Phát thanh xúc cảm của bạn !

20 tuổi, em chờ hạnh phúc trọn vẹn sau cùng

2015-10-31 01:17

Tác giả:


blogradio.vn – 20 tuổi, chờ đợi khiến em biết mình cần ai, khiến em tin vào duyên phận, tin vào hạnh phúc ở cuối con đường. Nhưng đôi khi chờ đợi quá dài là điều không thật sự khôn ngoan và hay ho đâu anh ạ. Một cô gái cô đơn quá lâu, quá quen với nỗi cô đơn ấy khiến em dễ dàng đóng kín cánh cửa trái tim mình. Đừng bở lỡ em quá lâu nhé, chàng trai ạ!

***

Người ta cứ yêu nhau.

Người ta cứ bên nhau.

Còn em vẫn cứ một mình.

Một mình đi ăn.

Một mình đi dạo.

Một mình ngồi nhà bó gối đọc nốt mấy cuốn tiểu thuyết ngôn tình vẫn còn dang dở.

Một mình khóc.

Một mình đối diện, vượt qua những khó khăn, áp lực trong cuộc sống.

20 tuổi, em chờ hạnh phúc trọn vẹn sau cùng

Em vẫn luôn một mình như thế đấy, với trái tim chưa bao giờ mở cửa. Đã bao lần ganh tị với những người yêu nhau. Họ bên nhau, trao nhau những ánh mắt, những cái nắm tay, những nụ hôn vội vàng trên phố….

Đã bao lần tự nói với chính mình phải yêu thôi, mở lòng và yêu đi nhưng sao không thể làm được.

20 tuổi! Đâu còn quá nhỏ để không dám yêu ai. Cũng không hẳn đã già để mà sợ yêu. Ấy thế mà em vẫn không thể yêu ai. Bao người đã đi qua cuộc sống của em, bao người đã ngỏ lời với em mà sao em vẫn không thể yêu ai. Bạn bè, người thân hỏi han, em chỉ biết cười trừ cho trái tim chưa hề mở cửa “Duyên số chưa đến mà”.

Bởi vì em tin vào duyên số như thế đấy, vẫn đang chờ một ngày anh sẽ tìm thấy em giữa biển người vội vã ấy. Em vẫn đang đứng ở đây để chờ anh đi tìm, chờ đợi hạnh phúc sẽ đến với chính mình.

20 tuổi, em chờ hạnh phúc trọn vẹn sau cùng

Em vẫn cứ chờ một người đến từ tương lai là anh đấy. Chắc rằng anh cũng đang đợi em chứ? Cũng có khi giờ này anh đang yêu một cô gái nào đó mà quên mất việc đi tìm em. Anh đang có hạnh phúc của riêng mình mà quên mất rằng ở nơi đây em cũng đang chờ hạnh phúc từ anh.

Anh à, em từng đọc một câu chuyện khiến em tin rằng “Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ, vô duyên đối diện bất tương phùng”. Em nghĩ rằng hạnh phúc của hai ta chỉ đến muộn mà thôi. Có lẽ bây giờ anh vẫn còn đang vương vấn với những người đã đi qua anh, đã đồng cảm với anh ở kiếp trước. Em là người cuối cùng bên anh ở kiếp trước nên ở kiếp này mới để anh tìm đến em muộn như thế.

Anh biết không, chờ đợi khiến em biết mình cần ai, khiến em tin vào duyên phận, tin vào hạnh phúc ở cuối con đường. Nhưng đôi khi chờ đợi quá dài là điều không thật sự khôn ngoan và hay ho đâu anh ạ. Một cô gái cô đơn quá lâu, quá quen với nỗi cô đơn ấy khiến em dễ dàng đóng kín cánh cửa trái tim mình. Đừng bở lỡ em quá lâu nhé, chàng trai ạ!

20 tuổi – Em chờ đợi hạnh phúc trọn vẹn sau cùng!

© Huyen Maxx – blogradio.vnGửi những tâm sự, sáng tác của các bạn đến với các độc giả của blogradio.vn bằng cách gửi bài viết về địa chỉ email blogradio@dalink.vn
yeublogviet


Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cậu là phần thanh xuân tôi không muốn bỏ lỡ

Cậu là phần thanh xuân tôi không muốn bỏ lỡ

Tôi nhận ra khi cậu được vui vẻ thì tâm can tôi mới thôi giằng xé. Nếu thuận lợi tôi muốn ở bên cậu, bù đắp cho cậu phần nào quá khứ đau thương, còn nếu không thể đi cùng cậu thì tôi sẽ chờ để nói với người đến sau "Mong anh sẽ yêu thương cô ấy thật lòng bởi quá khứ đã để lại trong cô ấy nhiều vết thương, nếu hết tình cảm hãy nói với cô ấy một lời trước khi rời đi, cô ấy rất hiểu chuyện sẽ không làm khó anh đâu". Cuối cùng, đừng hỏi tôi là ai mà quan tâm cô ấy đến vậy chỉ là cô ấy là phần thanh xuân mà suốt đời này tôi không bao giờ muốn bỏ lỡ.

