Phát thanh xúc cảm của bạn !

12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 17/1 - 23/1: Nhân Mã cần thời gian nghỉ ngơi, Kim Ngưu dồi dào năng lượng

2022-01-17 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - 12 cung Hoàng đạo sẽ có một tuần mới với nhiều điều đáng mong chờ ở phía trước, cùng xem nhé.

***

12 cung Hoàng đạo sẽ có một tuần mới với nhiều điều đáng mong chờ ở phía trước, cùng xem nhé.

Bạch Dương

Bạch Dương sẽ nhận được một cơ hội nào đó hoặc tìm ra được một cách mới để kiếm tiền trong tuần này. Tuy nhiên, việc hoàn thành một dự án sáng tạo có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn bạn tưởng. Tuần mới là thời điểm thích hợp để Bạch Dương giao lưu, kết bạn và tăng vòng tròn mối quan hệ.

Kim Ngưu

Kim Ngưu sẽ cảm thấy tự tin hơn và năng lượng của bản thân cũng trở nên dồi dào hơn. Điều này giúp cho bạn có thể ghi được dấu ấn nổi bật trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra, tuần mới này Kim Ngưu có thể đạt được những mục tiêu mà bạn không đạt được trong quá khứ. Đây là thời điểm thuận lợi để bạn bắt đầu một điều gì đó mới mẻ, như là kinh doanh hoặc đầu tư.

song_13

Song Tử

Song Tử thể hiện tốt trong công việc và sẽ thu về được nhiều lợi ích vào tuần mới này. Bạn sẽ được cấp trên và đồng nghiệp hỗ trợ hết mình, đồng thời nếu đang mong muốn được thăng chức tăng lương thì đây chính là thời điểm tốt. Chuyện tình cảm của Song Tử trong tuần khá bình yên và suôn sẻ bởi cả hai đều sẵn sàng giao tiếp với nhau.

Cự Giải

Cự Giải trong tuần không nên tham gia vào những cuộc tranh cãi không đáng có vì nó có thể khiến mối quan hệ gia đình hoặc bạn bè của bạn bị rạn nứt. Trong công việc, sự nỗ lực và chăm chỉ của Cự Giải được cấp trên đánh giá cao và tạo nhiều điều kiện hơn để phát triển trong tương lai. Mối quan hệ tình cảm của Cự Giải trong tuần sẽ có cơ hội để thắt chặt hơn.

Sư Tử

Trong tuần mới này, các khoản chi của Sư Tử có thể tăng lên ở một mức độ nào đó, và kết quả là bạn sẽ phải đối mặt với một số vấn đề tài chính. Dù sao, thu nhập của bạn cũng sẽ cứu vớt được một phần. Công việc của Sư Tử sẽ có khá nhiều biến động, vì vậy bạn cần phải nỗ lực hơn nữa để đạt được kết quả như mong muốn.

song_34

Xử Nữ

Xử Nữ hoàn thành xuất sắc những công việc được giao trước cả thời hạn nên bạn tạo được ấn tượng rất tốt trong mắt cấp trên. Bên cạnh đó, kỹ năng giao tiếp của bạn cũng được cải thiện nên bạn thu hút được nhiều quý nhân đến với cuộc sống của mình hơn. Trong tuần, Xử Nữ sẽ nhận được một khoản tiền thưởng khá lớn, giúp bạn chi trả thoải mái cho các nhu cầu về Tết.

Thiên Bình

Thiên Bình có cơ hội để học hỏi, nâng cao kỹ năng chuyên môn của mình trong tuần mới này. Điều này sẽ giúp bạn phát triển được sự nghiệp của mình trong tương lai. Chuyện tình cảm của Thiên Bình trong tuần này trở nên ổn định hơn, tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý nhiều hơn đến lời ăn tiếng nói bởi sao Thủy hiện đang nghịch hành đấy!

Bọ Cạp

Bọ Cạp có cơ hội thể hiện trong tuần mới này khi bạn nhanh chóng xử lý được các tình huống khó khăn một cách tài tình. Điều này khiến mọi người xung quanh phải nhìn Bọ Cạp bằng con mắt khác. Ngoài ra, cơ hội mới cũng sẽ mở ra giúp cho Bọ Cạp có thể phát triển được sự nghiệp của mình trong thời gian tới. Chuyện tình cảm của Bọ Cạp được dự là tràn ngập hạnh phúc và lãng mạn.

kieu_-_hanh1

Nhân Mã

Nhân Mã nên tạm dừng mọi việc lại một thời gian và không nên bắt đầu bất cứ điều gì mới mẻ vào tuần này. Hãy tập trung nhiều hơn vào việc nâng cao và phát triển cá nhân hơn. Đây là khoảng thời gian Nhân Mã cần thư giãn và lắng nghe nội tâm của mình nhiều hơn. Ngoài ra, bởi ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành mà Nhân Mã có thể sẽ gặp lại một số người cũ trong tuần này.

