Phát thanh xúc cảm của bạn !

Vị trí nốt ruồi trên mặt hé lộ con đường tình yêu của bạn

2020-03-18 01:25

Tác giả:


Những ví trí nốt ruồi trên mặt sẽ cho bạn biết con đường tình duyên của bạn ra sao.

***

1. Nốt ruồi ở đuôi mắt

Người có nốt ruồi ở đuôi mắt luôn mong muốn có được một tình cảm lý tưởng, nhiều lúc hướng tới tình yêu hoàn mỹ, cực kỳ cố chấp trong chuyện tình cảm. Người có nốt ruồi ở vị trí này một khi đã thích ai thì sẽ bất chấp trăm cay nghìn đắng phải theo đuổi cho bằng được. Bởi vì theo đuổi sự hoàn mỹ trong tình yêu nên những người này thường gặp nhiều lận đận trên con đường tình cảm; trong tình yêu hay hôn nhân thường xuất hiện nhiều nguy cơ. Nhưng những người như vậy lại thường rất biết trăm lo cho gia đình.

Vị trí nốt ruồi trên mặt hé lộ con đường tình yêu của bạn (P1)

2. Nốt ruồi ở lỗ tai

Người có nốt ruồi ở lỗ tai là một loại phúc tướng. Trong phương diện tình cảm, họ luôn thể hiện mình cực kỳ có tài hoa đồng thời luôn tích cực chủ động. Đối với người mình thích, họ sẽ sử dụng mọi cách để theo đuổi và nhanh chóng theo đuổi được người mà mình thích. Những người này thường có khá nhiều vận đào hoa, đôi lúc còn gặp phải vận đào hoa không tốt (lạn đào hoa), vì tình gặp hoạ. Chính vì thế phải chú ý khi lựa chọn kết bạn khác giới, người không nên kết bạn thì đừng qua lại quan hệ.

Vị trí nốt ruồi trên mặt hé lộ con đường tình yêu của bạn (P1)

3. Nốt ruồi giữa hai lông mày

Người có nốt ruồi giữa hai lông mày khá sáng suốt trong việc tình cảm, biết cách thể hiện tình yêu một cách khéo léo vừa đủ, có thể có được trái tim chân thành của người mình yêu. Những người có nốt ruồi ở vị trí này thường có vận số tương đối tốt, có lúc vận đào hoa cực kỳ vượng.

Vị trí nốt ruồi trên mặt hé lộ con đường tình yêu của bạn (P1)

4. Nốt ruồi trên trán

Những người có nốt ruồi trên trán thường có duyên mỏng với người mình yêu, trên phương diện tình cảm thường gặp phải nỗi đau chia li. Họ thường có nhiều cơ hội rời nhà ra bên ngoài sống, những năm cuối đời cuộc sống khá yên bình hạnh phúc. Nếu như con gái có nốt ruồi trên trán thì tài vận của họ khá tốt, có thể cưới được một người chồng giàu có, nhưng thường hay không thuận lợi trên con đường tình cảm.

Vị trí nốt ruồi trên mặt hé lộ con đường tình yêu của bạn (P1)

5. Nốt ruồi trên má

Người có nốt ruồi trên má trên phương diện tình cảm có mặt tốt là có thể thực hiện lí tưởng của bản thân, thông qua sự nỗ lực của bản thân để có được người mình yêu. Mặt không tốt là khi ở bên cạnh người yêu, đôi lúc họ thường coi mình là trung tâm, ít nghĩ đến cảm nhận của đối phương.

Vị trí nốt ruồi trên mặt hé lộ con đường tình yêu của bạn (P1)

Báo màn ảnh sân khấu

Mời xem thêm chương trình:

Cuối cùng tôi cũng có thể buông

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Lựa chọn của em

Lựa chọn của em

Thế rồi có người đã xuất hiện và thậm chí đồng ý đánh đổi cả linh hồn để cứu lấy cô gái với lời nhắn nhủ: “Ai từ bỏ em cũng được nhưng em không được từ bỏ chính em...”

