Phát thanh xúc cảm của bạn !

12 cung hoàng đạo sẽ đón chờ những điều mới mẻ gì trong tháng 4/2023

2023-04-11 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - Những điều bất ngờ nào sẽ đến với các cung hoàng đạo trong tháng 4/2023? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

***

Những điều bất ngờ nào sẽ đến với các cung hoàng đạo trong tháng 4/2023? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Chúc mừng sinh nhật Bạch Dương! Tháng 4 hứa hẹn là quãng thời gian rực rỡ cho bạn. Ngay từ đầu tháng, bạn sẽ được thôi thúc để đổi mới và sáng tạo. Góc nhìn mới cho bạn cơ hội học hỏi và có thêm những kết nối tốt trong cuộc sống. Một mối quan hệ dùng dằng khó buông rất có thể sẽ đi đến hồi kết. Tình hình sự nghiệp và tài chính có bước chuyển tích cực vào giữa tháng.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Tháng 4 khá ngọt ngào và tươi sáng với cung hoàng đạo Kim Ngưu. Tình hình công việc không có biến động nào đáng kể. Bạn sẽ được dành thời gian thư giãn và kết nối với những tâm hồn đồng điệu. Tinh thần khoan khoái giúp bạn dễ mở lòng, trở nên hoạt ngôn bất thường. Nếu đang tìm kiếm nửa kia, Kim Ngưu có cơ may gặp được người như ý vào lúc này.

SONG TỬ (21/5 – 21/6)

Song Tử sắp bước vào một tháng với nhiều cuộc trò chuyện quan trọng. Từ đầu tới giữa tháng, có thể bạn sẽ khá nhức đầu vì vấn đề tài chính. Song Tử nên cẩn thận trong từng lời nói, kỹ lưỡng hơn khi chuẩn bị giấy tờ. Tiến tới giữa tháng, bạn sẽ thấy mình tự tin, thậm chí táo bạo hẳn ra. Công việc nhờ vậy mà tiến triển bất ngờ, hứa hẹn mang lại cho bạn một phần thưởng đáng kể.

khai-niem-vung-an-toan-scaled

CỰ GIẢI (22/6 – 22/7)

Tháng 4 khuyến khích Cự Giải trở thành bất kỳ ai bạn muốn, đừng giới hạn bản thân trong nhận định của người khác. Công việc tiến triển khá thuận lợi, song, bạn cũng nên chuẩn bị tinh thần cho những mâu thuẫn về đường hướng trong tổ chức nội bộ. Cự Giải có thể di chuyển xa vào khoảng giữa tháng. Đến cuối tháng, những rắc rối trong quá khứ cần được mang ra để xử lý rốt ráo.

SƯ TỬ (23/7 – 21/8)

Sư Tử sẽ gặp nhiều may mắn trong tháng 4 này. Bạn có cơ hội dịch chuyển vì mục đích công việc. Chuyến đi này giúp bạn mở mang tầm mắt và có không gian riêng cho bản thân. Đến giữa tháng, chuyện tình cảm trở thành mối bận tâm chính. Sư Tử còn độc thân có thể được ai đó theo đuổi. Sự nghiệp phát triển rất tốt nhưng bạn cần chú ý để không ôm đồm quá sức mình.

XỬ NỮ (22/8 – 22/9)

Tháng này gửi đến Xử Nữ nhiều tín hiệu để dứt khoát tuyệt giao với lối sống cũ hoặc con người cũ. Bạn được trao cơ hội để sáng tạo, không nên lãng phí nguồn lực này. Sự nghiệp sáng dần lên khi tiến tới cuối tháng, nhưng phần lớn thời gian tháng 4 của bạn xoay quanh tình cảm. Đây là quãng thời gian biến động mà ngọt ngào, bạn cần rất bình tĩnh mới có thể nắm bắt được.

hieu-ung-gia-duoc-va-mat-trang-scaled

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Trong tháng này, cung hoàng đạo Thiên Bình sẽ được truyền cảm hứng để đưa ra những quyết định chưa từng có tiền lệ. Cuộc sống khá bận rộn, cả công việc và tình cảm đều phát sinh những yếu tố ngoài dự đoán ngay từ đầu tháng, đòi hỏi Thiên Bình phải tỉ mẩn gỡ rối từng chút. Nửa cuối tháng báo hiệu sự chữa lành, nếu đủ quyết tâm, bạn sẽ rũ bỏ hoàn toàn vài gánh nặng cũ vào lúc này.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ đặc biệt quan tâm đến việc tăng cường kết nối trong cả đời sống lẫn sự nghiệp. Đầu tháng, có thể bạn sẽ phải đưa ra quyết định lớn liên quan đến gia đình. Giữa tháng, bạn nên chuẩn bị cho xung đột trong công việc. Hãy thật sự lắng nghe trái tim mình, bạn cần giúp bản thân trước khi giúp bất kỳ ai. Cuối tháng báo hiệu một chương mới đặc biệt trong đời bạn.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Nhân Mã là một trong những cung may mắn nhất tháng 4. Đời sống tình cảm và gia đình đều ấm êm. Nhân Mã độc thân sẽ chưa muốn tìm nửa kia vội mà thích tập trung phát triển bản thân hơn. Sau ngày 10, một hợp đồng quan trọng có thể xuất hiện. Nỗ lực song đừng tự khiến mình quá tải, bạn sẽ tiến được xa hơn về đường dài.

nhan-cach-thu-hai-giup-doi-pho-voi-noi-lo-au

MA KẾT (22/12 – 19/01)

Tháng 4 đưa cung hoàng đạo Ma Kết về gần hơn với gia đình, cụ thể là các bậc tiền nhân trong nhà. Thấu hiểu quá khứ giúp bạn vững bước hơn ở hiện tại. Khoảng giữa tháng, một vấn đề gia đình cũng khiến bạn khá lao tâm. Bù lại, có thể nói, đây là quãng thời gian đặc biệt thăng hoa cho sự nghiệp của Ma Kết. Với sức sáng tạo dồi dào, bạn có cơ hội trở thành nhân vật nòng cốt và được tưởng thưởng xứng đáng.

