở đi họ sẽ dần đi vào ổn định vững chắc, tài lộc mỗi ngày một thăng hoa.

Tuy nhiên, tuổi Thìn mạnh mẽ và độc lập quá nhiều khi lại dẫn đến việc họ hơi tự cao tự đại, độc đoán, thích ra lệnh cho người khác và hơi thiếu khoan dung. Nếu biết phát huy điểm mạnh, hạn chế điểm yếu thì tuổi Thìn sẽ còn thành công hơn trong cuộc sống.

Tử vi học có nói, từ tháng 7 đến cuối tháng 10 là giai đoạn khó khăn nhất của tuổi Thìn. Từ sau đó trở đi, những xui rủi trong cuộc sống sẽ dần chấm dứt, nhường chỗ cho những điều tốt lành. Đặc biệt tháng 12 là thời điểm tốt để họ làm ăn, kiếm tiền nên cần phải nắm bắt thật tốt.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Theo Chinese New Year & The Chinese Zodiac/Helino

Link gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/3-con-giap-thong-minh-manh-me-doc-lap-nhat-thang-12-ke-giau-su-ke-can-can-trong-820191129111730.htm

Mời xem thêm chương trình: Ai cũng từng có tuổi trẻ và câu chuyện của thanh xuân

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Nhân trung tốt là sâu hay nông?

Nhân trung tốt là sâu hay nông?

Nhân trung tốt là sâu hay nông? Ảnh hưởng đến hậu vận của bản mệnh như thế nào?

Tình yêu tuổi học trò, nên hay không?

Tình yêu tuổi học trò, nên hay không?

Tình yêu thuộc về mặt cảm xúc nên nó có thể được bộc lộ ra hoặc không, cái đó là tùy bản thân mỗi người có thật sự đủ can đảm thể nói ra lời yêu với đối phương.

Miền thương hoài vãng

Miền thương hoài vãng

Có khi nào trên dòng đời vội vã, ta chợt giật mình khi gặp một bóng hình như người ta đã từng thương yêu.

Nơi chào đón mỗi khi ta trở về

Nơi chào đón mỗi khi ta trở về

Trong góc phố xa kia thoang thoảng mùi hoa sữa – một mùi hương đặc trưng đã trở thành dấu hiệu khi thu về. Cảnh vật nơi đây quá đỗi quen thuộc, gợi lên trong tôi bao nỗi xuyến xao.

Anh ổn mà, ở nơi đó sống thật vui em nhé

Anh ổn mà, ở nơi đó sống thật vui em nhé

Em à, bao yêu thương của em, tình yêu của anh, cả những hi vọng của chúng ta anh sẽ thay em làm tất cả. Màu nắng hôm nay đẹp lắm rạng rỡ như nụ cười của em. Anh ổn mà. Em ở nơi đấy nhất định phải sống thật vui em nhé. Anh cũng sẽ như thế, luôn cả phần của em.

3 tướng bàn tay độc lạ cực hiếm, ai có được cả đời tiêu không hết tiền

3 tướng bàn tay độc lạ cực hiếm, ai có được cả đời tiêu không hết tiền

Nếu bạn sở hữu tướng bàn tay dưới đây thì sẽ vô cùng hạnh phúc, giàu có hơn người.

Tháng bảy oi ả nhưng ngọt ngào, thoáng qua thôi nhưng gợi nhiều nỗi nhớ

Tháng bảy oi ả nhưng ngọt ngào, thoáng qua thôi nhưng gợi nhiều nỗi nhớ

Tháng bảy oi ả nhưng ngọt ngào, thoáng qua thôi nhưng gợi nhiều nỗi nhớ. Nhịp thở của mùa làm rung từng phím cảm xúc tận sâu trong đáy lòng để ta biết yêu cuộc đời nhiều hơn nữa.

Em mệt rồi, mình buông tay thôi anh

Em mệt rồi, mình buông tay thôi anh

Em mệt rồi không cố nữa đâu anh Yêu thương mong manh chỉ riêng mình giữ lấy Cứ ngỡ cho đi nhiều đến vậy Sẽ được nhận về cũng ngần ấy quan tâm.

Thời cấp ba lưu luyến

Thời cấp ba lưu luyến

Nắng khẽ vàng trên bức tường dĩ vãng Ve gọi hè cứ xao lãng từng cơn Trách thời gian, ta không thể giận hờn

Về quê em đất Mũi

Về quê em đất Mũi

Em đưa anh về đất Mũi Cà Mau Miền Tây nắng soi dòng sông lấp lánh

back to top