Phát thanh xúc cảm của bạn !

12 con giáp trong tuần mới 25/10 - 31/10: Tuổi Hợi được quý nhân phù trợ, tuổi Dần có nguồn thu ổn định

2021-10-25 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - 12 con giáp sẽ đối mặt với chuyện gì trong tuần cuối cùng của tháng 10 này?

***

12 con giáp sẽ đối mặt với chuyện gì trong tuần cuối cùng của tháng 10 này?

Tuổi Tý

Tuổi Tý trong tuần mới sẽ gặt hái được rất nhiều thành công trong công việc, song cũng chính vì thế mà bạn dễ trở nên kiêu ngạo và chủ quan. Mối quan hệ giữa tuổi Tý và đồng nghiệp trong tuần cũng có thể xảy ra những bất đồng, bạn được khuyên không nên háo thắng hay cố chấp vì điều đó chỉ khiến bạn chịu thiệt. Về chuyện tình cảm, tuổi Tý và người ấy chưa thực sự hiểu nhau do thiếu sự chia sẻ.

Tuổi Sửu

Cuộc sống của tuổi Sửu có dấu hiệu khởi sắc trong tuần mới này. Trong công việc, tuổi Sửu sẽ tìm được các giải pháp để khắc phục những khó khăn, thậm chí bạn còn tìm ra được con đường riêng cho mình để phát triển hơn trong sự nghiệp. Tài vận của tuổi Sửu trong tuần nhìn chung là ổn định, không có khoản chi nào quá lớn khiến bạn phải suy nghĩ. 

Tuổi Dần

Sự nghiệp của tuổi Dần khá hanh thông trong tuần mới này. Bạn sáng tạo, năng động và đưa ra những ý kiến khiến mọi người phải khâm phục. Những thành quả bạn đạt được trong tuần mới này sẽ tạo tiền đề để tuổi Sửu phát triển hơn trong tương lai. Tài chính của tuổi Sửu cũng rất rực rỡ trong tuần này, các nguồn thu ổn định cùng với khả năng cân bằng thu chi nên tuổi Sửu có một túi tiền vô cùng rủng rỉnh. Chuyện tình cảm của bạn trong tuần có nhiều dấu hiệu thay đổi tích cực.

doc_-_than_4

Tuổi Mão

Đây là một tuần thuận lợi để tuổi Mão tiến hành những kế hoạch, dự định của mình. Tuy nhiên, dù là làm gì thì bạn cũng cần phải cẩn thận, lên kế hoạch cụ thể chi tiết. Tài chính của tuổi Mão có xu hướng tăng vọt trong tuần này nhờ các khoản lương, thưởng và tiền đến từ các công việc phụ. Sự chăm chỉ và cố gắng của tuổi Mão cuối cùng cũng được đền đáp và điều đó khiến bạn tự hào. Ngoài ra, cơ hội cũng xuất hiện khá nhiều nên tuổi Mão hãy cứ chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để nắm bắt nhé!

Tuổi Thìn

Đây là một tuần khá khó khăn với người cầm tinh con rồng. Trong công việc, tuổi Thìn và đồng nghiệp có thể xảy ra những bất đồng trong quan điểm và cách làm việc. Tốt nhất là tuổi Thìn nên tìm cách cải thiện những tật xấu của mình để tránh làm người khác khó chịu. Về chuyện tình cảm, tuổi Thìn và người ấy sẽ có những khoảnh khắc ngọt ngào trong tuần này. Bạn sẵn sàng chia sẻ và tâm sự với người ấy về những gì mình đang nghĩ. Sự cởi mở khiến mối quan hệ giữa hai bạn thêm sâu sắc hơn.

Tuổi Tỵ

Trong công việc, tuổi Tỵ dễ dính vào thị phi vào tuần này. Vì vậy, tốt nhất là tuổi Tỵ cứ làm tốt việc của mình, tập trung vào những nhiệm vụ được giao và bỏ ngoài tai những tin đồn không tốt. Về chuyện tài chính, tuổi Thìn nên học cách tiết kiệm và giảm bớt việc mua những món hàng không hữu ích trong thời gian này. Đặc biệt, tuổi Tý không nên giết thời gian bằng cách lướt các shop online hoặc các trang thương mại điện tử.

Tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ trong tuần này có những bước phát triển vượt bậc. Nhờ sự nhanh nhẹn cũng như sự hợp tác ăn ý từ đồng nghiệp, người cầm tinh con ngựa có thể thu về cho mình rất nhiều thành quả lớn. Nhờ thế mà túi tiền của bạn cũng dày lên đáng kể trong tuần này. Tuy nhiên, đây vẫn là lúc bạn nên tiết kiệm và tránh vung tiền qua cửa sổ. Chuyện tình cảm có chút căng thẳng trong tuần này do tuổi Ngọ nóng nảy và vô lý.

doc_-_than_0

Tuổi Mùi

Đây là tuần để tuổi Mùi biến thách thức thành cơ hội, vươn lên vị trí xứng đáng với năng lực của mình. Dù có bao nhiêu khó khăn xảy ra đi chăng nữa, tuổi Mùi cũng cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ. Nhìn chung, công việc của bạn sẽ có những khởi sắc đáng chú ý trong tuần này. Tuy nhiên, về mặt tài chính, tuổi Mùi có thể gặp phải một chút phát sinh nhỏ liên quan đến giao dịch, mua bán. Với một số tuổi Mùi còn độc thân, bạn sẽ thấy rằng xung quanh đang có khá nhiều người để ý đến bạn.

Tuổi Thân

Tuổi Thân trong tuần này phải gánh vác khá nhiều việc, thậm chí có những lúc bạn cảm thấy chỉ có một mình mình phải làm. Đây không phải là lúc để tuổi Thân than thân trách phận hay tìm cách thoái thác. Hãy nghĩ rằng mỗi thử thách lại là một cơ hội và chỉ cần bạn cố gắng không ngừng thì mọi khó khăn đều có thể vượt qua. Cuối tuần, tuổi Thân sẽ có một ngày nghỉ xả hơi đúng nghĩa. Bạn sẽ cảm thấy như được nạp thêm năng lượng để đối mặt với cuộc đời. 

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu được khuyên hãy kiên định với sự lựa chọn của mình, tương lai sẽ có nhiều điều tốt đẹp đáng để bạn mong chờ. Sự nghiệp của tuổi Dậu sẽ có nhiều thay đổi, bạn có cơ hội để phát huy thực lực của bản thân và được cấp trên tạo điều kiện để phát triển. Về chuyện tình cảm, tuổi Dậu trong tuần sẽ được người thân hoặc bạn bè giới thiệu cho một đối tượng có triển vọng. Bạn cảm thấy khá có thiện cảm với đối phương.

doc_-_than_1

Tuổi Tuất

Đây là một tuần biến động với tuổi Tuất trong tuần mới này. Sự nghiệp của bạn sẽ có nhiều thay đổi, nếu không tập trung và nghiêm túc thì tuổi Tuất có thể không theo kịp tiến độ công việc. Trong tuần, bạn cũng được khuyên không nên đưa ra những quyết định bốc đồng, đặc biệt là về vấn đề tài chính. Chuyện tình cảm của tuổi Tuất khá êm ấm thuận hòa trong thời gian này. 

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi nắm được rất nhiều cơ hội để học hỏi và phát triển sự nghiệp của mình trong tuần mới này. Quý nhân cũng xuất hiện mang cho bạn nhiều cơ hội để làm giàu. Nếu biết nắm bắt thì đây chính là lúc để tuổi Hợi lấy lại được những gì đã mất trong suốt một năm qua. Vận đào hoa của tuổi Hợi khá vượng trong tuần này, bạn đi đâu cũng thu hút được sự chú ý của người khác giới. Một số tuổi Hợi độc thân thậm chí có thể trúng "tiếng sét ái tình".

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Pháp luật và bạn đọc

Mời xem tiếp chương trình

Gặp lại nhau khi mùa hoa nở nhé!

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Gửi người em đã từng yêu

Gửi người em đã từng yêu

Em đã khóc rất nhiều, đã giải thích hết lời, cũng đã nghe anh nói xin lỗi đủ nhiều rồi.

Rời khỏi một cuộc tình lâu năm: Tại sao lại ám ảnh bởi chuyện đáng hay không?

