Phát thanh xúc cảm của bạn !

Vị trí nào cho em trong trái tim anh?

2016-07-26 01:30

Tác giả:


blogradio.vn - Anh à, anh có khi nào nhận ra sự tồn tại của em bên anh những ngày qua không? Người luôn ở cạnh anh, lắng nghe nỗi buồn của anh, chia sẻ tâm sự cùng anh. Em vui khi anh vui, buồn khi anh buồn dù rằng nỗi buồn ấy chẳng phải dành cho em.

***

Em chỉ là người đến sau những hạnh phúc và cả đau thương của anh. Người ấy đã bên cạnh anh suốt những năm tháng của tuổi thanh xuân, người ấy đã cùng anh hạnh phúc và cũng chính người ấy khiến anh tổn thương.

Còn anh vẫn hay vào facebook của cô ấy, xem cô ấy dạo này thế nào, sống có hạnh phúc không.

Anh vẫn hồn nhiên kể với em về cô ấy, tình yêu mà anh đã dốc lòng yêu bằng tất cả sự nồng nhiệt và chân thành của tuổi trẻ.

Mỗi khi cơn mưa bất chợt kéo về, anh vẫn nhắn tin cho em rằng, “Mưa buồn quá em ơi!”

Có ai chỉ có một mình mà không ghét những cơn mưa hả anh! Mưa luôn gợi nhớ những kỷ niệm xưa cũ. Mưa khiến tâm hồn và đôi mắt của anh nhuốm một màu buồn man mác. Bởi vì, anh vẫn là cả một thế giới mà em không bước chân vào được. Em chỉ nhìn anh, bằng cái nhìn bất lực nhưng tha thiết và say đắm.

Có đôi lúc, em ước rằng, anh chỉ cần tiến về phía em một bước thôi, thì em sẽ bước về phía anh 999 bước còn lại. Thế nhưng, anh vẫn đứng yên, không bước về phía em, dù chỉ là một bước chân.

Có đôi lúc em tự hỏi, tại sao mình gặp người này mà không phải là người khác. Phải chăng, là do duyên số? Em vốn rất tin vào cái gọi là "duyên số" và "định mệnh". Là cái duyên, nên em chẳng thể nào tránh được.Mỗi khi nhìn vào đôi mắt anh, em thấy được trong đó là cả một khoảng sâu hun hút chứa hàng ngàn, hàng vạn nỗi cô đơn. Em ước, mình có thể xóa đi được sự cô đơn trong anh. Em ước gì, mình có thể thay đổi được điều gì đó, xóa hết đi những nỗi buồn trong anh. Nhưng giường như, anh vô cảm và thờ ơ trước em. Thế nên em chỉ lặng lẽ ở bên cạnh anh, giấu đi những tâm tư của mình, lắng nghe, sẻ chia khi anh mở lòng tâm sự.

Có phải cứ bất chấp tất cả, để yêu đơn phương một người, thì trái tim người sẽ có ngày lỗi nhịp?

Anh à, anh có khi nào nhận ra sự tồn tại của em bên anh những ngày qua không? Người luôn ở cạnh anh, lắng nghe nỗi buồn của anh, chia sẻ tâm sự cùng anh. Em vui khi anh vui, buồn khi anh buồn dù rằng nỗi buồn ấy chẳng phải dành cho em.

Đến bao giờ, anh mới dành cho em một vị trí trong trái tim anh. Đến bao giờ, đôi mắt kia chỉ dành cho riêng mình em cái nhìn say đắm, trìu mến đong đầy yêu thương? Đến bao giờ đôi môi kia cười vui thật vui vì em? Và đến bao giờ những giọt nước mắt kia sẽ rơi vì em?

Và anh hãy luôn nhớ rằng, bên cạnh anh có một người kiên nhẫn chờ đợi sự mở lòng từ phía anh...

© Quỳnh Nga – blogradio.vn

Có thể bạn quan tâm:  Chờ đợi một yêu thương

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Bình yên đi qua mùa bão nổi

Bình yên đi qua mùa bão nổi

Chỉ cần chúng ta sống với những nhiệt thành của tuổi thanh xuân, những niềm tin thật thà, chân thành vào cuộc đời và bỏ lại những nỗi cô đơn, hoài nghi khép mình sau mỗi lần đổ vỡ, chúng ta tự khắc bình yên đi qua bốn mùa, dẫu là mùa bão nổi.

