Phát thanh xúc cảm của bạn !

3 con giáp may mắn nhất tuần khiến ai cũng ngưỡng mộ

2019-11-20 01:22

Tác giả:


Trong tuần mới tới đây, tuổi Thân chuẩn bị tinh thần đón nhận vận may lội ngược dòng, từ giữa tuần trở đi tuổi Thân sẽ đón nhận nhiều tin vui, giúp tinh thần thoải mái, phấn chấn, giúp ích cho công việc hiện tại.

***

Tuổi Tuất

Trời sinh những người tuổi Tuất trung thực, thẳng thắn, luôn không ngừng nỗ lực và cố gắng để gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Vào giai đoạn tiền vận, tuổi Tuất tuy gặp nhiều khó khăn trắc trở nhưng nhờ bản lĩnh sống trời ban mà vượt qua mọi thứ một cách ngoạn mục.

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, cuộc sống tuổi Tuất có nhiều biến động tích cực. Đặc biệt, trong tuần mới tới đây, công việc của tuổi Tuất sẽ suôn sẻ, bất ngờ. Từ giữa tuần trở đi, cơ hội tốt đến liên tục, ngoài ra tuổi Tuất còn gặp được quý nhân phương xa, người này sẽ giúp đỡ, đưa đường dẫn lối để tuổi Tuất tìm ra hướng đi mới trong sự nghiệp.

Cuối năm nay, tuổi Tuất sẽ có cơ hội phát tài, ngoài ra những thành công gặt hái được sẽ làm tiền để để năm sau thăng hoa rực rỡ hơn.

Tuổi Thân

Trời sinh những người tuổi Thân hiền lành, chịu thương chịu khó và luôn kiên trì nỗ lực để tìm kiếm cơ hội tỏa sáng. Đa số những người tuổi Thân đều không xuất thân trong gia đình đủ đầy sung túc nhưng nhờ sự nỗ lực không ngừng mà họ có khả năng tạo dựng sự phú quý cho bản thân. Người tuổi Thân khi bước vào giai đoạn trung vận được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu.

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, những người tuổi Thân sẽ tìm được hướng đi mới trong công việc, mọi khó khăn đều được cải thiện đáng kể. Đặc biệt, trong tuần mới tới đây, tuổi Thân chuẩn bị tinh thần đón nhận vận may lội ngược dòng, từ giữa tuần trở đi tuổi Thân sẽ đón nhận nhiều tin vui, giúp tinh thần thoải mái, phấn chấn, giúp ích cho công việc hiện tại. Trước khi qua năm mới, tuổi Thân sẽ tìm được cơ hội làm giàu. 

Tuổi Tỵ

Trời sinh những người tuổi Tỵ thông minh, tài giỏi, luôn biết nắm bắt cơ hội tốt xung quanh để xây dựng cuộc sống viên mãn, sung túc. Đa số những người tuổi Tỵ đều công thành danh toại vào giai đoạn tiền vận, tuy nhiên có đôi lúc vận may chưa mỉm cười nên họ buộc phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây, tuổi Tỵ sẽ chuyển vận, những khó khăn trắc trở bất ngờ được giải quyết êm đẹp.

Đặc biệt, từ giữa tuần trở đi, công việc tuổi Tỵ suôn sẻ, ngoài ra còn gặp được cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp, tin vui đến dồn dập. Từ giờ đến cuối năm nay, tuổi Tỵ dù có gặp khó khăn cũng đừng lo lắng vì đó chỉ là thử thách, một khi vượt qua được thì cuộc sống thăng hoa rực rỡ, năm 2020 sẽ là một năm đáng mong chờ với tuổi Tỵ.

Theo Helino/Sohu

Mời xem thêm chương trình: Này em, chúng ta của sau này sẽ như thế nào?

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Nhân trung tốt là sâu hay nông?

Nhân trung tốt là sâu hay nông?

Nhân trung tốt là sâu hay nông? Ảnh hưởng đến hậu vận của bản mệnh như thế nào?

Tình yêu tuổi học trò, nên hay không?

Tình yêu tuổi học trò, nên hay không?

Tình yêu thuộc về mặt cảm xúc nên nó có thể được bộc lộ ra hoặc không, cái đó là tùy bản thân mỗi người có thật sự đủ can đảm thể nói ra lời yêu với đối phương.

Miền thương hoài vãng

Miền thương hoài vãng

Có khi nào trên dòng đời vội vã, ta chợt giật mình khi gặp một bóng hình như người ta đã từng thương yêu.

Nơi chào đón mỗi khi ta trở về

Nơi chào đón mỗi khi ta trở về

Trong góc phố xa kia thoang thoảng mùi hoa sữa – một mùi hương đặc trưng đã trở thành dấu hiệu khi thu về. Cảnh vật nơi đây quá đỗi quen thuộc, gợi lên trong tôi bao nỗi xuyến xao.

Anh ổn mà, ở nơi đó sống thật vui em nhé

Anh ổn mà, ở nơi đó sống thật vui em nhé

Em à, bao yêu thương của em, tình yêu của anh, cả những hi vọng của chúng ta anh sẽ thay em làm tất cả. Màu nắng hôm nay đẹp lắm rạng rỡ như nụ cười của em. Anh ổn mà. Em ở nơi đấy nhất định phải sống thật vui em nhé. Anh cũng sẽ như thế, luôn cả phần của em.

3 tướng bàn tay độc lạ cực hiếm, ai có được cả đời tiêu không hết tiền

3 tướng bàn tay độc lạ cực hiếm, ai có được cả đời tiêu không hết tiền

Nếu bạn sở hữu tướng bàn tay dưới đây thì sẽ vô cùng hạnh phúc, giàu có hơn người.

Tháng bảy oi ả nhưng ngọt ngào, thoáng qua thôi nhưng gợi nhiều nỗi nhớ

Tháng bảy oi ả nhưng ngọt ngào, thoáng qua thôi nhưng gợi nhiều nỗi nhớ

Tháng bảy oi ả nhưng ngọt ngào, thoáng qua thôi nhưng gợi nhiều nỗi nhớ. Nhịp thở của mùa làm rung từng phím cảm xúc tận sâu trong đáy lòng để ta biết yêu cuộc đời nhiều hơn nữa.

Em mệt rồi, mình buông tay thôi anh

Em mệt rồi, mình buông tay thôi anh

Em mệt rồi không cố nữa đâu anh Yêu thương mong manh chỉ riêng mình giữ lấy Cứ ngỡ cho đi nhiều đến vậy Sẽ được nhận về cũng ngần ấy quan tâm.

Thời cấp ba lưu luyến

Thời cấp ba lưu luyến

Nắng khẽ vàng trên bức tường dĩ vãng Ve gọi hè cứ xao lãng từng cơn Trách thời gian, ta không thể giận hờn

Về quê em đất Mũi

Về quê em đất Mũi

Em đưa anh về đất Mũi Cà Mau Miền Tây nắng soi dòng sông lấp lánh

back to top