Vị ngọt

Vị ngọt

Thường thì những đọc giả sẽ thích một câu chuyện có kết luôn viên mãn như vậy, còn phần sau đó họ có hạnh phúc hay không thì tôi không viết tiếp vì muốn mọi người dừng lại ngay khoảnh khắc hạnh phúc như thế, và họ chỉ nhớ mãi những khoảnh khắc trọn vẹn như vậy.

Nếu có thể, nó vẫn ước nhà nó giàu có…

Nếu có thể, nó vẫn ước nhà nó giàu có…

Tuệ Lan bèn đi vào phòng ba mẹ, nơi có tủ thuốc. Nó lục tìm chai dầu trong đống thuốc xanh đỏ đủ loại: đây là thuốc đau mỏi vai của ba, thuốc tê bì chân tay của mẹ, thuốc đau họng, cảm cúm mỗi khi trái gió trở trời… Nó lặng người một lúc lâu…

Tại sao người EQ cao dễ tiến xa trong công việc và cuộc sống? Biểu hiện của họ ra sao?

Tại sao người EQ cao dễ tiến xa trong công việc và cuộc sống? Biểu hiện của họ ra sao?

Cần phải nói rằng những người có trí tuệ cảm xúc cao nói chuyện không chỉ khiến bản thân thoải mái mà còn khiến người khác cảm thấy ấm áp.

Tiny Love - tình yêu đôi khi chỉ là những điều đơn giản

Tiny Love - tình yêu đôi khi chỉ là những điều đơn giản

Có lẽ cách giải nhất để giải quyết mọi chuyện đó chính là chuyện trò, vì khi đó cả hai cũng sẽ hiểu cho nhau hơn và rồi tất cả lại đâu vào đó, họ lại yêu nhau như những ngày mới yêu. Khó khăn cũng sẽ qua đi và đừng vội trách cớ tại sao nó lại tàn khốc.

Hãy để em bước đến bên anh

Hãy để em bước đến bên anh

Tôi âm thầm trao đi những món quà vào ngày đặc biệt, âm thầm gửi đến vị ngọt chữa lành từ những viên thuốc mà tôi tự tạo. Tôi muốn anh luôn nhìn thấy tình yêu của mình trong từng tâm tình đấy.

Muốn hạnh phúc, nhất định phải nhớ

Muốn hạnh phúc, nhất định phải nhớ "3 ĐỪNG", điều thứ 3 dễ mắc phải khiến sụt giảm may mắn cả đời

Nhìn lại quãng đường đã qua, có lẽ bạn sẽ thấy rằng trong suốt quãng đường còn lại, thái độ lý tưởng nhất đối với cuộc sống là hãy sống cuộc sống của mình một cách lặng lẽ: Không phàn nàn, không chế nhạo và không ghen tị với ai.

Lỡ như ta yêu nhau thật nhiều (Phần 2)

Lỡ như ta yêu nhau thật nhiều (Phần 2)

Sau một hồi tâm sự, à mà không, sau một hồi cự cãi mới đúng; cuối cùng hai đứa nó đã đến khu vui chơi. Vừa xuống xe, Mây liền chạy tới chỗ bán khô mực nướng thơm phức, Thịnh nhìn theo con bé rồi lắc đầu bất lực, cậu cẩn thận đậu xe, cất nón ngay ngắn rồi đi theo sau.

Năng lượng tuổi trẻ

Năng lượng tuổi trẻ

Cuộc sống còn chứa đựng những điều nhỏ bé nhưng lại vui vẻ, ấm áp đến lạ thường. Mỗi ngày trôi qua là một câu chuyện có vui, có buồn, có đau khổ, có thất vọng, có lúc thăng hoa nhưng cũng có lúc âm trầm.

back to top