Phát thanh xúc cảm của bạn !

10 mẫu con trai đúng chuẩn soái ca cô gái nào cũng ao ước

2019-01-10 01:25

Tác giả:


Chỉ là những cái ôm khi nằm cùng nhau, chỉ là bữa ăn sáng đơn giản từ chàng hay ôm nàng và cùng nàng xem bộ phim mà nàng thích, có khi chỉ là lặng lẽ nhìn nàng làm việc… Đối với con gái khi được cùng người yêu mình làm những điều đời thường đó đã cảm thấy ngọt ngào và bình yên rồi.

***

1. Có vẻ ngoài ưa nhìn, điển trai

Tiêu chuẩn đầu tiên mà mọi cô gái đều mong muốn ở một chàng trai là vẻ ngoài ưa nhìn, điển trai. Hầu như các nàng đều mong muốn người yêu mình có nhan sắc nổi bật, để tất cả mọi người phải trầm trồ khen ngợi và ngưỡng mộ. Con gái thường rất dễ đổ gục với tất cả những anh chàng đẹp trai.

Cũng có rất nhiều cô gái nhận định rằng rất thích có người yêu đẹp trai để ngắm mỗi ngày, để sau này có thể có những đứa con xinh đẹp, đặc biệt là để các chị em khác phải “ganh tị”.

2. Có chiều cao đáng ngưỡng mộ

Mọi cô gái đều mong muốn người yêu mình có chiều cao đáng ngưỡng mộ bởi từ lâu những anh chàng cao kều và cô nàng nấm lùn đã trở thành tiêu chuẩn của một cặp đôi. Khi yêu một anh chàng cao thật cao đối với các chị em là có rất nhiều điều thú vị và được mọi người trầm trồ ngưỡng mộ là điều mà các chị em mong muốn nhất. Một anh chàng cao sẽ khiến các nàng cảm thấy nhỏ bé, thấy được che chở, bảo vệ.

3. Có một trái tim chân thành, không giả dối, chung tình

Khi yêu con gái cũng chỉ muốn trao hết tình cảm của mình bởi vì con gái thường xem tình yêu là tất cả. Chính vì thế mà khi yêu, con gái cũng mong muốn chàng trai của mình có một trái tim chân thành, không giả dối và luôn chung thủy trong tình yêu.

Con gái thường rất nhạy cảm, thế nên chỉ cần chân thành thì con gái sẽ yên lòng dành hết niềm tin cho người đó, một chút giả dối thôi cũng khiến con gái suy nghĩ nhiều.

 10 mẫu con trai đúng chuẩn soái ca cô gái nào cũng ao ước

4. Luôn yêu thương và chiều chuộng người yêu

Các cô gái khi tiến tới một mối quan hệ yêu đương thường mong muốn người yêu mình hãy luôn yêu thương và chiều chuộng mình. Đối với con gái không việc gì thể hiện tình yêu của một chàng trai rõ rệt nhất khi chiều chuộng bạn gái mình. Bởi vì thực chất khi các nàng mè nheo, nhõng nhẽo cũng chỉ là muốn chàng trai của mình để ý mình, làm những điều mình muốn để xem anh chàng này có yêu mình hay không. Rất nhiều bạn gái cảm thấy tự hào và luôn muốn khoe cho cả thế giới biết những khi anh chàng người yêu của mình chiều chuộng mình. Và cũng rất nhiều nàng cảm thấy ganh tị nếu bắt gặp nàng nào chia sẻ những lúc được người yêu chiều chuộng như vậy.

5. Biết quan tâm, chăm sóc người yêu từ những điều nhỏ nhặt

Đối với mọi cô gái thì một chàng trai chu đáo chính là tiêu chuẩn khó nhất. Bởi vì con gái thường ít nói ra mong muốn của mình nhưng lại rất cần một chàng trai tinh tế để chú ý từng điều nhỏ nhặt.

Các cô gái rất thích những lúc tóc tai ướt mem sau khi tắm sẽ có một người lặng lẽ sấy tóc cho cô ấy, hay khi biết cô ấy đang “đối mặt” với những ngày dâu nên mua thuốc, mua đồ ăn ngon cho ấy và những điều tương tự như vậy. Các nàng luôn cho rằng hạnh động đó khiến các nàng cảm thấy được trân trọng, nâng niu, được yêu thương thật sự từ các chàng.

6. Biết chia sẻ, lắng nghe người yêu

Cũng giống như điều ở trên, mọi cô gái nghĩ rằng tiêu chuẩn cũng khó không kém là một chàng trai biết chia sẻ, lắng nghe cô ấy. Khi yêu, con gái rất muốn mỗi ngày đều có người yêu ở bên nghe cô ấy tỉ tê những chuyện không đầu không cuối của cô ấy. Chỉ vậy thôi cô ấy đã cảm thấy hạnh phúc rồi.

7. Có chí cấu tiến và ý chí phấn đấu

Mọi cô gái khi yêu đều chẳng cần người yêu phải giàu có. Con gái không thực dụng như các chàng đã nghĩ đâu. Nhưng cô ấy lại cần một chàng trai có chí cầu tiến và ý chí phấn đấu. Bởi đối với con gái khi con trai biết cố gắng cho cuộc sống, sự nghiệp của mình chính là lúc người đó đang thể hiện sự mạnh mẽ, kiên cường của mình.

Con gái chẳng cần một chàng trai có gì trong tay, chỉ cần một người biết phấn đấu cùng cô ấy tìm “thứ gì đó trong tay”.