BẢO BÌNH (20/01 – 18/02)

Tháng 4 là tháng của sự thay đổi đối với Bảo Bình. Đầu tháng, bạn có cơ hội kết nối chặt chẽ hơn với gia đình, đặc biệt là các anh chị em. Sự nghiệp tiến triển khá suôn sẻ, tiếng nói của bạn được coi trọng và ủng hộ. Đến cuối tháng, Bảo Bình sẽ được nhắc nhở rằng cho đi là nhận về nhiều nhất. Dọn dẹp lại tâm hồn và cả đời sống thực, bạn sẽ có bước đà tốt cho tháng tới.

mat-trang-anh-huong-den-giac-ngu

SONG NGƯ (19/02 – 20/3)

Sức sáng tạo của cung hoàng đạo Song Ngư trở nên tràn trề trong tháng 4. Nếu đang làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật hoặc sáng tạo, đây là vận may lớn để bạn có những sản phẩm đánh dấu tên tuổi. Chuyện tình cảm tháng này cũng rất ngọt ngào. Song Ngư còn độc thân sẽ như thỏi nam châm thu hút sự chú ý. Cuối tháng mang đến tin tức về quá khứ và cơ hội tái ngộ với người xưa.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo Elle

Mời xem thêm chương trình

Yêu Trong Dan Díu Mập Mờ

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cho con cả bầu trời

Cho con cả bầu trời

Chị nói là mẹ sẽ cho con cả bầu trời này trong đó có vô vàn tình thương của mẹ gởi theo con, để ở một nơi thật xa con sẽ luôn có mẹ, luôn có tình thương của mẹ bên cạnh, và con sẽ được ấm áp được bình yên dù không có mẹ bên cạnh.

Ngày ta gặp nhau

Ngày ta gặp nhau

Anh có đếm những ngày xuân lặng lẽ Khi cả anh cả em đều cùng ngóng trông nhau Khi bao xuân qua ta cứ mãi đợi chờ Vì những niềm vui vẫn cứ còn dang dở

Nhân vật

Nhân vật "thức tỉnh" và thể loại bi kịch

Việc các tác giả xây dựng những nhân vật "thức tỉnh" có lẽ giúp người xem nhìn nhận khái quát về nhân vật sớm hơn, cũng tạo nhiều cảm xúc hơn khi xem, đọc kịch. Nhưng đồng thời cũng giúp bi kịch đi sâu hơn, khi những nhân vật đó đã hoàn thành "sứ mệnh" của mình.

Ngày toàn thắng

Ngày toàn thắng

Rồi một buổi sáng chị mở bừng mắt khi tiếng cô phát thanh viên trên đài liên tiếp đưa tin về những cuộc rút quân của giặc Mỹ, chị Nhành thấy vui như mở cờ trong bụng. Chị cứ ôm chặt con vào lòng và gọi tên anh, nhưng chị không thể biết được ngày nào là chính xác anh quay về bên chị.

Lòng tự kiêu

Lòng tự kiêu

Rồi cuối cùng khi anh ta giật mình quay lại sau một khoảng thời gian dài bỏ mặc người mình yêu như thế thì cô gái đã hạnh phúc bên một người khác. Điều mà anh ta không thể ngờ tới, vì anh ta rất tự tin là cô gái đã yêu anh ta sâu nặng như vậy thì chỉ chờ đợi mỗi anh ta mà thôi cho dù là có chờ đến bao lâu.

Tình điên dại

Tình điên dại

Tiếng tình yêu nghe sao mà da diết Nửa hồn tình anh biết gửi tặng ai Nửa mây mù chia cắt đốt hình hài Mà đau quá anh gọi mây bất diệt

Xã giao

Xã giao

Đàn ông quả nhiên không thể tin Trêu đùa xong xuôi rồi vô hình Xã giao vài câu thì biến mất Vậy nói câu đó để làm chi.

Nợ chàng trai thanh xuân một lời cảm ơn và xin lỗi!

Nợ chàng trai thanh xuân một lời cảm ơn và xin lỗi!

Có nghĩa là tôi không hề thật sự thích con người cậu ấy như cách mà cậu ấy thích tôi, cái tôi thích ở cậu chỉ đơn giản là vẻ bề ngoài của cậu. Tôi nhẹ nhõm khi cuối cùng cậu đã có thể từ bỏ một chút rung cảm đó với tôi để tìm được người đáp lại được tình cảm của cậu.

Buông bỏ - Buồn buông

Buông bỏ - Buồn buông

Từ bỏ đôi lúc không phải là hèn nhát mà là dũng cảm, dũng cảm buông tay để có cơ hội. Khoảnh khắc ấy bạn đã lựa chọn con đường hạnh phúc riêng cho bản thân. Cánh cửa này khép lại sẽ có cánh cửa khác mở ra. Buông bỏ chính là một khởi đầu mới cho một kết thúc buồn.

Niềm kiêu hãnh

Niềm kiêu hãnh

Mà tôi tin là tất cả những người dân của đất nước sẽ thấy rất kiêu hãnh rất hạnh phúc khi nhìn hình ảnh của Tổ quốc, hình ảnh của đất nước được bay cao đầy khí phách, đầy oai hùng và thật đầy rất nhiều kiêu hãnh chứa đựng trong đó, và sẽ thêm yêu đất nước mình.

back to top