Ma Kết

Những phần thưởng xứng đáng sẽ đến với Ma Kết và bù đắp cho những vất vả khó khăn mà bạn chịu đựng suốt thời gian qua. Tài chính của bạn có xu hướng tăng mạnh và giúp bạn giải quyết được hầu hết các vấn đề đang gặp phải. Với những cặp đôi, sau những bất đồng và hiểu nhầm thì mối quan hệ của bạn đang được cải thiện.

co_-_gai_351

Bảo Bình

Khả năng sáng tạo và kỹ năng tổ chức của Bảo Bình được phát huy hết sức trong tuần mới này khiến bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và năng suất công việc cũng tăng đáng kể. Về tài chính, đây là một tuần thuận lợi cho bạn nếu làm kinh doanh hoặc đầu tư. Chuyện tình cảm của Bảo Bình có thể xuất hiện một vài mâu thuẫn nhỏ do hiểu nhầm trong giao tiếp.

Song Ngư

Song Ngư cần phải nỗ lực, cố gắng hết sức và luôn kiên định với những lựa chọn của mình thì mới mong đạt được kết quả như mong muốn. Trong tuần, nếu gặp khó khăn thì Song Ngư sẽ nhận được sự trợ giúp hết mình từ bạn bè, người thân. Điều này cũng củng cố tinh thần cho bạn và giúp bạn vượt qua được nhiều trở ngại. Chuyện tình cảm của Song Ngư khá ổn định trong tuần này.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Pháp luật và bạn đọc

Mời xem thêm chương trình

Yêu người đã có người yêu | Radio Tình Yêu

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Mình tôi cô đơn trong thành phố

Mình tôi cô đơn trong thành phố

Trưởng thành, tự do, cuộc sống tự lập ư? Nếu biết trước cái giá phải trả là sự cô đơn, trách nhiệm với bản thân, tôi đã không muốn mình lớn lên. Chỉ mong được bé lại, được hồn nhiên nghịch ngợm mà không lo đến nỗi buồn.

Giá như chúng ta luôn đủ dũng cảm để thành thật với nhau

Giá như chúng ta luôn đủ dũng cảm để thành thật với nhau

Giá như mà chúng ta đủ dũng cảm nói ra những vấn đề của riêng mình, đủ thành thật không giấu đi những suy nghĩ cá nhân, và đủ trưởng thành để lo toan vẹn toàn cho cuộc sống của cả hai. Và giá như chúng ta có thể nói ra được những cảm xúc sau thắm nhất. Và giá như anh có thể đủ mạnh mẽ để làm chỗ dựa vững chắc cho em thì có lẽ rằng chúng ta đã trọn vẹn cuộc tình này với nhau.

Những bài học về tuổi trẻ trong 'Twenty Five Twenty One'

Những bài học về tuổi trẻ trong 'Twenty Five Twenty One'

Thoạt nhìn Twenty Five Twenty One là một bộ phim về thanh xuân, tuổi học trò tươi đẹp nhưng mỗi tập phim là những bài học về sai lầm của tuổi trẻ và cách ta đứng lên từ thất bại để trưởng thành.

Về với mùa phượng cũ

Về với mùa phượng cũ

Em về thôi Mùa hạ đã qua rồi Trong xa cách có một người Rất nhớ.

Đợi chờ người dẫu cho mấy tháng năm

Đợi chờ người dẫu cho mấy tháng năm

Rồi cũng đến lúc mưa sẽ dần đi qua Đón ánh nắng về bầu trời xanh mây trắng Con đường rồi cũng sẽ thôi vắng lặng Đợi ai đó về, đi cùng mình chặng đường xa.

Hạnh phúc khi có anh

Hạnh phúc khi có anh

Thật ra, tôi cũng tự hỏi mình nhiều lần, thứ tình cảm tôi dành cho anh liệu có đơn giản như tôi nói. Đó là tình bạn hay sự biết ơn. Từ lần đầu, anh cứu tôi, tôi đã chẳng thể thôi nghĩ về anh.

Hãy vẽ nên một bức tranh thanh xuân thật đẹp

Hãy vẽ nên một bức tranh thanh xuân thật đẹp

Vì dòng chảy thời gian không thể dừng lại vì vậy hãy tận dụng nó để vẽ nên một bức tranh thanh xuân xinh đẹp, thật nhiều màu sắc nhé.

Chúng ta gặp nhau phải chăng là định mệnh?

Chúng ta gặp nhau phải chăng là định mệnh?

Yêu anh chính là việc làm đúng nhất trong suốt 20 năm cuộc đời. Em hy vọng chúng ta sẽ cùng nhau xây đắp cho tình yêu này và cùng nhau mỗi ngày ghép một mảnh ghép để bức tranh về hạnh phúc trong tương lai mà ta đã cùng nhau vẽ ra được hoàn thiện hơn mỗi ngày, cho đến khi nó trở thành bức tranh hoàn chỉnh cũng là lúc chúng ta thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của nó.

back to top