 10 mẫu con trai đúng chuẩn soái ca cô gái nào cũng ao ước

8. Luôn mong muốn đưa người yêu ra mắt gia đình, bạn bè

Mọi cô gái khi đã yêu cũng luôn muốn nghiêm túc với người yêu của mình. Chính vì thế mà các nàng cũng mong muốn chàng trai lý tưởng của mình nhất định phải nghiêm túc với mình. Chàng trai đó sẽ đưa cô ấy ra mắt gia đình và bạn bè của chàng vì đối với các nàng thì khi nghiêm túc trong một mối quan hệ, các chàng sẽ luôn muốn cho cả thế giới và những người xung quanh chàng biết rằng hai người yêu nhau và đang hạnh phúc thật nhiều. Con gái khi yêu sẽ nghĩ đến chuyện tiến xa hơn cùng người đó, thế nên hành động đó cũng phần nào thể hiện rằng các chàng muốn đi xa hơn trong mối quan hệ cùng các nàng.

9. Luôn nhường nhịn, dành cho người yêu điều tốt nhất

Con gái muôn đời vẫn là con gái – người có tâm hồn nhạy cảm và luôn muốn được yêu thương. Thế nên các nàng luôn đặt tiêu chuẩn về chàng trai lý tưởng thì nhất định phải biết nhường nhịn và dành những điều tốt nhất cho các nàng. Những khi cãi vã hay giận nhau, con gái thường cãi tình vì đối với các nàng thì con gái xứng đáng được nhường nhịn nếu yêu thương cô ấy, nhưng các chàng lại hay xét về lý. Chính vì thế mà rất nhiều nàng mong mỏi chàng người yêu của mình hãy nhường nhịn mình vì nhịn một chút mới có thể đi đường dài cùng nhau.

10. Cùng người yêu làm những điều bình dị

Vốn dĩ con gái cực kì đơn giản, mọi cô gái khi yêu đều mong muốn được cùng người yêu làm những điều bình dị. Thế nên các nàng lại note vào tiêu chuẩn của mình một chàng trai lý tưởng nhất định phải muốn cùng cô ấy làm những điều bình dị.

Chỉ là những cái ôm khi nằm cùng nhau, chỉ là bữa ăn sáng đơn giản từ chàng hay ôm nàng và cùng nàng xem bộ phim mà nàng thích, có khi chỉ là lặng lẽ nhìn nàng làm việc… Đối với con gái khi được cùng người yêu mình làm những điều đời thường đó đã cảm thấy ngọt ngào và bình yên rồi.

Blog Radio Sưu tầm.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Nhân trung tốt là sâu hay nông?

Nhân trung tốt là sâu hay nông?

Nhân trung tốt là sâu hay nông? Ảnh hưởng đến hậu vận của bản mệnh như thế nào?

Tình yêu tuổi học trò, nên hay không?

Tình yêu tuổi học trò, nên hay không?

Tình yêu thuộc về mặt cảm xúc nên nó có thể được bộc lộ ra hoặc không, cái đó là tùy bản thân mỗi người có thật sự đủ can đảm thể nói ra lời yêu với đối phương.

Miền thương hoài vãng

Miền thương hoài vãng

Có khi nào trên dòng đời vội vã, ta chợt giật mình khi gặp một bóng hình như người ta đã từng thương yêu.

Nơi chào đón mỗi khi ta trở về

Nơi chào đón mỗi khi ta trở về

Trong góc phố xa kia thoang thoảng mùi hoa sữa – một mùi hương đặc trưng đã trở thành dấu hiệu khi thu về. Cảnh vật nơi đây quá đỗi quen thuộc, gợi lên trong tôi bao nỗi xuyến xao.

Anh ổn mà, ở nơi đó sống thật vui em nhé

Anh ổn mà, ở nơi đó sống thật vui em nhé

Em à, bao yêu thương của em, tình yêu của anh, cả những hi vọng của chúng ta anh sẽ thay em làm tất cả. Màu nắng hôm nay đẹp lắm rạng rỡ như nụ cười của em. Anh ổn mà. Em ở nơi đấy nhất định phải sống thật vui em nhé. Anh cũng sẽ như thế, luôn cả phần của em.

3 tướng bàn tay độc lạ cực hiếm, ai có được cả đời tiêu không hết tiền

3 tướng bàn tay độc lạ cực hiếm, ai có được cả đời tiêu không hết tiền

Nếu bạn sở hữu tướng bàn tay dưới đây thì sẽ vô cùng hạnh phúc, giàu có hơn người.

Tháng bảy oi ả nhưng ngọt ngào, thoáng qua thôi nhưng gợi nhiều nỗi nhớ

Tháng bảy oi ả nhưng ngọt ngào, thoáng qua thôi nhưng gợi nhiều nỗi nhớ

Tháng bảy oi ả nhưng ngọt ngào, thoáng qua thôi nhưng gợi nhiều nỗi nhớ. Nhịp thở của mùa làm rung từng phím cảm xúc tận sâu trong đáy lòng để ta biết yêu cuộc đời nhiều hơn nữa.

Em mệt rồi, mình buông tay thôi anh

Em mệt rồi, mình buông tay thôi anh

Em mệt rồi không cố nữa đâu anh Yêu thương mong manh chỉ riêng mình giữ lấy Cứ ngỡ cho đi nhiều đến vậy Sẽ được nhận về cũng ngần ấy quan tâm.

Thời cấp ba lưu luyến

Thời cấp ba lưu luyến

Nắng khẽ vàng trên bức tường dĩ vãng Ve gọi hè cứ xao lãng từng cơn Trách thời gian, ta không thể giận hờn

Về quê em đất Mũi

Về quê em đất Mũi

Em đưa anh về đất Mũi Cà Mau Miền Tây nắng soi dòng sông lấp lánh

back to top