4 sức mạnh của việc đọc sách giúp con người khám phá thế giới

4 sức mạnh của việc đọc sách giúp con người khám phá thế giới

Người đọc sách và không đọc sách không giống nhau. Sự khác biệt mạnh mẽ đến mức quyết định cả việc chúng ta kết bạn với kiểu người nào.

Mùa Thiên Bình mang lại thông điệp may mắn giúp cuộc sống 12 chòm sao 'nở hoa'

Mùa Thiên Bình mang lại thông điệp may mắn giúp cuộc sống 12 chòm sao 'nở hoa'

Hãy sẵn sàng tìm lại sự cân bằng cho cuộc sống, bởi vì Mặt Trời sẽ soi sáng Thiên Bình yêu thích hài hòa vào ngày 22, đánh dấu khởi đầu của mùa Thiên Bình. Đây là thời điểm tuyệt vời để giao lưu, tập trung vào các mối quan hệ và tìm kiếm hạnh phúc.

6 cách để trở thành một người thú vị thu hút đối phương

6 cách để trở thành một người thú vị thu hút đối phương

Hãy tưởng tượng bạn sẽ yêu và sống với một người cho tới cuối đời. Chắc hẳn bạn sẽ hi vọng đó là một người thú vị để nói chuyện cùng, làm bạn vui vẻ kể cả khi im lặng. Bây giờ hãy lật ngược vấn đề một chút. Nếu bạn muốn yêu một người thú vị như vậy, thì người khác cũng thế. Vậy thay vì đi tìm kiếm một người hay ho, hãy tự mình trở thành người hay ho trước đã. Phần còn lại hãy giao cho quy luật “mây tầng nào hút mây tầng đó”.

Lối đi về em chọn chữ bình yên

Lối đi về em chọn chữ bình yên

Kể từ giờ mình bước ngược đời nhau Gió vẫn thổi áng mây trôi vẫn thế Vì biết rằng bên nhau là không thể Lối đi về em chọn chữ bình yên.

10 năm, chúng mình đã làm được

10 năm, chúng mình đã làm được

Không khí thật khó để ai đó tập trung kiên định về một hướng không thể nào chớp mắt như tôi, em rất xinh đẹp, như một nàng thơ đến từ trời Tây đang bước vào lễ đường, nó mộc mạc làm sao. Tất cả khung cảnh đó lại kéo hồn tôi vào giấc mộng, đôi mắt rưng rưng ướm lệ...

An nghỉ nha anh, chú bộ đội hải quân

An nghỉ nha anh, chú bộ đội hải quân

An nghỉ nha anh, chú bộ đội hải quân Từ nay biển cả trời xanh anh tha hồ vùng vẫy Như cánh chim hải âu bay trên bầu trời vậy Chẳng còn gì có thể cản được anh.

Đố vui có thưởng ngay

Đố vui có thưởng ngay "trên giường" - Cứ làm "host" trong cuộc yêu thế này thì các ông chồng chỉ mê mệt không dứt!

Vừa lãng mạn mà vừa phấn khích là điều hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn biết cách!

Đàn ông khi chỉ muốn lên giường với bạn sẽ không thể giấu 5 biểu hiện này

Đàn ông khi chỉ muốn lên giường với bạn sẽ không thể giấu 5 biểu hiện này

Đàn ông khi ham muốn một cô gái sẽ rất nóng lòng đến gần cô ấy. Dù có cố tỏ ra lịch thiệp, kiềm chế đến bao nhiêu, vẫn có những hành động vô thức cho thấy anh ta mong cơ hội tiến sát đến bạn.

Cực khoái hay cực khổ?

Cực khoái hay cực khổ?

Khoa học chỉ ra rằng: Cảm giác khi lên đỉnh có thể so sánh với những lần "chết đi sống lại" nhưng sinh hoạt tình dục mà không lên đỉnh thì sao, gọi đó không phải là một cuộc làm tình đúng nghĩa thì có là quá lời?

back to top