Miền Trung đang cần lắm những bàn tay ấm áp

Miền Trung đang cần lắm những bàn tay ấm áp

Đã đến lúc chúng ta phát huy tinh thần dân tộc trên khắp các mặt trận. Cả nước đồng lòng, chung sức thì mọi khó khăn đều có thể vượt qua, mọi kẻ thù đều sẽ phải lùi bước. Sách vở, nhu yếu phẩm cần thiết, tiền bạc, ai có gì giúp nấy, ai có sức dùng sức, ai có của dùng của. Xin đừng khoanh tay đứng nhìn, miền Trung cần lắm, cần nhiều hơn những bàn tay ấm áp.

Một ngày nào đó em sẽ can đảm để thích anh

Một ngày nào đó em sẽ can đảm để thích anh

Em ngốc lắm phải không, chỉ một bước chân thôi có lẽ em sẽ có được câu trả lời nhưng em đã không làm vậy. Nhưng có thể một ngày nào đấy em sẽ can đảm hơn bây giờ và em mong khi em can đảm để thích anh, anh cũng mở lòng xoa đầu em một cái.

Hóa ra anh lại là người đưa tôi ra khỏi giấc mơ

Hóa ra anh lại là người đưa tôi ra khỏi giấc mơ

Sự xuất hiện của anh như một ánh sáng không chỉ với riêng tôi mà với cả ba mẹ.

Cảm ơn các anh - những chiến sĩ áo xanh dũng cảm

Cảm ơn các anh - những chiến sĩ áo xanh dũng cảm

Suốt mấy tuần rồi trời đổ mưa Miền Trung ơi, thương mấy cho vừa Thủy điện Rào Trăng người gặp nạn Mong đợi từng giây, ai đến chưa?

Bao nhọc nhằn của mẹ con nhớ mãi không quên

Bao nhọc nhằn của mẹ con nhớ mãi không quên

Mới đó mà cũng đã ngót mười mấy năm. Mười mấy mùa đám giỗ, tôi vẫn không sao quên được cái thời “nghèo khó” thuở nào mẹ còn sống nhưng nỗi nhọc nhằn của mẹ tôi ngày xưa ấy, tôi khắc ghi mãi chẳng lúc nào quên.

Chúng ta sẽ cùng quên vì đã là quá khứ

Chúng ta sẽ cùng quên vì đã là quá khứ

Nhưng bây giờ cả anh và cả em Sẽ cùng quên vì đã là quá khứ Bởi đã từng nói "sẽ", nhưng mãi "sẽ" chẳng thành.

Chúng ta chẳng thể yêu mãi một người phải không anh?

Chúng ta chẳng thể yêu mãi một người phải không anh?

Tôi rồi sẽ ổn thôi, sẽ sống tiếp cuộc đời mình, dần tập quen với cuộc sống không có anh ở bên. Có lẽ tôi cũng sẽ yêu người mới, một người thật sự dành cho mình. Chúng ta, cuối cùng cũng chẳng thể yêu mãi một người phải không anh?

Bởi duyên mỏng nên chẳng có lý do gặp lại

Bởi duyên mỏng nên chẳng có lý do gặp lại

Chúng tôi từ hai người lạ, trở nên quen biết trong một chuyến hành trình ngắn ngủi, rồi lại trở thành người xa lạ. Nếu có tiếc, chỉ tiếc duyên mỏng nên chẳng có lý do gặp lại. Cũng không còn sợi dây nào hàn gắn chúng tôi lại, nếu có thì đó có thể là mảnh kí ức trên hòn đá cuội khắc tên tôi hay trên mảnh khăn tay tôi tặng.

Yêu thương đã đến lúc phải buông rồi

Yêu thương đã đến lúc phải buông rồi

Một đoạn tuổi trẻ đi qua, yêu thương có, đau thương có nhưng chỉ còn là kí ức. Yêu thương đến một lúc em cũng phải buông rồi. Em mong anh gặp được người anh thương, sẵn sàng chạy về hướng cô ấy dù khó khăn trắc trở. Mong em gặp được người em tin, sẵn sàng đợi anh ấy dù phía bên kia là giông bão cuộc đời.

back to top