Rời khỏi một cuộc tình lâu năm: Tại sao lại ám ảnh bởi chuyện đáng hay không?

Sau một cuộc tình nhiều năm bất thành, người ta thường lại nhìn vào nữ giới mà thở dài rằng cô ấy đã lãng phí thời gian khi “dành trọn thanh xuân” cho một người. Đến cả bản thân mình, phụ nữ cũng thầm cảm thán và không khỏi cảm thấy cay đắng. Đây là một nỗi buồn đẹp hay đang nói thời gian của phụ nữ là có giới hạn, quá lứa lỡ thì không thể tìm thấy tình yêu nữa?

Cuộc sống không dễ dàng gì, nhưng vẫn đáng để sống

Cuộc sống không dễ dàng gì, nhưng vẫn đáng để sống

Suy ngẫm lại những gì mình đã trải qua, những sai lầm, những chuyện vui, chuyện buồn, để rút ra khinh nghiệm, để sửa chữa, và thậm chí chuyện tôi sắp thực thi để có trạng thái không bỡ ngỡ lắm…

Mùa đông xứ Huế của tuổi thơ tôi

Mùa đông xứ Huế của tuổi thơ tôi

Yêu tuổi thơ, tôi càng thêm biết yêu cái khó khăn mùa đông xứ Huế. Càng làm tôi nhớ đến cái Tết của nồng ấm gia đình, mơ một bầu không khí quây quần buổi tối quanh bếp than hồng mùa đông bên ba bên mẹ dấu yêu, bên các em tôi khờ dại và cùng chờ ngày rét buốt, mưa rả rích, qua đi là ngày xuân ấm.

Con đường đi tìm ngày bình yên của riêng bạn

Con đường đi tìm ngày bình yên của riêng bạn

Ngẩng đầu lên nhìn cảnh vật bên ngoài, giống như muốn nói với cuộc sống: “Xin chào, thật vui vì thấy bạn!”

Đã bao lâu rồi bạn không bên cạnh mẹ?

Đã bao lâu rồi bạn không bên cạnh mẹ?

“Đã bao lâu rồi bạn chưa ở cạnh mẹ?”. Có thế sẽ có bạn bảo rằng 1 giờ, 2 giờ hay một ngày. Nhưng đâu đó vẫn có rất nhiều người không bên cạnh mẹ mình nhiều năm, dù là ở xa hay chung nhà. Nếu bạn đang ở bên mẹ hãy đến bên và ôm mẹ mình một cái, không cần làm gì cả, chỉ thế là đủ rồi, hãy cảm nhận khoảng thời gian ấy, trân quý từng chút một. Còn nếu bạn đang ở xa, hãy sắp xếp thì giờ quay về với mẹ sớm nhất nhé.

Bình an tự cõi lòng

Bình an tự cõi lòng

Qua màn đêm dài tịt mịt mù sương, mắt tôi không thấy được gì ngoài một màu đen huyền ảo. Nhưng lòng tôi thì như có ngọn lửa nhỏ thắp sáng cả tâm hồn, tôi biết mình không cô độc trên đường đời vạn ngã.

Một lần nữa yêu? (Phần 1)

Một lần nữa yêu? (Phần 1)

Em quay lại nhìn tôi và tặng cho tôi một nụ cười, tôi đón nhận và cười lại, rất lâu rồi tôi mới cười nụ cười này.

Cách chọn kiểu tóc và màu tóc theo cung hoàng đạo của bạn

Cách chọn kiểu tóc và màu tóc theo cung hoàng đạo của bạn

Bạn muốn thay đổi kiểu tóc nhàm chán, cũ kỹ của mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Đừng cho phép những suy nghĩ này bủa vây tâm trí và khiến một ngày của bạn thêm căng thẳng và mệt mỏi. Thay vào đó, hãy để cung hoàng đạo dẫn lối bạn tìm ra kiểu tóc và màu tóc phù hợp nhất.

Năm tháng ròng rã, chúng ta có và mất gì?

Năm tháng ròng rã, chúng ta có và mất gì?

Bất luận là nắm giữ hay níu giữ đều không được. Bởi khoảnh khắc tồn tại chỉ một cái rợp mi, còn con người ta thì còn lâu lắm mới giác ngộ ra nuối tiếc trong đời.

back to top