Phát thanh xúc cảm của bạn !

12 con giáp phù hợp nhất với công việc nào: Tý và Tuất phải kinh doanh mới giàu, Dần làm ngành nghe thôi đã thấy ‘oai’

2023-05-11 01:25

Tác giả:


blogradio.vn - Mỗi con giáp lại có một số mệnh khác nhau và đương nhiên, cũng có cả sự khác biệt lớn về ngành nghề phù hợp cũng như vị trí đảm nhận nữa. Hãy cùng xem 12 con giáp phù hợp nhất với công việc gì nhé.

***

Mỗi con giáp lại có một số mệnh khác nhau và đương nhiên, cũng có cả sự khác biệt lớn về ngành nghề phù hợp cũng như vị trí đảm nhận nữa. Hãy cùng xem 12 con giáp phù hợp nhất với công việc gì nhé.

Tuy nói chỉ cần biết cố gắng thì ai cũng có thể trở thành người thành công, thế nhưng không thể phủ nhận được rằng mỗi người lại có một thế mạnh riêng. Nếu có thể chọn đúng con đường và tập trung phát triển, người đó chắc chắn sẽ nhận được kết quả tốt gấp bội với chỉ một nửa nỗ lực bỏ ra. 

Tuổi Tý

Những người tuổi Tý thường rất linh hoạt trong suy nghĩ, họ không ngại xem xét mọi việc từ tất cả các khía cạnh. Họ có kỹ năng lập kế hoạch tốt, kiên nhẫn và chính xác nên rất phù hợp với công việc liên quan đến kinh tế tài chính. Tuy nhiên, người tuổi Tý nên tự kinh doanh chứ không thích hợp hợp tác với người khác, bởi rất dễ "chia đàn xẻ nghé" do bất đồng quan điểm.

Tuổi Sửu

Những người sinh năm Sửu là những người thực tế, hoạt bát, kiên định, mạnh mẽ và rất ngoan cường. Họ thích hợp nhất là tham gia vào một số ngành ổn định, phù hợp để học tập lâu dài, chẳng hạn như làm nghiên cứu, học giả, công chức...- nơi họ có thể phát huy hết lợi thế của mình và đạt được kết quả tốt.

13

Tuổi Dần

Người tuổi Dần bẩm sinh đã có tố chất lãnh đạo, có sức thu hút, chỉ số IQ và EQ đều cao, dễ được người khác ủng hộ và nghe theo. Đây là con giáp thích hợp nhất để khởi nghiệp, đồng thời cũng thích hợp để phát triển trong giới chính trị. Nếu kiên trì, tương lai của họ sẽ rất hứa hẹn. 

Tuổi Mão

Tuổi Mão vốn có hiền lành, mềm mỏng và hòa đồng. Họ thích hợp làm việc trong ngành dịch vụ và kiểm soát chất lượng. Ngoài ra, người tuổi Mão còn có thể trở thành giáo viên hoặc làm việc với thú cưng. Nếu làm trong những lĩnh vực này, họ sẽ phát huy được hết điểm mạnh của mình là sự thận trọng và kiên nhẫn, triển vọng chắc chắn sẽ tươi sáng.

Tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn rất linh hoạt, có lý tưởng cao cả, hiểu biết thông minh và phản ứng nhạy bén. Họ luôn mạnh dạn tiến lên, không ngại khó khăn, phấn đấu hoàn thiện mọi việc. Với những nét tính cách này, tuổi Thìn rất thích hợp để phát triển trong ngành tài chính. Một khi cơ hội tới, người tuổi Thìn có thể đạt được những điều tuyệt vời và phát triển sự nghiệp của mình lên đến đỉnh cao.

Tuổi Tỵ

Những người sinh năm Tỵ có tính cách dịu dàng, hướng nội, thích môi trường yên tĩnh, bình yên, đối với mọi việc đều có chính kiến mạnh mẽ. Họ dường như sinh ra để làm các công việc liên quan đến nghệ thuật như họa sĩ hay sáng tác. Họ sẽ bình tĩnh và toàn tâm toàn ý cho sự sáng tạo của mình, tạo ra những kiệt tác và đạt được cả danh tiếng lẫn tài sản.

12

Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ có tính cách sáng sủa, dễ kết bạn và rất nổi tiếng. Họ cũng có ý thức chuyên nghiệp cao, tư duy cởi mở, can đảm chấp nhận thử thách mới nên rất phù hợp để khởi nghiệp cùng bạn bè. Ngoài ra, những người tuổi Ngọ vốn tự do tự tại cũng có thể thử sức với lĩnh vực du lịch, vừa có cơ hội đi khắp năm châu để thực hiện ước mơ, đồng thời vẫn có thể phát triển sự nghiệp thành công.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi rất dịu dàng và chu đáo, có con mắt tinh tường. Họ không bao giờ hành động mù quáng, bốc đồng nên công việc lý tưởng dành cho họ là những công việc liên quan đến y tế hoặc văn thư. Họ sẽ làm mọi công việc một cách nghiêm túc và có trách nhiệm. Chỉ cần được giao việc, họ đều hoàn thành tốt và thành công cũng theo đó mà đến với họ một cách dễ dàng.

Tuổi Thân

Thân là con giáp có tài ăn nói, nhiều tài hoa, dễ thích nghi, dám nghĩ dám làm, sẵn sàng thử bất cứ việc gì và thường đạt được kết quả khả quan. Đối với những người tuổi Thân có bản chất quyến rũ, ngành giải trí là một lựa chọn tốt, có thể cân nhắc để phát triển lâu dài.

co_trang

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu hài hước, hóm hỉnh, có tài hùng biện, dễ được người khác công nhận và tin tưởng, rất thích hợp với những nghề như diễn giả, luật sư, bán hàng. Tài hùng biện thiên phú sẽ mang lại cho họ chuỗi thành tích đều đặn, với khí thế như chẻ tre.

Tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất ấm áp, tốt bụng, trung thành và trung thực. Họ rất đáng tin cậy và được yêu mến, phù hợp với công việc kinh doanh. Trong giới kinh doanh, người tuổi Tuất luôn tạo được những thành tích nổi bật. Tính cách tốt bụng của tuổi Tuất cũng khiến họ được tin tưởng hơn. Miễn là khách hàng đến cửa, họ luôn có cách khiến khách hàng sẵn lòng "móc hầu bao" và làm hài lòng khách hàng.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi thích ăn ngon, luôn là một trong những người đầu tiên ghé ăn thử ở các nhà hàng mới nên họ rất thích hợp làm việc trong ngành dịch vụ ăn uống. Đối với những người sinh năm Hợi, tình yêu và sự quan tâm đối với đồ ăn là một tài sản lớn. Chỉ có một người "biết ăn" mới có thể hiểu được món ăn cũng như sở thích của số đông.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Mời xem thêm chương trình

Tổn Thương Theo Năm Tháng Sẽ Lành, Nỗi Đau Theo Thời Gian Sẽ Nhạt

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cơn mưa hôm nay có cầu vồng (Phần 1)

Cơn mưa hôm nay có cầu vồng (Phần 1)

Xoay người lại con đường ban nãy, tôi lại thấy anh đứng đó. Tôi muốn chạy lại nhưng khoảng cách Thiên càng lúc càng xa tôi. Anh đứng đó chỉ mỉm cười rồi dịu dàng nói với tôi: “Tạm biệt Đan Thảo, người con gái anh yêu.” Con đường ấy biến mất cùng với anh, tôi sợ hãi bật khóc gọi anh trong vô vọng.

Vẻ đẹp của thanh xuân khi bạn nỗ lực từng ngày

Vẻ đẹp của thanh xuân khi bạn nỗ lực từng ngày

Bạn sẽ tìm thấy ở đây những kinh nghiệm thực tế về tự học, về tìm kiếm đam mê, về trải nghiệm thế giới, những cách thức rất cụ thể để thay đổi và tỏa sáng, cũng như những câu chuyện tràn đầy cảm hứng để bắt đầu.

Tự hỏi lòng

Tự hỏi lòng

Mai này ta nhớ nhau không Mai này ta nhớ những buồn không tên Vì tình ta nhớ môi tiên Vì tình ta nhớ nguồn hiền dạo chơi

Khi nỗi đau không còn là nỗi đau (Phần 2)

Khi nỗi đau không còn là nỗi đau (Phần 2)

Chúng ta luôn gắn mác nỗi đau là điều gì đó tồi tệ và luôn cố xóa bỏ chúng ra khỏi cuộc sống của mình. Nhưng có một sự thật rằng, mọi thứ vẫn luôn ở đấy - trong trái tim và tâm trí của bạn. Chỉ là, bạn muốn chúng tồn tại với một ý nghĩa nào mà thôi.

Lớn lên, mình muốn làm con nít

Lớn lên, mình muốn làm con nít

Nếu để sống theo kiểu chỉ tồn tại trên đời thì tôi đã hài lòng với những gì mình có, nhưng nếu để sống hạnh phúc thì tôi chưa đạt được. Chẳng phải, cuộc đời là hành trình mỗi người chúng ta đi tìm kiếm hạnh phúc sao? Nếu nó kết thúc thì cuộc đời có dừng lại không?

Nhớ em

Nhớ em

Em ơi em nhớ anh không Anh thì rất nhớ mênh mông khoảng trời Vô hồn gọi gió chơi vơi Vô hồn anh nhớ lời thơ vội vàng

Cậu là lý do khiến tớ muốn yêu thêm một lần nữa

Cậu là lý do khiến tớ muốn yêu thêm một lần nữa

Tớ thật sự muốn nói với cậu điều này. Tớ là người không quá tin tưởng vào chuyện hôn nhân. Trước khi quen cậu, tớ luôn nghĩ rằng cuộc sống một mình sẽ dễ dàng và ít ràng buộc hơn. Nhưng từ khi cậu bước vào cuộc đời tớ, mọi suy nghĩ của tớ đã thay đổi.

Đạo đức dựa trên cảm xúc hay lý trí

Đạo đức dựa trên cảm xúc hay lý trí

Nhưng đạo đức không chỉ dựa trên lý trí mà cần có cảm xúc. Như những thứ vừa được nêu trên chúng ta chỉ vừa xét đạo đức thuần túy về mặt lý trí mà bỏ qua hết mọi yếu tố cảm xúc. Thế nhưng khi xét đối tượng là con người thì không thể phủi đi hết mọi cảm xúc đi được.

Khi nỗi đau không còn là nỗi đau (Phần 1)

Khi nỗi đau không còn là nỗi đau (Phần 1)

Mỗi người đều có một cuộc sống riêng, không ai có thể sống thay cuộc sống của ai cả. Vậy nên, nếu cậu luôn sống trong lo sợ cái nhìn và sự phán xét của người khác về bản thân, thì rốt cuộc cậu sẽ không biết mình là ai và ý nghĩa cậu tồn tại là gì.

Anh ơi! Đơn phương nó đau lắm anh

Anh ơi! Đơn phương nó đau lắm anh

Sao em không thể buông bỏ được thứ tình cảm này Em biết bản thân mình thương anh Không nỡ để anh một mình với thế giới phức tạp ngoài kia Một thế giới không tươi đẹp như trong cổ tích

back to top