Phát thanh xúc cảm của bạn !

Xin đừng gọi tôi là “gái ế”!

2014-02-14 01:00

Tác giả:


Café Blog - 24 tuổi, vẫn còn quen với cái cuộc sống độc thân, vẫn tự buồn tự vui một mình mà có sao đâu. Vì đã chọn cô đơn, vì ham sống cái cuộc sống tự do nên mới cứ một mình chứ có phải tại ế đâu chứ. Thế nên đừng gán cái mác “gái ế” vào nhé! Tôi còn yêu cuộc sống độc thân lắm lắm!

***
24 tuổi, ở cái tuổi không còn là nhỏ bé cho lắm thì việc dựng vợ gả chồng đã không còn là chuyện lạ. Nếu như trước kia đề tài quen thuộc của lũ con gái khi ngồi tụ tập với nhau là “Thằng này đẹp trai hơn thằng kia”, “Anh ý đẹp trai như Lee Min Ho”…thì bây giờ ngồi lại với nhau lại là” Công việc và gia đình” – việc này cũng không còn gì là lạ.

Vậy mà trong khi bạn bè lần lượt thi nhau theo chồng bỏ cuộc chơi, thiệp hồng cứ gửi đến nhà rầm rập thì tôi vẫn còn ung dung với cái cuộc sống độc thân một mình, không người yêu và đương nhiên không có một người nào gọi là “chồng” đi bên cạnh. Không phải là vì không cần mà có lẽ là vì còn “quá yêu” cái cuộc sống của một người độc thân.

độc thân, gái ế

24 tuổi, đã từng yêu và trải qua hai mối tình không mấy thuận lợi, đã có lúc tưởng như gục ngã mất hẳn niềm tin vào cái gọi là tình yêu. Nhưng rốt cuộc vẫn đứng dậy, nhìn những cặp tình nhân bên nhau cười nói vui vẻ thì vẫn còn tin vào tình yêu. Đã từng mơ ước sẽ gặp những tình yêu sét đánh kiểu lãng mạn như phim Hàn nhưng lắc đầu cái, cuộc sống thực tại làm nó biến mất. Bởi thế không phải độc thân là không lãng mạn đâu nhé!

24 tuổi, đi suốt một chặng đường dài, gặp vài ba người bạn, đập tay lên vai bảo sao mà hay đi một mình, tự kỷ à, hay kiểu như “Này mày ế rồi đấy con kia, để tao làm mối cho thằng anh họ tao nhé!” ; rồi cũng chỉ nhăn răng cười “Tao còn yêu tự do lắm!”

24 tuổi, vẫn còn quen với cái cuộc sống độc thân, vẫn tự buồn tự vui một mình mà có sao đâu. Vì đã chọn cô đơn, vì ham sống cái cuộc sống tự do nên mới cứ một mình chứ có phải tại ế đâu chứ. Thế nên đừng gán cái mác “gái ế” vào nhé! Tôi còn yêu cuộc sống độc thân lắm lắm!

P/s: Viết cho mùa Valentine một mình.


•    Gửi từ T.3.M

Click vào đây để tìm hiểu về tuyển tập mới nhất của blogviet.com.vn


Để những câu chuyện và tâm sự, phản hồi của bạn đến với các thính giả của Blog Radio cũng như các chuyên mục đặc sắc khác của Blog Việt và Nhạc Việt Plus bạn đừng quên duy nhất địa chỉ email blogviet@dalink.vn và trên website blogviet.com.vn - nhacvietplus.com.vn.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Hãy yêu sức khỏe của bạn, bắt đầu từ giấc ngủ

Hãy yêu sức khỏe của bạn, bắt đầu từ giấc ngủ

Một số người trong chúng ta có thói quen làm việc vào buổi đêm hoặc rạng sáng. Nghiên cứu khoa học cũng cho thấy, làm việc vào ban đêm đem lại sự tập trung, nâng cao hiệu quả hơn so với ban ngày. Tuy nhiên, thức khuya lâu dài có thể đem lại nhiều ảnh hưởng khôn lường về sức khỏe. Sau đây là một số phương pháp giúp bạn tránh thức khuya và cải thiện chất lượng giấc ngủ của mình.

Là ta dại khờ lạc vào giấc mơ nhau

Là ta dại khờ lạc vào giấc mơ nhau

Ngày hôm qua rất gần hôm nay thôi Buồn, vui, giấc mơ anh sao chẳng thành sự thật Cổ tích trong mơ mà đời toàn nỗi đau rất thực Là ta dại khờ lạc vào giấc mơ nhau.

Người đi chắc gì đã là người hạnh phúc

Người đi chắc gì đã là người hạnh phúc

Vì đời nhiều lắm những cuộc chia ly Và người đi Chắc gì đã là người hạnh phúc.

Sai lầm lớn nhất khi NHẢY VIỆC của 12 cung hoàng đạo, nguy cơ THẤT NGHIỆP tăng cao

Sai lầm lớn nhất khi NHẢY VIỆC của 12 cung hoàng đạo, nguy cơ THẤT NGHIỆP tăng cao

Nếu có ý định thay đổi công việc hiện tại sang một môi trường mới phù hợp hơn, bạn nên tránh phạm phải những sai lầm khi nhảy việc của 12 chòm sao dưới đây để không tạo thêm áp lực cũng như khó khăn cho bản thân trong sự nghiệp.

Đón xem chi tiết tài lộc tuổi Tị theo 12 tháng sinh âm lịch

Đón xem chi tiết tài lộc tuổi Tị theo 12 tháng sinh âm lịch

Xem tài lộc tuổi Tị theo 12 tháng sinh âm lịch để biết liệu bạn có số làm đại gia không, bạn có thể làm giàu cho bản thân bằng cách nào.

Trong 3 tháng tới 3 con giáp này đầu tư dễ ăn quả đắng, kêu trời trời cũng không thấu

Trong 3 tháng tới 3 con giáp này đầu tư dễ ăn quả đắng, kêu trời trời cũng không thấu

Những con giáp không nên đầu tư trong 3 tháng tới được khuyên là hãy dành thời gian để nghiên cứu, đánh giá đúng tình hình hoặc thuê chuyên gia trước khi muốn bỏ tiền vào đâu kẻo mất tiền như chơi.

Những điều tôi ước

Những điều tôi ước

Ước mơ đó, của những ngày đó, tôi vẫn còn đầy ắp trong tim đến hôm nay, và chắc là cả đến rất lâu của mai sau nữa.

Hãy học cách yêu người hướng nội

Hãy học cách yêu người hướng nội

9 gợi ý giúp bạn bày tỏ tình cảm một cách tinh tế hơn nếu đối phương là người hướng nội.

Để anh chữa lành trái tim tổn thương của em được không? (Phần 1)

Để anh chữa lành trái tim tổn thương của em được không? (Phần 1)

Cầm điện thoại lên cô nhắn hỏi anh đang làm gì, một lúc sau tin nhắn nhận lại là anh đang giải quyết công việc tại nhà, anh nói dối, đây là lần đâu tiên anh nói dối cô, tâm trạng cô như chết đứng một lần nữa.

Cuối cùng là nơi ấy

Cuối cùng là nơi ấy

Hà Nội rất xa tôi, nhưng thật kỳ diệu, Hà Nôi đã đọc được trong tôi niềm tin ấy, tôi cảm nhận được vậy mà, hay trái tim tôi và trái tim Hà Nội đã hòa cùng nhịp đập từ lúc nào, và cùng với biết bao trái tim khác nữa

back to top